Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 64: Trái tim của Lửa (2)- Thu hoạch ở lần IG này của chúng ta tuyệt đối không chỉ là vị trí mà thôi?

Dù sao ba vị tướng quân cũng là những người đứng xem, càng dễ dàng tỉnh táo lại, cẩn thận nghĩ lại lần đầu tiên nhìn thấy Vương Tranh, đến bây giờ, không biết từ lúc nào đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất. Thậm chí ngay cả bọn họ đều không có cảm giác được, giống như đã lâu rồi bọn họ không đề cập tới Lear như thế này như thế kia, Achilles Ortiz như thế nào như thế kia, chỉ biết nói, Vương Tranh là như vậy, là như thế, không nên như vậy, hẳn là như vậy, vô luận đúng sai thì Vương Tranh nên ở vị trí này.

- Bà mẹ nó nha, Liệt Tâm không thể đánh như vậy a, thể lực của nàng sẽ không đủ, con rùa băng ở đối diện cũng quá đáng khinh, có phải là đàn ông hay không a!

Trương Sơn nhịn không được oán giận nói, thật sự là khó giải, tên chết tiệt này phòng ngự quá cẩn thận, trừ phi dùng năng lực X giống như hắn cực hạn thuấn di ra phía sau đối thủ. Chỉ sợ năng lực X cực nhanh này đều không nhất định có thể nhiễu qua, tấm chắn rất lớn, di chuyển vị trí tinh diệu, phán đoán chuẩn xác, làm cho Thủ Vệ Đế Quốc Tuyết trở thành một tòa thành lũy băng giá,. Tên khốn này vẫn còn là người có năng lực X cấp C, cái này quả thực là ác mộng.

Liệt Nghiễm cũng là nhíu nhíu chân mày:

- Sát thương của bí quyết Liệt Hỏa năng lực lửa cháy đối với người có năng lực X thuộc tính băng là có hạn, bà chị muốn dựa vào tích lũy lực lượng lửa cháy, có điểm nguy hiểm a.

Liệt Nghiễm rất rõ ràng uy lực của bí quyết Liệt Hỏa, Liệt Tâm mạnh hơn hắn không ít. Nhưng mà dù sao robot không phải thân thể con người, năng lực bí quyết Liệt Hỏa muốn thẩm thấu không dễ dàng như vậy, đôi khi Liệt Nghiễm cũng rất đau đầu, đây là sự bi ai của nhà họ Liệt, từ lúc bắt đầu tu luyện bí quyết Liệt Hỏa liền làm cho năng lực X của bọn họ bị định tính luôn là thuộc tính lửa, nhưng mà lại chẳng phải cực mạnh, đôi khi cảm giác giống như là bi ai, nói thật ra hắn rất hâm mộ Không Gian Di Động của Trương Sơn.

Nhưng mà, người nhà họ Liệt không có lựa chọn, nếu người nhà họ Liệt không tu luyện bí quyết Liệt Hỏa quả thực là ruồng bỏ tổ tông, cho dù bí quyết Liệt Hỏa có yếu đi nữa, cũng không thể vi phạm truyền thống. Kỳ thật Liệt Tâm thực không nên tu luyện thứ này, lấy thiên phú của nàng, đi chiêu số bình thường thì có thể sẽ mạnh hơn.

Vương Tranh nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm màn hình, nhưng mà chỉ gần như nhìn xem phương thức công kích không có hiệu quả gì, từ từ nhắm mắt lại, bí quyết Quy Nhất vận chuyển, tinh thần lực từ từ thẩm thấu xuất hiện.

Trong khoảng thời gian IG này, Vương Tranh cũng tiến bộ rất nhiều, phạm vi khuếch tán của lớn hơn so với trước kia, rất nhanh hắn liền cảm nhận được trên hai người chiến trường.

Ở trong tầm nhìn tinh thần lực của hắn thì Húc Đông Thăng chính là một sinh mệnh thể đơn thuần. Trong sinh mệnh thể ẩn chứa lực lượng thuộc tính Hàn Băng, nhưng mà chưa hề bộc phát.

Mà trong sinh mệnh thể của Liệt Tâm lực lượng của lửa đang vô cùng có quy luật vận chuyển phát ra. Nhưng kỳ quái là trong cơ thể Liệt Tâm ẩn chứa lực lượng còn mạnh hơn lực lượng mà nàng đang phát huy ra.

Năng lực màu đỏ kia lưu chuyển phần nhiều là dùng để vận chuyển.

Mà công kích ra, giống như năng lực X lửa cháy???

Chẳng lẽ nàng không biết cách để sử dụng công pháp?

Nội tâm Vương Tranh chấn động, dường như nhà họ Liệt coi bí quyết Liệt Hỏa là phương thức tăng lên năng lực X, nhiều nhất thêm một khoảng cường thân kiện thể mà thôi.

