Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 7: Quyền lực của người thắngTừ lúc phi thuyền vận chuyển tiến vào á không gian, hoàn cảnh trong khoang thuyền trở nên ổn định. Đai an toàn trên chỗ ngồi cũng đều mở ra, hành trình quay về còn có một khoảng thời dan rất dài, hiển nhiên không thể ngồi mãi như vậy, hơn nữa ai đều biết nói, cùng các đội ngũ khác ngồi chung trên phi thuyền này, chính là đối thủ có khả năng gặp được trong vòng chiến đấu đào thải tiếp theo.

Nước cộng hòa Manalas, đội mạnh siêu cấp lẳng lặng chiếm vị trí ở mặt trước nhất trong khoang thuyền, kiêu ngạo, mà bình tĩnh. Rất hiển nhiên, không xem những đội ngũ khác là đối thủ cạnh tranh, vô luận gặp được là đội nào, bọn họ đều sẽ chiến thắng.

Các chiến đội về bầu không khí vẫn có vẻ phòng bị. Đồng thời lại cẩn thận quan sát đến đối thủ có khả năng gặp.

Chiến đội tinh hệ Clark cùng hệ Mặt Trời xem như là người quen cũ, đội trưởng Maxwell chủ động đi tới cùng Vương Tranh mỉm cười:

- Không nghĩ tới, trong một nhóm đội ngũ lên cấp chỉ còn lại hai đội chúng ta , cũng đều khiêu chiến thi đấu để sống lại, duyên phận a!

Tinh hệ Clark tiến vào vòng 64 đội mạnh, Maxwell đã hoàn toàn thả lỏng, có thành phần may mắn nhất định ở trong, mà ở trong mắt hắn, toàn bộ hệ Mặt Trời cũng là nhờ vào vận khí . Một đường nghiêng ngả lảo đảo mới xông vào 64 dội mạnh, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời rất giống đội của bọn họ , là có thể đi bao xa liền đi bao xa, cảm giác đồng bệnh tương liên.

Vương Tranh gật gật đầu:

- Xác thực không dễ dàng.

Đây cũng là lời nói thật, thiếu chút nữa chết rồi.

- Cũng là nói thật, trong mấy nhóm đội ngũ này, vòng tiếp theo, chúng ta hy vọng nhất gặp phải hệ Mặt Trời các ngươi.

Maxwell cũng nói.

Vương Tranh cười:

- Để ngươi thất vọng rồi.

Nếu thực sự gặp phải, dù sao hắn sẽ không khách khí.

Rất hiển nhiên, Maxwell hiểu lầm lời nói của Vương Tranh:

- Cũng đúng, chúng ta đều hai lần ngồi cùng thuyền, về lý thuyết không thể gặp mặt lại.

Nói thật, các đội ngũ trong khu , trên cơ bản đều cho rằng vòng tiếp theo cùng hệ Mặt Trời gặp phải là lá thăm tốt nhất, ngựa ô xông đến chỗ này, cũng chạy mệt rồi a.

Bên kia, chiến đội Ngân Xà cùng chiến đội Rễ Quỷ Locke cũng trộn thành một mảnh, trong khu D, hai đội hoàn toàn xứng đáng với tên đội mạnh. Trên lịch sử đều từng đánh vào tứ kết, trong lúc đó cũng có trải qua rất nhiều lần so đấu, trong giải lần này đội viên hai bên cũng từng có so đấu, tiền bối của mùa giải trước cũng có lịch sử từng so đấu qua.

Số lần đánh tăng nhiều hơn, anh hùng luôn trọng anh hùng, trong lúc này đội viên hai bên luôn có thể xả ra chút điểm ân oán chuyện cũ.

“Xoạt”

Tầm mắt hai bên va chạm cùng một chỗ, quả thực là hoa lửa bắn ra bốn phía.

Tầm mắt của Kozhan vẫn còn đang nhìn hệ Mặt Trời , nói xác thực là muốn xem Vương Tranh, nhưng mà hắn chỉ dùng dư quang thản nhiên đảo qua. Hiện tại trong đầu Kozhan toàn bộ đều là phần ghi hình mà Mallorca cho hắn xem, như có một loại bóng ma không hiểu được, cảm giác cùng Vương Tranh chung sống trong một phòng giống như là con mồi bị mãnh thú nhìn thẳng, như đang đi trên miếng băng mỏng.

Nói thật, Kozhan có chút hối hận khi xem phần ghi hình kia, làm cho hắn khi đối mặt với Vương Tranh thậm chí là khi đối mặt hệ Mặt Trời thì tâm lý có điểm mất khống chế.

Nhưng mà nếu không xme.

Hậu quả có lẽ càng đáng sợ, trong thực chiến thật sự là rất nguy hiểm khi đối mặt với đối thủ như vậy.

- Kozhan? Như thế nào? Nhìn trúng người đẹp hệ Mặt Trời?

