Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 34: Mục tiêu (2)Trong mười hai đội viên, có tới 6 người là nữ chiến sĩ , cũng là một nhánh chiến đội nổi danh nhất IG.

Khu G

Chiến đội hành tinh Song Tử, chiến đội hành tinh Tiên Man.

Chiến đội hành tinh Song Tử, có được trọng lực cực cao, cho nên chiều cao của người nơi này hơi thấp, nhưng mà thể chất còn mạnh hơn hành tinh Norton không ít, cái này đại khái cũng có liên quanđến nguyên khí trên hành tinh, khách quen của tứ kết, lực lượng rất mạnh mẽ không thể nghi ngờ.

Hành tinh Tiên Man tiến vào 16 đội mạnh cũng là một lần đột phá, xem như được lưu ý không lớn không nhỏ. Đợt thi đấu thứ hai mang về cho bọn hắn thêm không ít điểm, mà người hành tinh Tiên Man có điểm khắc chế với hành tinh Thiên Đàn, nhất là hành tinh Thiên Đàn tinh thần cùng năng lực cảm ứng không thể nào phát huy . Ai ngờ trong chiến đấu 32 đội mạnh lại không có đoàn chiến.

Khu H

Chiến đội nước cộng hòa Maja, chiến đội liên bang Rồng Đất.

Nước cộng hòa Maja, một trong mười tòa cao ốc xử lý công việc quốc tế, một vài năm gần đây quốc lực có chút giảm xuống, nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, vẫn vững vàng sát nhập 16 đội mạnh.

Chiến đội liên bang Rồng Đất, là đội mạnh truyền thống, hành tinh mẹ hành tinh Rồng Đất có được kiến trúc huyệt động không gian lớn nhất. Từ dưới mặt đất đến trên đỉnh núi gắn bó thành một quần thể có thể nói rất đồ sộ, người Rồng Đất cũng là hành tinh đa sắc tộc, nhưng không giống hành tinh Ghana có chế độ nô lệ, ở trong này là một mảnh tường hòa, xem như là ví dụ mẫu mực cho tình huống nhân loại cùng dân tộc ngoài hành tinh chung sống hài hòa.

Danh sách 16 đội mạnh đã có, IG cũng tiến vào một giai đoạn nghỉ ngơi hồi phục ba ngày, nói là để nghỉ ngơi hồi phục, chỉ sợ là IG tổng bộ biến đổi biện pháp ra đề khó hơn cho đám con trời này. Hiện tại truyền ra tin tức, quá trình rất đơn giản không thể thỏa mãn đám người này, cần phải đổi hình thức, khó khăn cũng rất cao, nhưng bên Aslan dường như nguyện ý cung cấp phương tiện, dù sao thi đấu cá nhân lợi hại cũng không thể đại biểu năng lực cao nhất của một chiến sĩ.

Vì không để cho đám người trẻ tuổi với tinh lực tràn đầy nhàm chán, nên đã công bố danh sách đối trận 16 đội mạnh, tất cả mọi người có thể chuẩn bị một chút, đương nhiên là mấy nhà vui mừng mấy nhà sầu.

Chiến đội hành tinh Ghana VS chiến đội nước cộng hòa Clark

Chiến đội hành tinh Song Tử VS chiến đội hành tinh Thiên Lang

Chiến đội Maya VS chiến đội Casilas

Chiến đội đế quốc Aslan VS chiến đội hành tinh Tiên Man

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời VS chiến đội đế quốc Hắc Ám

Chiến đội đế quốc Yabitan VS chiến đội nước cộng hòa Maja

Chiến đội liên minh Băng Vân VS chiến đội liên bang Akidene

Chiến đội nước cộng hòa Atlantis VS chiến đội liên bang Rồng Đất

Rõ ràng, thật vất vả sát nhập 16 đội mạnh hành tinh Tiên Man là có vẻ không hay ho, đụng phải Aslan bọn họ là chết chắc không có đường sống, chiến đội liên bang Rồng Đất cũng có vẻ thảm, chống lại chiến đội Atlantis một đội không có người nào nguyện ý va chạm, cái này cũng ý nghĩa bọn họ đã kết thúc lần hành trình này. Tuy rằng liên bang Rồng Đất cũng đã thể hiện ra sức chiến đấu siêu cường cùng năng lực độc đáo, nhưng mà đối mặt Atlantis, dùng mông để nghĩ đều biết rõ không có đất diễn, không có người nào sẽ cho rằng Atlantis còn có thể lật thuyền.

Về phần mấy nhóm đội ngũ còn lại cũng đều có đặc điểm riêng, tỉ lệ thắng ở 4/6 hay 3/7 gì đó, đều cũng có cơ hội.

