Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 8: Scarlett cảm thấy hứng thú (2)Nam nhân trực tiếp không thèm nhìn sự tồn tại của Jialan.

Ánh mắt Jialan chợt lóe:

- Thực xin lỗi, hiện tại Ny Khả không có thời gian.

Ny Khả trừng mắt nhìn Jialan liếc mắt một cái:

- Chuyện của ta, không cần ngươi giúp ta ra quyết định.

- Ngươi chính là Jialan của khoa điều khiển robot? Ha ha, ta là Mier Elias Fanbei, mọi người đều bảo ta Mier, khoa chỉ huy.

Mier Elias lộ ra một nụ cười đẹp chai, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Ny Khả.

- Con cún ma đỏ của Đế quốc Casilas, Ny Khả là bạn gái của ta, ta khuyên ngươi tốt nhất cách xa nàng, còn nữa hãy cách xa bạn của nàng một chút.

Ánh mắt Jialan đều có thể phun ra lửa đến, ngay ở trước mặt hắn thế mà tên này cũng dám kiêu ngạo như thế.

- Một người đàn ông ngay cả điểm ấy tự tin cũng không có, chẳng lẽ là ngươi muốn để cả đời Ny Khả không thể đi ra cửa, thật đáng thương, nam nhân Aslan cũng không hơn cái này.

- Con cún ma đỏ, ngươi thèm ăn đò à.

Jialan cơn tức giận dâng lên, đây không phải lần đầu tiên tên này muốn kiếm chuyện.

"Bịch”

Mier Elias mạnh mẽ bước một bước vọt qua Jialan, nhìn qua cánh tay trông mảnh khảnh, ở trong nháy mắt cơ bắp lại trở nên căng đầy, tràn ngập ma tính bạo lực.

Năng lực X!

Vương Tranh trong mắt sáng ngời, hẳn là loại hình năng lực lực lượng, nhưng rõ ràng có điểm bất đồng.

Hai tròng mắt Jialan hiện lên một tia sâu thẳm, lập tức đỡ cú đấm nặng nề của Mier Elias, hai bên lần lượt so đấu qua lại, cú đấm nặng nề của Mier Elias đánh vào khoảng không, trong khi hai tay Jialan đã muốn đâm vào chỗ yếu hại bên hông hắn.

- Tốt nhất ngươi nên dùng tới năng lực của ngươi, bằng không thì chờ làm rùa đi!

Ngay lập tức, Mier Elias cười lạnh một tiếng, toàn thân chợt phong bế, dường như trong khoảnh khắc đó hắn biến thành một tòa núi lớn ổn định.

Ánh mắt Jialan chớp động, còn chưa phản ứng thì đã cảm giác được ngón tay truyền đến một trận đau nhức, mà cổ tay cũng bị Mier Elias bắt lấy, dưới bạo lực, răng rắc rung động, dĩ nhiên là muốn trực tiếp bẻ gãy cánh tay của hắn.

“Ầm”

Thân thể Jialan cũng bạo vang một tiếng, trực tiếp bắn văng tay của đối phương nhưng cũng đã lưu lại một vạch vết máu.

Scarlett đi lên một bước:

- Hai vị, các ngươi đã làm trái điều lệ quản lý học viên tự trị của học viện Hoàng Gia, cấm sử dụng năng lực X tư đấu, xin hãy khắc chế!

- Scarlett, nơi này là bên ngoài học viên, việc này không quan hệ gì với các ngươi, nếu ngươi muốn hẹn với ta thì có thể xếp hàng.

Mier Elias lạnh lùng nói, hắn là người của hội tự trị Thorns Flowers, cũng sẽ không coi người Aslan là cái gì.

Jialan hít sâu:

- Scarlett, ngươi cũng thấy , ta bị bắt buộc ứng chiến.

- Jialan, quên đi, chúng ta đi là được.

Ny Khả ánh mắt lóe ra, hiển nhiên không muốn hai người đánh nhau, bồi bàn ở chung quanh thật ra rất bình tĩnh, bọn họ bình thường mặc kệ người của học viện Hoàng Gia, cho dù tạo thành hủy hoại, thông thường cũng đều bồi thường gấp đôi.

Jialan nhịn cơn tức giận xuống. Hắn không muốn gây chuyện, cũng muốn cấp một chút mặt mũi cho bạn gái.

- Làm sao vậy, rùa đen rút đầu, có bản lĩnh ở trước mặt Ny Khả chứng minh thực lực của ngươi, nếu không có bản lĩnh thì mang theo cái đuôi mà cút đi, chúng ta còn chưa ăn xong!

Hai tròng mắt Mier Elias lóe ra lực lượng yêu dị, Vương Tranh vẫn thờ ơ lạnh nhạt, Ny Khả cô gái này đang làm cái quỷ gì, như là có tật giật mình a.

