Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 72: Một đợt mới (1)Cùng xếp ở đối diện với dãy robot, là hai sư đoàn bộ binh lục chiến, vũ trang hạng nặng đến tận răng, nguyên bộ trang bị chủ lưu tiên tiến hiện tại ở Aslan, hai chục ngàn người, sắp hàng ở đó, như một mảnh tối mờ mịt, thật giống như mây đen trên trời đều là bị bọn họ ảnh hưởng mà hiện ra.

Arkerlop xuất hiện, tóc bạc ở dưới ngọn đèn có vẻ vô cùng có lực áp bách:

- Các chiến sĩ đến từ các nơi trong Ngân Hà, đầu tiên, chúc mừng các ngươi thông qua một vòng thi đấu trước đó, điều này mang ý nghĩa sức phán đoán cùng thực lực của đoàn đội của các ngươi không hề kém, một vòng kế tiếp chỉ khảo nghiệm thực lực cá nhân của các ngươi.

Lời nói vừa dứt, “Xoạt” một tiếng, điện thoại của gần ngàn thành viên dự thi IG đều tự động bắn ra một con số thời gian:

- 6: 00: 00

Cái gì vậy? Là 6h tối? Hay là sáng sớm?

Mọi người đều nhìn về phía tướng quân tóc bạc ở trên khán đài duyệt binh.

- Ở trước mặt các ngươi, là sư đoàn lục chiến thứ 7 cùng sư đoàn lục chiến thứ 19, cùng với sư đoàn robot thứ 3 của Aslan, ba nhánh quân đội này, chiến công ở Aslan muôn màu muôn vẻ, nhiều lần đạt được vinh quang.

“Ầm”

Bọn lính làm ra động tác hưởng ứng lời nói của tướng quân, động tác chỉnh tề như một, phát ra âm thanh giống như tiếng sấm, đó hông phải uy vũ hùng tráng có thể so sánh.

Chẳng qua cái này cũng không có mang đến đánh sâu vào cho đội viên ở đây, trong lòng bọn họ dĩ nhiên có cảm giác về sự ưu việt, dù sao bọn họ là tinh anh các quốc gia, không phải người Aslan cũng sẽ không có cảm giác gì khác, chỉ là mang đến nhiều người như vậy làm cái gì, không phải là muốn quần ẩu đó chứ?

- Hiện tại, bọn họ sẽ là đối thủ của các ngươi, từ giờ trở đi, các ngươi có khoảng 6 tiếng đồng hồ để đi trốn. Sau 6 tiếng bọn họ sẽ xuất phát, triển khai liên hợp lùng bắt, thời gian kiên trì chính là điểm số của các ngươi, khi toàn bộ chấm dứt, toàn đội đội viên đều bị bắt, mười đội ngũ có điểm ít nhất sẽ trực tiếp bị đào thải. Có đội ngũ có nhân số không đồng đều, chỉ có một biện pháp, những người khác phải gánh vác phần còn lại của đội viên đã bị loại trước đó.

Lời nói của Arkerlop đưa tới một trận khe khẽ nói nhỏ, biểu tình của đám người Lear cũng ngẩn ngơ, Vương Tranh không có mặt, bọn họ khẳng định phải chia sẻ, cái này cũng không có gì hay để nói. Chỉ không nghĩ tới sẽ có cuộc kiểm tra như vậy, nếu giai đoạn thứ nhất làm theo như lời của Lear, một người tiếp một người vứt bỏ, cho dù qua cửa thứ nhất, một cửa này cũng phải xong đời.

Chỉ là ở lúc này đã không có người đi rối rắm ai đúng ai sai, làm sao cho tốt một vòng này mới là mấu chốt.

Thời gian đếm ngược bắt đầu: 5: 57... 5:50... ...

98 chiến đội, hơn một 1.000 người nháy mắt lao ra, vào lúc này thời gian chính là thắng lợi, có thể chạy rất xa thì chạy rất xa, mà cách đó không xa trận địa sẵn sàng đón quân địch có vẻ rất xơ xác tiêu điều.

Đây là một lần thi đấu khảo nghiệm sự chịu đựng cùng năng lực tiềm hành, làm sao lợi dụng hoàn cảnh để che dấu bản thân .

Rời đi căn cứ một khoảng cách, Lear ý bảo mọi người ngừng lại:

- Từ nơi này bắt đầu, toàn bộ đội viên phân tán, mỗi người đều phải hành động một mình, lựa chọn phương pháp mà bản thân mình cảm thấy tốt nhất, nhưng mà nhớ kỹ, cơ hội tới không dễ, ai cũng không nên cản trở, nhất là Trương Sơn!

Lear không nể tình, sắc mặt Trương Sơn tối sầm lại, nhưng lúc này những người khác cũng đều trầm mặc, bọn họ một chút ưu thế đều không có, thiếu một người, lại còn là Vương Tranh, đối với bọn họ mà nói tuyệt đối không phải là tin tức tốt.

