Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 131: Quyền giết chết trong tay (2)Người này làm sao chuyện gì cũng bình tĩnh đến như vậy không chút bận tâm!

- Ada đúng là sư phụ, nhưng ngươi có biết sư phụ người Dida có thể làm cái gì sao?

- Làm cái gì?

- Ngươi bảo Laladuri đi tìm chết, hắn sẽ lập tức đi tìm chết!

Lan Lăng nói.

- Khụ khụ, không phải đâu, khoa trương như vậy!

Vương Tranh vừa uống nước đến một nửa đều muốn phun ra.

- Ta rất ngạc nhiên, làm sao người lừa dối hắn, ta rất hiếu kỳ nha, làm sao trưởng lão Mộc Sâm lại đáp ứng

Lan Lăng từ trên xuống dưới đánh giá Vương Tranh, giống như muốn dùng ánh mắt lột sạch quần áo, nhìn xem làm Vương Tranh cả người không được tự nhiên,

- Rốt cuộc ngươi là ai?

- Ta là học viên, hàng thật 100%.

Vương Tranh bất đắc dĩ khoát tay.

Từ sau khi Vương Tranh trở thành Ada của Laladuri, người khổng lồ không chỉ có thân thiện với bọn họ, mà là cung kính.

Cái này là từ khách bình thường, biến thành khách quý.

Dù sao Laladuri là dũng sĩ đứng đầu vừa tấn chức của bộ lạc River, tính cả Lan Lăng đều được đãi ngộ cao lên.

Ban ngày chạy đi, đến buổi tối Vương Tranh liền mang Laladuri ra ngoài tiến hành huấn luyện cá nhân.

Mà Vương Tranh cũng không có lãng phí thời gian, bởi vì qua ba ngày, Vương Tranh phát hiện nguyên khí ở nơi này đã vượt quá tưởng tượng, đã đến mức độ khiếp sợ.

Cối cùng hắn cũng hiểu được vì sao lại sinh ra người Dida, loại người cực mạnh như vậy, nơi này có nguyên khí quá dư thừa quả thực chính là thiên đường.

Chẳng qua loại nguyên khí dư thừa này cũng không giống như Trái Đất toàn vẹn đầy đủ ngũ hành, mà là nghiêng về hệ Mộc.

Dùng cách nói chuyện của Khô Lâu, chính là Đất Nước Gió Lửa Không Gian, nhưng dùng lý luận của Cục Than Đen chính là Mộc bên trong Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, không thể nói người nào có lý luận chuẩn xác hơn, hẳn là áp dụng cho từng giai đoạn hay hoàn cảnh khác nhau. Nhưng mà vào hoàn cảnh trước mắt mà nói, Mộc của Cục Than Đen càng thích hợp, cái gọi là hệ Mộc trong ngũ hành, ngụ ý sinh mệnh, đồng thời tượng trưng cho gió, điện, sấm sét, bỗng nhiên trong lúc đó, Vương Tranh cảm thấy bản thân lĩnh ngộ thêm được rất nhiều, như là chiếm được sự thỏa mãn thật lớn.

Cảm giác kỳ diệu này làm cho Vương Tranh cao hứng nửa ngày, bởi vì đây là dấu hiệu hắn sắp đột phá.

Cục Than Đen cùng Khô Lâu không giống nhau, Khô Lâu hận không thể giao cho Vương Tranh tất cả mà Khô Lâu biết , mà Cục Than Đen ngây ngốc, càng nhiều là để cho Vương Tranh bằng bản thân đi lĩnh ngộ.

Đáng tiếc duy nhất là Vương Tranh rất muốn hiểu biết nhiều hơn đối với tinh thần lực, nhưng mà Cục Than Đen cũng không có biện pháp, tuy bí quyết Quy Nhất cũng có tăng lên đối với tinh thần lực, nhưng càng nhiều là vận dụng đến ở trong chiến đấu Vật Lý. Vương Tranh cứ luôn cảm thấy còn thiếu chút điểm gì đó, nhưng cũng cho rằng có thể là công pháp còn chưa đạt tới cảnh giới, có lẽ là từ đột phá hắn cũng có thể tiến thêm một bước khống chế tinh thần lực, ít nhất có thể làm cho hắn khống chế năng lực X của bản thân, hoàn thành khống chế chi tiết, sẽ tăng lên năng lực chiến đấu thật lớn.

Một trận chiến cùng Bodiya, lĩnh ngộ không ít, tinh thần bạo phá, tinh thần ấn ký, tiêu trừ ấn ký, nhưng nói thật ra luận về kỹ xảo ở mặt này, Vương Tranh không kém hơn Bodiya bao nhiêu, nhưng lý giải đối với robot cùng lý giải chiến đấu lại cao hơn Bodiya rất nhiều. Chẳng qua cuối cùng là Vương Tranh thắng mà thôi, trong xương Bodiya là không coi Vương Tranh trở thành cùng một cấp bậc, nhưng nếu tái chiến sẽ có kết quả gì, Vương Tranh cũng không biết, còn có một tên Olivier Doss.

