Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 69: Cô nàng xinh đẹp, quỳ xuống, ca bài ca chinh phục cho ka nghe nào (1)Kỳ thật Robot Bá Vương ở trong tay Vương Tranh, cũng có thể làm được chi tiết áp chế, nhưng gặp phải khí lạnh đông lại gây quấy nhiễu điểm này.

Đây mới là mặt đáng sợ của Lý Tuyết Dạ, vô luận kỹ thuật của ngươi có mạnh đến bao nhiêu, ý thức tốt đến cỡ nào đều không phát huy ra được.

Lý Tuyết Dạ cũng không nóng lòng cầu thành, bởi vì Vương Tranh còn chưa sử dụng năng lực X.

May mắn robot Bá Vương có lợi cho phòng ngự, đối mặt Băng Hoàng đả kích còn có thể ổn định được.

Trong cơ thể Vương Tranh, bí quyết Quy Nhất đang vận chuyển, bạn học Vương cũng có chút buồn bực, vì sao không được đây?

Hắn hiểu biết cách vận chuyển bí quyết Liệt Hỏa, còn yếu hơn rất nhiều so với bí quyết Quy Nhất a, lấy tình huống bí quyết Quy Nhất, hoàn toàn có thể sinh ra hiệu quả đồng dạng, như vậy sẽ có thể khắc chế khí đông lạnh từ Lý Tuyết Dạ.

Chỉ là rất nhiều thời điểm ý tưởng là rất hay, nhưng thời điểm vận dụng lại như bị mù.

Nếu người khác biết được ý tưởng của Vương Tranh khẳng định cho đó là một tên điên, làm sao có thể nói học là học được năng lực X , lại là lâm trận mới mài gươm.

Khí lạnh đông lại kích thích thân thể Vương Tranh, nhưng mà Vương Tranh cũng không né tránh, đôi khi tiềm lực thân thể bị coi thường, không cho chút áp lực sẽ không chịu ra lực.

Loại phương thức kích thích biến thái này cũng được sinh ra ở dưới sự đặc huấn của Khô Lâu, Vương Tranh cả gan làm loạn tuyệt đối không phải người bình thường có thể so sánh.

- Vương Tranh, năng lực Hàn Băng của ngươi, không phải ngươi là người có năng lực X Hàn Băng hay sao, vì sao không dùng hay là khinh thường ta?

Lý Tuyết Dạ nói lên, kiếm laser vung càng thêm hung mãnh.

Không ít người lần đầu tiên nghe đến như thế, bao gồm chiến đội liên bang hệ Mặt Trời rất nhiều người cũng không biết Vương Tranh có được năng lực X Hàn Băng.

Đám người Mông Điềm đưa mặt nhìn nhau, Lý Tuyết Dạ cũng nghịch thiên, làm sao nàng lại biết chuyện này?

Sau khi thấy Lý Tuyết Dạ ra tay quả nhiên là Mông Điềm đã mở rộng tầm mắt. Năng lực Hàn Băng của nàng so sánh thật sự là chênh lệch như trời với đất với Lý Tuyết Dạ, Lý Tuyết Dạ đã vì Mông Điềm mở ra một cánh cửa sổ, thì ra năng lực X còn có thể sử dụng như vậy, đây là một cái cảnh giới hoàn toàn mới.

Đặc điểm lớn nhất của Hàn Băng không phải ở chỗ sát thương, mà là làm trì trệ đối với hành động, thứ này làm phụ trợ chiến đấu tuyệt đối có thể thu được hiệu quả kỳ diệu, ngay cả cao thủ như Vương Tranh đều không thể phát huy.

Tất cả mọi người có chút lo lắng, Vương Tranh đã bị đánh liên tục bại lui, Liệt Tâm càng sốt ruột. Có thể đối phó loại năng lực như Hàn Băng cũng chỉ có bí quyết Liệt Hỏa hoặc là năng lực X thuộc tính lửa, hoàn toàn không có biện pháp, cho dù Vương Tranh có được năng lực X cùng loại cũng khẳng định không mạnh như Lý Tuyết Dạ sinh ra vào năm Rồng Băng Bay Múa, nàng chính là tinh linh tuyết chân thật, lý giải đối với năng lực Hàn Băng không ai ở chỗ này có thể bằng.

Thấy Vương Tranh im hơi lặng tiếng phòng ngự, Lý Tuyết Dạ cũng không nói gì, cứ tiếp tục như vậy , có phải hắn sẽ bị đông chết không hay?

Năng lực Hàn Băng của nàng có tác dụng như dầu bôi trơn không chút tiếng động gây ra hiệu quả, không ngừng thẩm thấu, chờ thời điểm phát hiện, thân thể đã đã xong rồi.