Lear không điểm danh La Phi cùng Tantalos, là vì hai người bất ngờ bị rơi vào khu vực trọng lực nhiễu sóng, mà Trương Sơn là vì thực lực quá yếu, cho dù những người khác có thực lực mạnh, ở trong đại hội thi đấu IG cũng không thể làm bảo mẫu.

Năng lực của Trương Sơn trừ có thể thần kỳ làm đánh lén gì đó, ngoài ra cũng không có tác dụng rắm gì, chỉ biết cản trở.

Hắn thay đổi giữa chừng, thực lực trụ cột căn bản không có cách nào so sánh cùng những người khác.

- Lear, không cần khinh người quá đáng!

Trương Như Nam nhịn không được nói.

Trương Sơn ngăn cản Trương Như Nam, chỉ có trầm mặc, quả thật hắn đã liên lụy đội ngũ.

Lear lạnh lùng nhìn thoáng qua chân Trương Sơn, vừa chạy trong chốc lát, liền khập khiễng, vết thương còn chưa hoàn toàn lành lặn.

- Xuất phát, vì vinh dự của hệ Mặt Trời, cũng vì tôn nghiêm cùng điểm mấu chốt của người lính chúng ta, ta hy vọng lúc này đây mỗi người đều xuất ra lực lượng lớn nhất, cho dù là sinh mạng!

Nói xong Lear là người thứ nhất xông ra ngoài, không để ý đến mọi người, loại tránh né tìm tòi này, khẳng định là người càng ít càng tốt.

Trương Sơn không ngừng chạy vội vã, vừa chạy vừa cân nhắc, đùi phải truyền tới cơn đau. Nhưng hiện tại bất chấp nhiều như vậy, ẩn nấp không phải thứ mà hắn sở trường. Về mặt hoàn cảnh lợi dụng chỉ sợ cũng kém so với những người khác có kinh nghiệm phong phú, năng lực X cũng không có quá nhiều chỗ dùng, nhưng mà hắn nhất định phải nghĩ ra biện pháp, cho dù không vì mình, cũng không thể làm Vương Tranh mất mặt, hắn là người có tác dụng!

Thời gian đếm ngược 10’ cũng đã xong, quân đội lùng bắt bọn họ, lúc này hẳn là đã xuất phát, quân đội cũng không phải là dùng hai chân để chạy, khoảng 6 tiếng, nghe thì lâu nhưng mà bọn họ chỉ dùng hai chân để tạo ra khoảng cách, so với robot thì sao? Rất nhanh robot có thể đuổi theo.

Trương Sơn chạy không ngừng nghỉ suốt sáu giờ, nhưng tốc độ cũng xem như chậm ở trong đội ngũ, dù sao đây không phải thi chạy, đương nhiên cũng có người là muốn lợi dụng lúc này chạy càng xa càng tốt, ví dụ như Tantalos, hắn dùng hết sức bú sữa mẹ muốn biểu hiện một chút, năng lực X của hắn chính là tốc độ, hắn cũng có tự tin đối với lần thi đấu này. Nhưng mà không hay ho, Tantalos là người đầu tiên bị bắt lại lại.

Quân đội cũng không đưa ra khu vực không giới hạn cho đám đội viên, ở rìa bên ngoài của khu vực, lưới điện từ cao năm mươi mét bao quanh khu vực của bọn họ, bắt ba ba trong hũ.

Tantalos chạy quá nhanh, kết quả là tông phải lưới ngất đi, mà mấy chục người ẩn nấp ở chỗ tối lại biến mất ở trong rừng rậm.

Hắn nghĩ đến hắn nhanh nhất, nhưng trên thực tế có rất nhiều người nhanh hơn hắn.

Phần đông các tướng quân nhìn thấy tên nhân viên chiến đội bị loại đầu tiên trên màn hình cũng đều hiểu ý cười, tuy rằng ra quái vật nhưng thực lực chỉnh thể của chiến đội hệ Mặt Trời vẫn là quá kém. Người ngu xuẩn như vậy thật không biết là làm sao huấn luyện ra, tâm tính cảnh giác quá kém, vốn đã ít đi một người, kết quả vừa lên lại tổn thất một người. Chiến đội hệ Mặt Trời muốn tiến vào giải đấu chính thức chỉ sợ rất khó.

Tantalos phạm vào một vấn đề về mặt tâm lý, hắn vốn là người rất nhỏ nhen, tâm lý cũng sâu đậm, nhưng mà nhiều chuyện liên tiếp đã xảy ra làm cho tâm tính hắn mất khống chế. Nhất là hắn vẫn cảm thấy mình rất mạnh rất vĩ đại, luôn muốn chứng minh bản thân, tinh lực dùng sai chỗ.


y> dif]> ã khẩn cấp cứu hộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.