Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 73: Một đợt mới (2)Mà Trương Sơn đã ngừng lại, hắn cố gắng làm cho mình tỉnh táo lại, nếu cứ tiếp tục chạy khẳng định không được, tuyệt đối không được, vốn cũng không chiếm ưu thế về mặt tốc độ, nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đuổi theo, trốn được hay sao?

Bốn phía là từng đợt tiếng kêu của Zagora, hiện tại, thời gian đã là hoàng hôn, ánh sáng trở nên u ám, trùng tộc Zagora bắt đầu hoạt động trở nên sinh động lên.

Trương Sơn không thể không chậm lại bước chân, mỗi một bước đều vô cùng cẩn thận, một khi tử vong, thiết bị tín hiệu cấy vào dưới da liên kết kiểm tra triệu chứng sinh mệnh sẽ gián đoạn, thời gian tính toán cũng dừng lại chỉ, căn bản là không cần quân đội ra tay.

Chết cũng không sợ, đáng sợ là không làm ra được chuyện tình có ý nghĩa gì mà đã chết.

Trước mắt rộng mở trong sáng, lọt vào trong tầm mắt là một chỗ khe sâu nham thạch lõa lồ ra bên ngoài, mấy con trùng ăn mòn đang ở phía ngoại làm một ít hoạt động nhân loại không thể lý giải, hơn mười con Zagora Gai Xương cùng Zagora Liêm Đao đang tuần tra ở bốn phía.

Thông qua đường nhỏ trong khe sâu dài hẹp, có thể nhìn thấy một huyệt động, là trùng sào!

Tránh khỏi phạm vi hoạt động của Zagora, Trương Sơn cẩn thận leo lên vách tường nham thạch, Trương Sơn tính toán đi đến khe sâu trên ngọn núi, tìm một cái hang có thể che dấu, tuy rằng khẳng định sẽ bị quân đội phát hiện tìm được, nhưng mà muốn bắt hắn, nhất định phải thông qua trùng sào. Giai đoạn đầu tiên, quân đội hẳn là rải lưới quy mô trên diện tích rộng, sẽ không chú ý loại địa phương xương cứng này, như vậy hắn có thể đủ may mắn tồn tại kéo thời gian lâu hơn một chút.

Hai chân có chút run lên, cái chân bị thương tuy rằng đã khá lên, nhưng mà lực lượng xói mòn không cần có thời gian để khôi phục lại, không thể cản trở...

Nhất là nhớ đến Lear, toàn bộ đầu óc Trương Sơn đều thanh tỉnh, bà mẹ nó, lần thi đấu chết tiệt này, nhất định có biện pháp!

Nhưng mà ngay lúc vừa mới đi ra 5m, tay Trương Sơn đột nhiên run lên, thiếu chút nữa không thể bắt lấy gờ nham thạch. Ở phía trước, một con trùng tộc thật lớn, bám chặt ở phía trên vách tường nham thạch! Sáu con mắt kép tối đen, không hề nháy mắt trừng về phía bên này.

Trương Sơn cũng không dám cử động, là Zagora Nhện Treo Tường, thân thể trời sinh có chứa lực từ đặc thù, giống con nhện bất ngờ di động rất nhanh ở trên vách núi đá.

Zagora Nhện Treo Tường vẫn không nhúc nhích, gắt gao trừng mắt nhìn Trương Sơn, gần giống như mèo vờn chuột, không đến giây phút cuối cùng sẽ không hạ sát thủ.

Vẻ mặt Trương Sơn tuyệt vọng, kế hoạch hoàn toàn thất bại, lấy tình huống hiện tại của hắn, trên mặt đất bằng phẳng gặp được một con Zagora Liêm Đao đều phải chạy trốn, huống chi là ở phía trên vách tường nham thạch. Vào lúc này, chỉ có thể dùng năng lực X không gian di động để chạy trốn, có lẽ một ltas nữa phải đối mặt là hàng trăm con Zagora truy kích, một khi bị một con Zagora phát hiện mà không thể giết nhanh nó thì sẽ có vô số Zagora cuồn cuộn không ngừng đuổi giết .

Con Zagora Nhện Treo Tường chết tiệt này, vẫn không nhúc nhích, giống như là thợ săn kiên nhẫn nhất, không đến một phút cuối cùng, tuyệt đối không ra tay.

Trương Sơn cắn chặt răng, định buông tay ra nhảy xuống phía dưới, sau đó dùng không gian di động năng lực X rút lui khỏi.

Bỗng nhiên, một chi tiết thật nhỏ làm cho Trương Sơn vốn định buông ra tay lại dùng lực bám trở về trên gờ nham thạch.

Zagora Nhện Treo Tường cũng không có bởi vì Trương Sơn có động tác mà đi động, nhưng vào lúc này chung quanh lại truyền đến âm thanh sàn sạt. Đây là âm thanh khi có lượng lớn trùng tộc tới gần, Trương Sơn lông tóc dựng đứng...

