Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 39: Nữ thần thắng lợiTheo số liệu từ ban tổ chức là 1m6, tuy rằng con gái hành tinh Song Tử có vóc dáng không cao, nhưng vô cùng cân xứng xinh đẹp tuyệt trần, không giống nam tính tục tằng đầu to như vậy. Ở hành tinh Song Tử, nam nữ ngang hàng, vô luận trong cuộc sống hay là trong chiến đấu, lấy thực lực làm cán cân, người hành tinh Song Tử không có nhiều tâm địa gian giảo như vậy, càng hào sảng trực tiếp.

Đội trưởng Sói Tham Lam Wolffu của chiến đội hành tinh Thiên Lang, có được huyết thống thần sói của hành tinh Thiên Lang, cũng là người thừa kế của gia tộc lớn nhất hành tinh Thiên Lang. Người sói bản địa cũng không xấu, không giống người Wilken kỳ quái như vậy, thuộc loại người anh tuấn, hung mãnh, không ngừng dung hợp ở bên trong. Truyền thừa hai trong một trí tuệ nhân loại cùng bản thân mạnh mẽ, hình thành giống người hành tinh Thiên Lang hiện tại rất mạnh mẽ, Wolffu chính là đại biểu hoàn mỹ.

Lần IG này, mục tiêu của bọn họ là bán kết.

Trận thứ nhất liền sáng tạo kỷ lục, tiên phong hai bên ác chiến khoảng một giờ, người hành tinh Song Tử có sự chịu đựng cùng người hành tinh Thiên Lang có tính ngoan cường đều nổi tiếng Ngân Minh. Hai đội ngũ đụng tới cùng nhau quả nhiên là tia lửa bắn ra bốn phía, không chết không ngừng.

Cường độ cận chiến cao như thế, ước chừng 1h16’ mới phân ra thắng bại, đổi thành một người hành tinh khác, chỉ sợ sớm đã mệt ngất ngây, thẳng đến cuối cùng hai người đều bảo trì trình độ cao, cuối cùng người của hành tinh Song Tử thắng trận chiến thứ nhất. Người hành tinh Song Tử ổn định giống như tảng đá , khiêu khích, chửi rủa vô luận dùng thủ đoạn gì, bọn họ đều ổn định ở trong tiết tấu của mình, phòng ngự vững chắc, công kích mang tính áp bách, cũng không thần kỳ, mà người Thiên Lang thì đều dùng đến trò hung ác gì, kỳ chiêu gì đó, đáng tiếc đụng phải người hành tinh Song Tử, căn bản không cho bất kỳ cơ hội.

Trận chiến thứ nhất cũng công bố tiết tấu toàn bộ chiến đấu, chiến đội hành tinh Song Tử dẫn đầu 3:0 trước chiến đội hành tinh Thiên Lang, mỗi một trận chiến đấu đều ở khoảng một giờ , cảm giác người Thiên Lang không phải bị đánh thua mà là bị mài chết.

Vô luận tư tưởng kỳ diệu cỡ nào, gặp được đám người hành tinh Song Tử không hiểu chuyện tình cảm hoàn toàn không thể nói gì, một khi bị kéo vào tiết tấu đóng vững đánh chắc của đám người hành tinh Song Tử, cuối cùng đều phải thất bại.

Dùng lời nói của đám người hành tinh Song Tử chính là: Cái gọi là chiến đấu, chính là hai bên ngươi tới ta đi ác chiến, sau đó người hành tinh Song Tử lấy được kết quả thắng lợi trò chơi.

Người hành tinh Song Tử rất thích dùng chiến đấu để trợ hứng cho những ngày hội, mà ngày hội của bọn họ lại rất nhiều, trên cơ bản mỗi tuần đều có, mỗi tháng lại có cuồng hoan cỡ lớn, cho nên hành tinh Song Tử được xem là hành tinh vui vẻ.

Cuối cùng màn biểu diễn quan trọng vẫn là do Ngạo Tử Vi cùng Wolffu triển khai.

Ngạo Tử Vi được xưng là viên ngọc sáng của hành tinh Song Tử cùng Sói Tham Lam Wolffu hai bên quyết đấu cuối cùng.

Ngạo Tử Vi bộ dạng tuyệt đối không tính khó coi, đương nhiên cũng không có tuyệt đẹp, nhưng ở hành tinh Song Tử nàng tuyệt đối là nữ thần, tình nhân trong mộng trong cảm nhận của vô số người trẻ tuổi.

Sói Tham Lam danh hiệu này cũng không có nghĩa là xấu. Đây là xưng hô tôn kính đối với Wolffu, sói vốn có bản tính tham lam, Thiên Lang loại danh hiệu này còn không phải Wolffu có thể kế thừa, ở hành tinh Thiên Lang, bất kỳ danh hiệu liên quan đến sói đều rất nghiêm túc.

