Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 50: Nam nhân thì phải như thếLý giải đối với Robot đã đến loại trình độ này, có một cũng đủ để vang danh IG, hắn lại có ba cái, nhưng đây là giới hạn của hắn sao?

Không có người nào biết.

Bỗng nhiên có người nhảy tới trên bàn, là Trương Sơn, sát sau đó Nghiêm Tiểu Tô ở trong đoàn đại biểu cũng trực tiếp nhảy bật lên, vung tay điên cuồng hét lên.

Những người khác mới phản ứng lại, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lại một lần từ từ kề cận cái chết , bọn họ đánh bại chiến đội đế quốc Hắc Ám!

Điên cuồng hò hét, giờ phút này không cần đè nén, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời đột phá mang tính lịch sử tiến vào tứ kết, thời điểm IG bắt đầu, hệ Mặt Trời cũng đã xuống dốc, lót đáy đã muốn thành thói quen, tứ kết cái này giống như là đang nằm mơ, nhưng cũng không phải nằm mơ.

Dù là đám người Mông Ngao đã trải qua dâu chìm bể nổi, đã trải qua bao nhiêu nhấp nhô phập phồng mới đi tới vị trí hôm nay. Nhưng mà nhìn thấythắng lợi như vậy, cũng giống những người khác điên cuồng đứng lên mà hoan hô, cùng nhau vọt tới phía trước, bọn họ muốn nghênh đón anh hùng của hệ Mặt Trời.

So sánh với sự điên cuồng hoan hô của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, các chiến đội khác vẫn một mảnh yên tĩnh, ai cũng không nghĩ tới chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lại xuất hiện một nhân vật khó giải như vậy.

Nếu nói thất bại của Manalas còn không có thể để mọi người cảnh giác hoàn toàn thì một trận chiến này đã muốn nói cho tất cả những người muốn đoạt giải quán quân, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời là đối thủ của bọn hắn, mà Vương Tranh là một cửa bọn hắn phải bước đi qua!

Vương Tranh từ robot đi ra sắc mặt hơi có chút tái nhợt, con người và tộc trùng quả thật khác biệt, tuy rằng chiến đấu không bao lâu, nhưng mà dường như mỗi một giây đều không có cơ hội để thở dốc, có thể nói là toàn lực ra tay với cường độ cao nhất. Bí quyết Quy Nhất đã vận chuyển tới mức cao nhất, nếu không phải đã tiến vào tầng thứ hai, một trận chiến này hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Trương Sơn rất hưng phấn, hưng phấn đến nước mắt đều chảy ra, kỳ thật hắn cũng không biết tại sao lại như vậy, dù sao tròng mắt con mẹ nó cũng không chịu nghe lời. Bà mẹ nó, hắn rất hạnh phúc, rất may mắn, nếu không phải bị Vương Tranh người này lừa dối chuyển vào khoa điều khiển robot, thì hắn làm sao biết nam nhân cần phải sống như thế!

Rống ~~~~~~~~~~

- Trương Sơn ngươi tên đầu heo này, nhẹ tay.

Nam nhân đúng là rất cẩu thả, Trương Như Nam nhịn không được mắng lên.

- Ha ha, không có việc gì, Vương Tranh là chiến sĩ sắt đá, con bà nó , đánh bạo bọn họ!

Trương Sơn cười to, cười giống như là lần đầu tiên xếp thứ nhất ở cuộc thi cuối năm.

Ở cách đó không xa, Ina muốn tiến lên đến cỡ nào, hai người chỉ gần như vậy, gần như vậy.

Vẫn là Mông Ngao có vẻ lão làng, hiện tại Vương Tranh cần nhất là nghỉ ngơi, mà không phải bị người vây xem, nhất là đám tướng quân kia tròng mắt đều nóng bừng bừng.

Lưu lại những người khác, Mông Ngao thì mang theo Vương Tranh rời khỏi, đã trải qua trận chiến lớn như vậy, hắn hiển nhiên cần nghỉ ngơi đồng thời làm kiểm tra, như thế này mới chỉ là tứ kết.

Mẹ kiếp, tứ kết, việc này trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ, hiện tại bỗng nhiên bất ngờ có thể khát khao một chút, hướng tới các mặt rất cao.

Bởi vì một trận chiến này Vương Tranh bẻ gãy nghiền nát, làm cho mọi người đều mất đi hứng thú đối với một trận ở mặt sau, chiến đội đế quốc Yabitan đối đầu chiến đội nước cộng hòa Maja, đây cũng là một trận đấu không hề trì hoãn.

Kết quả cũng là có thể nghĩ, Olivier Doss cũng không ra tay, hiển nhiên lấy tiêu chuẩn như hắn một chút hứng thú đều không có.