……

Đêm khuya.

Sư đoàn lục chiến thứ bảy cùng thứ chín của Aslan vẫn đang hành động lùng bắt, càng ngày càng nhiều đội viên IG bị bắt được, nhóm binh lính của hai sư đoàn lục chiến lớn càng thêm hưng phấn .

- Carl, bên các ngươi đã bắt được bao nhiêu tên?

- Hai trăm người, số nguyên. Một đám nhóc con chết tiệt cũng dám xem thường binh lính của ta, các ngươi thì sao?

- Khà khà, cả sư đoàn của các ngươi là không được rồi, chúng ta đã gần ba trăm, có mấy tên ngốc vãi dám nấp ở gần căn cứ, có chỉ số thông minh hay không, bằng mấy tên này cũng dám được xưng tinh anh Ngân Minh, ta xem ra hẳn là cần cẩn thận dạy dỗ một chút.

- Xin lỗi, ta vừa mới lại đưa tới thêm một trăm đứa nữa. Sư đoàn mười chín của các ngươi đừng nói là bắt đến một tên sẽ đưa một tên đến nơi của ngươi a?

Sư đoàn trưởng của hai sư đoàn lục chiến lớn đều cười tủm tỉm, nhưng mà ai đều nghe được giữa hai người mùi thuốc súng có điểm nồng nặc.

Tắt điện thoại, hai gã sư đoàn trưởng đều là trăm miệng một lời rống lên với người phía dưới:

- Truyền mệnh lệnh của ta vào trong tai từng binh lính, nếu bị thua, toàn bộ sư đoàn một tháng đều đừng muốn ăn thịt! Toàn thể ba tháng đừng hòng nghỉ ngơi!

Mệnh lệnh rất nhanh đã được truyền đến điện thoại quân dụng của từng binh lính trong sư đoàn lục chiến.

- Rống! Tăng tốc hành động! Đừng lề mề nghỉ ngơi, các ngươi nên biết hậu quả nếu lão tử phạt một tháng không ăn thịt. Không muốn xuất hiện tình huống này thì nhanh tay vào cho ta.

- Ta còn muốn làm nhanh để nghỉ ngơi đi gặp lão bà cùng thằng nhóc của ta, nếu bởi vì tên nào gà mờ sơ ý làm cho ta không thấy được bảo bối mới chào đời của ta, ta sẽ để cho tên đó đi gác trạm biên giới ba năm.

Đội trưởng các lữ đoàn cũng bắt đầu rít gào.

Trên trời, từng chiếc phi thuyền không người lái rọi đèn bay vụt qua, như lưới trời lồng lộng đảo qua một mảnh khu vực. Đèn pha chiếu xuống dưới, tinh tế quét qua một mảnh lại một mảnh trong khu vực. Đồng bộ với phi thuyền không người lái là một chiếc xe với hệ thống lưới tiếp thu lượng lớn tín hiệu, đài anten đón tín hiệu cao ngất. Tiếp thu tín hiệu ghi hình từ phi thuyền không người lái, trên mỗi chiếc xe thu thập tín hiệu mang theo năm nhân viên phân tích, thông qua hệ thống trí năng, tiến hành phân tích.hoàn cảnh

- Khu D5, tọa độ X59, Y43, phát hiện mục tiêu khả nghi.

Một nhân viên phân tích phát ra lời thông báo, từ giữa hình ảnh trong ghi hình phát hiện một khối nham thạch phát ra phóng xạ nhiệt năng dao động khác thường.

Từ lần phát hiện này, trên không trung của khu D5, năm phi thuyền không người lái mang theo đèn pha đã đi xa lại bay trở về, bày ra tầng tầng mạng lưới giám thị.

Không đến 1’, một đội binh lính của sư đoàn lục chiến thứ 7 đã chạy tới hiện trường rồi vây quanh.

Bùn đất che động nham thạch đã bị đẩy ra, Yalulan một thân đầy bùn đất giơ lên tay, bất đắc dĩ mỉm cười, tuy rằng hắn là chủ lực của Aslan, nhưng mà sức chiến đấu của hắn là ở mặt đột phá cùng cường công, hắn đã cố hết sức:

- Ta đầu hàng, người một nhà.

Bọn lính cười cười, súng hồ quang điện đồng loạt giơ lên.

Yalulan sửng sốt:

- Đừng nổ súng, tốt xấu gì cũng để ta tắm rửa một cái...

“Pằng”

Chùm sáng từ súng hồ quang điện bắn ra, điện năng cực mạnh nháy mắt đánh ngã Yalulan xuống đất.

- Nơi này chỉ có kẻ địch, kéo đi.

/span> ã khẩn cấp cứu hộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.