Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 46: Thần gióVí dụ như giải lần trước xuất hiện một năng lực X hệ chữa trị, có thể ở cự ly xa trợ giúp, làm cho đồng đội của hắn vẫn bị vây ở trạng thái tốt nhất. IG cũng mặc kệ loại năng lực này, quy tắc IG là chỉ cần ngươi không phải bằng bản thân xuất hiện ở trong đó là được, về phần quấy nhiễu, nếu nói dễ dàng như vậy, Silboge cũng không được xưng là vương tử hắc ám rồi.

- Ngươi lượn chỗ khác đi, người mạo hiểm không phải ngươi, không phải ngươi rất trâu bò sao, tại sao cũng chỉ lấy được thế hoà?

Trương Sơn nổi giận nói.

Lear vẫn rất bình tĩnh, khóe miệng lộ ra nụ cười nhạt. Trương Sơn tên này ở trước mặt hắn quá ngây thơ.

Đột nhiên bị làm khó dễ, hoàn toàn không có chuẩn bị, dưới tình huống như vậy Lear có thể lấy được một thế hoà toàn thân trở ra đã là điều không dễ dàng, đổi thành Trương Sơn, có thể người ta không cần dùng tuyệt chiêu cũng trực tiếp xử lý, nhưng hiển nhiên Lear không muốn tranh đấu võ mồm. Hắn rất muốn biết, Vương Tranh mạnh như thế nào, lấy tính cách của Vương Tranh nếu chủ động xin đi giết giặc, cho dù là vô cùng bất đắc dĩ, chỉ sợ cũng sẽ có vài phần phần thắng.

Trung tướng Bazer Jasi của đế quốc Hắc Ám lập tức tranh thủ thời gian này, khẩn cấp gọi đội ngũ lại , đội viên đế quốc Hắc Ám vô cùng thoải mái, không nghĩ tới này Vương Tranh này lại chó cùng rứt giậu, muốn một người chịu chết. Thắng lợi xem như tới tay, lần này coi như là một mặt khác của binh pháp không chiến đã khuất phục được người.

Bazer Jasi nhìn mọi người không chút để ý, nhất là Silboge, tất cả mọi người cho rằng thắng lợi đang tới dần.

Bazer Jasi trầm mặc vẫn làm các đội viên chú ý, cảm giác được không khí không đúng, tất cả mọi người an tĩnh lại.

- Ta chỉ nói với các ngươi một việc, ở thi đấu sống lại Vương Tranh hoàn thành nhiệm vụ cấp bậc S, xưa nay chưa từng có. Bởi vì quy củ của IG nên ta không muốn nhiều lời, nhưng mà chỉ nói cho các ngươi một việc. Hắn dùng Đấu Thần Kim Luân giết chóc hơn 10.000 con Zagora, cũng đánh chết mẫu trùng, chỉ một người, 12 người các ngươi có thể cùng nhau hoàn thành sao!

Bazer Jasi lạnh lùng nói ra:

- Người Trái Đất có một câu tục ngữ, Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, nếu các ngươi không thể lên tinh thần hoàn toàn, một trận chiến này còn chưa xác định.

Nháy mắt tất cả mọi người há to miệng…. Đồn đãi là thật ??? Thực sự có quái vật như vậy, chính là tên nhóc kia ???

Silboge mỉm cười:

- Tốt lắm, các anh em đều nghe được rồi, xử lý hắn, chúng ta sẽ là đội ngũ siêu cấp bậc S, đi theo ta, Silboge, ta mang các ngươi thắng được thế giới này!

- Silboge vạn tuế!

Cuối cùng Bazer Jasi nhẹ thở một hơi, hắn biết ánh mắt Silboge như thế này là đã tiến vào trạng thái săn giết.

Dù sao trùng tộc không phải người, liên bang hệ Mặt Trời gặp được ai đều có lực chiến đấu một trận, đáng tiếc gặp phải đế quốc Hắc Ám, năng lực của Silboge thật sự có chút bug.

Lần này quả thật xuất hiện rất nhiều kỳ tài, chỉ có tâm tính cẩn thận nhất mới có thể đoạt được quán quân.

Ban tổ chức đang chuẩn bị chiến trường, hiển nhiên lấy cái sân huấn luyện ở bên dưới kia so sánh với một trận chiến này vẫn là có chút hơi nhỏ, còn cần một chút thời gian.

…..

Lựa chọn của Vương Tranh hoàn toàn mang đến một bài học cho tất cả chiến đội ở đây.

- Cái khác không nói, tên nhóc này có lá gan rất lớn, đúng với khẩu vị của ta, Arie Ola, nếu đụng phải, nhất định phải tặng cho ta.

Oz bỗng nhiên nói.

Arie Ola mỉm cười:

- Như thế nào, ngươi cảm thấy hắn có cơ hội thắng?

