Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 55: Đoạt Thiên Chiến lần thứ hai (1)Bởi vì Vương Tranh còn đang dưỡng thương nên chiến đội liên bang hệ Mặt Trời do đội phó Lear thay mặt rút thăm.

Mọi người tụ tập, có thể nói mỗi một trận chiến tứ kết đều là trận đánh ác liệt, chỉ có điều tuy rằng đều là cao thủ, nhưng mà trong số đội mạnh cũng có một hai đội là cực mạnh, có mấy quốc gia mọi người muốn né đi, ví dụ như Atlantis, ai cũng không muốn gặp phải bọn họ ở vòng tứ kết này, nhưng mà luôn có người sẽ gặp phải, cái này thì xem vận may.

Tám vị đại biểu ra sân, mỗi người dùng tay rút ra một cái số, liên bang hệ Mặt Trời đều nhìn số trong tay Lear, Ina ở dưới đài không có rời đi, đến giai đoạn này, làm công chúa, nàng bắt buộc phải cổ vũ cho chiến đội Aslan.

Nửa khu trên: Chiến đội đế quốc Yabitan VS chiến đội hành tinh Ghana

Chiến đội đế quốc Aslan VS chiến đội đế quốc Maya

Nửa khu dưới: Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời VS chiến đội liên minh Băng Vân

Chiến đội Atlantis VS chiến đội hành tinh Song Tử

Khi kết quả vừa ra , mọi người trong liên bang hệ Mặt Trời vừa vui vừa lo, nói tóm lại lần này xem như rút được lá thăm tốt nhất.

Liên minh Băng Vân có trình độ gần như cùng chiến đội liên bang hệ Mặt Trời , so sánh với các năng lực khác hay thay đổi, cuối cùng năng lực Hàn Băng cũng có cơ sở để nhằm vào, nhưng cho dù chiến đội liên bang hệ Mặt Trời chiến thắng chiến đội Băng Vân thì chờ đợi bọn hắn cũng là chiến đội Atlantis.

Mà không hay ho nhất chính là chiến đội hành tinh Song Tử của Ngạo Tử Vi, vận khí của nàng cũng rất kém, ở vòng thi đấu tứ kết đã rút thăm đến chiến đội Atlantis. Lần này tuyệt đối là lá thăm Hạ Hạ, nhưng chiến đội hành tinh Song Tử lại rất bình tĩnh, người hành tinh Song Tử chưa bao giờ để ý đối thủ, mà Ngạo Tử Vi cũng không quá để ý hư thật về thế giới Atlantis.

Đối với Vương Tranh mà nói cũng là tin tức tốt, bởi vì hắn có thể nghỉ ngơi thêm một thời gian, sau khi trị liệu chiều sâu về cơ bản đã rất tốt. Nhưng mà loại khôi phục này chỉ là biểu tượng mà thôi, dùng lời nói của bác sĩ, nguyên khí vẫn chưa khôi phục, bọn họ là không đề nghị chiến đấu kịch liệt, chỉ là ở giai đoạn này hiển nhiên Vương Tranh không có khả năng không ra sân, chỉ có thể mau chóng khôi phục.

Vương Tranh không ngừng vận chuyển bí quyết Quy Nhất, nói tóm lại bạn học Vương vẫn kém một chút về trụ cột, tuy rằng trải qua Ma Phương cải tạo không ngừng đột phá, nhưng khẳng định là có điểm chênh lệch với đám chiến sĩ ở đây từ ba bốn tuổi đã bắt đầu đặt nền móng .

Chỉ có điều Vương Tranh tin tưởng chuyện do người làm, sau trận chiến lớn, bí quyết Quy Nhất lại có tiến bộ. Xem ra mỗi lần đều phải làm mình tàn phế phân nửa mới có thể có tiến bộ, phương thức này là chịu ngược a.

Về tâm tính bạn học Vương cũng không tệ lắm, sau khi nhận được kết quả phân tổ, Vương Tranh cũng không sao cả, đánh với ai đều là đánh, tứ kết không có kẻ yếu, khinh địch là không có kết quả tốt.

Chiến đội liên minh Băng Vân, năm Rồng Băng Bay Múa là một dấu ấn cho thời đại mới của liên minh Băng Vân, từ Tinh Tế Đại Hàng Hải thành thục, rất nhiều tín ngưỡng xuất hiện, sử dụng một câu chân lý. Biết càng nhiều lại càng có vẻ nhỏ bé, sâu xa ẩn dấu trong vũ trụ đều có một bộ lực lượng vượt qua khoa học đang ở chuyển.

