Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 38: Khinh người quá đáng (2)Nhưng ghét nhất có người dám ở trước mặt người Yabitan diễu võ dương oai, ngươi không biết hay sao, biễu diễn là độc quyền của người Yabitan!

Phẫn nộ có thừa, sĩ khí bị đoạt, quả thật thực lực của người Ghana rất mạnh, không chỉ có thân thể, lại nhằm vào robot, Clark là đoàn đội về ý chí cũng rất kiên định, kỹ thuật tương đối toàn diện, nhưng mà đây là trận chiến tứ kết, gần chỉ có toàn diện là không đủ.

- Xem ra Maxwell đã xong.

Achilles Ortiz khe khẽ thở dài.

- Chiến thuật sai lầm rồi, quá bảo thủ.

Vương Tranh gật gật đầu, không thể bỏ qua tinh thần dũng cảm của người thắng,

Đối mặt loại hình bạo lực như vậy, lấy tố chất thân thể cùng kỹ thuật của người Clark, phòng là phòng không được, toàn lực liều mạng còn được thông qua.

- Phế vật.

Lear hừ lạnh một tiếng.

Không biết là nói người Clark hay là người Ghana, nhưng mà hành tinh Ghana đã thành công khơi dậy phẫn nộ của nhân loại.

Thương hại là thứ chiến sĩ vĩnh viễn không cần.

Trận thứ ba Maxwell lên sân , là người mạnh nhất chiến đội nước cộng hòa Clark quả thật, Maxwell đã sáng tạo kỳ tích, dẫn đội ngũ tiến vào vòng 16 đội mạnh. Nhưng chỉ mới hai trận, hai người đồng đội quý giá nhất trong đội ngũ đã chết trận.

Thiên tài đế quốc Clark cũng không nhiều như các quốc gia khác , bọn họ bồi dưỡng nhiều năm mới có cục diện hiện tại, người trong đội ngũ cùng nhau ăn cơm, cùng nhau huấn luyện, cùng nhau chiến đấu. Không phải anh em ruột, lại hơn hẳn anh em ruột, cho nên bọn họ mới có hôm nay, nhưng mà c mới ười vui với nhau ngày hôm qua, hết thảy đã hành bọt nước.

Thù này nhất định phải báo.

Nhưng mà Adasi lại không cho Maxwell có cơ hội này, hắn không lên, người Ghana rất dã man, nhưng vấn đề là hắn là nhân loại mang quốc tịch Ghana. Nhân loại ở hoàn cảnh như Ghana sinh tồn cũng có thể nổi bật mới là giảo hoạt nhất, hắn có trí tuệ nhân loại nhưng không có loại tình cảm xúc động cùng yếu đuối, cho nên mới có thể trở thành đội trưởng Ghana.

Mặt mũi?

Rất khôi hài, thứ này không có ý nghĩa gì cả.

Maxwell bị chốt thí , hắn đánh bạo một thay thế bổ sung của đối thủ, kỳ thật hắn hẳn ráng nhẫn nhịn, Lusuo cùng Tư Kiệt chết thảm làm cho hắn hoàn toàn mất đi bình tĩnh.

Có lẽ là Maxwell quá non, có lẽ là người Ghana quá mạnh mẽ lại rất hung ác, hai trận theo sát sau đó, người Ghana thoải mái quét ngang. Có vẻ may mắn là đội viên Clark chỉ là bị trọng thương mà thôi, từ khi Adasi bắt đầu hiển nhiên là có nương tay, sở dĩ không giết, còn là vì không đến lúc cần, đã thắng được trận đấu, không cần tốn thêm nhiều sức lực ở mặt cảm xúc.

Chiến đội Clark một đường rất may mắn rốt cuộc thảm bại với tỉ số 1:4, hơn nữa tổn thất hai đại tướng, đây là gánh nặng mà nước cộng hòa Clark không thể thừa nhận.

Nhưng mà không trải qua chuyện như vậy vĩnh viễn không thể trưởng thành, trốn tránh không phải con đường của chiến sĩ.

Thắng lợi trước đó đã làm cho chiến đội Clark không chuẩn bị tốt tâm lý , xem nhẹ tính tàn khốc của IG, mà đối với chiến đội hành tinh Ghana mà nói, đây là một lần thắng lợi bé nhỏ không đáng kể, cũng không có gì đáng giá chúc mừng, hành tinh Ghana là đội thứ nhất tiến vào tứ kết.

Chỉ là bọn hắn cũng không có chú ý đến, ánh mắt Aslan, Yabitan, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời giống như có chút thay đổi.

Buổi sáng, sau trận đầu chấm dứt, nước cộng hòa Clark cùng hành tinh Ghana coi như là kết xuống mối thù.

Giữa trưa sau khi nghỉ ngơi, trận đấu buổi chiều bắt đầu, chiến đội hành tinh Song Tử đối đầu chiến đội Thiên Lang.