Cho dù hắn không sợ bóng tối, đối mặt 12 cao thủ đế quốc Hắc Ám cũng là chỉ có đường chết, lấy tính cách Silboge tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn.

Silboge người này, Aslan chú ý thật lâu, nhất là năng lực của hắn, không nghĩ tới còn lợi hại hơn so với tình báo đạt đến.

Ở thời đại này năng lực lợi hại nhất là năng lực chất chồng, có thể tăng phúc đồng đội chung quanh, sau khi tiến vào tứ kết còn có đoàn chiến, không nghĩ tới đã nhìn thấy ở 16 đội mạnh.

Scarlett không biết mình có nên lắm miệng hay không, nhưng mà thấy một màn như vậy, nàng vẫn phát ra một tin nhắn công chúa Ina, chẳng qua tin tức vẫn không hề có động tĩnh, đại khái là chính nghĩ nhiều, trưởng công chúa nhiều lắm là ái tài, làm sao sẽ là thật sự .

Yabitan còn chưa bắt đầu chiến đấu, nhưng mà rất thoải mái, không có người hoài nghi Yabitan sẽ không thể tiến vào trận chung kết, chỉ cần có một thanh niên bất tử kia còn tại đó.

Olivier Doss vẫn có vẻ lạnh lùng nhàm chán rốt cục mở mắt, dòng máu lạnh như băng của hắn bỗng nhiên nóng lên, đã lâu đã lâu rồi không có cảm giác được.

Hắn đến IG không phải vì chức quán quân chó má kia, đó chẳng qua là trò chơi của đám chính khách, hắn tới nơi này là vì chiến đấu, vì tìm kiếm đối thủ có thể ngăn cản được hắn. Hắn được sinh ra để chiến đấu, nhưng cho tới bây giờ, thực sự thất vọng, rất thất vọng, tất cả đều là một đám ngu xuẩn yếu ớt lại tự cho là đúng, tên Vương Tranh này có chút ý tứ, nếu lời đồn đãi là thật, thì đủ tư cách cùng hắn một trận chiến.

Atlantis bên này cũng là châu đầu ghé tai:

- Ngươi đoán người này sẽ dùng cái gì?

- Lấy lý giải của hắn đối với Đấu Thần Kim Luân, chỉ sợ có hi vọng, nhưng nói như thế nào đây, phải xem hắn có ngăn cản được Màn Trời Đen Tối hay không, thứ này không dễ để đối phó.

- Đấu Thần Kim Luân cũng không đủ, năng lực di động kém một ít, phải biết rằng đối mặt với hắn là một đám thích khách điều khiển Bóng Ma, chỉ sợ chỉ có robot Atlantis của chúng ta mới có thể đối phó, đáng tiếc, hắn không dùng được.

- Dũng khí đáng khen ngợi.

- Nhìn hắn rất tự tin, nói không chừng có kỳ tích.

Người Atlantis thường không thích chém gió nhất, nhưng mà quyết định như vậy cũng làm cho bọn họ rất ngạc nhiên.

Sẽ dùng Robot gì?

Diệp Tử Tô thực rất tâm, Nghiêm Tiểu Tô cũng chà chà tay:

- Hẳn là có thể, tuyệt đối có thể, đại ca sẽ không lấy tính mạng mình để đùa giỡn.

Nhưng mà đầu Nghiêm Tiểu Tô đều đầy mồ hôi, IG này càng xem càng không có nắm chắc, càng không giống như là nơi người bình thường có thể lăn lộn. Đối mặt đám quái vật này, Vương Tranh muốn một chơi với mười hai, chuyện này quả thực giống như chuyện kỳ lạ , nhưng mà trong lòng Nghiêm Tiểu Tô rất rõ ràng, nếu Vương Tranh không vượt qua được, đến những trận sau căn bản không có cơ hội, năng lực của đối thủ rất biến thái.

Vương Tranh nhất định phải lấy chức quán quân lần này , không có người nào rõ ràng hơn Nghiêm Tiểu Tô, đây là ước định cùng Ina.

Thời gian chuẩn bị sân Đoạt Thiên Chiến hơi có chút lâu. Trung tướng Arkerlop lựa chọn một địa điểm thích hợp cho trân đấu này. Nhìn ra được, vị tướng quân Ngân Minh này không muốn để Vương Tranh chết ở chỗ này, nhất là chết ở trong tay đế quốc Hắc Ám, mấy năm nay đế quốc Hắc Ám rất không an phận, nếu như bọn hắn ở trên IG không đâu địch nổi, chỉ sợ càng sẽ sinh sự. Nhưng mà đối mặt một trận chiến như vậy hắn cũng không có cách nào khẳng định, Đấu Thần Kim Luân còn có thể sáng tạo kỳ tích không?

n>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.