Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 158: Có bạn từ phương xa đến (1)Mọi người chỉ cần có chút lý giải đối với robot , mỗi một giây thao tác trong này chỉ sợ đều là khó khăn cực hạn, muốn làm ra được lại khó như lên trời.

Vương Tranh thừa dịp thời điểm mọi người ngây người lặng lẽ lặn, hắn đã ăn xong, IG thoáng như ngày hôm qua, Ina cũng như còn ở bên người, hắn cũng đã trải qua một lần tâm lý lột xác, cảm giác mình lại thành thục thêm một chút.

Nghĩ đến đây nhịn không được đột nhiên bật cười, kỳ thật năm tháng còn xanh miết rất non trẻ, đều là bị lão Cổ cùng Khô Lâu hai vị này chỉnh sửa, tuy rằng Tiểu Tô là bạn chí cốt, nhưng về mặt tâm linh bạn bè cùng thầy giáo tuổi đều khá lớn.

Tỉnh táo lại, Vương Tranh cũng bắt đầu lo lắng ván cờ ở hành tinh Titan Dida này, rất khó, nếu là hắn ở một đoạn thời gian trước, chỉ sẽ dùng một từ nhẫn, nhưng hiện tại lại có thể chủ động phóng ra.

Đầu tiên hắn đứng ở người Dida cùng nhà họ Lan bên này, thương hội loại phương thức mổ gà lấy trứng là không được, hành tinh xinh đẹp với nguyên khí dư thừa này ở trong Ngân Minh là rất hiếm thấy, quyết không thể để bị phá hư, xác lập xong lập trường, cái khác phải tùy cơ ứng biến.

Bước đầu tiên, trước để cho Cáo Đỏ lên làm trung đội trưởng hẳn là lựa chọn tốt nhất, bầu không khí trong tiểu đội Cáo Đỏ rất thích hợp với hắn, ở quân đội muốn phục tùng mệnh lệnh, một người lãnh đạo tốt cũng rất quan trọng. Nếu để cho Cáo Vàng hoặc là Cáo Bạc loại mặt hàng này làm trung đội trưởng, chỉ nghĩ lại đều cảm thấy lại đau đầu lại nhức trứng.

Không đợi Vương Tranh tìm Cáo Đỏ, Cáo Đỏ cũng đã tìm Vương Tranh.

Nhận được mệnh lệnh từ đội trưởng, Vương Tranh lập tức hăm hở đi vào văn phòng Cáo Đỏ.

Vừa mở cửa, Cáo Đỏ liền đánh giá Vương Tranh:

- Ngồi đi.

Sau đó cũng không nói gì, nhưng mà nhìn Vương Tranh, rất có điểm ý tứ muốn soi cho hết.

Vương Tranh không sợ chút nào, cười tủm tỉm nhìn Cáo Đỏ, thời điểm thân phận không có làm sáng tỏ là dùng một loại biện pháp để trôi qua, một khi mọi người đều biết, thì cũng không cần thiết. Hiển nhiên cũng không thích hợp, hắn là đội trưởng IG liên bang hệ Mặt Trời, vô luận như thế nào, đây đều không thể gạt bỏ, có lẽ Lear không phục, hoặc là ý kiến ý cò gì, nhưng chỉ cần hắn còn sống một ngày, Lear cũng chỉ có thể làm đội phó.

- Người Trái Đất có câu, “Kim Lân khởi thị trì trung vật, nhất ngộ phong vân tiện hóa long” , Vương Tranh tại sao ngươi lại tới nơi này.

Cáo Đỏ cũng không hề ngây thơ, làm đội trưởng IG liên bang hệ Mặt Trời, đồng thời đạt được á quân, thành tích mang tính lịch sử như vậy, rất hiển nhiên Vương Tranh đã đắc tội với người nào đó. Tuy rằng tuổi không lớn, nhưng mà khí tràng mạnh mà nội liễm, Cáo Đỏ biết, tuy rằng nàng là đội trưởng tiểu đội này nhưng về căn bản không thể ngăn chận Vương Tranh.

- Đội trưởng, làm người lính, phục tùng mệnh lệnh là chức trách của ta.

- Ha ha, có lẽ đối với ngươi không là chuyện tốt gì, nhưng đối với ta thì ta rất cao hứng!

Cáo Đỏ nói thật, sau khi nhận được thân phận của Vương Tranh, thực lực tiểu đội Cáo Đỏ đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nhưng mà Cáo Đỏ không nắm chắc Vương Tranh ở hành tinh này có thể phát huy thực lực ra mấy thành. Hành tinh này hạn chế năng lực X, làm cho rất nhiều người căn bản không thích ứng.

- Đội trưởng, có lẽ quá trình không thuận lợi, nhưng ta thực sự thích hành tinh này, ta cũng nguyện ý với chức trách của mình.

Vương Tranh nói, bỗng nhiên cười cười:

- Cao hứng nhất là có thể ở dưới sự lãnh đạo của đội trưởng khêu gợi như vậy.

