Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 77: Chiến binh bất tử (2)Màu sắc của ánh mắt là một loại màu đỏ yêu dị như máu, tại cửa có một đống trùng tộc ngây ngốc ở đó không dám tiến vào.

Quân đội ở bên ngoài công kích, nhưng mà trùng tộc phản kháng không thành kết cấu, hơn nữa không chịu ra ngoài, chuyện này hiển nhiên đi ngược với tập tính của trùng tộc, khả năng duy nhất chính là mẫu trùng ở bên trong đã bị uy hiếp.

Ai có thể nghĩ đến trùng tộc lại thành bảo hộ. Quân đội công kích trùng huyệt cỡ lớn này ước chừng khoảng ba giờ mới đánh tiến vào được, sau khi đánh tiến vào, Olivier Doss mới chém bạo mẫu trùng, vô cùng tự nhiên tiêu sái đi ra ngoài, chiến sĩ Aslan chung quanh đều tránh ra, hoàn toàn bị khí tràng cuồng bạo này áp chế.

Olivier Doss được xưng là Thiên Nhân Trảm chiến sĩ bất tử của đế quốc Yabitan, chiến sĩ bình thường tới gần một chút đều đã cảm giác được hít thở không thông.

Nhưng mặc dù như vậy, Olivier Doss cũng bị bắt lấy.

Hiện tại còn sót lại ba người, Bodiya của Atlantis, Hệ Mặt Trời có Lear cùng Trương Sơn.

Ánh mắt mọi người đều tập trung đến trên người hệ Mặt Trời, Bodiya của Atlantis cbj bs đội trưởng Atlantis, có biểu hiện như vậy một chút cũng không ngoài ý muốn, nhưng mà hệ Mặt Trời, nhưng lại chui ra hai tên ...

Đừng nói là Aslan đã bán độ a?

Không đến mức như vậy, ngay cả người một nhà đều bắt, không cần thiết vì người ngoài làm một bước này.

Nhưng mà ...

- Báo cáo, tướng quân, ở bên ngoài lưới từ trường phát hiện hành tung Bodiya.

Có binh lính đến báo cáo.

Mọi người nghe được, cũng nhịn không được sợ hãi than thở, người Atlantis thật sự là hung tàn, lặng yên không một tiếng động thông qua lưới từ trường phòng ngự, chỉ sợ lý giải về năng lượng đã xuất thần nhập hóa, thật không biết hắn làm được bằng cách nào. Chẳng qua một khi bị quân đội phát hiện tung tích, muốn chạy sẽ rất khó khăn, ở ngoài vòng tròn, thủ pháp sẽ càng đa dạng hóa.

Nhưng mà hai tên của Trái Đất...

- Tăng cường thêm dò xét sinh mạng, cho dù là năng lượng ngang bằng một con chuột cũng phải lấy đi xuống!

Rodriguez nhịn không được nhíu mày, dựa theo suy đoán, đã không có biện pháp khác, dưới thiết bị dò xét sinh mạng, không có chỗ nào để che giấu. Trùng huyệt đã bị quét sạch một lần, tất cả trùng huyệt có vấn đề đều bị tìm đi , lực chấp hành của các chiến sĩ là không thể nghi ngờ, chỉ cần hơi chút có vấn đề, cho dù là giết sạch toàn bộ sào huyệt cũng sẽ tìm ra người.

Hiện tại đã sào huyệt không thành vấn đề, chỉ còn lại dưới lòng đất, có lẽ còn có người có thể hạ thấp sinh mạng giống như động vật.

Không thể không thừa nhận, quả thật Rodriguez không bám vào một khuôn mẫu, hắn đã đoán đúng rồi.

Lúc này Lear đang chôn dấu ở dưới đất, hắn không cần khe hở để hô hấp, cả người bị vây một loại trạng thái chết giả, dùng một loại cách nói ở Trái Đất cổ đại, đây là trạng thái Quy Tức, tim đập duy trì ở trạng thái thấp nhất, hắn sinh ra năng lượng giống như con chuột, đây là lực lượng của tâm pháp Thiên Luyện, đoạt thiên địa tạo hóa.

Tất cả sinh vật trong khu vực đều bị tao ương, đám binh lính Aslan đều bị thủ trưởng mắng máu chó phun đầy đầu, đã như vậy còn không tìm được, hiện tại thà rằng giết sai một ngàn cũng không thể để cho chạy một tên, đừng nói chuột, muỗi đều không được.

Bodiya còn chưa bị bắt đến, nhưng rốt cục Lear đã bị đào ra.

Ngay cả chiến sĩ đến bắt lấy hắn đều nghẹn họng nhìn trân trối, thời điểm người này bị đào ra giống như đã chết , nhưng không quá vài phút sau liền thức tỉnh, trạng thái thân thể hết thảy đều khôi phục bình thường, sau khi tỉnh lại câu nói đầu tiên là:

- Còn lại mấy người.