Ba ngày này hiển nhiên sẽ không bình tĩnh một khi xuất hiện, đối thủ, để chuẩn bị cho các trận chiến lớn, các đội đều động viên lên, sưu tập tình báo phân tích đối thủ. Tóm lại, trước giết vào tứ kết lại nói sau, tiến vào tứ kết, ý nghĩa liền hoàn toàn khác biệt, đó là 8 nhóm đội ngũ đại biểu cho hào quang của Ngân Minh, tuyệt đối là có thể được mọi người nhớ kỹ. Đều đã vào 16 đội mạnh, không có người nguyện ý dừng lại không tiến.

Chiến đấu tiến vào trong 16 đội mạnh, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời như ngựa ô siêu cấp ngang trời xuất thế, từ ngựa ô biến thành ngựa 9999. Rất có khí thế một lần bay lên đến tận trời, tuy rằng chiều sâu của thay thế bổ sung không đủ, nhưng mà chủ lực đã có được trình độ đi đầu của Ngân Minh, nhất là Vương Tranh, lại trở thành người để tất cả đối thủ nghiên cứu, những người khác ở trước khi IG bắt đầu đều hiểu biết không khác nhau lắm, nên biết đến đều đã biết, không nên biết đến cũng có thể biết. Nhưng Vương Tranh người này lại khác biệt, lúc trước, ai biết hắn là nam hay nữ, nhưng hiện tại lại không người nào có thể bỏ qua. Bất kỳ một ai bằng ba lần quăng dĩa miễu sát Vincent cũng không có thể bị bỏ qua.

Ghi hình, bị phân tích một lần lại một lần.

…..

Chiến đội đế quốc Hắc Ám, phòng nghỉ, đồng thời cũng là phòng phối hợp tác chiến, tất cả đội viên đều đang nhìn lại một lần ghi hình chiến đội liên bang hệ Mặt Trời quét ngang Manalas, không ai càng bức thiết so với bọn hắn, dù sao cũng là đối thủ tiếp theo. Nhưng mà sau khi xem xong các trận chiến, tất cả mọi người lặng ngắt như tờ.

Nổi tiếng không bằng gặp mặt, gặp mặt càng nổi tiếng hơn, trước đó, đều nghe nói ngựa ô bò ô linh tinh. Đến rốt cuộc là bộ dáng gì, ai cũng không biết, nhưng mà nhìn xem trận đấu này, thật sự có loại áp lực hít thở không thông.

- Achilles Ortiz, người Mặt Trăng, thành viên học viện X Junior, thành tích vẫn luôn xếp thứ nhất, mọi người cũng xem đi, người này thuộc loại hình lấy ổn cầu thắng, trụ cột vững chắc, am hiểu dùng thương, không rõ năng lực X, nhưng hẳn là có liên quan đến lực trường.

Nhân viên phân tích tình báo của đế quốc Hắc Ám đưa ra một bảng liệt kê khá dài, ghi lại hơn mười thói quen nhỏ của Achilles Ortiz, cùng với đặc điểm phương thức công kích. Ví dụ như thích bắt đầu từ cánh trái hay là cánh phải, có thói quen hạ thấp vai hay không, các động tác nhỏ này thực có khả năng quyết định thắng bại.

- Kế tiếp, là Lear, người này cũng là học viên ở học viện X Junior, người Trái Đất, là người Trái Đất điển hình, ai cũng đều khinh thường, bao gồm đội trưởng bọn họ, Trong liên bang hệ Mặt Trời có mâu thuẫn phần nhiều là đến từ những người như thế, trước kia vẫn bị Achilles Ortiz đè nặng, trong học viện được phong thành vạn năm lão Nhị. Năng lực X thuộc loại hình năng lực nào còn không rõ, nguyên nhân do là thế gia cổ xưa, sự tự phụ của hắn có lẽ là sơ hở có thể lợi dụng.

Đế quốc Hắc Ám phân tích rất đúng chỗ, thật sự quan sát ghi lại, sau đó là phân tích một chọi một, từ tư liệu cá nhân trong dĩ vãng cùng biểu hiện trong đại hội thi đấu đang tiến hành, thậm chí đều hỏi thăm một ít chuyện bên trong, biết người biết ta trăm trận trăm thắng, đế quốc Hắc Ám đặc biệt coi trọng điểm ấy.

Trừ hai người này, Liệt Tâm cùng La Phi có biểu hiện vô cùng độc đáo, thuộc loại đội ngũ bậc thang thứ hai của hệ Mặt Trời, công pháp độc đáo của Liệt Tâm ở Ngân Minh cũng có danh tiếng nhất định. Dù sao nhà họ Liệt coi như có được lịch sử đã lâu, xem ra La Phi là có hai mặt, nhưng trình độ thực lực của hai người này vẫn kém hơn một bậc so với nhóm đội ngũ thuộc bậc thang thứ nhất.

/span>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.