Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 18: Quyết chiến Manalas (2)Nếu có thể tránh được Manalas thì còn có cơ hội rất lớn để tiến gần vào 16 đội mạnh.

Maxwell đang cầu nguyện, vận khí của bọn họ không tệ, quả thực là nhân phẩm bùng nổ lớn, giết vào được 32 đội mạnh, Maxwell cũng thấy được Vương Tranh, tên nhóc này cũng mang đội giết vào 32 đội mạnh. Xem ra hệ Mặt Trời cùng giống như bọn họ, đều là tập trung nhân phẩm nhiều năm rồi bùng nổ. Đáng tiếc, lại phân cùng một khu, hiện tại sẽ xem ai có nhân phẩm tốt hơn.

Trên màn hình, bên trái xuất hiện tên chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, sau đó ngừng lại, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn. Trong lòng chờ mong tên của đội mình xuất hiện. Chiến đội tinh hệ Clark. Chiến đội đế quốc Manalas. Hình ảnh dừng lại!

Maxwell nhịn không được vung nắm đấm một chút, tuy rằng càng muốn va chạm cùng chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, nhưng cuối cùng không phải đụng tới chiến đội đế quốc Manalas là tốt, về phần chiến đội Rễ Quỷ Locke, liền xem ai hung mãnh hơn một chút.

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng không hay ho, nhân phẩm không đủ nha.

Maxwell tươi cười cùng Vương Tranh nói chuyện:

- Xem ra chúng ta có vận khí tốt hơn một chút, chậc chậc, chẳng qua đối với chiến đội liên bang hệ Mặt Trời các ngươi mà nói, coi như là đột phá mang tính lịch sử, ngươi người đội trưởng này đủ để lưu danh sử sách.

Mà một bên khác, đội viên Manalas đã rời khỏi, bọn họ cũng không quan tâm đối thủ là ai, chỉ cần biết một cái tên là đủ.

- Nói không chừng chúng ta có thể bộc phát nhâm phẩm, hy vọng có thể dắt tay cùng tiến vào.

Vương Tranh nói.

Maxwell ngẩn ngơ:

- Ha ha, tốt, dắt tay cùng tiến vào!

Không thể không nói đám người hệ Mặt Trời rất lạc quan, xem biểu tình những người khác dường như cũng không bị Manalas dọa phá gan. Thật không biết đám người này trời sinh lá gan rất lớn hay là quá tự phụ, nhưng nói gì đi nữa hai chiến đội vẫn là có duyên phận.

- Rễ Quỷ Locke cũng khó đối phó.

- Liều mạng thôi, đều đã đến một bước này, không muốn lưu lại tiếc nuối, à, về mặt thời gian là chúng ta bắt đầu trước, nói không chừng chúng ta đánh xong còn có thể đến nhìn xem các ngươi chiến đấu, ta khẳng định luôn đứng ở hệ Mặt Trời bên này.

Maxwell nói:

- Ah, đúng rồi, nói cho ngươi một bí mật, đây chỉ là chúng ta tình cờ nghe được. Chắc ngươi cũng biết Đấu Thần Kim Luân của Manalas , nghe nói Vincent người này là người duy nhất có thể khống chế Đấu Thần Kim Luân. Kiểu Robot này nếu nói phế vật cũng là phế vật, nhưng nghe nói nếu có thể nắm trong tay, sẽ phát huy ra được sức chiến đấu không thể tưởng tượng.

- Ta đã biết.

Vương Tranh cười nói, đối với sự phản ứng của bạn học Vương, Maxwell vẫn có chút không quá vừa lòng, dường như người này hoàn toàn không để ý lời cảnh cáo của hắn. Nhưng mà nghĩ lại cũng đúng, có biết hay không lại có cái gì khác biệt đâu.

Phản ứng của những thành viên khác trong chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng không như nhau, giống như Tantalos đã bị biên giới hóa, từ lúc chiến đấu, hắn càng ngày càng cảm giác được sự vô lực. Thực lực của Marthas và Liệt Nghiễm ở trong đội ngũ cũng dần giảm đi, đến mặt sau rất khó được ra sân, tình huống Mông Điềm cũng giống như vậy, nàng không thích hợp loại chiến đấu một chọi một này, tác dụng tốt nhất của nàng là ở trong đoàn đội chiến.

Mà thời điểm hình ảnh dừng ở Manalas, rốt cục ánh mắt của Lear cùng Achilles Ortiz đều hiện lên một tia hưng phấn.

Maxwell cùng nhóm đội viên của hắn lập tức rời đi, chỉ có điều biểu hiện của bọn họ đã làm cho đám người của Rễ Quỷ Locke tức giận, theo chiến tích trong lịch sử mà xem, Rễ Quỷ Locke còn mạnh hơn tinh hệ Clark không ít.