Vốn tưởng rằng đám người Maxwell sẽ rời đi, dù sao ngây ngốc lâu thêm trong chốc lát đều là bi thương, nhưng trừ người bị thương ra thì những đội viên Clark đều đến.

Ánh mắt bọn họ vẫn thống khổ như cũ , nhưng bọn hắn phải đối mặt, chỉ có nhìn thẳng vào thất bại cùng thống khổ, thì mới có thể thắng lợi, đây là đạo lý căn bản giúp nước cộng hòa Clark từ một cái quốc gia nhỏ yếu đi từng bước một cho đến bây giờ.

Bọn họ có được lực nhẫn nại những mà người khác không thể thừa nhận.

Vương Tranh có thể cảm giác như là người trong cục, nhưng đồng thời lại là những người đứng xem. Người khác đã trải qua lẫn không trải qua, hắn đều đã trải qua, điều này làm cho hắn khi tuổi còn nhỏ đã có điểm phân hoá tính cách làm hai cực. Nhưng lại khá kỳ quái là không có tinh thần phân liệt, rất nhiều thời điểm Vương Tranh đều cảm giác mình có khuynh hướng này, nhưng thực tế cũng chỉ là mà thôi.

Sau khi bí quyết Quy Nhất tiến vào tầng thứ hai lại trở nên vững vàng hơn, mỗi ngày hắn tu hành cũng không có hoang phế, kỳ thật đã thành thói quen, chẳng những là hắn, đám người Lear cũng là giống như vậy, mà trùng hợp là vượt qua lần IG này, rất có ích lợi đối với bọn hắn , cảnh giới tăng lên, rất nhiều thời điểm liền cần cảm xúc đánh sâu vào, phẫn nộ, khát vọng, dục vọng, dã tâm … càng mãnh liệt càng tốt.

Đối với Maxwell mà nói, lần thất bại này quả thật rất thảm, nhưng tái ông thất mã biết đâu là phúc, có lẽ có một ngày, chính vì nhờ trải qua như vậy sẽ làm cho hắn trở nên một chiến sĩ.

Ở đây tất cả mọi người còn rất trẻ tuổi, còn sống thì còn có hi vọng, ít nhất hắn còn sống.

Vương Tranh cảm giác có người đang ở nhìn hắn, quay đầu lại, nhìn thấy ánh mắt vương tử Atlantis giống như cục cưng hiếu kỳ, Vương Tranh mỉm cười, hoàng thân cũng lộ ra nụ cười sáng lạn.

Đối với Atlantis, Vương Tranh cũng không có cảm giác , chỉ là cảm thấy thần bí mạnh mẽ, hắn cũng có chút hiếu kỳ, quả thật Ông Vua Ảo Ảnh là kỳ tích, loại biến ảo này, thống nhất người lái, robot, năng lượng một cách hoàn mỹ.

Nhìn như sức chiến đấu không khác gì nhiều, kỳ thật nhân loại vẫn luôn luôn tiến bộ, rảo bước tiến về phía trước, về mặt này chỉ sợ Aslan lại là dẫn đầu trước mọi người.

Chiến đội hành tinh Song Tử đối trận chiến đội hành tinh Thiên Lang.

Một bên cái đầu quả thật có chút lùn, chiến đội hành tinh Song Tử bởi vì mức trọng lực phổ biến có vẻ cao, hơn nữa một ít nguyên nhân khác, làm cho mấy trăm năm qua, gien đã xảy ra biến hóa rất lớn. Có người suy diễn cho rằng bọn họ là đám người trong nhân loại giống người ngoài hành tinh nhất, thân hình tầm 1m5, 1m6 đã là vóc dáng cao, nhưng người hành tinh Song Tử, xương cốt vô cùng dẻo dai có sức lực vô cùng lớn, rất khủng bố. Có thể nói là bản thăng cấp của người hành tinh Norton, cho nên người hành tinh Norton thích hợp làm chiến sĩ lái robot Tanker, mà người hành tinh Song Tử thích hợp làm chiến tướng robot Tanker.

Hành tinh Thiên Lang lại cao lớn uy mãnh, bọn họ tự nhận có được huyết thống của thần sói cho nên vô cùng bưu hãn, Hành tinh Thiên Lang cũng thuộc loại quốc gia không người dám chọc, có được phẩm chất chiến đấu vô cùng cứng cỏi, Hành tinh Thiên Lang điên cuồng đến mức chưa bao giờ bị bắt tù binh.

Trận chiến đấu này là cây kim so với cọng râu, hai bên đều là lấy ý chí chiến đấu nổi danh, liền xem ai có thể kiên trì đến cuối cùng.

Đội trưởng Ngạo Tử Vi của hành tinh Song Tử là một cô gái, điểm ấy không hề nghi ngờ, nàng vẫn là người cao nhất trong đội ngũ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.