Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 66: Đấu thần kim luânHành tinh số 9 có mấy địa phương là ổ của chủng tộc trùng Zago, có được số lượng hơn chục ngàn con Zago, đủ các loại Zago cao cấp, không phải sợ giết không đủ, vấn đề là ngươi phải giết gần ba giờ, có thể sống quá ba phút hay không đều là vấn đề.

- Vương Tranh, ngươi đã lựa chọn, hiện tại có thể di chuyển, robot cùng phi thuyền vận tải chờ ở bên ngoài.

Trung tướng Arkerlop nghiêm túc nói.

Vô luận là chịu chết hay là như thế nào, trong quân đội không có trò đùa.

Vương Tranh dùng quân lễ chào Mông Ngao, biểu tình vẫn bình tĩnh như cũ, Mông Ngao đáp lại bằng quân lễ, lúc này có nói cái gì cũng vô dụng, bởi vì lần này là con đường không lối về.

Thời điểm Vương Tranh lựa chọn Đấu Thần Kim Luân thì Mông Ngao cũng đã tuyệt vọng, hắn nghĩ sẽ là Ông Vua Ảo Ảnh, mặc dù hy vọng cũng không lớn.

Rất nhanh 31 đội trưởng đều lựa chọn xong, chỉ có 2 đội trưởng lựa chọn chấp nhận.

- Mẹ nó, vận khí của chiến đội hệ Mặt Trời thật là quá tốt!

- Có thể là Aslan giở trò quỷ hay không?

- Ai biết được, bất quá loại phế vật này cho dù chọn được cũng không thông qua được!

- Miễn đi, nói không chừng người ta còn có thể tiếp tục bao trọn gói thêm một lần.

- Vậy thì bọn họ sẽ thảm, nếu thật sự qua được, về sau sẽ chết càng khó xem!

Không có người biết cấp bậc lựa chọn, nhưng trên lý luận chỉ có cấp B trở xuống mới có thể nhận, ai cũng không ngốc.

Các tướng quân không có đi, không thể không nói, sự bình tĩnh của Vương Tranh vẫn là cho mọi người ở đây có điểm cảm giác hơi khác.

Hoàn thành khẳng định không có khả năng, nhưng tên nhóc này còn có chút cốt khí, liều chết cũng không để Trái Đất mất mặt, sắp chết còn kéo thêm một cái đệm lưng.

Tướng quân Bolit của Manalas sắc mặt rất âm trầm, hiển nhiên không nghĩ tới đối phương muốn để Manalas mất mặt, Đấu Thần Kim Luân không thích hợp thực chiến đây là mọi người đều biết rõ.

Nhìn ngươi chết như thế nào!

Hai màn ảnh tin tức toàn phương vị, một cái là Vương Tranh, một cái là Maxwell của hành tinh Clark, nhưng mà ánh mắt của mọi người đều nhìn vào màn hình của Vương Tranh , bao gồm tướng quân hành tinh Clark.

Phi thuyền đang dần tiếp cận hẻm núi Ma Quỷ, nơi này có một trong ba trùng sào lớn nhất hành tinh số 9.

Đừng nói 5.000 con, ngươi muốn giết 50.000 con cũng chỉ là như mưa bụi.

Phàm là là trùng sào đều ở chỗ đặc biệt phức tạp, trên cơ bản đều là khá hoang vắng, mà hẻm núi Ma Quỷ chính là như thế này.

- Khẳng định người này điên rồi.

- Một người tiến vào loại địa phương này nháy mắt sẽ bị xé thành mảnh nhỏ.

Hai phi công cũng không thốt nên lời, đừng nói đi vào, kỳ thật tới gần khu vực này đều rất nguy hiểm:

- Quên đi, ít nhất hắn có dũng khí chịu chết. Hơn nữa vừa rồi ta nhìn hắn cũng không có bị dọa đến đái trong quần.

Vương Tranh lẳng lặng ngồi chuẩn bị tốt ở trong robot Đấu Thần Kim Luân, cảm giác rất tốt, phi thường tốt, càng hoàn hảo hơn so với khi hắn luyện tập sử dụng, ở phương diện này quả thật IG làm rất nhất.

Có nắm chắc sao?

Không có!

Có cái rắm , nhưng mà hắn phải làm, hắn là đội trưởng, đây là trách nhiệm mà hắn phải gánh vác.

……..

Mà lúc này ở Aslan, Ina đang cùng Hồi Âm hợp ca, hiếm khi Ina ra tay đánh đàn tranh, bởi vì Vương Tranh, Ina càng ngày càng thích Trái Đất, bao gồm văn hóa Trái Đất.

Nàng đã học được một đoạn thời gian, chờ học thành sẽ đàn đểp Vương Tranh nghe.

“Bựt”

Đang lúc âm nhạc tuyệt vời, dây đàn lại đứt, tiếng ca của Hồi Âm cũng im bặt mà dừng. Hai nàng hai mặt nhìn nhau, không biết như thế nào bỗng dâng lên dự cảm không ổn.

……..

