Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 15 - Chương 9: Đánh bẹpNàng không nên kéo Vương Tranh tiến vào đội giới luật của hội tự trị, ý thức trách nhiệm của người này rất xằng bậy, cũng không nhìn xem mình có thực lực gì!

Nhưng mà 1s trôi qua, lại 2s, cũng không có nghe thấy đến động tĩnh tiếp theo sau, thẳng đến khi một cái giọng nói thản nhiên vang lên:

- Chính bắt tay là như thế này, sự tình liền trôi qua, được rồi, mọi người giải tán, đừng xem náo nhiệt.

Jialan cùng Mier Elias đều ngây ngốc nhìn Vương Tranh, người này là ai?

Jialan bỗng nhiên chớp chớp mắt vài cái, càng xem càng quen mắt:

- A! Là ngươi!

Vương Tranh trong lòng nhảy dựng, mắt giật giật mấy cái:

- Ngươi có phải nhận sai người hay không?

Chết tiệt, chẳng lẽ là bởi vì chuyện lần trước giúp tên này huấn luyện robot lộ ra? Hắn cũng không muốn ở đây lưu lại chỗ bẩn, hắn đại biểu là cho danh dự liên bang hệ Mặt Trời, hơn nữa hắn còn muốn dùng ID mua để vụng trộm đi khoa điều khiển robot luyện tập, nếu xảy ra loại chuyện này thì hiển nhiên cũng đừng suy nghĩ.

- Để cho ta tìm thật khổ!

Trái tim Jialan đều nhanh phải nhảy ra ngoài, rốt cục để cho hắn tìm được rồi!

Vương Tranh thản nhiên nhìn thoáng qua Mier Elias:

- Ta là đội giới luật của Kiếm Khiên & Hoa Hồng, nếu ngươi cố ý ra tay thì đừng trách ta không khách khí.

Mier Elias lạnh lùng nhìn Vương Tranh:

- Ngươi tính cái gì vậy, từ đâu chui ra ?

Nói xong liền bắt lấy Vương Tranh.

“Bịch”

Một tiếng bạo vang, đầu của Mier Elias trực tiếp bị ấn xuống mặt đấ, cánh tay đã bị kẹp ra sau.

Đã hôn mê .

Vương Tranh từ từ đứng lên, nhìn thoáng qua Scarlett:

- Ta làm thế này có tính là chấp pháp quá độ hay không?

Scarlett trợn mắt há hốc mồm nhìn Vương Tranh, điều này sao có thể? Mier Elias người này chính là đại tướng của hội tự trị Thorns Flowers.

Jialan một chút cũng không có gì ngoài ý muốn, người có thể làm ra thành tích như vậy khẳng định là cao thủ, quả nhiên là đi tìm mòn gót giày cũng không thấy, vô tình tìm được chẳng tốn công.

- Hẳn là không tính, chỉ là..

- Ha ha, vậy là tốt rồi, miệng người này rất bẩn, trời sinh là loại thèm ăn đòn.

Vương Tranh nhẹ nhàng bâng quơ nói, kỳ thật đối với người như thế hắn càng ngày càng không ưa, người như thế ngươi vĩnh viễn không thể làm cho hắn thành thật, vậy hãy làm cho bọn hắn e ngại đi.

Thản nhiên nhìn thoáng qua Ny Khả, ánh mắt của nữ nhân này lại nhìn ở trên người Mier Elias, trong phòng lại lao ra vài người, mới vừa rồi không cần thiết bọn họ đi ra quản, hết chuyện mới chạy đến.

Bầu không khí trong học viện Hoàng Gia thật sự đủ hỗn loạn.

Vài người chít chít méo mó đối với Vương Tranh, ánh mắt của bạn học Vương sắc bén:

- Ta mặc kệ các ngươi là ai, ai còn nói như đánh rắm, cũng đừng trách ta không khách khí.

Scarlett nhíu nhíu chân mày, này Vương Tranh đủ thô tục, vài người gặp Vương Tranh hung hãn như thế,cũng thật không dám nhiều lời.

Cơm là ăn không được, Scarlett xử lý sự tình tiếp sau đố, cuối cùng Vương Tranh đã được giải thoát rồi, hắn phát hiện mình cùng người Aslan trong lúc đó vẫn có sự khác nhau nhất định, có một số việc rất phức tạp, không nghĩ ra, cũng lười đi quản, chỉ tuân theo một nguyên tắc, dao sắc chặt đay rối!

Jialan vội vàng tốn công phu an ủi bạn gái, Vương Tranh đã không thấy, nói thật ra bây giờ hắn còn là có điểm hoài niệm Trái Đất, luôn nghĩ đến Aslan như thế này như thế nọ, kỳ thật thực sự không tốt bằng Trái Đất, rất nhớ đại gia Tô người này.

