Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 5: Coi thường coi rẻ quy cũ (1)Lúc này, mọi người đều nhìn về phía Lear đang đứng ở bên cạnh.

Bên cạnh, nơi hắn đứng thành hàng thành tích cũng không lý tưởng, mơ hồ nghe được điểm đều là 60 điểm đến 75 điểm là chiếm đa số, nếu Lear cũng có 80 điểm, vậy hệ Mặt Trời sẽ có bốn người trên 80 điểm, tại vòng này xem như đã rất lớn.

Lear lạnh lùng, hoàn toàn không có ý muốn nói điểm.

Yabitan bên kia, ở dưới ánh mắt của Olivier Doss, đội viên khác đều nhẹ nhàng thở ra, thành tích không tính kém, chia đều điểm là 72.

Có đội ngũ vui mừng, có đội ngũ âm trầm.

Mà cuối cùng công tác thống kê kết quả đào thải, cũng rất mau chóng được cho ra.

Arkerlop đi ra, nhìn phần đông đám người đang chờ đợi bên dưới khán đài, bắt đầu tuyên bố đọc tên chiến đội được chọn: Chiến đội nước cộng hoà Atlantis. Lần khảo hạch này chia đều điểm tuy rằng không được như ý, nhưng mà ở trước đó biểu hiện vô cùng xuất chúng, trình độ chia đều trước mắt xếp hạng thứ nhất.

Người Atlantis không có tiếng hoan hô, rất bình tĩnh nhận lấy vị trí nhất này.

Chiến đội đế quốc Yabitan.

Chiến đội đế quốc Aslan.

Chiến đội đế quốc Manalas. Chiến đội tinh hệ Song Tử. Chiến đội nước cộng hòa Rắn Bạc.

Ở lúc sau, thời điểm từng cái tên bị đọc lên đều sẽ khiến cho một trận tiếng hoan hô. Dù sao không phải tất cả mọi người đều có thể bình tĩnh giống như Atlantis các cường quốc như vậy, có thể đi vào 64 đội mạnh đã là điều không dễ dàng.

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời.

Không ra ngoài dự kiến, xếp hạng của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng tương đối ở phía trước, Trương Sơn ở một vòng trước đó vì hệ Mặt Trời kiếm rất nhiều giá trị để chia đều.

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lập tức hoan hô lên, rống, thành tích này tuyệt đối là sự kiện quan trọng, một bàn thắng lợi!

Nhưng những lời kế tiếp của Arkerlop, làm cho tiếng hoan hô của hệ Mặt Trời đình trệ một giây:

- Mặt khác, Lear của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời được điểm cao nhất trong lần thi này, 97 điểm, cho nên chiến đội liên bang hệ Mặt Trời được cộng thêm mười điểm!

Trương Sơn đang điên cuồng hoan hô, hình ảnh hưng phấn trên mặt đều như dừng lại, bà mẹ nó, không thể nào, Lear? Điểm cao nhất? 97 điểm? Vẫn là điểm cao nhất của lần này? Huấn luyện viên, có phải lầm hay không, người tên có phải tên là Trương Sơn hay không ???

Lear hoàn toàn không đếm xỉa đến ánh mắt đến từ chung quanh, làm cho sắc mặt những người khác rã rời, dù sao Lear là am hiểu nhất phá hư bầu không khí, chỉ biểu hiện như thế sẽ không tệ lắm rồi.

Arkerlop tiếp tục công bố danh sách 64 đội mạnh.

Tiếng hoan hô lại lần nữa bùng lên, từng chiến đội bị đọc đến tên đều điên cuồng, thậm chí có rơi lệ, nam nhi không dễ rơi lệ nhưng chỉ là chưa đến lúc. Mà chiến đội không bị đọc đến thì có vẻ càng thêm khẩn trương, miệng còn không ngưng tính toán đếm số, 31, 32... Đây là số lượng chiến đội có tên được đọc , mỗi lần tăng lên một số, đều ý nghĩa bọn họ bị đọc đến có xác suất càng nhỏ.

Tốc độ đọc Arkerlop rất chia đều, không ngừng nhớ kỹ tên một đám chiến đội, rất nhanh chỉ còn lại có 10 chiến đội trong 64 đội mạnh tên không bị đọc đến.

Một số chiến đội đã muốn bắt đầu tuyệt vọng, nhưng mà lại hi vọng nhìn Arkerlop, ánh mắt phức tạp này dường như áp lực của thế giới đều đặt ở trên người bọn họ.