Vincent có điểm mạc danh kỳ diệu, sau khi xác định đối thủ chiến đấu tiếp theo, trung tướng Bolit gọi riêng hắn đi qua để dặn dò một phen, giống như phải đặc biệt coi trọng chiến đội liên bang hệ Mặt Trời.

Đây là chuyện khôi hài sao?

Đường đường chiến đội đế quốc Manalas. Chỉ là một chiến đội liên bang hệ Mặt Trời. Phóng rắm cũng có thể làm bọn họ sụp đổ!

Chiến đấu đến nước này, mỗi người đều rất rõ ràng mỗi một trận đấu sẽ mang ý nghĩa gì , tiến thêm một bước có thể chính trời cao biển rộng. Mà hiện tại trình độ gian nan cũng tăng lên, 16 đội mạnh chiến đấu cần bảy trận thắng bốn, đội ngũ phải có chiều sâu trong thay thế bổ sung.

Trong đội ngũ chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng không đặc biệt khẩn trương, bỗng nhiên trong lúc đó, mọi người phát hiện sở dĩ có thể có tâm tình bình tĩnh như vậy, đúng sự là phải cảm ơn Vương Tranh, nếu đánh đến bây giờ ngay cả một trận cũng chưa lên, vạn nhất thời điểm cần lên sân , có thể lập tức phát huy ra 100% thực lực hay không?

Đó tuyệt đối là nằm mơ, đ trước ấu loại , từng bước một, vô luận là thắng hay là bại, mỗi người đều tự hiểu thực lực của mình, cũng có thể làm ra điều chỉnh đúng lúc, muốn lấy được thắng lợi, đầu tiên muốn biết rõ mình là ai, biết rõ mình có trình độ như thế nào..

Quyết chiến Manalas, đây là một trận đánh ác liệt, có lẽ đối với Manalas không tính là cái gì, nhưng hệ Mặt Trời đã thật lâu không lấy được một lần thắng lợi chân chính, chuẩn xác mà nói đã thật lâu không có cơ hội so đấu với chiến đội có tiêu chuẩn cao nhất như vậy.

Thi đấu trao đổi? Người ta căn bản không có hứng thú.

Nghị viện liên bang hệ Mặt Trời cũng phát điện mừng đến đây để cổ vũ, cùng lúc chúc mừng chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lấy được tiến bộ mang tính lịch sử. Đồng thời cũng hy vọng toàn bộ chiến đội không ngừng cố gắng, chiến thắng Manalas.

Buổi tối, nhóm đội viên bị triệu tập đứng lên:

- Đây là nhân viên công tác thu thập đến một số ghi hình chiến đấu trước kia của các đội viên Manalas, để cho các ngươi làm chút tham khảo, Manalas có thực lực không thể nghi ngờ, nhưng mọi người cũng không nên tự coi nhẹ bản thân. Nếu chúng ta đến vị trí này liền có được chiến lực để đánh một trận, Vương Tranh còn lại giao cho ngươi.

Bởi vì trước đó Manalas vẫn chưa trực tiếp chiến đấu, cho nên nhân viên công tác cũng tốn một ít tâm tư.

Mông Ngao vỗ vỗ bả vai Vương Tranh, đây là việc làm duy nhất mà hắn có thể làm, đối mặt đội ngũ giống như Manalas, trừ bản thân cố gắng ra thì phải xem vận khí. Một trận chiến này là một trận chiến quyết định vận mệnh của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, rốt cuộc là dựa vào vận khí một đường nhảy nhót vào hay là dựa vào thực lực qua ải chém tướng.

Nữ quan quân ở trên đài là thiếu tá Chu Tử Lăng trực thuộc liên bang hệ Mặt Trời đang làm việc ở đế quốc Aslan:

- Tổng hợp lại thực lực Manalas có thể xếp vào top 10 đội ngũ đứng đầu trong IG đang tiến hành. Cũng là khách quen của vòng tứ kết ở IG, về mặt robot thì đế quốc Manalas có được kỹ thuật dẫn đầu. Ở mặt bồi dưỡng phi công cũng có một hệ thống độc đáo của riêng bọn họ, trước mắt là đối thủ cạnh tranh chủ yếu của đế quốc Aslan, nhưng mà hai quốc gia này cũng nhờ không ngừng cạnh tranh mà phát triển nhanh chóng. Đầu tiên ta giới thiệu vài người cần phải chú ý cho mọi người.

Màn hình xuất hiện một chiến sĩ tục tằng vẻ mặt đầy râu ria.

còn lại hiển nhiên liền không giống với.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.