Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 13: Tuyệt vọng (1)Như vậy sau đó Lear ra sân thắng lại một trận, mới thể hiện ra được năng lực của Lear. Lại biểu lộ chỗ thiếu hụt của Vương Tranh ở mặt chỉ huy , dù sao đây là địa phương duy nhất có thể lên án Vương Tranh, một cái tát vừa rồi cũng có thành phần diễn trò, ở quân đội, loại việc nhỏ này không đáng kể chút nào, từ mặt nào đó mà nói, Mông Ngao bọn họ càng thưởng thức Lear quyết đoán cùng lực thống trị. Nhưng mà ai ngờ đến Vương Tranh còn quá sốt ruột chủ động ra tay, làm như thế này, một chút phong độ đại tướng đều không có a.

Nhìn Vương Tranh từng bước một đi tới, Kozhan cảm giác lỗ chân lông của mình đang co rút lại, trong lòng bàn tay bắt đầu xuất ra mồ hôi, đối phương tươi cười, càng như là ác ma tươi cười, tâm ngoan thủ lạt đã không đủ để hình dung người trước mắt này, chỉ có từ địa ngục đi ra mới có thể cười bình tĩnh đến như vậy.

Cùng người như thế so đấu sẽ lưu lại chướng ngại tâm lý suốt đời khó có thể ma diệt, thậm chí tử vong.

Làm sao bây giờ?

Làm sao bây giờ?

Chiến hay là không chiến?

Chiến, nhất định phải chiến, mình là đội trưởng, đại biểu chiến đội Rắn Bạc, nhất định phải có dũng khí!

Không thể, không thể chiến, nhất định thất bại, sẽ chết thật sự thảm, không có khả năng chiến thắng người nọ, hắn còn có tiền đồ tốt a!

Kozhan cảm thấy ánh mắt toàn trường như đều nhìn chăm chú vào hắn, cả người nóng bừng bừng, người Aslan, người Manalas, bọn họ đều ở đây cũng không phải ngẫu nhiên, khẳng định là tới xem Vương Tranh, xem mình chết như thế nào!

Các tướng quân không thể trực tiếp biểu đạt cái gì, đến địa vị cùng thân phận như bọn họ, càng muốn mặt mũi, quan trọng là có nói thẳng ra thì bản thân chuyện này cũng là kém cỏi. Nhưng có thể thông qua phương thức này ám chỉ một chút, ví dụ như để cho người trong đoàn đại biểu chú ý nhiều một chút chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, nhất là những đội có thể đụng tới.

Chọn robot gì đây?

Tay Kozhan đang run, dưới tình huống Kozhan lên trước, Vương Tranh lại lựa chọn Robot trước.

Vương Tranh cũng không có rất do dự, liền lựa chọn Đấu Thần Kim Luân của Manalas, Đại Lực Thần không thích hợp trận chiến đấu như vậy, dù sao vừa rồi La mập mạp đã đánh mất một trận, phải thắng trận này .

Kozhan trong lòng như là bị búa tạ đánh trúng, mồ hôi chảy xuống , trong hội trường cũng một mảnh âm thanh nghị luận, bao gồm chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, vẻ mặt nghi hoặc, làm trò gì đây?

Đấu Thần Kim Luân, xác định không phải ý nghĩ nóng lên???

Ngay cả Trương Sơn đều mở to hai mắt nhìn, nếu không phải thói quen với tư tưởng kỳ diệu của Vương Tranh, chỉ sợ hắn là người thứ nhất liền kêu lên.

La Phi lại lộp bộp một chút, Lear thích đùa với lửa, Vương Tranh tên này cũng thích, đều là chút người nào, may mắn hắn không cần tự hỏi, hắn chỉ là một con cún trung thực.

Nhưng mà lúc này mọi người không thể nhụt chí, nhưng áp chế không được nghi hoặc ở trong lòng.

Đấu Thần Kim Luân là robot bị bỏ qua, tại thời khắc mấu chốt Vương Tranh lại dám lựa chọn Robot này, huống chi hắn vẫn là người Trái Đất?

Có người chú ý tới Kozhan, vị đội trưởng chiến đội Rắn Bạc bị làm sao vậy, sắc mặt tái nhợt, cái đầy mồ hôi, chân vẫn còn đang run.

Bóng dáng điên cuồng kia giống như ngay ở trước mắt, không ngừng phóng lớn, không ngừng phóng lớn, dĩa vàng bao phủ sắc máu bay múa đầy trời như không có giới hạn.

Lực chú ý của mọi người rất nhanh từ lựa chọn Đấu Thần Kim Luân của Vương Tranh chuyển dời đến trên người Kozhan, vị ngôi sao hy vọng của nước cộng hòa Rắn Bạc dường như có trạng thái không ổn a.

