Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 44: Đội trưởng Đoạt Thiên ChiếnThiệu Phong nhìn về phía Silboge, Silboge nhẹ nhàng gật gật đầu, trong lòng Thiệu Phong đã có dự tính, khóe miệng nở ra nụ cười, ngược chết đối thủ.

Từ tính năng Robot thì hai bên đều có đặc điểm riêng, đối với lý giải về Robot thích khách, người của đế quốc Hắc Ám rất có tâm đắc, nhất là con cháu gia tộc Bonde, chỉ sợ phải xem hai bên so đấu năng lực X, cho tới bây giờ năng lực X của hai bên đều vẫn không biết được bao nhiêu, nhưng trận này là hẳn là lấy ra thêm nữa.

Loại hình robot thích khách loại nhẹ chiến đấu cũng hung hiểm nhất. Một bên có kỹ thuật tốt tuyệt đối có thể hoàn toàn ngược đãi.

Chẳng qua ở trong mắt Lear, hết thảy người không phải là người Trái Đất đều là mây bay, đều là nô lệ.

Vũ khí của Thợ Săn Bóng Ma là binh khí dị chủng liêm câu hai bên sườn, công phòng nhất thể, đây là thứ được đế quốc Hắc Ám thích nhất, hơn nữa khắc chế các loại đao kiếm gì đó.

Tiếng súng vừa vang lên, Thiệu Phong đã ra tay, Thợ Săn Bóng Ma có tốc độ rất nhanh, nhưng mà loại tốc độ mơ hồ này cũng là đặc điểm của kiểu robot này, không giống robot bình thường dễ bị phán đoán như vậy, mơ hồ có ý nghĩa về mặt biến hướng rất mạnh.

Kiếm Titan của Lear thực tùy ý rủ xuống, Thợ Săn Bóng Ma đã giết đến, đột nhiên chém kiếm Titan ra.

Hai robot tiến vào đối chiến bằng tốc độ cao, nháy mắt tia lửa đầy trời bắn ra bốn phía, gia tộc Bonde của đế quốc Hắc Ám được xem trở thành gia tộc thích khách. Cái khác không nói, đã hạ vốn gốc đối với loại hình robot thích khách nghiên cứu theo tính năng đến kỹ thuật , nhưng mà ở trong tay Lear lại không kiếm đến một chút chỗ tốt.

Thiên Luyện Vô Cực rất có một loại kiếm nơi tay, khí phách vô địch thiên hạ, rất trầm ổn, công phòng nhất thể, thời điểm công kích nhanh mạnh như tia chớp, thời điểm phòng thủ vững như Thái Sơn, khó được là tâm tính của Lear, cẩn thận tỉ mỉ, cũng không có tính một đòn trí mạng.

Đương nhiên muốn một đòn trí mạng, thường thường sẽ cho đối thủ có cơ hội ra một đòn trí mạng.

- Mọi người chú ý nhiều một chút, Lear cho chúng ta cơ hội quan sát chiêu số của đế quốc Hắc Ám.

Achilles Ortiz nói, hắn vẫn có vẻ hiểu biết Lear, dù sao cạnh tranh nhiều năm như vậy, lấy tính cách của Lear không thể không muốn làm chuyện tấn công vô dụng. Nhưng sau khi chiến đội liên bang hệ Mặt Trời chiến thắng Manalas, bọn họ đã không còn có ưu thế nữa, đối thủ khẳng định đã nghiên cứu qua bọn họ, một khi bị nhằm vào, ngươi sẽ phát hiện ở trong chiến đấu sẽ không còn thoải mái như vậy.

Hiểu biết về chiêu số của đối thủ rất quan trọng, mà đế quốc Hắc Ám lại chuyên huấn luyện về mặt này, về mặt chiêu số có rất nhiều điểm tương đồng.

“Ầm Ầm…”

Đối mặt với sự tấn công điên cuồng của Thợ Săn Bóng Ma, Thiên Luyện Vô Cực lại vững vàng ổn thỏa, làm cho người ta không rõ rốt cuộc robot này là loại hình robot chiến sĩ hay là loại hình rRobot thích khách, lúc nhanh lúc chậm.

Rất nhanh Thiệu Phong Bang Đặc đã cảm nhận được dụng ý của đối thủ, muốn nhìn rõ chiêu số của hắn hay sao?

“Ầm”

Thợ Săn Bóng Ma bạo lên phát ra tiếng nổ vang chói tai, giống như u linh quay chung quanh Thiên Luyện Vô Cực điên cuồng phát ra công kích, đả kích tần suất cao — Bóng Ma Vòi Rồng Cuốn Giết!

Lợi dụng năng lực di động mơ hồ của Thợ Săn Bóng Ma, cộng thêm năng lực X cực nhanh, vòng tròn quấn quanh đả kích, vô cùng lợi cho liêm câu hai bên sườn phát huy ra uy lực. Trong nháy mắt tia lửa bắn ra bốn phía, Thiên Luyện Vô Cực hoàn toàn bị động bên trong giới hạn.

