Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 133: Dòng chảy của nguyên khíHiển nhiên vẫn là lần đầu tiên Lan Lăng làm như vậy, thiếu chút nữa rơi xuống đất, trong kinh hoảng cũng lộ ra sự hiếu kỳ.

Trưởng lão Mộc Sâm nhìn người trẻ tuổi vui đùa ầm ĩ, cũng lộ ra nụ cười, nhân loại cũng có một mặt thiện lương hữu tình, hy vọng hết thảy đều thuận lợi.

…….

Xa xôi ở Trái Đất, Nghiêm Tiểu Tô cùng Diệp Tử Tô cũng khôi phục cuộc sống vườn trường bình thường, bọn họ muốn liên hệ Vương Tranh, nhưng phát hiện thành viên IG đều nhập vào hồ sơ bí mật, mà làm người sáng rọi nhất IG tức thì Vương Tranh bị ủy thác nhận lấy trọng trách.

Trước mắt công ty KING đã đi vào quỹ đạo, Tiếu Phỉ cùng đoàn đội của nàng cũng không nhàn rỗi, đồng thời cũng hấp dẫn rất nhiều nhân tài gia nhập, hạng mục mà nàng chủ đạo đã trở thành hạng mục nổi danh nhất hệ Mặt Trời, cũng hấp dẫn càng nhiều công ty chú ý.
Nhưng mà trước mắt hạng mục này cũng không hề thiếu tài chính, mà là chờ đợi kỹ thuật chuyển hóa vận dụng hướng thực tế, quá trình này có thể dài cũng có thể ngắn, nhưng không ai không biết, một khi thành công, chính là có lực ảnh hưởng thật lớn trong phạm vi Ngân Minh.

Bởi vì Vương Tranh cùng Tiếu Phỉ thân là thành viên câu lạc bộ Du Già, nên cũng nhận được một ít tiện lợi ở các mặt khác, người nơi này về đường dây quan hệ ở giới khoa học quả thật không người nào có thể đuổi kịp, nhận được không ít thuận tiện, cũng để cho nghiên cứu tiến triển có vẻ thuận lợi.

Công ty OMG cũng trổ hết tài năng, ở robot lĩnh vực cùng với đầu tư vào công ty KING thì OMG đã lấy được thành công rất lớn, cũng làm cho Diệp Bỉnh Văn trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong năm nay. Cũng đi lên mặt bìa tạp chí Thời Đại của Ngân Minh, việc này ở Trái Đất là vô cùng hiếm thấy, robot Đại Lực Thần tiêu thụ cực hot, cho OMG niềm tin rất lớn, kiểu robot giản dị này dùng bền giá lại có giá khá thấp cực kỳ có lực cạnh tranh. Robot được hoan nghênh đặc biệt ở các quốc gia hạng ba, đồng thời ở mặt tuyên truyền OMG cũng không có tốn quá nhiều sức, chủ yếu là Vương Tranh đã sử dụng cùng trình diễn Đại Lực Thần trên IG chính là quảng cáo tốt nhất.

Trừ lần đó ra, làm robot chủ chốt đánh vào thị trường cấp cao, Thần Gió cũng bắt đầu sản xuất số lượng lớn, kiểu chiến sĩ robot có cá tính này cùng tính khống chế đã bị các quốc gia không tiếc lời khen ngợi, trong đó bao gồm đế quốc Aslan.

Tuy rằng về hợp đồng mua bán số lượng robot cao cấp sẽ không rất lớn, nhưng toàn bộ các nơi có ý mua rất lớn, đã tuyên truyền cho OMG về phẩm giá cùng giá cả đúng quy định, cũng góp phần thúc đẩy công ty OMG phát triển.

Diệp Bỉnh Văn cũng đang vận động tranh cử ghế nghị viên ở liên bang hệ Mặt Trời, nghĩ đến việc trải đường bằng phẳng cho OMG phát triển. Từ các tỉ lệ ủng hộ ở các mặt mà xem, khả năng thành công của hắn vô cùng cao.

Trừ bỏ Bỉnh Văn, Sauron của tập đoàn CT cũng đồng thời tham dự tuyển cử, hiện tại OMG là nhà tài trợ lớn nhất của tập đoàn CT khu vực hệ Mặt Trời, đồng dạng CT cũng cung cấp tuyên truyền lớn nhất, trước kia CT hệ Mặt Trời về mặt này kỳ thật không người hỏi thăm. Độ nóng bình thường cũng không có biểu hiện gì là chói mắt, nhưng hiện tại đã khác, không chỉ có độ hot ổn định ở trong top 10 Ngân Minh, trình độ trên diện rộng cũng có độ tăng lên, lấy một đám tuyển thủ chuyên nghiệp do Hoàng Tử dẫn đầu đã ở trong đại hội thi đấu nhiều lần trình diễn, thi đấu rất xuất sắc, đây là một lần hai bên cùng thắng.