Tử vong là cái gì, Vương Tranh không biết, nhưng chiến đấu là vì sinh tồn.

Từ lúc phi thuyền bắn ra ra một máy bay vận tải không người lái, bởi vì tới gần khu vực kia sẽ rất nguy hiểm, bọn họ chỉ phụ trách vận chuyển, không bao gồm chôn cùng.

Máy bay vận tải không người lái thuận lợi rơi vào hẻm núi Ma Quỷ, nháy mắt dường như có vô số ánh mắt nhìn lại đây, một khi âm thanh ma sát đạt tới đê-xi-ben nhất định đều có thể hù chết người.

Nháy mắt lập tức có mấy ngàn đầu trùng tộc tư bốn phương tám hướng tràn ngập lại đây. Trong mắt chúng nó chỉ có một chiến sĩ robot.

…….

Chỉ là trong nháy mắt, Mông Ngao liền tuyệt vọng, hắn không nên kích thích người tuổi trẻ này, ai có thể nghĩ Vương Tranh sẽ lựa chọn chấp nhận.

Các tướng quân ở chung quanh đứng lên, vỗ nhẹ nhẹ vai Mông Ngao, bồi dưỡng một người không dễ dàng, huống chi là đội trưởng, tuy rằng phạm vào sai lầm, nhưng dùng tử vong đến bù lại ít nhất cũng phấn chấn sĩ khí.

Bolit nhìn Đấu Thần Kim Luân từng là vinh quang của Manalas, hiện tại là vết thương hở miệng trong lòng Manalas, Bolit cũng là thở dài.

………

“Ầm”

Robot bạo vang một tiếng, động cơ nổ vang lên, rất hiển nhiên Vương Tranh dường như cũng không có ý buông xuôi, chẳng những không buông xuôi mà còn giết về phía đàn trùng.

Như thế này...

Nháy mắt khoảng cách chỉ còn 100m, hai cái dĩa vàng thật lớn điên cuồng xoay tròn lên, bên tai Vương Tranh chỉ còn có âm thanh “Vù Vù” kia, nhìn vô số trùng tộc, sợ hãi sao?

Đólà thứ gì?

GIÊTTTTTTTTTTT

Hai chiếc dĩa vàng gào thét giết ra.

“Xoạt Xoạt”

Vô số khớp chân bay tứ tung, nháy mắt có bảy tám con Zago bị cắt, hai cái dĩa vàng nháy mắt gào thét quay về, Đấu Thần Kim Luân theo sát vào, dường như chính là tiếp lấy trong nháy mắt, hai chiếc dĩa vàng lại giết ra lần nữa, Vương Tranh vẫn không hề lui lại, mà là hướng tới nơi trùng tộc tụ tập giết vào.

Đây mới là biện pháp duy nhất, lui về phía sau mới sẽ bị vây quanh, dựa theo đặc tính của trùng tộc thì từng quần thể đều có một đầu lĩnh, tình hình chung là sẽ không giao tập, cho nên độc lập đối mặt một khu vực sẽ ít gặp, mà nếu bị vây ở giữa thì hoàn toàn xong rồi.

Nháy mắt lại là một đống chân cẳng trùng tộc bay tứ tung.

……..

Bolit vốn đang trào phúng, nhưng rất nhanh đọng lại, không biết từ lúc nào bỗng nhiên đứng lên:

- Vì sao, vì sao hắn dùng Đấu Thần Kim Luân lại không bị ngửa ra sau?

Nghe Bolit nói như vậy, tất cả tướng quân đều nhìn chằm chằm vào Đấu Thần Kim Luân trên chiến trường. Không có biện pháp tiếp đón hoàn mỹ, ai cũng đều biết rõ thời điểm thiết kế Đấu Thần Kim Luân là đi theo phương hướng sát thần vô địch, nhưng mà khi robot tiếp lấy dĩa vàng sẽ bị ngửa ra sau, cùng với vấn đề góc độ sẽ làm cho sức chiến đấu thực tế chỉ có một phần mười, hoàn toàn là yếu kém.

Nhưng mà Đấu Thần Kim Luân ở chiến trường nơi này, một chút cũng không có ngửa ra sau, hơn nữa thời điểm tiếp lấy chiếc dĩa cũng hoàn toàn hoàn mỹ, chẳng những không có triệt tiêu lực xoay tròn, dường như còn thuận thế gia tăng thêm lực xoay tròn.

Đây là điều chỉ có thể tồn tại trên lý luận , chuẩn xác mà nói, ngay cả trên lý luận đều không thể làm được.

…….

Nháy mắt lại có hơn một trăm đầu trùng tộc chết ở dưới dĩa vàng của Đấu Thần Kim Luân.

Khô Lâu thường nói, không cần bị diện mạo hay tổng số lượng của kẻ địch dọa đổ, bởi vì đối mặt với ngươi cũng chỉ nhiều bao nhiêu đó.

Nhưng mà lý luận là lý luận, sự thật không đồng dạng như vậy, nhất là đối mặt chủng tộc trùng Zago hung hãn không sợ chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.