Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 1: Trời sinh ra tất có chỗ dùngTừ lúc Bodiya bị bắt lấy thêm khoảng sáu giờ, quân đội Aslan giống như đã điên lên, nhưng mà vẫn không thu hoạch được gì. Đội viên tên là Trương Sơn, người Trái Đất giống như biết ẩn thân.

Nghe nói hắn có năng lực Không Gian Di Động, Rodriguez đều hoài nghi hắn có phải hắn đã dấu mình vào trong dị không gian hay không.

Nhưng điều này hiển nhiên là ảo tưởng, bởi vì không tồn tại năng lực như vậy, thời gian cứ như thế từng phút từng giây đi qua, quân đội Aslan đã vận dụng tất cả thủ đoạn, triển khai rải thảm săm soi tìm tòi, toàn bộ mặt đất đều bị xốc lên, cho dù là một chút phản ứng sinh mạng đều không bỏ qua.

Nhưng mà vẫn là tìm không thấy, nhằm vào trùng huyệt liên tục quấy rầy đã nửa giờ, nhưng mà không có phát hiện khác thường trong trùng huyệt . Lấy sự mẫn cảm của trùng tộc, tuyệt đối còn sâu sắc hơn so với nhân loại, không thể nào trốn được dưới tình huống như vậy, hơn nữa Trương Sơn người này về thực lực xa xa không đủ để khống chế trùng huyệt, huống chi cho dù khống chế thì cũng sẽ bị phát hiện.

Không Gian Di Động đi động ra bên ngoài lưới điện trường?

Không có khả năng, loại năng lực này dễ bị điện trường quấy nhiễu mất đi hiệu lực, hơn nữa bên ngoài cũng không phát hiện dấu vết, hắn còn ở bên trong.

Nhưng mà có tìm không thấy!

Những người khác đều ở nghị luận, trên mặt Rodriguez lại không có chút ánh sáng, cái này quả thực chính là khiêu chiến năng lực cùng điểm mấu chốt của người lính Aslan, tạo sai lại không tìm thấy, hắn thật sự có thể bốc hơi hay sao?

Không riêng gì Rodriguez đang suy đoán, những người khác cũng đang ngầm đoán, bộ mặt Lear thì không chút thay đổi như cũ.

Người của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng không hưng phấn, bởi vì bọn họ biết tình huống của Trương Sơn, ẩn tàng càng tốt thuyết minh càng nguy hiểm, rốt cuộc người này đã nấp ở đâu.

- Lear, Trương Sơn lập công lớn, cho dù hắn hiện tại đi ra thì chiến đội liên bang hệ Mặt Trời chúng ta cũng qua cửa.

Liệt Tâm trêu chọc nói.

Lear từ chối cho ý kiến:

- Cuối cùng còn có chút tác dụng.

Mọi người cứng lại, Lear xưa nay vẫn như vậy, mọi người cũng đã có thói quen.

- Người Aslan rất cùi bắp, đơn giản như vậy còn tìm không thấy, một đám ngu xuẩn.

Ccâu nói sau đó làm mọi người chết khiếp, ngay cả người chung quanh đều nhịn không được ghé mắt nhìn.

Bên trong Hệ Mặt Trời giống như không quá thái bình a.

- Lear, ngươi không thổi da trâu sẽ chết a!

Liệt Nghiễm nhịn không được nói.

Lear hừ lạnh một tiếng không nói gì, ánh mắt Achilles Ortiz sáng quắc, dường như cũng nghĩ tới cái gì.

Ý nghĩ đã rất rõ ràng, nếu Trương Sơn không chết, lại không đi ra ngoài, trên trời dưới đất đều không đúng sự thật thì thật sự chỉ có một chỗ.

Không biết hắn dùng phương pháp gì giấu ở trong một trùng huyệt, nhưng mà nhiều trùng huyệt như vậy, làm sao mà tìm?

Rất nhanh Rodriguez cũng nghĩ tới, vị thiếu tướng trẻ tuổi này hạ mệnh lệnh, tất cả quân đội dựa theo từng khu vực mà công kích tất cả trùng huyệt.

Đây là công trình to lớn, căn bản không phải một ngày hai ngày có thể hoàn thành, nhưng mà có người có thể làm đến một bước này thì làm sao đây?

Khoảng ba mươi sáu giờ sau, lại triệu tập vũ khí hạng nặng, tất cả trùng huyệt bị càn quét sạch sẽ, vẫn không có phát hiện Trương Sơn, người Aslan hai bàn tay trắng không có biện pháp.

Người Trái Đất thật sự nổi danh, đây vẫn là từ IG lúc bắt đầu xuất hiện cho tới nay, lần đầu tiên dưới loại tìm tòi càn quét kiểu này còn có người có thể cho quân đội hai bàn tay trắng không có biện pháp. Toàn bộ khu vực đều bị san bằng, từ trên đến dưới mặt đất, trừ phi Trương Sơn bay về vũ trụ.

