Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 63: Trái tim của Lửa (1)Tuy rằng khiến cho không ít nghi hoặc, nhưng không có nhiều nghi ngờ giống như trước, Đấu Thần Kim Luân và Thần Gió biểu hiện ngăn chận miệng của mọi người, hơn nữa chiến đội liên bang hệ Mặt Trời đã muốn tiến vào vòng tứ kết, đổi một người, thì đã sao?

Nghe tới tên của mình, cả người Liệt Tâm đều như tỏa sáng, thời điểm đi qua cạnh Vương Tranh, nhịn không được cười quyến rũ:

- Càng xem ngươi càng đẹp chai, nếu không ta thu lấy ngươi đi.

Nhìn dáng người khêu gợi đầy dã tính của Liệt Tâm, bạn học Vương sờ sờ cái mũi, cho dù không có ngốc đi nữa, lúc này cũng là mắt xem mũi mũi xem miệng, nhìn Ina trong đoàn đại biểu cười mà không cười, bạn học Vương lạnh run nha.

Đều nói trưởng công chúa lòng dạ rộng lớn, nhưng một khi ăn phải dấm chua.

Liệt Tâm trong lòng sớm có chuẩn bị, lựa chọn Robot của liên bang hệ Mặt Trời, robot cao cấp nhất Sao Hỏa— Robot Hỏa Hình.

Chiến sĩ robot dạng người, Liệt Tâm dùng kiểu này còn có khác biệt nhất định cùng với robot Hỏa Hình bình thường, bởi vì đây là bản giới hạn, trên vai phải robot có mang một dấu hiệu lửa cháy, đây cũng không phải là chỉ để trang trí cho đẹp, mà là tài liệu của kiểu robot này, khác với robot Hỏa Hình bình thường , càng có lợi cho bí quyết Liệt Hỏa phát huy.

Vương Tranh sở dĩ để cho Liệt Tâm lên, là vì hắn có tuyệt đối nắm chắc bắt được trận này, cùng lắm thì mở đội trưởng Đoạt Thiên Chiến, mở một lần cũng là mở, mở hai lần cũng là mở, thương tích trên người hắn không đáng kể chút nào, chỉ cần chữa khỏi ngoại thương, về phần nguyên khí gì đó, hắn chỉ cần dùng bí quyết Quy Nhất luyện trăm lần là xong, đương nhiên bác sĩ khẳng định không hiểu, nhất là bác sĩ Aslan.

Cùng lúc rèn luyện đội ngũ, nếu mọi người đến đây dự IG, thì sẽ cố gắng phát huy ra thực lực của bản thân, về phương diện khác, Vương Tranh cũng có một ít tâm tư đó là hắn rất muốn hiểu biết công pháp của những người khác.

Nhà họ Liệt bí quyết Liệt Hỏa cũng không kiêng dè cái gì, mà tuy rằng trên người Lear cùng Achilles Ortiz cũng có công pháp, nhưng công pháp của bọn hắn dường như rất ít thi triển ở trong chiến đấu, điểm ấy cũng không trực tiếp như bí quyết Liệt Hỏa.

Đối với huấn luyện bí quyết Quy Nhất, Khô Lâu cùng cái đầu Cục Than Đen đều không nói tỉ mỉ, hoàn toàn phải dựa vào mình để đi lý giải, cũng không sợ lúc nào đó Vương Tranh sẽ tẩu hỏa nhập ma, sẽ tốt hơn khi tham khảo một chút từ người khác.

Húc Đông Thăng rất thận trọng, đến một bước này, không ai dám xem nhẹ chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, nhất là tên boss siêu cấp kia, Vương Tranh, nghe nói hắn đã bị thương, nhưng mà dựa vào cái gì mà có tin tưởng như vậy?

Lý Tuyết Dạ cũng có chút kỳ quái, nếu Vương Tranh trong trạng thái toàn thịnh, nàng cũng không có mười phần nắm chắc, tuy rằng khắc chế năng lực, nhưng ai biết đối thủ có con bài chưa lật hay không. Nhưng chỉ cần Húc Đông Thăng thắng trận thứ nhất, nàng có nắm chắc thắng trận thứ hai, sau đó dưới tình huống đạt được hai điểm, nàng còn có quyền mở ra đoàn chiến, dưới tình huống năm đấu năm, vấn đề về trình độ cách xa trong chiến đội liên bang hệ Mặt Trời liền bại lộ ra.

Húc Đông Thăng lại thay đổi Robot, cũng không phải Frost Gazer, mà là thứ hắn chân chính am hiểu nhất, cũng là vì thủ hộ Lý Tuyết Dạ mà khổ luyện.

Robot Tanker Thủ Vệ Đế Quốc Tuyết.

Robot tanker hạng nặng dạng người. Tấm khiên lớn thêm thanh kiếm lớn Băng Sương, công kiên thêm phòng ngự tuyệt đối pro, trước mắt rất được coi trọng chuyên trang bi cho chiến đội đặc chủng ở liên minh Băng Vân.