Nhìn Mier Elias té trên mặt đất hôn mê bất tỉnh, các thực khách trong quán ăn Fresh cũng đều tim đập mạnh cùng loạn nhịp không thôi. Phần lớn người đều là học viên học viện Hoàng Gia, cũng đều biết Mier Elias, Ma Sói Đỏ của đế quốc Casilas, lực lượng của hắn giống như là có ma lực , chưa từng có người nhìn thấy qua Mier Elias đã bị người đánh gục một cách đơn giản như vậy, hơn nữa là đánh đến hôn mê, có điểm không thể tin được.

Hội tự trị Kiếm Khiên & Hoa Hồng bằng thời gian nhanh nhất đã chạy tới, phó hội trưởng Belicap cùng đội trưởng đội giới luật Kalima hai người dường như dùng tốc độ để tiến công xông vào.

Hiện trường im lặng, hai người vốn chuẩn bị để đánh lớn một hồi chợt đều ngây ngẩn cả người.

Scarlett nhìn thấy hai người tới hiện trường, xem như nhẹ nhàng thở ra:

- Phó hội trưởng, sự tình xem như bước đầu giải quyết, cuối cùng không có nháo lớn.

- Mier Elias... Đây là hôn mê? Ai làm? Đừng nói là Jialan a?

Kalima giật mình là Mier Elias hôn mê bất tỉnh, Mier Elias có danh hiệu Ma Sói Đỏ, là điển hình của người có năng lực X loại hình lực lượng, hơn nữa thực lực rất mạnh. Thay lời khác mà nói, tuy rằng bộ dạng bên ngoài của Mier Elias cũng không tính cơ bắp, nhưng hắn có đặc điểm chính là chịu đòn giỏi , có lẽ ngươi có thể gây tổn thương đến hắn. Nhưng mà muốn làm cho hắn hôn mê, thì sẽ phải phí công , nhưng nhìn xem chung quanh, cũng không có dấu vết đánh nhau kịch liệt.

Kalima tự hỏi, cho dù là hắn cũng tốn nhiều công phu mới có thể đánh Mier Elias bất tỉnh, nhưng mà ngẫm lại, đều cảm thấy đây là một quá trình phiền toái, hắn cũng là quen Jialan, tuy rằng là tinh anh được khoa điều khiển robo chú ý t, thực lực , khá mạnh nhưng hắn tuyệt đối không có loại thực lực này.

Scarlett nghe được câu hỏi của Kalima, ánh mắt đều sâu sắc thêm vài phần:

- Cho dù ta nói, ngươi cũng sẽ không tin.

Kalima nhìn nhìn bốn phía, một ý nghĩ quỷ dị không tự chủ được hiện ra ở trong đầu:

- Ngươi đừng nói là do Vương Tranh làm a?

Kalima trong lòng lộp bộp một chút, hiển nhiên thấy được ý nghĩ trong lòng Belicap, loại thí nghiệm này cho kết quả như thế, không phải gà con, chính là cao thủ...

Scarlett vừa gật đầu một cái, chỗ cửa chính, lại truyền tới một trận tiếng người .

Người của hội tự trị Thorns Flowers đã đến.

Mier Elias là một gã thành viên quan trọng gần đây được hội tự trị Thorns Flowers mời chào, hắn xảy ra chuyện. Hiển nhiên Thorns Flowers cũng không đứng nhìn bàng quan, ánh mắt của Kalima cùng Belicap đều hơi hơi nhíu lại, bọn họ không dự đoán được là Liya lại đứng ở trong đám người!

Nàng tự mình đến đây!

Liya xuất hiện, nháy mắt khống chế được màn kết thúc, rất rõ ràng khí thế cũng nghiêng về nàng bên này, Belicap thực sự kiêng kị nàng. Bởi vì hắn quá rõ ràng, dưới bề ngoài xinh đẹp, cô gái này rất cường đại.

- Belicap, người của ta bị người của hội tự trị các ngươi đánh thành như vậy, ngươi đừng nói ngay cả lời giải thích đều không có.

Lúc này Liy liếc a mắt về Mier Elias còn không có tỉnh lại, thản nhiên nói, ánh mắt lơ đãng đảo qua toàn trường.

Belicap chân mày hơi hơi nhíu lại, Liya là người hắn không chọc nổi, mấy ngày nay hội trưởng Oz không ở đây. Hắn bị Liya ăn gắt gao, vô luận đã xảy ra sự tình gì, là lớn hay nhỏ, phàm là có nàng ở trong, một ít sự tình đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp khó có thể xử lý được.

- Ngươi muốn nghe lời giải thích thì tự hỏi người của mình đi, nguyên nhân của chuyện lần này, cũng là bởi vì hắn khiêu khích, lúc này hội tự trị chúng ta muốn chấp hành một loạt điều tra, đến lúc đó hy vọng các ngươi phối hợp.

- Ta sẽ hỏi hắn, nhưng ít ra phải đợi sau khi hắn thức tỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.