Ánh mắt Jialan càng sâu thẳm, quần áo trên người điên cuồng run run lên, một đạo quầng sáng trắng vô hình lấy hắn làm trung tâm uốn lượn, nhưng kỳ dị là những cơn gió này cũng không có ảnh hưởng gì đối với những thứ khác trong nhà ăn. Sức gió bị giam cầm ở trong một phạm vi nhỏ nhất, nhìn qua,bộ dáng giống như rất yếu, về thực chất chính là vì muốn tập trung sức gió để hình thành lưỡi đao gió giống như khoái đao!

Scarlett lắc đầu, gọi điện thoại, bạo cáo lại tình huống trước mắt choKiếm Khiên & Hoa Hồng.

- Jialan cùng Mier Elias? Bọn họ hai người đều có năng lực rất mạnh, các ngươi không cần hành động thiếu suy nghĩ. Đáng chết, hai nhân viên đội giới luật ở bên ấy cũng không đủ ngăn lại bọn họ, các ngươi thủ ở đó để làm chứng là được, ta cùng Kalima sẽ nhanh chóng đuổi tới.

Phó hội trưởng Belicap cảm giác được đây là hội tự trị Thorns Flowers phản kích, khẳng định là muốn để Kelin Dayton hết giận, tuy rằng chuyện này không có quan hệ gì với hội tự trị, nhưng đối phương vẫn tính ở tại trên đầu bọn họ.

Scarlett điện thoại, một bên Vương Tranh nghe rất rõ ràng, bên này Vương Tranh liền nháy mắt mấy cái, chỉ chỉ năng lực X va chạm mạnh đang bùng nổ ở hiện trường xung đột, hỏi:

- Tình huống này hẳn là do đội giới luật quản lí a?

- Đúng vậy, chúng đứng đây làm chứng là được.

Scarlett nói.

- Hình như ta gia nhập đội giới luật a? Lúc này hẳn là ta phải đi lên ngăn lại bọn họ?

- Đúng vậy, ah, không, rất nguy hiểm... ngươi không cần quan tâm.

Scarlett lắc đầu, vừa mới nói chuyện với nhau một phen, Scarlett đã đầy đủ cảm nhận được năng lực của Vương Tranh, quả thật là nhân tài rất hiếm có, cần tranh thủ.

- Ta cảm thấy rất tốt, không phải bọn họ chuẩn bị đánh nhau đó chứ?

Vương Tranh cười cười, từng bước đi tới.

- Vương Tranh, đừng đi qua, bọn họ đã phát động năng lực, không có khả năng thu tay lại.

Hng lực X của hai người có xu thế tăng lên một giai đoạn mới, lúc nào cũng có thể bộc phát ra .

Scarlett vươn tay, muốn bắt lấy Vương Tranh, nhưng mà trong khoảng khắc Vương Tranh đã muốn bước đi ra ngoài, chớp mắt như ảo ảnh, Scarlett bắt vào khoảng trống. Sửng sốt trong giây phút liền nhìn thấy, Vương Tranh đã đứng ở giữa hai người Jialan cùng Mier Elias.

Mà cũng ngay lúc này, Mier Elias cùng Jialan cũng đồng thời phát ra tiếng hô, hướng về đối phương công kích qua.

Vương Tranh đột nhiên xuất hiện, làm cho hai người đều lắp bắp kinh hãi, nhưng mà hai người cũng không có thu tay lại, cũng không có khả năng thu tay lại, một khi gió lốc bắt đầu, không truyền hết năng lượng ra ngoài thì không thể nào dừng lại được!

- Cút ngay!

Mier Elias lạnh lùng kêu một tiếng, lực lượng trên tay lại càng sắc bén thêm một phần, cũng tính toán thà lãng phí lực lượng cũng phải đánh vỡ mỏ Vương Tranh , cam đoan lấy cũng đủ lực lượng cường đại đánh lên Jialan.

- Mau tránh ra!

Jialan cũng rống giận, hắn không tránh khỏi, nếu né tránh thì mười có chín, chính là bị Mier Elias đánh trúng, sinh mạng có thể gặp nguy hiểm!

Vương Tranh cười cười:

- Đừng như vậy, vừa thấy mặt liền đánh đánh, chém chém giết giết thật không tốt, đến, hai người bắt tay một cái, coi như chuyện gì cũng không phát sinh.

Bốn phía ánh mắt đều xem Vương Tranh giống như một kẻ kẻ ngu ngốc, tên này điên rồi sao? Người nào?

“Ầm …Ầm”

Hai tiếng quái dị vang lên, dường như là cùng lúc Mier Elias cùng Jialan va chạm vào thân thể Vương Tranh.

Hai cổ năng lực X bất đồng, lấy Vương Tranh làm mục tiêu mở ra tàn sát bừa bãi.

Không ít người đều nhắm hai mắt lại, không dám nhìn bức tranh này. Chút nữ sinh có điểm nhát gan ở trong đầu tưởng tượng tới hình ảnh Vương Tranh bị đánh đến cả người thành , hét rầm lêm.

Scarlett cũng là nhắm hai mắt lại, không dám nhìn, xong rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.