Thậm chí đánh tới một nửa, Olivier Doss đã mang theo sĩ quan phân tích chiến thuật trực tiếp rời sân, hoàn toàn không để đối thủ để vào mắt. Đội viên chiến đội nước cộng hòa Maja thực sự chịu kích thích, nhưng mà lại không có biện pháp, âm thầm còn cảm thấy may mắn, may mắn Olivier Doss không có hứng thú đối với bọn hắn, nếu không thật sự không biết lại có mấy người có thể sống rời đi.

Chẳng những Olivier Doss rời đi, bắt đầu thi đấu không bao lâu, thành viên chủ yếu của các chiến đội lớn cùng các tướng quân hiển nhiên đều không có hứng thú tiếp tục xem tiếp, bọn họ có chuyện khác cần phải làm.

Tuy rằng Ina lưu luyến không rời, nhưng mà cũng chỉ có thể theo chiến đội Aslan rời đi, những người rời đi hội trường cũng không thật sự muốn nghỉ ngơi, dường như tất cả chiến đội đều ở phòng diễn luyện chiến thuật của mình.

Trên màn hình phóng lại chiến đấu mới vừa rồi của Vương Tranh, so sánh với trận chiến đấu không hề trì hoãn kia của Yabitan cùng Maja, hiển nhiên không bằng rèn sắt khi còn nóng nghiên cứu một chút chi tiết trong màn chiến đấu vừa rồi của Vương Tranh.

Người Aslan ngồi nghiêm chỉnh, bởi vì trưởng công chúa tồn tại, cũng làm cho các chiến sĩ Aslan vô cùng hưng phấn.

Trên màn hình, cảnh chiến đấu của Thần Gió đang được chiếu chậm lại , dù là đã muốn xem qua một lần nhưng những người ở đây vẫn cảm giác vô cùng kì diệu, thao tác, ý thức, thể lực đều là tiêu chuẩn cao nhất.

- Đế quốc Hắc Ám hẳn là tuyển mười hai robot Tanker, Thần Gió kia sẽ không có đường sống để phát huy.

Tiên phong Lạp Phỉ Nhĩ cười nói, hắn cũng thích dùng robot thám báo:

- Muốn hoàn thành động tác như vậy, thân thể người này quả thực cứng cỏi vô cùng.

- Ha ha. Có tiền cũng khó mua cái gọi là sớm biết rằng, chẳng qua nếu thực sự chọn Robot Tanker, Vương Tranh vào Đấu Thần Kim Luân kia chỉ sợ lại có thể phát uy, lần này bất đắc dĩ.

Phi công khó đối phó nhất chính là loại này toàn năng, dựa vào chiến cuộc khác nhau để có thể lựa chọn Robot khác nhau mà phát huy.

- Các ngươi cho rằng năng lực Màn Trời Đen Tối là thất bại hay là tên Vương Tranh này có năng lực X loại kháng tính đây?

Arie Ola bỗng nhiên nói.

Ở trong mắt Aslan hiển nhiên đội viên đế quốc Hắc Ám không thể xem như đối thủ cạnh tranh, nhưng mà năng lực X của đối phương cũng không yếu, dưới sự chất chồng công kích như thế, Vương Tranh người này lại chịu đựng được. Phải biết rằng, có thể thừa nhận năng lực X, thuyết minh thân thể cùng tinh thần của Vương Tranh đều vô cùng kiên cường dẻo dai, nhưng hiệu quả này là có chút khoa trương.

- Chúng ta nhận được tin tức, năng lực X của Vương Tranh là thuộc tính Hàn Băng, ở thời điểm mấu chốt hắn đều không có sử dụng, mười có chín là bị giam cầm.

- Sau khi Màn Trời Đen Tối mất đi hiệu lực hắn cũng không dùng tới.

Nhất thời, đội viên Aslan im lặng. Cái này thuyết minh Vương Tranh còn không dùng toàn lực hay sao?

Ina vẫn luôn mang theo nụ cười, làm người Aslan, công chúa Aslan, ở trước mắt mọi người sẽ chiến vì nàng, nhưng mà Ina vẫn nhịn không được, nên kiêu ngạo vì Vương Tranh.

……….

- Tuyết Dạ, tướng quân nói, tên Vương Tranh này có năng lực X giống chúng ta , cũng là thuộc tính Hàn Băng, năng lực có cường độ đại khái ở cấp C.

Đế quốc Băng Vân cũng đang phân tích, Lý Tuyết Dạ, đội trưởng chiến đội liên minh Băng Vân, danh hiệu Băng Phủ Hoàng Hôn, tuyệt đối là một trong các người đẹp nổi tiếng nhất IG.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.