Tình hình chiến đấu vô cùng kịch liệt, nhưng mà Húc Đông Thăng càng ngày càng cảm thấy kỳ quái, người liên bang hệ Mặt Trời khinh thường hắn đến như vậy sao?

Người này năng lực X nhiều nhất cũng chỉ là cấp D bậc trung, chỉ bằng như vậy chiến đấu cùng một cấp C như hắn, nhưng lại gần như chỉ dùng lửa cháy thẩm thấu, đang làm cái gì đây?

Rốt cuộc người nào mới là lực lượng chân chính của hệ Mặt Trời.

“Ầm”

Tấm khiên lớn đột nhiên làm một lần công kích mang tính phòng thủ, lực lượng rất lớn đánh robot Hỏa Hình văng ra.

- Liệt Tâm, chúng ta cũng không cần thiết thử lẫn nhau, xuất ra thực lực chân chính đi!

Húc Đông Thăng trực tiếp nói trên kênh công cộng.

Liệt Tâm sửng sốt, lập tức cắn chặt răng, nàng đã xuất ra chín phần lực lượng, đối phương còn tưởng rằng nàng đang thử?

Phòng ngự không chê vào đâu được, Liệt Tâm chưa từng có loại cảm giác vô lực như thế này, trước kia bằng vào lực lượng lửa cháy có thể dần dần lấy được ưu thế. Ở trước mặt cao thủ chân chính không có chút lực đánh trả, nàng bị đánh trở về nguyên hình hay sao?

Từ Vương Tranh, Lear, bọn họ đi bước một lấy được thắng lợi làm cho nàng tự nhận là bản thân cũng đủ tư cách chiến một trận?

Tiếng nói vừa dứt từ bị động phòng thủ chuyển thành chủ động , thanh kiếm khổng lồ đột nhiên bổ xuống tới mặt.

“Ầm”

Mặt đất bạo tạc, một luồng khí băng giá phóng lên cao, trực tiếp nổ bay robot Hỏa Hình.

Liệt Tâm chỉ mới hơi chút phân thần, không có né tránh kịp, nháy mắt bị khí lạnh mạnh mẽ xâm nhập vào cơ thể, cả người đều như là rơi vào trong hầm băng.

Húc Đông Thăng cũng sửng sốt, đây là có chuyện gì?

Khinh thường hắn đến như vậy? Cũng không trốn.

Mọi người đều đang nghị luận, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời đây là có chuyện gì, rốt cuộc nhìn robot Hỏa Hình, tất cả mọi người có điểm mù mờ, đây chính là đội ngũ đã tiến vào tứ kết thật sao. Làm tiên phong, thực lực hẳn là rất kinh người, tại sao lại biểu hiện ra giống như một chú gà con.

Ánh mắt Lear vẫn y như cũ, bà ngoại không quan tâm cậu không thương, nhìn thoáng qua Vương Tranh, hắn không biết Vương Tranh đang định làm cái gì, vì tiền đề lớn là đoạt giải quán quân, tạm thời hắn quyết định hợp tác với Vương Tranh, nhưng mỗi khi hắn cảm thấy người này làm rất tốt, thì tên kia liền lập tức làm ra chút sự tình không nên làm!

Không phải mỗi lần vận khí đều tốt như vậy, không phải mỗi lần mở ra Đoạt Thiên Chiến đều có thể thắng!

Cho dù lần này có thể thắng, trận chiến tiếp theo còn có người Atlantis, ngươi còn định mở Đoạt Thiên Chiến nữa sao? !

Có khi Lear đều có chút hồ đồ, người như vậy tại sao lại có thể đi đến nơi đây, tên dế nhũi này đang làm đảo điên chân lý của hắn.

Liệt Tâm miễn cưỡng đi lên, khởi xướng công kích tới đối thủ, nhưng lại trực tiếp bị Thủ Vệ Đế Quốc Tuyết dùng một khiên chụp bay.

Húc Đông Thăng hết chỗ nói rồi, thì ra đối phương là muốn thí chốt trận này, lại đưa một người như vậy đi lên, quá vô sỉ!

Vốn nghĩ đến sẽ là một trận chiến đấu đường đường chính chính, bởi vì đối với hệ Mặt Trời cùng liên minh Băng Vân mà nói, chống lại Atlantis ở vòng bán kết đúng là một chút hy vọng cũng không có. Hơn nữa rất có hảo cảm với đối phương, mới hy vọng luận bàn một chút, để hai bên cùng tiến bộ, hắn ôm ý tưởng luận bàn mà đến, nhưng mà…

- Các ngươi làm như vậy là vũ nhục một chiến sĩ!

Húc Đông Thăng trầm giọng nói.

Liệt Tâm răng nanh đều nhanh cắn nát, nàng thà rằng chết, cũng không muốn làm mất mặt nhà họ Liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.