Sauron cũng không phải Sauron của trước kia, làm được vị trí này, rất khó để có thể đi lên, hắn cũng cần mưu cầu biến hóa khác. Mà trở thành nghị viên liên bang hệ Mặt Trời là một cái quá trình lột xác.

Diệp Bỉnh Văn cùng Vương Tranh không tính quen thuộc, Sauron cùng Vương Tranh cũng không tính quen thuộc, nhưng lại nói tiếp cũng khá là quen thuộc, Vương Tranh cùng Diệp Tử Tô là bạn tốt có thể tin cậy, mà Sauron lại dựa vào Khô Lâu biểu hiện để có được vị trí này, cho nên vì hai người tạo ra một chiếc cầu chung, cũng tạo ra cơ hội đồng phát triển.

Là một công ty có quy mô đến trình độ nhất định, đồng nghĩa phải có quyền nói chuyện tương đương. Nếu không hậu quả sẽ không chịu nổi, đây cũng là chuyện Diệp Bỉnh Văn phải làm. Vô luận là hắn hay là thôi động Sauron gia nhập nghị viện đều là một đạo lý, một bàn tay khó vỗ cho kêu, hiện tại rất cần đồng minh, đối thủ cạnh tranh cũng sẽ không khách khí đối với bọn hắn.

Nói tóm lại, trên IG biểu hiện kinh diễm cho OMG thời cơ lớn nhất, cũng làm cho cả quá trình trở nên thuận lợi hơn.

Người lớn lo việc của người lớn, Diệp Tử Tô không cần quan tâm nhiều như vậy, sau giờ lên lớp, một mình Diệp Tử Tô ngồi ở trên băng ghế dài trong vườn trường, yên lặng nhìn mây bay trên trời, trên mặt vẫn luôn mang theo nụ cười thản nhiên.

Vương Tranh đang làm cái gì đây?

Một màn khi Ina xông lên kia dường như mới ở ngày hôm qua, kỳ thật nàng cũng chỉ chậm hơn một chút, nhưng mà Ina có thể xông lên, nàng lại phải dừng lại, nhưng mà sau IG, một chút tin tức của Vương Tranh cũng không có, tuy rằng đám người Mông Điềm cũng đều có nhiệm vụ, cũng không tiện cho lắm, nhưng mà không đến mức một chút tin tức đều không có.

Hành tinh Titan Dida, nghe nói là một hành tinh có vẻ lạc hậu, ở hành tinh này lại có mấy bộ lạc thổ dân, rất tàn nhẫn, còn ăn thịt người .

Diệp Tử Tô có chút quan tâm, Ina bộc lộ tình yêu giống như trâu đất thả xuống biển, một chút tin tức đều không có, thậm chí ngay cả điểm tin tức báo lá cải cũng chưa truyền ra đến, chuyện này có chút không quá bình thường.

Ina đi nước cộng hoà Atlantis, nghe nói là hành trình đã định sẵn trước đó, nhưng nói không chừng là do hoàng thất muốn tách ra, phản ứng này không ra ngoài dự kiến, nhưng Diệp Tử Tô quan tâm sự an toàn của Vương Tranh ở trên hành tinh Titan Dida.

Nơi đó thật sự rất xa xôi, giống như này hai ngày vừa rồi còn có thông tin hạn chế, khu vực như vậy rất nguy hiểm tại sao lại phái Vương Tranh đi qua.

Diệp Tử Tô có chút quan tâm, nhưng dường như mây trên bầu trời sắp biến thành khuôn mặt tươi cười của Vương Tranh, bộ dáng rất đáng ăn đòn, có chút xấu nhưng không có chỗ nào đáng ghét, Diệp Tử Tô đứng lên, sửa sang quần áo một chút, nàng tin tưởng vô luận đến chỗ nào, Vương Tranh đều là một con rồng.

Cố lên!

Diệp Tử Tô có điểm sống ở trong cuộc sống của riêng nàng, hoàn toàn không để ý đến người chung quanh.

- Thật đẹp!

- Nếu ta có thể làm bạn trai nàng thì tốt rồi.

- Đừng có nằm mơ!

….

Vô luận đi đến chỗ nào, Diệp Tử Tô đều có thể hấp dẫn một đống fan, nhà thiết kế thiên tài hàng đầu ở Đại Học hiển nhiên hấp dẫn hơn nhiều nếu so với đơn thuần mỹ mạo tịnh lệ, Thần Gió hot lên cũng làm cho danh tiếng Diệp Tử Tô lan truyền lớn. Hơn nữa gia thế hiển hách, Diệp Tử Tô cùng Tiếu Phỉ hoàn toàn xứng đáng là hoa hậu giảng đường, chẳng qua một là sinh viên, một là giảng viên, hơn nữa nghe nói quan hệ đặc biệt thân mật, hai người còn là khuê mật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.