Lý Tuyết Dạ có chút thất vọng, sau khi nhìn tướng quân đưa cho nàng xem ghi hình cấp bậc S. Liền sinh ra hảo cảm không hiểu được đối với nam sinh này, loại khí phách một người gác ải vạn người khó qua đã kích thích Lý Tuyết Dạ, hơn nữa đối phương cũng có năng lực Hàn Băng, đây có phải là duyên phận hay không?

Cho nên ngay từ đầu Lý Tuyết Dạ liền có hảo cảm với Vương Tranh , cũng hy vọng một trận chiến này có thể trở thành một đoạn giai thoại.

Nhưng mà vì sao sự thật cùng tưởng tượng luôn khác nhau, người này cùng trong ghi hình thật sự là cùng một người hay sao?

Bá Vương bị đánh thành con rùa. Lắc la lắc lư, liên tục lui về phía sau, miễn cưỡng chống đỡ, nhưng có thể chống đỡ bao lâu?

Rõ ràng có Đấu Thần Kim Luân càng mạnh lại không cần, đây không phải là não tàn sao?

Muốn biểu diễn cũng là phải có mức độ nha!

Trong ánh mắt lạnh như băng của Lear nhiều hơn một tia màu sắc hưng phấn. Hắn chờ cơ hội này đã lâu lắm rồi, trận này thắng thua cũng không quan trọng, chỉ có khi Vương Tranh thật sự ngã xuống, hắn mới có thể đứng lên, nếu không hắn có làm nhiều hơn cũng đều là may áo cho người khác mà thôi.

Năng lực cùng thuộc tính tương khắc càng nghiêm trọng, hơi mạnh hơn một chút, phía đối diện ngay một chút cơ hội cũng không có.

So đấu chính là sự lý giải, mà Vương Tranh thậm chí không dám sử dụng năng lực ở trước mặt Lý Tuyết Dạ, đây là chênh lệch.

Rõ đầu rõ đuôi áp chế.

- Vương Tranh tên này là làm sao vậy, đây là cùng một người thật sao? Trước đó đều khí phách như thế, hiện tại lại trở thành rùa đen rút đầu?

- Có thể là do thương thế chưa lành hay không? Cần gì pahir miễn cưỡng lên sân khấu, hệ Mặt Trời không phải còn có hai cao thủ cỡ bự sao?

- Nghe nói bên trong hệ Mặt Trời đấu đá rất lợi hại, chậc chậc, khó được lúc này đây bọn họ cường thế như vậy nhưng bên trong lại không đoàn kết, đáng tiếc.

- Cái này cũng là do lực khống chế của Vương Tranh không đủ, hơn nữa vì tranh đấu khí phách mà làm ra phán đoán như vậy, không xứng làm đội trưởng.

Mọi người nghị luận cái gì đều có, hết thảy đều là vì thắng lợi, ở IG thắng lợi đại biểu hết thảy, đã không thấy ý nghĩa tồn tại ban đầu của IG.

Luận bàn? Tiến bộ?

Đó là cái gì vậy, nói nhảm mà thôi a.

Nhưng mà có ai biết được, chiến tích chiến đội liên bang hệ Mặt Trời tại giải IG này cũng không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất là bọn ở trong hành trình này thu hoạch kinh nghiệm cùng tiến bộ.

Mỗi một đội viên đều đạt được cơ hội xuất chiến, về năng lực cùng ý chí mỗi người đều được rèn luyện, bọn họ không còn là gà con mới ra cửa, đều đã trải qua giãy dụa cùng khảo nghiệm, Liệt Tâm, Trương Sơn, Liệt Nghiễm.

Phần lớn người nhìn đến đều là mặt ngoài, luôn xem nhẹ tinh túy .

Liên tiếp phải bại lui, Robot Bá Vương còn muốn giãy dụa, nhưng nhìn ra được nhiều lắm Lý Tuyết Dạ chỉ dùng sáu phần thực lực, trận chiến đấu này xem như đã xong.

Lúc này, Olivier Doss vẫn lặng im không lên tiếng bỗng nhiên đứng lên, không có xem màn hình lớn, mà là đi tới chỗ cửa sổ trông về phía xa.

Chuẩn xác mà nói ánh mắt Olivier Doss đang nhắm, có chút nghi hoặc.

Ở cách đó không xa, Bodiya cùng Aizhasi của Atlantis không biết từ khi nào thì đã đứng ở nơi đó.

- Tinh thần lực dao động quá mạnh mẽ, nhưng vì sao hắn có thể khống chế?

Aizhasi có chút kỳ quái, nhân loại làm sao lại có được tinh thần lực mạnh mẽ đến thế này, rất hiếm thấy, nhưng dường như hắn cũng không hiểu được phương pháp sử dụng.

- Chỉ sợ là mượn khí đông lạnh của đối thủ luyện tập cái gì đó.

Bodiya nói, vị đội trưởng Atlantis này càng ngày càng cảm thấy hiếu kỳ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.