Có cô gái nào không thích nghe ca ngợi:

- Tên nhóc, miệng còn rất ngọt, biết công phu vuốt mông ngựa, vô luận trước kia ngươi có thân phận là gì, nhưng đến nơi này chính là một thành viên tiểu đội Cáo Đỏ, mọi người đều là anh em!

Vương Tranh thực sự hiểu được ý của Cáo Đỏ, sợ Vương Tranh tâm cao khí ngạo khinh thường đội viên khác, như vậy sẽ mất nhiều hơn được.

Vương Tranh cười cười:

- Ta thích nơi này, giống như ở nhà, mọi người cũng rất chiếu cố ta.

Lúc này Cáo Đỏ mới an tâm, lần này thật sự là ông trời già chiếu cố, ổ bánh trên trời rơi xuống:

- Ta cũng tay ngứa, đi, đi sân huấn luyện, để cho ta thử xem trình độ của ngươi.

Đây không chỉ có là ý tưởng của Cáo Đỏ, cũng là ý tưởng của tất cả đội viên, danh tiêng treo ở trên đầu quả thật thực đủ dọa người, nhưng mà mọi người đều muốn hiểu rõ, sau khi đến hành tinh Dida, Vương Tranh có thể phát huy ra bao nhiêu lực lượng.

Ở hành tinh Dida, tất cả người có năng lực X đều phải bị áp chế, loại hình năng lực bình thường, ví dụ như lửa, băng các loại hoàn toàn không thể sử dụng. Bên ngoài còn có thể thi triển một chút, đến khi lên robot hoàn toàn không truyền ra được, loại hình lực lượng cũng phải suy giảm thật lớn. Đây cũng là nguyên nhân thương hội kiêng kị người khổng lồ, bộ đội tinh anh phát huy không ra sức chiến đấu, cũng chỉ có thể dựa vào số lượng, mà đây là chuyện thương hội không muốn làm nhất, người càng nhiều động tĩnh càng lớn, tạo ra chuyện mới lại càng thêm khó khăn.

- Các ngươi cảm thấy ai có thể thắng?

- Không chắc lắm, chia 5/5 đi, dù sao đội trưởng là người có năng lực X thuộc tính gió hiếm thấy, loại này ở hành tinh Dida chính là khó giải!

Thường Gan Nhỏ nói.

- Ta xem Vương Tranh ngon hơn, vua không ngai ở IG, Thần Linh ơi, ta lại cùng hắn ở chung một cái tiểu đội, tương lai khi về nước, có thứ để khoe ra.

Trạch Ba mừng rỡ cười toe tóe, dù sao hắn vừa tốt nghiệp không bao lâu, tâm hồn vẫn hướng tới trường quân sự, hàng năm IG ở Akidene đều đã nhấc lên phong trào cuồng nhiệt. Trước đó hắn hiểu biết thêm một ít từ nhóm đàn em trong trường, miệng truyền miệng, Vương Tranh đã là truyền thuyết, Ông Vua Ảo Ảnh, vua không ngai, dũng sĩ mạnh nhất của nhân loại. Đáng tiếc bởi vì bị thương, không thể cùng Olivier Doss quyết đấu phân ra ai mới là người mạnh nhất, nhưng dường như tám phần mọi người có khuynh hướng Vương Tranh còn mạnh hơn Olivier Doss, điểm ấy chỉ sợ Olivier Doss cũng không cho rằng có khả năng chiến thắng Vương Tranh.

Chính mình lại cùng người vĩ đại như vậy chung một đội ngũ, phải biết rằng đổi thành thời điểm ở trường quân sự, n chỉ sợ hân vật như vậy cũng không thèm liếc mình nhìn một cái.

IG có lực ảnh hưởng rất lớn đối với học viên của học viện quân sự, mà giống như đám người Kinh Long cũng không có khái niệm rất trực tiếp, dù sao học viên cũng chỉ là học viên, mà bọn họ đều là lão binh.

Ở trong quân đội cũng là rồng nằm cọp ẩn, không hề thiếu những người thời điểm ở trường quân sự đều rất phong cảnh, vào trong quân đội liền thua kém mọi người.

Là lừa hay là ngựa lôi ra cho chạy sẽ rõ.

- Vương Tranh em chọn đi, cũng không biết em am hiểu cái gì, nhưng sẽ không có robot Atlantis, hơn nữa robot ký hiệu của bọn họ ở trong này cũng dùng không tốt.

Cáo Đỏ cười nói, trong ánh mắt rất có hương vị khiêu khích, làm đội trưởng tiểu đội Cáo Đỏ, Cáo Đỏ cũng tràn ngập tin tưởng cùng sự kiêu ngạo đối bản thân nàng.

Trong tiểu đội Vương Tranh tương đương quen thuộc robot nhất �� sợ cũng sẽ chưa gượng dậy nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.