Chiến đội hành tinh Song Tử đã bức chiến đội hành tinh Thiên Lang đến bên cạnh bờ vực sống chết. Kỳ thật Ngạo Tử Vi có thể cho thí chốt trận này, sau đó thoải mái thắng lợi, nhưng nàng không có làm như vậy.

Ngạo Tử Vi lựa chọn đối kháng ngay mặt, thẳng thắn nói, đối với những người có chí trở thành người đứng đầu, không nên e ngại khiêu chiến, loại quan điểm này là kiếm hai lưỡi. Thắng làm vua thua làm giặc.

Ngạo Tử Vi — robot cao cấp Nữ Thần Thắng Lợi, đến từ hành tinh Song Tử, cân đối cường ngạnh, cơ bản phối trí kiếm laser, súng laser, robot trước mắt được dùng phối xứng cho bộ đội đặc chủng ở hành tinh Song Tử.

Wolffu — Sói Thần đời thứ năm thuộc series robot dạng thú. Đây là robot nổi danh nhất hành tinh Thiên Lang, làm hậu duệ thần sói, Wolffu tự nhiên phát huy kiểu robot này đến mức tận cùng, đối với hắn mà nói, đã không có đường lui. Lúc này cũng đã không phải vấn đề thất bại, mà là tôn nghiêm hành tinh Thiên Lang của bọn hắn, một trận chiến này phải tự dồn vào chổ chết rồi sau đó phục sinh, hắn hẳn cảm ơn Ngạo Tử Vi, bởi vì Ngạo Tử Vi cho hắn một cơ hội.

Mấy tay trâu bò cuối cùng cũng từ cơn buồn ngủ mở mắt, tuy rằng chiến đấu trước đó không tệ lắm, lại không đủ để hấp dẫn ánh mắt đám người giống như Oz, Olivier Doss. Chỉ là thoáng nhìn qua, bọn họ liền ước chừng biết trình độ, nhưng một trận chiến này, tất cả mọi người lên tinh thần, vô luận Ngạo Tử Vi hay là Wolffu đều là cao thủ cao nhất của một thế hệ tuổi trẻ này.

Hai robot xuất hiện ở trong sân huấn luyện, lính dưới tay liên tục thất bại đã làm cho Wolffu bị vây trong trạng thái không khống chế được, vào lúc này hắn mới là đáng sợ nhất.

Tiếng súng vừa vang lên, Sói Thần đời thứ năm đã giống như mũi tên rời cung bắn đi ra ngoài, về robot dạng sói, ở các quốc gia đều không hiếm thấy, nhưng không có một quốc gia nào có thể so sánh với hành tinh Thiên Lang. Bọn họ có lý giải xâm nhập cốt tủy, một tiếng sói tru, toàn bộ robot đều biến thành màu đỏ kỳ lạ, như là đang thiêu cháy lên vậy.

- Đây là người có huyết thống thần sói hòa series robot Thiên Lang phù hợp sao?

- Hẳn là thế, lần đầu tiên nhìn thấy, thoạt nhìn cũng không có gì.

Vật chất G trong robot Thiên Lang đại khái gấp ba lần robot bình thường, chỉ có được huyết thống bản địa ở hành tinh Thiên Lang mới có thể phát huy ra thực lực chân chính của kiểu robot này.

Ngạo Tử Vi bắn tia laser ra , một phát súng bắn tiếp một phát súng nhắn về phía Thiên Lang đời thứ năm, đối thủ công kích quỹ tích rất thẳng tắp, nhưng mà một màn kế tiếp tất cả mọi người sợ ngây người.

Wolffu cũng không có mở khiên năng lượng, nhưng mà tia laser giống như bị bốc hơi mất.

Năng lượng công kích không có hiệu quả? Hoặc là công kích tầm xa không có hiệu quả?

Quang mang màu đỏ cùng với tiếng sói tru của Wolffu đã chặn đám tia laser kia.

Nháy mắt Sói Thần đời thứ năm liền giết đến trước mặt Ngạo Tử Vi, móng vuốt sói đã điên cuồng bắt lại đây.

“Vù”

Ngạo Tử Vi điều khiển Nữ Thần Thắng Lợi như tia chớp triệt thoái về phía sau, mặt ngoài lưu lại ba vệt vết rạn.

Rõ ràng còn có khoảng cách hơn 1m.

Không thể để Wolffu phát ra tiếng sói tru, khi đó ánh sáng đỏ trên người robot sẽ hiện ra, vào lúc này Wolffu giống như được thần sói nhập vào thân, không đâu địch nổi.

Wolffu bị kích thích thật sâu, bộ tộc Thiên Lang của bọn họ mới là chiến sĩ vô địch, ai cũng không có biện pháp ngăn cản bọn họ giành thắng lợi. Chờ hắn xé nát Ngạo Tử Vi, đám lính của hắn nhất định có thể giành được thắng lợi.

“Xoạt”

Rốt cục Ngạo Tử Vi rút kiếm laser ra khỏi vỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.