Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 65-1: Cấp S, là cứu rỗi hay là địa ngục?Trương Sơn ánh mắt từ từ mở, gật gật đầu, hắn cũng nói không ra lời, hy vọng quá xa vời.

Trên đường trở về Vương Tranh gặp phải Lezdamo của chiến đội Lôi Đình, hắn cũng có đồng đội bị thương, tình huống chiến đấu bị thương không ít, nhưng đa số đều là vết thương nhỏ, nếu chân Trương Sơn không bị thương, chỉ sợ chiến đội hệ Mặt Trời cũng sẽ không bị đào thải.

Lezdamo hiển nhiên đã biết tình huống chiến đội hệ Mặt Trời:

- Ta nghe nói, các ngươi thiếu chút vận khí, lần sau cố gắng.

- Đội trưởng Lezdamo, ta muốn biết thật sự có thi đấu sống lại sao?

Vương Tranh hỏi, phía sau không nên hỏi trách nhiệm do ai, thân là đội trưởng chính là trách nhiệm của đội trưởng.

Lezdamo sửng sốt:

- Tất nhiên có, hẳn là không lâu sẽ liên hệ các ngươi, nhưng haizz ,ta cũng không nói nhiều, ngươi rất nhanh sẽ biết.

Lezdamo rất khó có kích tình, lần này hắn dẫn đội tham gia IG chính là bảo trì tiêu chuẩn. Sau đó mang về đội viên trở về an toàn, về phần đánh sâu vào tứ kết gì đó, nghĩ đều không muốn đi suy nghĩ.

Chuyện đó không quá sự thật, hiển nhiên chiến đội hệ Mặt Trời không cam lòng, đôi khi bị đào thải không nhất định là chuyện xấu, tái ông thất mã biết đâu là phúc.

Trong doanh địa hiện ra băng hỏa lưỡng trọng thiên, ba mươi đội ngũ bị xếp vào tổ thất bại, trong đó có ba nhóm đến đúng hạn, nhưng bởi vì thành tích kém cỏi nhất vẫn bị xếp vào tổ thất bại, mà số đội ngũ còn lại chỉ chờ đợi đến thi đấu tiếp theo sau, trước đó bọn họ có thể nghỉ ngơi sung túc.

Mông Ngao đi vào phòng nghỉ của chiến đội hệ Mặt Trời, trong phòng một chút âm thanh đều không có, mọi người đều mất đi dục vọng nói chuyện. Áp lực thất bại bao phủ ở trên đầu mọi người, nếu tài nghệ không bằng người ta cũng liền thôi, rõ ràng là có thể, nhưng không có làm được, buồn bực, không cam lòng, tức giận đủ loại cảm xúc.

Mông Ngao tiến vào làm cho áp lực trong phòng có vẻ càng trầm trọng, mọi người vội vàng đứng dậy, Mông Ngao nhìn quanh phòng:

- Vương Tranh đâu?

- Hắn đi xem Trương Sơn.

Trương Như Nam nói.

- Báo cáo, ta đã trở về.

- Về đơn vị.

Mông Ngao lạnh lùng nói, sau đó trầm mặc nhìn mọi người.

- Thất bại lần này, trách nhiệm chủ yếu là Vương Tranh, trách nhiệm thứ yếu là Mông Điềm, sau khi trở về các ngươi sẽ phải nhận xử phạt từ quân đội.

Mông Ngao nói, mỗi một chữ đều làm cho sắc mặt Mông Điềm càng tái nhợt thêm một chút.

- Tướng quân, ta cũng có trách nhiệm, là ta chủ động cõng lên Trương Sơn.

Liệt Nghiễm nói.

Mông Ngao nhìn thoáng qua Liệt Nghiễm, hừ lạnh một tiếng:

- Nếu Liệt Vô Tình ở đây khẳng định sẽ thưởng ngươi hai cái tát, chuyện của ngươi nhà họ Liệt sẽ tự có xử lý.

- Tướng quân, ta không đồng ý, vì sao cứu trợ đồng đội là việc sai?

Trương Như Nam quật cường nói, một bên Lear nở nụ cười lạnh, quá ngu xuẩn ngây thơ.

- Giúp đồng đội đương nhiên là đúng, nhưng đầu tiên các ngươi phải biết rằng, thân phận của các ngươi, các ngươi là người lính, các ngươi biết mình phạm vào sai lầm gì hay không? Thân là một người lính, nhưng sợ chết, mất hết mặt mũi quân đội liên bang hệ Mặt Trời!

Giọng Mông Ngao không cao, nhưng đâm thẳng vào trái tim, may mắn Trương Sơn không ở đây, nếu không chỉ sợ lòng muốn tự sát đều có, Tantalos cũng không có cảm giác gì, mẹ kiếp, còn sống mới là đạo lý cứng rắn, La Phi thì cúi đầu.

- Lần này, biểu hiện của thành thục nhất, sẽ có khen ngợi thêm!

Mông Ngao nói.

