Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 32: Làm khó giải bị khó giảiVẫn không có tin tức, một loại cảm giác không ổn đang dần bao phủ mọi người.

Nếu thắng, không có khả năng đến bây giờ còn chưa nói một tiếng, trừ phi là thua, lại thua rất thảm.

Biểu tình Lão Nai hơi buồn bã, nhưng rất nhanh khôi phục bình thường, hắn là nhà bình luận chuyên nghiệp, trước tiên phải nói chút cảm xúc:

- Trước mắt còn không có tin tức, trước mắt Manalas là một trong các quốc gia cường thịnh nhất Ngân Minh, về mặt nghiên cứu Robot cũng có trình độ dẫn đầu. Phi công ưu tú nhất ở Manalas có thể đạt được danh hiệu “Thợ Máy”, vô luận kết quả như thế nào, chỉ cần đội viên của chúng ta có thể đánh ra sự kiêu ngạo của hệ Mặt Trời thì đó chính là thắng lợi!

Lúc này bên trong học viện Chiến Thần đang chìm vào khẩn trương lo âu:

- Nghiêm Tiểu Tô tên chết tiệt này đang làm cái gì, mặc kệ thắng thua ít ra cũng nói vài lời nha!

- Trần Tú, thúc giục một chút đi, là tình huống gì , đừng nói là có ai đó chết a.

Trần Tú cũng là rất lo lắng, đúng lúc này điện thoại reo vang, tin tức hiện ra, Trần Tú ngây dại.

Người chung quanh liền ùa lên, tại sao lại biểu tình kiểu này, chẳng lẽ có người chết trận?

Những người nhìn thấy kết quả cũng đều ngây ngẩn cả người, phản ứng thứ nhất là có phải là lầm hay không?

Không bao lâu sau hình ảnh Nghiêm Tiểu Tô hiện ra, đại gia Tô hai tay chỉ trời, cực kỳ thần côn:

- Ngay tại vừa rồi, kỳ tích đã hiện ra, hệ Mặt Trời uy vũ, chúng ta quét ngang chiến đội đế quốc Manalas với tỉ số 4:0. Đáng tiếc, điểm số này hoàn toàn không phản ánh thực lực chân chính của chúng ta, đây là thần tích!

Nhất thời toàn trường sôi trào, rất nhanh toàn bộ trường học đều sôi trào, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời quét ngang chiến đội đế quốc Manalas với tỉ số 4:0, cường thế thẳng tiến 16 đội mạnh. Trong khoảng thời gian ngắn phản ứng thứ nhất của mọi người đều là tin tức giả, nhưng rất nhanh đã nhận được chứng thật.

Sauron thông qua quan hệ nhận được chứng thật từ tổng bộ, mặc dù hắn cũng chỉ có thể nhận được một kết quả.

Nhưng mà trang chủ CT lập tức tung ra biểu ngữ: Chúc mừng chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, thắng 4:0 quét ngang chiến đội đế quốc Manalas, sát nhập 16 đội mạnh IG!

Lão Nai còn đang bình luận, Diêu Ngả Luân trực tiếp nhảy dựng lên từ trên chỗ ngồi, lão Nai trợn mắt há hốc mồm, anh bạn nhỏ, xin nhớ dù sao đã là bán chuyên nghiệp, trấn định một chút được không?

- Lão Nai, chúng ta thắng 4:0 quét ngang Manalas!

- Mẹ kiếp, quả nhiên là… Ngươi nói cái gì, chúng ta quét ngang Manalas ???

- Đúng vậy, ha ha ha, các vị người xem, vừa mới nhận được tin tức, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời thắng 4:0 quét ngang Manalas. Con bà nó, hiện tại ai còn dám coi thường chúng ta, trận thứ tư, đội trưởng Vương Tranh của chúng ta, cũng chính là Khô Lâu của chúng ta, hoàn toàn củ hành thiên tài siêu cấp của Manalas, Vincent, “Thợ Máy” trẻ tuổi nhất trong lịch sử!

Nhất thời toàn bộ diễn đàn CT trực tiếp hỏng mất, diễn đàn quân sự cũng sắp nổ tung, lần này con bà nó quả thật giống như nằm mơ , nằm mơ cũng chưa đẹp đến như vậy, nếu so với tiểu thuyết thì cái này còn yy hơn!

Hai bên đang thi đấu đều ngừng lại, kết quả xuất hiện một màn quỷ dị nhất, Robot hai bên trong trận đấu ôm cùng một chỗ, nổ súng chúc mừng.

Nhưng ai lại trách bọn họ?

Chúng ta là một thành viên của liên bang hệ Mặt Trời to lớn!