Nếu nói IG tiếc nuối, vẫn là có một chút xíu, không có thể chiến đấu một trận với Olivier Doss, bọn hắn hẳn là cùng loại người, nói vậy Olivier Doss cũng là giống nhau.

Đi chung đường, càng nhiều thời gian Vương Tranh cùng đi với Laladuri, sau đó hắn ngồi luôn ở trên vai Laladuri, Vương Tranh lại có thể để cho Laladuri hỏi rất nhiều vấn đề, thế giới quan của Laladuri đều có chút bị đảo điên. Quả thật hắn không thể lý giải tại sao bản thân lại bị Ada nhỏ bé như vậy đánh bại, hắn càng khát vọng loại lực lượng này, làm cho chính hắn trở nên mạnh mẽ.

Giống như trí giả theo đuổi trí tuệ, người khổng lồ theo đuổi lực lượng cũng là bản năng.

Lan Lăng không thể không thừa nhận một chuyện chân thực, nàng bị vứt bỏ, không thể tin được, trai đơn gái chiếc, đây là một cơ hội tốt cỡ nào để bồi dưỡng tình cảm, cho dù nàng là một nam nhân cũng sẽ không bỏ lỡ qua cơ hội như vậy, chẳng lẽ bản thân nàng không có chút mị lực nào sao?

Xem ra Vương Tranh càng thích cùng đi với người khổng lồ, điều này thật là làm cho nàng không thể tưởng tượng. Ngay từ đầu hai người đồng hành còn khiến cho bên trong nhà họ Lan có một ít âm thanh phản đối, đều cảm thấy không thích hợp, Lan Lăng dùng lực áp đè ép đám người kia, khó có được lời mời từ người Dida, nàng là nhất định phải đi.

Mộc Sâm tất nhiên là không thể không quan tâm khách quý:

- Nói chuyện phiếm với ông lão như ta có phải là không có ý nghĩa a hay không?

Mộc Sâm trêu chọc nói, nói xong nhìn thoáng qua Vương Tranh cùng Laladuri đang đi ở phía trước, hai người chuyện trò vui vẻ, thường thường Laladuri còn gật gật đầu.

- Làm sao có thể, ta rất muốn cùng trưởng lão học tập nhiều hơn.

Lan Lăng thản nhiên cười.

- Ha ha, điều này ta không nghi ngờ, ngươi có phải rất ngạc nhiên hay không, vì sao ta lại để Vương Tranh đến nơi này?

Mộc Sâm bỗng nhiên nói.

Lan Lăng hơi hơi sửng sốt:

- Quả thật rất ngạc nhiên. Ta biết người Dida vẫn vẫn duy trì khoảng cách cùng nhân loại, nhà họ Lan chúng ta xem như có vẻ đặc biệt, vì sao ngài lại coi trọng hắn như vậy?

Lan Lăng không cho rằng là vì Vương Tranh đánh bại Laladuri, điều này cũng không có nghĩa là cái gì, không đủ để trí giả chú ý.

- Góc độ chúng ta nhìn xem nhân loại khác với cách nhìn của các ngươi , Vương Tranh rất giống vớichúng ta.

Lan Lăng ngây ngẩn cả người, rất giống? Vương Tranh chính là người Trái Đất hàng thật giá thật, tiêu chuẩn nhân loại, tại sao lại giống như người Dida ?

Mộc Sâm mỉm cười:

- Người Dida chúng ta coi trọng sự dung hợp cùng tự nhiên, nhân loại các ngươi thì lại là nhìn trúng khống chế thao túng. Nhưng Vương Tranh giống chúng ta , hắn có thể cùng tự nhiên dung hợp cùng một chỗ.

Mộc Sâm nói rất huyền diệu, làm cho Lan Lăng không hiểu ra sao, cái này cũng khó trách, kỳ thật ở vài thời đại lúc đầu của nhân loại, đủ loại lực lượng theo đuổi con người cùng tự nhiên hòa hợp. Nhưng cuối cùng bị bao phủ ở trong bước tiến nhanh của thời đại khoa học kỹ thuật, tu luyện nội tâm cùng truyền thống dần dần thất truyền.

Giống như ở hệ Mặt Trời, loại quan điểm này vẫn có vẻ dễ dàng lý giải, nhưng ở những tinh cầu khác, nhất là một ít hành tinh di dân, ở lúc sau loại lý niệm này không phải là thứ bọn hắn có thể lý giải.

- Nhưng mà ngài để cho hắn làm Ada của Laladuri, có phải có điểm khoa trương hay không?

Lan Lăng cười nói, phái trí giả cùng nhà họ Lan thân thiện cũng rõ ràng phải cùng nhân loại có kết nối, nhưng sẽ không đồng dạng đối với Vương Tranh


>
Lan Lăng thật muốn đạp Vương Tranh một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.