Thứ này ở liên minh Băng Vân là vô cùng rõ ràng, mà Lý Tuyết Dạ chính là đại biểu kiệt xuất, trên người nàng quả thật có thứ gọi là thiên mệnh, thực lực cũng căn bản không phải người bình thường có thể so sánh, trận đấu với Akidene cũng không phải toàn lực của liên minh Băng Vân, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng giống như vậy, đến một bước này, Lear cùng Achilles Ortiz phải nâng lên cờ đầu, cũng không thể chỉ để cho Vương Tranh một người liều mạng.

Bọn họ không cần suy nghĩ quá xa xôi, đầu tiên phải vượt qua một cửa là liên minh Băng Vân.

Ngày hôm sau, trải qua nghỉ ngơi, tuy rằng Vương Tranh còn không thể chiến đấu, nhưng cũng có thể xuất hiện ngồi xem cuộc chiến. Trận chiến tứ kết thứ nhất, Yabitan VS hành tinh Ghana, hai nhóm đội ngũ này đều là nhân vật hung ác, trong số các đội ngũ trước mắt cũng xuống tay hung ác nhất, kéo cừu hận cũng ác liệt nhất, nhưng ở IG hung danh bên ngoài cũng có thể hình thành thói quen.

Đây là phong cách của Yabitan cùng hành tinh Ghana.

Bọn họ chiến đấu tuyệt đối rất vô cùng máu me, mà hai bên hiển nhiên là không ai nhường ai.

Quy tắc chiến đấu tứ kết trở nên càng thêm khó khăn, chọn dùng thang điểm năm, đội ngũ nào lấy đến trước năm điểm, liền giành chiến thắng.

Một chọi một thắng lợi là một điểm, đoàn chiến thắng lợi là ba điểm, chiến đội lấy đến trước hai điểm có quyền mở đoàn chiến hoặc là lựa chọn tiếp tục thi đấu cá nhân, thẳng đến khi lấy đến năm điểm.

Đoàn chiến là không thể thiếu, thi đấu cá nhân về thực lực cùng thực lực đoàn chiến cũng không thể xem là ngang bằng, mà trên thực tế ở trong quân đội phối hợp đoàn đội tác chiến luôn cao hơn chủ nghĩa anh hùng cá nhân.

Chiến đấu tứ kết, tất cả nhân viên đoàn đại biểu còn ở lại căn cứ dường như đều đến đông đủ, chiến đấu kế tiếp sẽ làm các đại biểu sảng khoái, giai đoạn này toàn là người nối nghiệp cao cấp nhất bồi dưỡng bởi các quốc gia.

Ba vị sát tinh của hành tinh Ghana đã khẩn trương, giết chết cái tên gọi là Olivier dế nhũi gì đó, bọn họ sẽ trâu bò nhất, hung thần ác sát có một là đủ rồi.

Về mặt khát máu hành tinh Ghana mạnh hơn Yabitan một bậc.

Adasi đi đến trước khán đài, á đù, thời điểm mấu chốt như vậy, Olivier Doss lại đến muộn.

Đây gọi là tình huống gì!

- Trọng tài, thời gian đã đến, nếu Olivier Doss không đến, có phải có thể xử chúng ta thắng lợi hay không?

Adasi trêu chọc nói, hắn căn bản không sợ Olivier Doss, nhưng mà muốn trêu đùa người Yabitan một chút.

Đội phó Yabitan là Beowulf đứng lên:

- Cho dù đội trưởng không ở đây, Yabitan cũng có thể thoải mái tiêu diệt các ngươi.

- Nhân loại trừ công phu ngoài miệng có vẻ lợi hại, mặt khác đều lơ lỏng bình thường a, chỉ bằng ngươi!

Âm thanh của Lôi An Đức có điểm chói tai, đồng tử co rút lại thành một vệt thẳng, hiển nhiên vị người Naga này đã có xúc động khát máu.

- Diệt ngươi loại nửa người nửa yêu này, ta dung một bàn tay là đủ rồi.

- Olivier Doss sao rồi, rốt cuộc có ra hay không?

- Không phải là hắn sợ rồi đó chứ?

- Đội viên hành tinh Ghana khá hung tàn, nghe nói khi huấn luyện bọn họ dùng trận đấu đến chết mới phân thắng bại để chọn lựa .

- Olivier Doss không đến mức a, có phải bị thương hay không, hay là làm sao vậy, một trận trước hắn cũng rời đi trước tiên, căn bản không tham chiến.

- Nghe nói người này huấn luyện rất tàn khốc, đừng nói là làm mình luyện bị thương a?

Khi mọi người đang nói chuyện, Olivier Doss xuất hiện, nháy mắt trường hợp liền an tĩnh lại.

- Olivier Doss, còn tưởng rằng các ngươi sợ hãi, kỳ thật không cần thiết miễn cưỡng chính mình, ta cho ngươi cơ hội đầu hàng.

Adasi trêu chọc nói, trong lòng hắn rất rõ ràng Olivier Doss sẽ không đầu hàng, nhưng càng là người như thế càng dễ chịu kích thích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.