Cuối cùng chứng minh Lear mới là người thích hợp nhất để làm lãnh tụ, chỉ tiếc hết thảy đều chậm, Lear cũng không cười nổi, đây không phải thứ hắn muốn, IG là một cơ hội quan trọng cỡ nào nhưng lại bị một đám ngu xuẩn làm chậm trễ.

- Tướng quân, xin cho ta một cơ hội, hoàn thành trách nhiệm cuối cùng của đội trưởng.

Vương Tranh nói, hiện tại đúng sai đã không quan trọng, có tính toán như thế nào thì cũng coi như không thay đổi kết quả, ít nhất Trương Sơn, La Phi, Tantalos còn sống, bọn họ còn bảo lưu lại một đường cơ hội, Vương Tranh cũng không hối hận, nếu để Trương Sơn bọn họ đã chết, cho dù là tiến vào vòng sau thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Nhìn đến sự thản nhiên cùng tự tin trong ánh mắt Vương Tranh, Mông Ngao không khỏi có chút phẫn nộ:

- Tốt lắm, ngươi thật sự không để cho ta trông nhầm, đi theo ta!

Đây rõ ràng là nói mát, cơ hội cuối cùng, ngươi làm như đây là chơi nhà chòi hay sao, IG sẽ cho ngươi cơ hội?

- Vương Tranh, đừng cậy mạnh.

Trương Như Nam nói, tuy rằng lần đầu tham gia IG, nhưng mà Trương Như Nam cũng không có dã tâm lớn như vậy. Theo nàng, mạng người quan trọng nhất, Mông Ngao làm việc này lên góc độ chức trách của quân nhân, nhưng nơi này cũng không phải chiến tranh, cũng không cần bỏ mặc không đi cứu người . Chỉ là huấn luyện, Trương Như Nam không cho rằng vì một hư vinh mà phải hy sinh chiến hữu.
Ở loại chuyện này vĩnh viễn không có kết luận duy nhất.

Dọc theo đường đi Mông Ngao không nói được một lời, đến địa điểm, đội trưởng của các đội ngũ thất bại khác cũng đều đến, 31 người, có một đội trưởng đã chết, nghe nói là bị người Yabitan xử lý.

Một trung tướng đầu đầy tóc bạc, nhưng tinh thần quắc thước đi ra:

- Ta là Arkerlop thuộc bộ tư lệnh Ngân Minh, phụ trách vòng loại IG lần này, là đội trưởng tổ thất bại, các ngươi có một cơ hội để cứu vớt đội ngũ. Ngẫu nhiên sẽ nhận lấy một nhiệm vụ, các ngươi có thể lựa chọn nhận, cũng có thể lựa chọn bỏ qua, nhưng không thể trên đường rời khỏi, nhiệm vụ chia làm bốn cấp bậc A, B, C, D, các ngươi có thể thử xem vận may, người thứ nhất là chiến đội Strong Armor.

Đội trưởng các đội ấn theo thứ tự đi vào phòng, ai cũng không biết chờ đợi bọn hắn là cái gì.

Bên trong là một đại sảnh rộng mở, ngồi đầy người, đều là người phụ trách IG lần này cùng các cao tầng các nơi, đương nhiên có chút người không có tới, trên cơ bản đa số đều lựa chọn bỏ qua, cho dù lựa chọn kết quả cũng rất kém cỏi, mọi người đến xem ai có vận may có vẻ tốt.

Nhiệm vụ khó khăn cấp bậc A, dường như là không thể thực hiện, cho tới bây giờ còn chưa có người có thể hoàn thành, trong lịch sử có mười một lần nếm thử, toàn bộ lấy tử vong chấm dứt, bởi vì một khi nhận vốn không có đường lui, mà tỉ lệ rút trúng khó khăn cấp bậc A cao tới 90%.

Cấp B tồn tại khả năng hoàn thành nhất định, cần thực lực cùng một chút vận khí, trong lịch sử có năm lần thành công, nhưng đầu tiên ngươi phải có 6% vận khí rút trúng.

Cấp C có một nửa cơ hội có thể hoàn thành, chỉ có một trường hợp thành công, nguyên nhân là chỉ có một người từng rút trúng qua, chỉ có 3% tỉ lệ.

Cấp D chúc mừng ngươi, ngươi gặp may mắn lớn, trên cơ bản chỉ cần rút trúng là có thể hoàn thành, bởi vì chỉ có 1% tỉ lệ, cho nên tới bây giờ còn chưa có người từng rút trúng qua.

Ở dưới cái nhìn của mọi người đội trưởng chiến đội Strong Armor có chút khẩn trương bấm nút một cái, nói thật ra ở trong một đám tướng lĩnh sao trên cầu vai lóng lánh, có thể hô hấp thuận lợi là cũng không tệ lắm rồi.

Cấp bậc A trên màn hình hiện ra một cái hình ảnh, có thể lựa chọn một robot, ở trong vòng 10 phút đánh chết 500 con Zago.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.