Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 7: Scarlett cảm thấy hứng thú (1)- Ha ha, không nói chuyện này, hôm nay mời ngươi ăn cơm, chủ yếu là nói rõ với ngươi một chút về một ít sự tình của hội tự trị Kiếm Khiên & Hoa Hồng, có tể ngươi đã từ người khác nghe qua một ít, nhưng dù sao không hề thiếu miệng truyền miệng, không quá chân thực.

Nói xong, Scarlett giới thiệu cho Vương Tranh về quan hệ giữa hội tự trị Kiếm Khiên & Hoa Hồng cùng hiệp hội sinh viên cùng với hội tự trị Thorns Flowers.

- Về mặt đại thế, hiệp hội sinh viên trù tính chung cho đại cục, chi tiết cùng quyền lực sử dụng, từ Kiếm Khiên & Hoa Hồng của chúng ta cộng đồng phân phối với Thorns Flowers...

- Không phải đối thủ cạnh tranh

Vương Tranh nháy mắt mấy cái, từ Trì Mộ Dã nghe được hai hội tự trị lớn này thường xuyên huyên náo túi bụi, nhất là ở sự kiện quản lý người có năng lực X, chẳng qua hắn cảm thấy hai bên hẳn là vẫn duy trì cái quan hệ cân bằng vi diệu.

- Ngươi cảm thấy ra sao?

- Chắc chắn phải có.

- Có thế nào đi nữa, việc này ngươi chỉ cần hiểu là được, dưới tình huống bình thường ngươi hẳn sẽ không cùng nên xuất hiện ở những việc này, chính xác mà nói thì nên cố gắng tránh xa, để tránh bị thương.

Mục đích của Scarlett vẫn là muốn kéo Vương Tranh đi vào hệ thống khoa Vật Lý, thuận tiện nàng gần gũi quan sát, cũng không muốn bởi vì chuyện này để cho Vương Tranh nằm viện.

Vương Tranh cười cười:

- Kỳ thật thật ra, ta muốn nhìn một chút, quản lý sự kiện người có năng lực X, sẽ động thủ đánh sao?

Scarlett bật cười:

- Không có đơn giản như ngươi nghĩ vậy, trên cơ bản, chỉ cần người của Kiếm Khiên & Hoa Hồng chúng ta hoặc là hội tự trị Thorns Flowers chạy tới, phần lớn người có năng lực X đều đã có vẻ khắc chế, vạn nhất có ngoại lệ. Ha ha, tình huống này rất ít, người có thực lực tạo ra chuyện ngoài ý muốn, tuyệt đối sẽ không tư đấu, nếu muốn quyết đấu, cũng sẽ mở ra sân quyết đấu, tiến hành quyết đấu công khai.

Người mà Kiếm Khiên & Hoa Hồng đều quản không đến, mỗi một người ở học viện Hoàng Gia đều là thiên tài tiếng tăm lừng lẫy.

- Đúng rồi, nghe nói hội trưởng các ngươi là Oz, là đội phó IG của đế quốc Aslan các ngươi, thực lực của hắn như thế nào?

Nhắc tới Oz, Scarlett trong mắt hiệnlên sự kính trọng, nhìn Vương Tranh, thật sự nói:

- Về thực lực của hội trưởng Oz ở học viện Hoàng Gia, cũng chỉ có chủ tịch hội học sinh Arie Ola mới có thể đánh với hắn một trận, hội trưởng Arie Ola chính là đội trưởng IG của Aslan chúng ta.

- Nghe thế thì trông có vẻ rất mạnh a.

- Kỳ thật, ngươi không nên cảm thấy ta rất trực tiếp. Lấy năng lực của ngươi, có thể không thích hợp tham gia IG.

Theo Scarlett, giá trị chân chính của Vương Tranh không phải là đánh đánh giết giết, mà là năng lực lý giải cùng đột phá ở trên mặt Vật Lý học.

Vương Tranh cười cười nói:

- Đây là chí hướng của ta, thích hợp hay không thích hợp, ta đều phải cố gắng, ngươi không biết rõ ta, kỳ thật về mặt Vật Lý, ta mới là một tên lừa người. Lại nói tiếp có một ấn đề muốn hỏi một chút. Vừa rồi cái thí nghiệm kia là chuyện gì xảy ra? Ta cũng không biết làm sao để làm, kết quả có phải thật sự rất tệ hay không?

Vương Tranh cũng rất buồn bực, hắn thật sự chăm chú, nhưng kết quả thí nghiệm rất là không nể mặt hắn.

Scarlett cười, gật gật đầu:

- Thông qua là có thể, ngươi cũng đừng suy nghĩ cái khác, dù sao hiện tại kiểm tra đo lường năng lực X chủ lưu, đều dùng loại phương pháp này, có thể khảo hạch tổng hợp lại toàn phương vị trình độ của người có năng lực X.

- Chủ lưu?

- Hệ Mặt Trời không có sao?

- Dù sao ta cũng chưa thấy qua.