Ở phòng nghỉ Manalas là một mảnh tĩnh mịch, bọn họ đường đường là đế quốc Manalas thế nhưng lấy thất bại thảm thống như thế. Mà một thế hệ con trời của Manalas ở lần đầu tiên đại biểu quốc gia xuất chiến liền gặp phải tường sắt, chỉ sợ là đả kích không nhỏ đối với người trẻ tuổi bề ngoài trầm mặc nội tâm cuồng dã này.

Cửa mở, người đi vào là trung tướng Bolit, Bolit phất tay ý bảo những người khác đều đi ra ngoài, nhóm đội viên yên lặng đi ra, bọn họ biết tướng quân là muốn nói chuyện với Vincent. Vincent là người được quân đội xem trọng nhất, hắn thể hiện ra thiên phú cùng cố gắng, si mê robot là mấu chốt để thành tựu châu báu, Bolit cũng là Bá Nhạc.

Nhìn thấy Bolit, Vincent đứng lên, trải qua trị liệu đơn giản hắn đã không có gì đáng ngại:

- Tướng quân.

Bolit mỉm cười:

- Ngồi.

Nhìn Vincent, Bolit có chút vừa long:

- Tỉnh táo lại?

- Vâng, thưa tướng quân, bọn họ rất mạnh, nhưng cũng không phải không chê vào đâu được!

- Thất bại cũng không phải tận thế, lúc tuổi trẻ chịu chút suy sụp là chuyện tốt, ngươi xem xem trên lịch sử nhân loại, chỉ có người trải qua đau khổ mới chính thức thành tựu châu báu. Lần này chỉ là bắt đầu, các ngươi đều còn trẻ, mấu chốt là té ngã từ đâu thì đứng lên từ chỗ đó.

Bolit nói, thân là trung tướng Manalas, đối với thành bại gì đó, thì càng xem rộng mở một ít, mặc dù sau khi về nước không sẽ gặp các loại phê phán cùng nghi ngờ, nhưng đây là cuộc sống.

- Tướng quân, ngài yên tâm, nếu có thể sử dụng Đấu Thần Kim Luân , trở về ta nhất định sẽ luyện thành!

Vincent nói, không hề nghi ngờ, hắn là chuyên nghiệp, cùng Vương Tranh chiến đấu một trận, hắn đã sâu sắc phát hiện uy lực của Đấu Thần Kim Luân. Tuy rằng đều nói Quang Luân Vương là bản thăng cấp của Đấu Thần Kim Luân, nhưng cẩn thận nghĩ lại, chẳng qua là thông qua thủ đoạn khoa học kỹ thuật để che dấu vấn đề. Đấu Thần Kim Luân về bản chất đến từ sự quay về của dĩa vàng để không thể vô hạn công kích, mà Quang Luân Vương… Nói trắng ra, chẳng qua là hình dạng công kích giống nhau mà thôi, không bật ngửa ra sau, là vì thay đổi phương thức công kích, dùng tốc độ cao để xông lên cùng dĩa quang siêu dẫn đều là kỹ thuật tiến bộ, về khái niệm đã hoàn toàn thay đổi.

Có thể lừa người khác, không thể lừa chính mình.

Bolit gật gật đầu:

- Ngươi có ý nghĩ như vậy là được rồi, vốn không quá yên tâm, hiện tại xem ra, có thứ này có thể để ngươi xem một chút.

- Có phải hắn thông qua thí nghiệm cấp bậc A hay không?

Vincent hỏi, một khi khôi phục bình tĩnh thì ý nghĩ của Vincent trở nên vô cùng rõ ràng, sở dĩ có thể nghĩ thông nhanh như vậy, chủ yếu cũng là bởi vì thắng bại với hắn mà nói chỉ là chuyện trước mắt, quan trọng là sự si mê đối với Robot. Thất bại tuy là thống khổ, nhưng mà một khi nghĩ đến uy lực khủng bố của Đấu Thần Kim Luân, một nan đề không giải được lại bị giải mất, có chút chua sót, nhưng lại nóng lòng muốn thử.

Bolit hơi hơi lắc đầu:

- Là cấp bậc S.

- Cấp bậc S? Có cấp bậc như vậy?

- Đó là thí nghiệm khó khăn ở mức cao nhất, có một phần ngàn tỷ lệ, sau đó hắn rút trúng rồi còn vượt qua.

Bolit mở điện thoại ra, tuy rằng là cấm. Nhưng nếu là bí mật, kỳ thật đều là mở một con mắt nhắm một con mắt, chỉ là ghi hình như vậy lúc trước xem là vô ích, hiện tại đã thua, Manalas cũng phải về nhà, cần thiết để cho Vincent biết thực lực chân chính của đối thủ. Bởi vì chỉ như vậy mới có thể kích thích hắn.

Điện thoại hiện ra, Bolit biết, những người vụng trộm lấy tới đoạn ghi hình tuyệt đối không chỉ có một mình hắn, nhưng mà mọi người đều ẩn dấu không lộ ra mà thôi.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.