Chiến sĩ chống lại tanker hạng nặng, xem ai có thể nắm tiết tấu trong tay.

Liệt Tâm vô cùng rõ ràng tiết tấu của loại chiến đấu này, không nói hai lời, chiến đấu ngay từ đầu, robot Hỏa Hình liền lợi dụng ưu thế cơ động phát động ra tay trước, mà quả thật Húc Đông Thăng là người trầm ổn, chuẩn xác mà nói hắn kiêng kị Vương Tranh, người này không quá thích ra bài ấn theo lẽ thường. Nhưng cuối cùng đều đạt được thắng lợi, băng hỏa là khắc chế lẫn nhau, nói không chừng cô gái gọi là Liệt Tâm có tuyệt kỹ miễu sát gì đó.

Dù sao hắn lựa chọn robot Tanker, am hiểu phòng thủ phản kích nhất.

Liệt Tâm điều khiển robot Hỏa Hình phát động tấn công điên cuồng, ở Sao Hỏa, sở dĩ gọi là robot Hỏa Hình. Là vì bất kể đối thủ nào ở thời điểm đối mặt kiểu Robot này đều như là đang gặp hoả hình , rất thống khổ.

Nhưng mà ở trên chiến trường IG, nhất là trình độ khoa học kỹ thuật của Sao Hỏa đặt ở trong phạm vi Ngân Minh, thẳng thắn nói thì thật sự là không đáng giá nhắc tới.

Liệt Tâm toàn lực vận chuyển bí quyết Liệt Hỏa, cố gắng làm cho mình trở nên hung mãnh, tuy rằng là con gái, nhưng mà Liệt Tâm sử dụng đao lửa càng thuần thục khí phách hơn nhiều nếu so với Liệt Nghiễm, robot Hỏa Hình quả thật hóa thành ngọn lửa cuồng ma, điên cuồng oanh tạc Thủ Vệ Đế Quốc Tuyết.

Chỉ có điều người gọi là Húc Đông Thăng phòng ngự quả thật quá cẩn thận. Tấm chắn cực lớn kia có độ cao đại khái hai phần ba robot, tạo thành một đạo vách ngăn sắt đá, vũ khí như vậy khẳng định sẽ gây trở ngại hành động, nhưng mà đến trong tay Húc Đông Thăng lại vô cùng thuần thục, không có chút cảm giác trói buộc.

Đây là cách làm hay!

Húc Đông Thăng công kích cùng phòng ngự cũng không làm chuyện vô dụng. Mỗi một phòng ngự đều vừa vặn ngăn cản công kích, hơn nữa thời điểm làm phòng ngự, hiệu suất tiếp cận mức cao nhất, nói cách khác giơ lên 1m có thể ngăn cản, liền tuyệt đối sẽ không giơ lên 1m2.

Từ nãy đến giờ, Liệt Tâm hoàn toàn chiếm ưu thế, nhưng cái gọi là một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, hai tiếng sẽ suy ba tiếng kiệt quệ, mà đối thủ căn bản là còn không có phát huy a!

Lần này tuyệt đối là đùa với "Lửa".

- Vương Tranh rốt cuộc người này suy nghĩ cái gì, Liệt Tâm còn không đủ để ứng phó cấp bậc chiến đấu như thế này a.

Liệt Vô Tình có điểm lo lắng, mặc dù là người một nhà, nhưng mà về mặt này người Sao Hỏa vẫn rất ngay thẳng, thực lực của còn kém một chút so với Lear cùng Achilles Ortiz, đây cũng là không có biện pháp, bí quyết Liệt Hỏa chỉ thích hợp nam nhân. Liệt Tâm cường ngạnh tu luyện đến nước này đã không dễ dàng, nhưng một khi gặp được đối thủ mạnh mẽ, vẫn là giống như trứng chọi đá.

Mông Ngao cùng Mark Della liếc nhau:

- Lão Liệt, đừng vội, chúng ta biết Vương Tranh tên nhóc này cũng có một thời gian, nhìn như trẻ trâu, nhưng ngươi có phát hiện hay không, từng bước hắn làm đều có quyết định của bản thân, chưa bao giờ chịu quấy nhiễu từ bên ngoài.

Mark Della bỗng nhiên nói.

- Từ lần đầu tiên lúc tập huấn IG, tên nhóc này đã đi trên con đường của mình, thời điểm người khác tranh giành, hắn không nóng nảy, thời điểm người khác sốt ruột, hắn lại suy nghĩ chuyện khác. Nhưng cuối cùng thì như thế nào, chúng ta vẫn để cho hắn làm đội trưởng, đến Aslan, giai đoạn trước cũng bị nghi ngờ, ngay cả ta đều rất bất mãn đối với một ít ý tưởng của hắn, quá ngây thơ, nhưng mà hiện tại đi đến bây giờ, ta đều có điểm không biết là ai ngây thơ đây.

Mông Ngao khen không dứt miệng với Vương Tranh :

- Các ngươi không biết là tên nhóc này có ánh mắt nhìn rất xa sao? ]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.