Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 29: Đấu Thần Kim Luân VS Quang Luân Vương (2)Đấu Thần Kim Luân trông hơi có vẻ thô ráp, hai cái dĩa vàng rất lớn, có vẻ phá lệ. cổ lổ sĩ.

Mấu chốt nhất là Vincent cũng hiểu biết đối với khoản Đấu Thần Kim Luân này !

Là thiên tài Manalas với danh hiệu “Thợ Máy”, hắn từng suy nghĩ nếm thử chinh phục thứ này, robot mang đến sỉ nhục cho đế quốc. Cuối cùng hắn làm không tệ, có thể làm ra lực sát thương nhất định, nhưng mà cũng không ổn định, thẳng thắn nói vẫn là không thích hợp để thực chiến, nếu đối thủ bình thường cũng liền thôi, trận đấu mấu chốt này là không thể đùa với lửa, dùng Quang Luân Vương ngược Đấu Thần Kim Luân, tuyệt đối hoàn toàn bạo.

Đối thủ có thể muốn dùng thứ này để kích thích hắn, nhưng hắn sẽ không mắc mưu, coi như Vương Tranh người này có thể thao tác Đấu Thần Kim Luân a.

Hai đối thủ cúi chào lẫn nhau, vô luận Vương Tranh hay là Vincent cũng không phải loại hình thích đấu võ mồm.

Phi công từ thang máy tiến vào Robot, kết nối hệ thống, dung hợp vật chất G, mắt hai chiến sĩ Robot sáng rực lên.

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cùng chiến đội đế quốc Manalas bắt đầu một trận chiến quyết định thắng bại.

Cả sân đấu lập tức an tĩnh lại, hai Robot đồng thời đi về phía trước vài bước, đều đứng lại, một bầu không khí kỳ quái bắt đầu tràn ngập.

Chỉ có người say mê thành si mới có thể hiểu được Robot.

Vincent chính là một người như thế, trong cuộc sống của hắn chỉ có Robot, lấy Robot mà sống, hắn thề muốn trở thành chiến sĩ Robot cường đại nhất ở Manalas, không là toàn bộ Ngân Minh, bước đầu tiên đã muốn rất gần. Hắn đã trở thành “Thợ Máy” trẻ tuổi nhất trong lịch sử, IG là một vũ đài để cho hắn có thể đi tới nhanh hơn.

Một người biết hàng, chỉ cần vừa thấy có thể hiểu được, người có thể hiểu được, cũng hiểu được phi công.

Từ chi tiết đi đường, nhìn như chỉ đi vài bước bình thường, lại hoàn toàn không có góc chết.

Hệ Mặt Trời thật sự quật khởi, lại xuất hiện nhiều cao thủ cao nhất như vậy.

Nhưng mà đáng tiếc vẫn phải ngã dưới chân Manalas, Quang Luân Vương, đây nhưng mà một trong mười Robot đứng đầu Ngân Minh.

Vì danh tiếng đế quốc trường tồn.

Chiến!

Lời thề ở trong lòng Vincent bùng nổ, động cơ Robot nổ vang, Quang Luân Vương phóng ra, cùng lúc đó, Đấu Thần Kim Luân cũng phóng ra.

Dĩa quang siêu dẫn cùng dĩa vàng nháy mắt đánh cùng một chỗ.

“Ầm”

Chỉ bằng một đòn, toàn trường đều yên tĩnh.

Là trận chiến siêu cấp!

Nhìn như chỉ có một đòn, nhưng nháy mắt hai người lần lượt thay đổi, Vincent dùng dĩa quang siêu dẫn trái phải đều oanh kích đủ năm lần, mà cặp dĩa vàng của Vương Tranh cũng đồng thời phòng ngự năm lần.

Hai robot lần lượt lướt sát qua mặt nhau, phanh lại rồi xoay người, hiệp thứ nhất là ngang nhau, nhưng rõ ràng về tính năng thì Quang Luân Vương tốt hơn một chút, cho nên Quang Luân Vương xoay người nhanh hơn, mà càng khủng bố là ở phía sau.

Vincent không ngừng xoay người mạnh mẽ, không nói hai lời, phát động một trong các sát chiêu của Quang Luân Vương - Địa Ngục Luân Hồi!

Quang Luân Vương bạo lực xông lên, nháy mắt chỉ để lại một đạo tàn ảnh, Đấu Thần Kim Luân xoay người chậm hơn một chút, còn không thể phát ra lực lượng.

Dĩa quang siêu dẫn đã vô cùng mạnh mẽ xoay tròn lên.

“Ầm”

Hào quang bắn ra bốn phía, Đấu Thần Kim Luân trên giữa và dưới tuôn ra điểm sáng đầy trời, ba đoạn luân hồi, mỗi một đoạn làm ra mười lần công kích, ba mươi lần công kích chỉ tốn 1s. Dĩa vàng bay múa miễn cưỡng đỡ thứ đợt công kích thứ nhất, nhưng mà Quang Luân Vương giống như tiếng sấm sau một tiếng nổ lại biến mất.