Nhưng mà một loại hình robot thích khách cố tình lại phòng thủ cẩn thận tỉ mỉ, một kiếm tiếp một kiếm, không mang theo chút thác loạn, rất có một loại khí thế rắn chắc như tảng đá, dường như từ trước đến giờ chưa thấy qua Lear người nàysẽ lo lắng cái gì.

Đây là tiết tấu phải thắng, một khi Thợ Săn Bóng Ma điên cuồng tấn công không có hiệu quả kế tiếp chính là cơ hội phản kích của Lear.

Mọi người cũng nhìn ra được, cách thức công kích của đế quốc Hắc Ám chủ yếu lấy tốc độ làm chủ, đối phó bọn họ lấy thủ đối công là tốt nhất, thủ đến khi thế công yếu đi là cơ hội của bọn họ.

Nhưng mà đúng lúc này, tốc độ của Thợ Săn Bóng Ma nhanh hơn, năng lực X của Thiệu Phong Bang Đặc bùng nổ toàn diện, — Vờn Quanh Cực Nhanh!

Loại hình tốc độ năng lực X rất nhiều, nhưng mà phân chia tỉ mỉ xuống cũng có nhiều loại loại hình, có khi là tăng tốc ở khoảng cách thẳng tắp, có khi là tăng tốc khi bẻ góc. Mà năng lực của Thiệu Phong Bang Đặc là tốc độ vờn quanh, cũng chính là tốc độ theo tuyến hình cung, ở dưới đường cong, chẳng những tốc độ không giảm, ngược lại sẽ chồng tăng lên, một khi bắt đầu tấn công điên cuồng, muốn dừng cũng không dừng được.

Đối với người của đế quốc Hắc Ám, bọn họ sẽ không cần người thất bại.

Bóng dáng của Thợ Săn Bóng Ma hoàn toàn vây quanh Thiên Luyện Vô Cực, công kích cuồng bạo xuất hiện ở bốn phương tám hướng. Giống như là một cái quái thú muốn cắn nuốt Thiên Luyện Vô Cực!

Chỉ cần chống đỡ, chỉ cần chống đỡ!

Đúng lúc này, bên ngoài sân, khóe miệng Silboge nở ra một nụ cườicười lạnh, con ngươi đột nhiên biến mất.

Tuy rằng đối thủ công kích rất điên cuồng, nhưng cũng không đột phá được sự phòng ngự của Lear, nhưng mà bỗng nhiên trong lúc này, hết thảy trước mắt đều biến mất.

Bóng tối vô biên vô hạn, lập tức robot biến mất, thế giới biến mất, thậm chí thân thể đều biến mất, bóng tối vô biên vô hạn muốn cắn nuốt thân thể cùng linh hồn cùng lúc, chỉ còn lại sợ hãi.

Năng lực X — Màn Trời Đen Tối!

Khóe miệng Silboge mang theo nụ cười tự tin, chỉ cần hắn ở đây, cho dù là một tên rác rưởi đều có thể biến thành chiến sĩ vô địch.

Năng lực Màn Trời Đen Tối của hắn có phạm vi rất lớn, chỉ cần bị hắn tập trung bởi ấn ký hắc ám, nháy mắt là có thể phát động, một khi bị Màn Trời Đen Tối bao phủ, chẳng những tầm nhìn hoàn toàn biến mất, năng lực X cũng bị giam cầm, chỉ còn lại sợ hãi.

Khoảng cách càng gần, hiệu quả càng mạnh, tuy rằng lần này khoảng cách xa một chút, nhưng mà 1s vậy cũng là đủ rồi.

Cái này mới là năng lực lãnh tụ chân chính rất khó giải!

“Ầm Ầm”

Trong phút chốc, bóng tối biến mất, hai robot nổ tung, bạo lui hơn 10m, vẫn không nhúc nhích, sau đó hai robot đều bắn ra tia lửa, bạo liệt.

Nhân viên cấp cứu lao vào, vội vàng kéo hai phi công từ trong cabin đi ra.

Silboge cũng sửng sốt một chút, dưới tình huống như vậy, lại còn có thể phản kích, Lear tên này tâm trí cũng rất cứng rắn.

Pha quay chậm xuất hiện, hai màn hình, một cái hình là sự thật về năng lượng hắc ám, thời điểm mấu chốt nhất khi va chạm, robot Thiên Luyện Vô Cực bỗng nhiên bị một cái hình cầu màu đen bao phủ thân thể cho dù, Lear có khôn khéo như thế nào, ngàn tính vạn tính cũng coi như không đến mức này, vô cùng tàn nhẫn là năng lực X của hắn trong nháy mắt này còn bị giam cầm, mà đối thủ thì đã sớm chờ giờ phút này.

Hoàn toàn mất đi tầm nhìn cùng năng lực X, Lear lại còn làm ra công kích, công phu cơ bản của hắn rất kinh người.

�i Đất trước kia sao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.