Cũng có chút đội trưởng chiến đội bắt đầu an ủi đội viên:

- Đừng lo, chúng ta đã đủ xuất sắc, không phải chúng ta không được, mà là cơ duyên không tới mà thôi, đã tới IG là tốt rồi. Mang theo ký ức trở về, có lẽ trong số các ngươi còn có người có thể ở ngóc đầu trở lại vào lần sau, ta lại không được. Cho nên, đừng cúi đầu như nhà có tang, ngẩng đầu, đi đến nơi đây, chúng ta đều đã là anh hùng.

Một cái tên tiếp một cái tên từ được Arkerlop đọc ra, vào lúc này, đội ngũ bị đọc đến liền điên cuồng hoan hô, có một loại cảm giác từ bên bờ địa ngục bò lại nhân gian, có đau khổ cũng có cảm giác vui sướng.

Một chiến đội cuối cùng, tốc độ đọc Arkerlop chậm lại, không khí tại hiện trường cũng rất ngưng trọng, chiến đội được đọc trước đó vẫn còn đang điên cuồng hoan hô, mà không bị đọc đến lại là tuyệt vọng, lại khát vọng, thậm chí đang cầu nguyện.

- Chiến đội tinh hệ Clark, giải lần này, tổng cộng 64 nhóm đội ngũ tiến vào giải đấu chính thức.

Trong nháy mắt Arkerlop đã đọc xong.

Toàn bộ thế giới, đều phân làm hai cực.

Đã khẩn trương nửa ngày, thậm chí tính toán thất vọng mà về, toàn bộ đội viên chiến đội Clark nhảy dựng lên, rốt cuộ bọn họ c chen lên được chuyến xe cuối cùng, là một đuộc cuối cùng được đọc đến, Maxwell dùng sức ôm đồng đội, rống rống rống rống rống.

Coi như là một ngựa ô, từ khi Maxwell xông qua được nhiệm vụ cấp B, đội viên chiến đội tinh hệ Clark cũng có khí thế như lửa, có thể nói là bạo phát sức chiến đấu siêu cường, dưới tình huống có sĩ khí ủng hộ quả thật có thể phát huy ra thực lực cường đại nhất.

Mà các chiến đội khác không được đọc tên, thật giống như chìm vào trong hắc ám, không ít người đều chịu không nổi mà quỳ rạp xuống trên đất. Làm sao có thể, làm sao lại như thế, bọn họ đã biểu hiện ra thực lực ưu tú nhất của bản thân, thậm chí là phát huy siêu trình độ. Bọn họ chiến đấu là không thể chỉ trích, người nhà đều chờ bọn họ tiến về phía trước, tiến về các trận đấu phía trước, mà bọn họ lại làm cho mọi người thất vọng rồi.

Thậm chí nhịn không được mà khóc lên, không chỉ là rơi lệ, mà là thất thanh khóc rống!

Bọn họ tới nơi này lưng đeo rất nhiều thứ, chuẩn bị rất nhiều, thà rằng chết trận bị thương mà lui, cũng không muốn cứ như vậy bị đào thải, nhưng mà không có cơ hội.

Đối với bọn hắn mà nói, lần IG này cứ như vậy đã xong, có lẽ có người còn có cơ hội, có lẽ vĩnh viễn không còn cơ hội.

Chỉ có tiến vào giải đấu chính thức mới xem như chân chính tham gia IG.

Người của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời có thể cảm nhận được ánh mắt hâm mộ từ chung quanh, chẳng bao lâu sau người của hệ Mặt Trời cũng nhìn người khác như thế này, giờ phút này rốt cục bọn họ giết tiến vào vòng đấu IG chính thức.

Nhận được tin tức Mông Ngao cũng nhịn không được vung nắm đấm một chút, đám thằng nhóc con chết bầm này rất cấp lực, tuy rằng nghiêng ngả lảo đảo, nhưng mà rốt cục bọn hắn đã thành công!

Tiến vào giải đấu chính thức đã vượt qua kế hoạch ban đầu của bọn họ, nhưng mà sau khi nhìn Vương Tranh biểu hiện, Mông Ngao cảm thấy chỉ là giải đấu chính thức là không đủ. Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời có cơ hội tiến thêm một bước, chỉ cần vận dụng chiến thuật hiếu chiến, tuyệt đối có thể tiến thêm một bước.

Thành viên trúng cử cùng đào thải chia làm hai nhánh rời đi, nhưng mà một bên phải nói lời về nhà, một bên phải tiến thêm một bước chém giết — Chiến đấu chân chính sẽ mở ra.

Có thể đối với nhánh đội ngũ phía trước mà nói bị đào thải tại vòng này nói không chừng chính là một loại may mắn.

Phi thuyền vận chuyển của quân đội đang từ quỹ đạo hành tinh rời đi trạm vũ trụ, rơi xuống căn cứ hành tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.