Người của chiến đội Rắn Bạc cũng phát hiện đội trưởng bọn họ khác thường, Kozhan ở chiến đội Rắn Bạc có được lực thống trị tuyệt đối, mà hắn cũng dùng thực lực để chứng minh điểm này rồi. Vô luận vòng thứ nhất hay là đợt thứ hai đều bày ra ra thực lực siêu tuyệt, bởi vậy mới đipwkc dự định là có thể tiến vào danh sách mười ngôi sao mới.

Nhóm đội viên đang đợi Kozhan ngăn cơn sóng dữ, lấy thực lực của hắn chiến thắng một người Trái Đất còn không phải là vươn tay cầm lấy hay sao?

Kozhan gắt gao nắm hai tay, mồ hôi đổ đầm đìa, cả người cho đến khuôn mặt đều đỏ bừng, năng lực X của hắn là loại tinh thần hệ thấy rõ cùng dự đoán.

Không có đường sống, gần trong gang tấc, Kozhan có thể từ trên người Vương Tranh cảm nhận được lực lượng khủng bố đến hít thở không thông, người như vậy ở trong toàn bộ các chiến đội IG không vượt qua năm người, đây là cấp bậc ác ma chân chính.

- Tuyển thủ Kozhan, mời lựa chọn Robot của ngươi.

Trọng tài nói lời nhắc nhở.

- Ta…bỏ …. cuộc…

Trong nháy mắt, tất cả lực lượng trong thân thể Kozhan như là tháo nước, cả người cũng mất đi màu máu, trở nên tái nhợt.

Toàn trường lặng ngắt như tờ, trọng tài ngẩn ngơ:

- Tuyển thủ Kozhan, ý nghĩa bỏ quyền là nhận thua, ngươi có hiểu được không?

Kozhan nhìn thoáng qua Vương Tranh, cả người giống như lâm vào trạng thái hồi tưởng, hắn bị tâm ma của bản thân vây khốn, chuẩn xác mà nói là tâm ma vẫn chôn dấu ở dưới đáy lòng bởi vì do dự mà bị phóng ra.

- Ta…

Nhìn Vương Tranh, trong ánh mắt tràn ngập sợ hãi, Kozhan từ từ há to miệng, nhưng mà một chữ cũng không có nói ra được, ngửa mặt lên trời ngã xuống đất.

Đừng nói những người khác, ngay cả Vương Tranh đều sợ ngây người, gặp quỷ, bộ dạng của mình có dọa người như vậy sao?

Vô luận là ai cũng không biết đã xảy ra cái gì. Vương Tranh ra sân, lại làm một lựa chọn kỳ quái, liền dọa ngất đội trưởng Rắn Bạc?

Con bà nó là cái tuyệt chiêu gì đây?

May mắn toàn trường đều là người, nếu không phải như thế, người khác còn tưởng rằng Vương Tranh thả vu thuật gì đấy.

Nhân viên cấp cứu tham gia:

- Nhanh, chỉ số X hỗn loạn!

Mọi người trợn mắt há hốc mồm, thời khắc mấu chốt lại phát sinh ra loại sự tình này, đây là hệ Mặt Trời vận khí rất tốt, hay là Rắn Bạc không hay ho?

Cứ như vậy chiến đội liên bang hệ Mặt Trời dẫn đầu 2:1, lại thắng thêm một trận là có thể tiến vào vòng 32 đội mạnh.

……….

Cùng lúc đó, ở một sân khác, chiến đội nước cộng hòa Manalas đối đầu chiến đội đồng minh Gefalia.

Xem như rút đến quẻ xăm hạ hạ, c tuy rằng hiến đội Gefalia không phải đội mạnh truyền thống, nhưng mà gần mười năm gần đây, chăm lo việc nước. Toàn bộ đồng minh từ trên xuống dưới, đồng lòng hợp sức trước nay chưa từng có.

Hơn nữa, toàn đội cao thấp có một nửa thành viên ba năm trở lại đây, đều là lấy danh nghĩa trao đổi phóng tới đế quốc Yabitan để du học, mãi đến vòng chọn lựa IG bắt đầu, lúc này mới về nước. Tin tức ngầm, thậm chí có người gọi chiến đội Gefalia là đội Yabitan mini.

Mà xác thực Gefalia cũng bày ra ra khí thế Yabitan Mini. Một đường hát vang khúc khải hoàn tiến lên, biểu hiện ở mỗi một vòng đều đủ điểm, hơn nữa xác thực có phong cách như chiến sĩ Yabitan, dám chiến cũng có thể chiến.

- Xác thực Manalas rất mạnh, nhưng đừng quên, chúng ta cũng đã từng huấn luyện hơn bọn hắn gấp mười lần, tất thắng!

Đội trưởng Bernier rất có niềm tin, lần IG này, không có bất kỳ một nhánh đội ngũ nào có thành viên so với bọn hắn, Gefalia, phải mang trên lưng rất nhiều thứ, từ lúc 14 tuổi đã được tuyển chọn ra, đều để chuẩn bị cho hôm nay .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.