Bên sườn!

Lại là trên giữa và dưới ba đoạn bạo giết, quả thực chỉ cần công kích vô luận công phòng hai bên đều đã không thể hô hấp.

“Ầm”

Ánh sáng vàng cùng ánh sáng trắng bạo liệt, đối mặt công kích hung mãnh như vậy, Đấu Thần Kim Luân vẫn phòng thủ được hết.

Nhưng mà…

“Ầm”

Mọi người há to miệng, Quang Luân Vương lại đánh thêm một vòng như luân hồi bạo, Vincent đã xuất ra vòng thứ ba.

Lúc này đây đã xuất hiện phía sau Đấu Thần Kim Luân, Đấu Thần Kim Luân còn không hoàn toàn xoay người lại.

Đây là chỗ khủng bố của Quang Luân Vương, tính năng siêu cấp cộng thêm thao tác siêu cấp, trở thành chiến sĩ siêu cấp.

“Ầm…”

Hai chiến sĩ robot đồng thời bắn trở ra.

Chặn ???

Chắn từ sau lưng.

Vincent cũng không thể tin, ba lần ba đoạn công kích nhiều tầng bạo lực như vậy, cho dù là hắn cũng không thể đỡ được, nhưng mà người này lại chặn được, dường như ở tình huống đưa lưng về phía đối phương chặn được ba đoạn công kích của mình!

Trong lòng bàn tay Vương Tranh cũng đổ mồ hôi, đã lâu không thỏa thích như vậy, cùng đám trùng chết tiệt kia hoàn toàn là hai việc khác nhau, lần đó không hề có hàm lượng kỹ thuật, nhưng mà lúc này khác biệt, chỉ tiếc công kích của đối thủ vẫn rất quy phạm, nếu có biến hóa một chút thì hắn phải chịu thiệt rồi.

Khoảng cách giữa robot hai bên cũng không xa, ánh mắt Vincent trở nên lạnh thấu xương đứng lên, giờ phút này hắn nhớ tới lời dặn dò của tướng quân. Chuyện gì có thể để cho tướng quân nói như vậy, hắn cùng Vương Tranh tiếp xúc chính là lần thi đấu sống lại đó.

Nếu là cấp C, không, cho dù là cấp B, cũng không có khả năng để cho tướng quân chú ý, chẳng lẽ là cấp bậc A?

Vincent lộ ra nụ cười, hưng phấn, hắn rất hưng phấn, có người đột phá khó khăn cấp bậc A.

Nếu như vậy, hắn sẽ không cần khách khí.

Khoảng cách 20m, dĩa quang siêu dẫn của Quang Luân Vương hiện ra ánh sáng mạnh mẽ, bổ sung năng lượng!

Ánh mắt của Lear trở nên lạnh lùng, hắn quá rõ ràng thứ uy lực này của Quang Luân Vương, ngay lúc này Vương Tranh phải ra tay, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Điểm ấy cao thủ cao nhất ở đây đều rõ ràng, Quang Luân Vương trở thành một trong mười Robot đứng đầu tuyệt đối không phải là nổ. Dĩa quang siêu dẫn bổ sung năng lượng xong, nháy mắt sẽ phóng xuất ra hơn năm mươi lần công kích, khiên năng lượng căn bản ngăn không được công kích như vậy, cũng trốn không thoát xoay tròn công kích không có quy luật như vậy. Mà đáng sợ nhất là, trải qua bổ sung năng lượng xoay tròn, dĩa quang siêu dẫn mới là trí mạng nhất, đủ để nháy mắt cắt mở bất kỳ Robot phổ thông gì. Bao gồm trạng thái khiên năng lượng tràn đầy, có thể nói đây là giấc mộng của các nhà khoa học Manalas, ở trên người Quang Luân Vương thể hiện được sự hoàn mỹ.

Một khi phát ra dĩa quang siêu dẫn, thu hồi có điểm khó khăn, sẽ làm Robot đình trệ mấy giây, nhưng cái này cũng không quan trọng, bởi vì kẻ địch đã chết sạch.

Dường như tất cả mọi người nghĩ đến Vương Tranh phải tranh thủ thời điểm này để tấn công, nhưng dĩa vàng của Đấu Thần Kim Luân cũng bắt đầu xoay chuyển lên.

Mẹ kiếp, ngươi cho rằng ngươi là ai?

Đấu Thần Kim Luân loại hàng phế phẩm này có thể so sánh cùng mười robot đứng đầu Ngân Minh hay sao?

Lực công kích hoàn toàn kém hơn, khác biệt như trời với đất, đây hẳn phải chết, ai đều cứu không được!

Tự tin có đôi khi sẽ hại chết người!

Đấu Thần Kim Luân dĩa xoay tròn đến mức tốt nhất, cũng không hề chậm hơn một chút nào, Quang Luân Vương thì tốt rồi, nhanh chóng bổ sung năng lượng, tuy rằng sau khi thi triển sẽ làm cho tính năng Robot kịch liệt giảm xuống một đoạn thời gian

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.