Cuối cùng Arkerlop phải sử dụng đến trang bị định vị, đây là tuyên bố trận thi đấu này chấm dứt, Trương Sơn mới bị tìm được.

Thời điểm các chiến sĩ phá vỡ xác trùng, Trương Sơn đã ăn sạch nửa xác trùng, bị tìm được, phản ứng thứ nhất của Trương Sơn là vô cùng uể oải, câu đầu tiên nói là :

- Ta có phải hay không cái thứ nhất bị bắt lấy?

Tất cả chiến sĩ Aslan đều có xúc động đâm đầu vào tường chết cho rồi, con bà nó , nằm mơ đều không nghĩ tới không ai có thể trà trộn vào kho lúa của trùng huyệt mà còn không bị phát hiện. Người này thật sự nghịch thiên, trùng tộc vô cùng mẫn cảm, cũng chỉ có Trương Sơn dựa vào Không Gian Di Động trốn đi vào mới có thể khóa chết được mùi vị.

Nói trắng ra, phương pháp này không đáng giá một đồng tiền, thậm chí là dựa vào vận khí, nhưng mà nhìn xác trùng bị ăn sạch sẽ kia, chiến sĩ Aslan cũng nhịn không được nghiêm chỉnh cúi chào.

Có lẽ Trương Sơn không hung tàn khí phách giống đám người Olivier Doss, nhưng mà hắn làm được chuyện những người khác không thể làm được!

Trời sinh ra ta tất có chỗ dùng!

Trương Sơn có thể nói hoàn thành tự mình cứu lấy mình, đám người Mông Điềm rất cao hứng, nhưng mà cũng không có người cùng Lear thị uy, dù sao người ta biểu hiện xuất sắc giống nhau. Mạnh hơn bọn họ nhiều lắm, nếu không phải nhờ hắn cùng Trương Sơn, khẳng định liên bang hệ Mặt Trời trực tiếp ngã ở một cửa này, nhưng hiện tại chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lấy thành tích xuất sắc nổi trội tiến vào một giai đoạn kế tiếp, hơn nữa nhờ Trương Sơn kiên trì cũng tranh thủ không ít thời gian quý giá để Vương Tranh nghỉ ngơi.

Nhìn những người khác chúc mừng, Lear cô độc rời đi, người hầu La mập mạp lập tức đuổi theo qua:

- Đại ca, đại ca, đợi đợi ta nha.

Lear không có quan tâm hắn, nhưng La mập mạp da mặt dầy như tường thành mới không cần:

- Đại ca, thật không nghĩ tới Trương Sơn người này còn có chút vận khí.

- Ngu xuẩn cũng có thời điểm sáng lên.

Lear thản nhiên nói.

- Hắc hắc, chỉ có điều, đại ca, lúc trước không phải ngươi cố ý kích thích hắn đó chứ?

La Phi tương đối quả quyết nói, hắn rất hiểu biết Lear, Lear cũng không làm chuyện không có ý nghĩa, Trương Sơn tên gà này thuộc loại hình thiếu kích thích, càng kích thích càng có thể phát huy thực lực, đối với người như thế cổ vũ lại có thể không có hiệu quả như vậy.

Lear lạnh lùng nhìn thoáng qua mập mạp đang có chút đắc ý vênh váo, mập mạp rùng mình một cái, nhẹ nhàng cho mình một cái tát lên cái miệng nhỏ, hăm hở hưng phấn đi qua.

Một ngày sau, Vương Tranh quay về đơn vị, đội trưởng chân chính đã trở lại, kỳ thật đám người Liệt Tâm đang thảo luận Lear cùng Vương Tranh ai thích hợp để làm đội trưởng hơn. Ngay từ đầu cảm thấy là Vương Tranh, sau lại cảm thấy là Lear, hiện tại lại cảm thấy là Vương Tranh, tuy rằng quá trình này có điểm rối rắm, nhưng vứt bỏ Trương Sơn cùng lưu lại Trương Sơn kết quả hoàn toàn khác nhau, bởi vì bọn họ sẽ có thêm một đồng đội đáng tin cậy, nhưng mà cũng không thể nói Lear sai, dù sao không phải mỗi lần đều có vận khí như vậy.

Mặc kệ nói như thế nào, bên trong chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lại khôi phục bình tĩnh, trong lòng mọi người đều thiêu cháy hừng hực như lửa nóng, lần IG này tuyệt đối không thể cứ như vậy mà xong.

Một vòng thi đấu mới bắt đầu.

Trải qua trận thi đấu trước đó, mọi người đều chờ mong quy tắc được tuyên bố cho vòng thi đấu kế tiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.