Đội trưởng Bowie của chiến đội Rễ Quỷ Locke nhíu nhíu chân mày, luôn cảm giác Kozhan có điểm không yên lòng, ánh mắt luôn nhìn về phía hệ Mặt Trời bên kia.

Hệ Mặt Trời có cái gì đẹp mặt, một đám thuộc phái ngây thơ toàn dựa nhân phẩm đi đến bây giờ, lúc này còn có thể hi hi ha ha. Chờ đến thời điểm thực chiến chân chính, sẽ hiểu được có chút địa phương, không phải loại người nào cũng có thể đến, đã đến đây thì sẽ phải trả cái giá lớn thảm thiết.

Điều duy nhất có thể xem chính là hai người đẹp hệ Mặt Trời, chỉ có điều, lấy tâm tính của Kozhan, làm sao có khả năng tiêu phí tinh thần ở trên người nữ nhân? Bình thường còn không có gì, quen thuộc IG như bọn họ đúng là vô cùng rõ ràng, trạng thái hiện tại chính là chiến tranh.

Kozhan quay đầu:

- Bowie, ngươi không biết giải lần này hệ Mặt Trời có thực lực rất mạnh sao?

Bowie ngẩn ra, không nghĩ tới Kozhan đang lo lắng chuyện sức chiến đấu của hệ Mặt Trời, cái này còn cần dùng đầu óc suy nghĩ sao?

Bowie ha ha cười, nói thẳng:

- Thực lực là có chút, hơn phân nửa đều dựa vào vận khí, đã bao nhiêu năm không dùng qua khảo hạch tổng hợp? Còn có tác chiến che dấu ẩn núp, ở IG đều là loại hình thi đấu đặc biệt, đều là hạng mục mà đám người hệ Mặt Trời am hiểu.

Kozhan lắc lắc đầu,:

- Sau lưng vận khí luôn luôn có nguyên nhân.

Bowie nhún vai một cái:

- Nếu thực lực cũng đủ, khi cần hành quân gấp kéo dài qua khu giao chiến với Zagora, ở vòng kia làm sao có thể bị đào thải? Thật đúng là vận may, đội trưởng tham gia thi đấu khiêu chiến để sống lại lại nhận được nhiệm vụ đơn giản qua cửa, nếu để chúng ta gặp được bọn họ, không chừng mừng đến chết, ha ha, cách nghĩ như vậy, chỉ sợ không chỉ có chúng ta.

Trên cơ bản các chiến đội ở khu D đều nhìn xem như vậy.

Kế tiếp là giải đấu chính thức, là đao thật thương thật chơi tới bến, năng lực đặc thù, hệ Mặt Trời còn có đường để lui nhưng nói về chơi thật thì hệ Mặt Trời vẫn còn là gà con.

Kozhan há miệng thở dốc, lắc lắc đầu, Lear, Achilles Ortiz, còn có Liệt Tâm, hắn đều có tin tưởng, nhưng mà Vương Tranh, vạn nhất đụng phải thì phải xử lý như thế nào?

Hơn nữa, đám người Lear, có phải bọn họ cũng giống như Vương Tranh hay không? Nhìn qua là cừu nhưng trên thực tế…

Nghĩ tới nghĩ lui, chỉ có cầu nguyện không gặp phải chiến đội liên bang hệ Mặt Trời.

Bowie lạnh lùng cười, rõ ràng Kozhan có trạng thái không đúng, chẳng quanhư vậy là có lợi cho bọn hắn, trong khu D, trừ chiến đội siêu cấp chiến đội Manalas, đội duy nhất có thể mang đến uy hiếp cho Rễ Quỷ Locke cũng chỉ có Kozhan mang đội là chiến đội nước cộng hòa Rắn Bạc, Kozhan không ở trạng thái tốt, đối với bọn hắn chính là cơ hội tốt.

Trở lại căn cứ huấn luyện của đội cận vệ hoàng gia ở Monta Ellis, chiến đấu của để chọn 32 đội mạnh bắt đầu, hoàn toàn không giống với tiết tấu như vậy, là thực chiến chân chính. Những người đứng xem chỉ có tướng quân các quốc gia, cùng đoàn đại biểu của 64 nhóm đội ngũ, bọn họ sắp sửa chứng kiến các trận chiến Robot lớn với tiêu chuẩn cao nhất.

Ngày đầu tiên có 8 trận chiến đấu bắt đầu, trong đội mạnh , có Aslan, Manalas lên sân, mà chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng ra sân ở vòng thứ nhất, đối thủ của bọn họ là chiến đội Rắn Bạc đến từ tinh hệ Rắn Bạc, là đội mạnh truyền thống, chiến đội đã nhiều lần đánh tiến vào 32 đội mạnh, thành tích tốt nhất trong lịch sử là tứ kết.

Đối mặt hệ Mặt Trời thớt ngựa ô này, về mặt chiến tích bọn họ vẫn có ưu thế tuyệt đối, đội trưởng chiến đội Rắn Bạc là Kozhan cũng là nhân vật có danh tiếng trong lần đại hội thi đấu IG này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.