Đối với tuyển thủ như vậy, các chiến sĩ cũng không dám chậm trễ, kỳ thật cũng là một loại tôn kính, thời điểm biết được còn có hai người, Lear thản nhiên gật gật đầu.

Nhưng mà thời điểm nghe được một cái tên trong đó, Lear sửng sốt một chút - Trương Sơn.

Lear khóe miệng nở ra một nụ cười kỳ quái.

Lear trở về nhận được hoan hô giống như anh hùng, chôn mình ở dưới hố cát ở gần trùng huyệt, đại khái sâu năm sáu mét, hơn nữa lại đoạn tuyệt hô hấp thời gian dài như vậy, năng lực quả thật giống như quái vật .

Các đội ngũ khác cũng là có chút hâm mộ, nhưng mà cũng lắc lắc đầu, tuy rằng loại năng lực này dễ dàng để trốn chạy, nhưng cũng là vì do trốn mà sinh ra xem nhẹ, mặc kệ thế nào, Trái Đất vẫn hung hăng rạng rỡ mặt mày một phen.

Đại khái khoảng một giờ sau khi Lear bị bắt lấy, Bodiya của Atlantis cũng bị bắt đến.

Nhưng mà giờ phút này lại không có người để ý chuyện này, bởi vì còn có một người không bị bắt lấy, Trương Sơn đến từ chiến đội liên bang hệ Mặt Trời.

Toàn bộ người ở quảng trường đều đang nghị luận, nói không chừng người nọ đã chết, bằng không thì làm sao có không tìm được?

Rodriguez nhìn về phía Arkerlop, Arkerlop lắc đầu, hiển nhiên Trương Sơn không chết, còn sống mạnh khỏe.

Lúc này bạn học Trương Sơn còn nằm ở trong bụng trùng tộc, thời gian dài như vậy hắn cảm thấy mình cũng sắp biến thành trùng tộc, đói bụng liền ăn hai miếng thịt ghê tởm, ghê tởm ghê tởm kéo dài cũng sẽ không ghê tởm, thịt trùng tộc cấp thấp đều có thể ăn, nhưng mà hương vị này sẽ không đơn giản bằng văn tự có thể biểu đạt được mức độ khó ăn.

Nhưng Trương Sơn không có do dự, bởi vì chuyện này không có gì để so đo, ở trong chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng có người có thể làm được, cho nên Trương Sơn không có nghĩ gì thêm nữa, nội tâm có thể chấp nhận cũng cảm thấy đây là một chuyện rất bình thường.

Hắn cần bảo trì thể lực, bảo trì thanh tỉnh, dựa theo phản ứng trong khoảng thời gian này, hắn hẳn đã bị kéo vào sào huyệt tộc trùng, ở thời điểm thiếu thức ăn, trùng tộc sẽ đi ra tìm thức ăn, vô luận là thi thể đồng loại hay là cái gì khác, hết thảy có thể ăn đều đã tồn trữ.

Trương Sơn không tính động đậy, bởi vì nơi này là an toàn nhất đối với hắn , cho dù là có thực lực như quân đội Aslan nếu muốn càn quét sạch sẽ tất cả trùng huyệt thì chỉ sợ cũng phải tốn một đoạn thời gian rất dài.

Nếu trùng tộc muốn dùng cơm.

Vậy hắn sẽ nhận mạng, tóm lại một câu, đánh chết cũng không đi ra ngoài!

Kỳ thật tính thời gian cũng đã được rồi, trước khi bắt đầu hắn cũng nghe đến kỉ lục trước đây, bình thường có thể kiên trì hai mươi bốn giờ là có thể, nhưng mà Trương Sơn biết lần này xa xa không đủ. Hắn có thể ở trong này, có thể đi vào Aslan, tham gian thêm trận này, sự kiện chỉ có chiến sĩ chân chính mới có thể tham gia, đối với một người nửa đường mới theo quân đội như hắn mà nói, là nhờ nhận được rất nhiều giúp đỡ.

Thời điểm vừa mới thức tỉnh, hắn cảm thấy mình sẽ trở thành nhân vật lớn, nhưng đi càng xa càng thấy được nhiều. Trương Sơn đã biết, hắn thật sự quá yếu, cho dù có được năng lực Không Gian Di Động, thì vẫn là nhân vật nhỏ, nhưng mà thế giới này đều là do nhân vật nhỏ tạo thành, cấp một cơ hội cho nhân vật nhỏ, hắn sẽ càng quý trọng!

Có người không tiếc sinh mạng cho hắn cơ hội này, hắn nguyện ý dùng sinh mạng để báo đáp lại!

Trương Sơn cứ như vậy nằm như cái xác, nhưng mà bên ngoài đã điên lên rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.