- Ha ha, năm nay vừa mới đưa vào. Đại khái bên kia của các ngươi còn chưa kịp nhập khẩu đi, có lẽ ngươi chỉ không thói quen với loại phương pháp thí nghiệm này.

Scarlett tìm cái cớ cho Vương Tranh. Tốt xấu cũng là đội trưởng IG hệ Mặt Trời, hơn nữa nàng có rất nhiều vấn đề về mặt Vật Lý muốn trao đổi Vương Tranh, trước tiên nể mặt mũi của đối phương để kéo gần quan hệ.

Vương Tranh gật gật đầu, chỉ có thể chấp nhận lý do này.

Rất nhanh Scarlett đã chuyển đề tài nói đến mặt Vật Lý học, từ định nghĩa Vật Lý hơi co lại, đến các định luật lớn của Vật Lý vĩ mô, cũng không có đặc biệt thâm ảo, nhưng màcác mặt lại trải rộng khắp, cái này thực sự là khảo nghiệm trụ cột. Vật Lý học rộng rộng rãi, giống như là bức tranh cùng tranh thuỷ mặc, đồng thời là tranh vẽ, nhưng kỳ thật là hai loại khác biệt.

Cảm giác của Vương Tranh đối với Vật Lý, nói thật từ trong xương đã thành một loại thói quen, bị lão Cổ hành hạ từ nhỏ đến lớn, kỳ thật hạng mục giải trí lớn nhấ, không phải robot. Mà là lão Cổ muốn kiếm chuyện, làm ra một đề, hoặc là cùng lão Cổ tranh luận thắng một vấn đề, còn có đủ loại chỗ tốt, thời điểm còn nhỏ, coi như thành trò chơi, chờ trưởng thành xem bộ một người dáng lão Cổ, coi như trở thành là kính già yêu trẻ đi.

Cứ như vậy, dần dần chỉ cần một khi dung nhập vào trong hoàn cảnh thảo luận, tư duy Vương Tranh sẽ không tự giác mà đuổi kịp, tham gia vào, một khi bắt đầu, muốn ngừng mà không được, có đôi khi làm cho Vương Tranh cảm thấy có phải lão Cổ cho hắn uống thuốc lú gì đấy hay không.

Trên trán Scarlett toát ra một tầng mồ hôi tinh mịn, ngay từ đầu vẫn là nàng nhắc tới một ít quan điểm về vấn đề Vật Lý, Vương Tranh trả lời cũng nằm trong quy củ. Nhưng mà cuối cùng, bỗng nhiên hướng gió trong lời nói của Vương Tranh vừa chuyển, lại từ một số góc độ mà cho tới bây giờ nàng đều không nghĩ tới, bắt đầu một lần nữa tham khảo lại những vấn đề này, một số chi tiết chưa bao giờ bị chú ý tới, nhất thời hiển lộ ra trước mắt...

Nhưng mà ứng với câu danh ngôn kia: Trong lĩnh vực tri thức, ngươi biết càng nhiều, thứ mà ngươi không biết cũng lại càng nhiều.

Đúng lúc này một bàn tình lữ cách đó không xa bỗng nhiên xảy ra tranh chấp, nữ sinh đứng lên:

- Jialan, ta đã nói rồi, ta cùng hắn không có vấn đề gì, là hắn đang dây dưa ta.

Nam sinh đi theo đứng lên, dáng người rất cao lớn, liếc mắt một cái nhìn qua cũng rất có lực áp bách, Vương Tranh trừng mắt nhìn, người này nhìn qua có điểm nhìn quen mắt, Jialan.

Đúng rồi! Lần đầu tiên khi đi khoa điều khiển robot, gặp được tên trốn tiết học kia đi gặp bạn gái.

- Ny Khả, ta biết, ta cũng không trách ngươi, chỉ là hy vọng ngươi không nên nhận lời mời của hắn.

- Nhưng mà bạn bè của ta đều tham gia vũ hội kia, chẳng lẽ để cho ta một người không đi?

- Nếu muốn tham gia vũ thì ta cũng có thể tổ chức.

- Vấn đề không phải vũ hội, là bạn bè! Ta thật là...

Nữ sinh lại ngồi xuống, rõ ràng âm thanh nhỏ đi nhiều, đã chú ý tới bọn họ thất thố, ảnh hưởng đến những người khác dùng cơm.

Jialan hơi hơi cúi người về bốn phía, tỏ vẻ xin lỗi sau đó cũng ngồi xuống, thấp giọng nói lời xin lỗi cùng bạn gái.

Đúng lúc này, một gã nhân nhân có bộ dạng cực kỳ đẹp dzai từ khu bên cạnh đi ra:

- Ny Khả, quả nhiên là ngươi, thoạt nhìn chúng thật là có duyên a , ha ha, ta ở bên trong mở một phòng, ngươi muốn cùng nhau lại đây hay không? Đúng rồi, Lorania các nàng cũng đều ở bên trong.

NewLine]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.