Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 73: Lại xuất hiện Dĩa Vàng (2)Vốn đang thảo luận nhiệt liệt lập tức an tĩnh lại.

- Hả, làm sao vậy, vì sao mọi người lại không nói gì cả?

Trương Sơn quay đầu nói.

Liên minh Băng Vân bên kia lại rối rắm, hiển nhiên đã nghe nói Vương Tranh dùng kiểu robot này rất đáng sợ, nhưng rốt cuộc có bao nhiêu đáng sợ chỉ có một mình Lý Tuyết Dạ biết.

Các robot khác đều dễ nhằm vào, nhưng kiểu robot này thì nhằm vào như thế nào đây?

Thám báo?

Mặt đáng sợ nhất của đoàn chiến là nhiều người, thám báo của ngươi không nhất định có đường sống để phát huy, dù sao đồng đội của người ta cũng không phải là vật chết.

Thời điểm Vương Tranh lựa chọn Đấu Thần Kim Luân, Lý Tuyết Dạ vốn tin tưởng mười phần bỗng nhiên trong lúc này lại có chút tin tưởng không đủ.

Không thể như vậy, tuyệt đối không thể như vậy, nàng không thể nhận thua ngay từ trong lòng, nàng là đội trưởng chiến đội Băng Vân!

- Cố gắng lựa chọn loại hình tanker, hoặc là robot có khiên năng lượng cường hóa.

Lý Tuyết Dạ cắn chặc hàm răng nói, cho tới bây giờ nàng còn không có rối rắm quá mức như vậy.

- Đội trưởng, làm thế này chúng ta sẽ hoàn toàn mất đi lực cơ động, sẽ bị áp chế.

- Lần này chúng ta cũng không cường công, mà chọn dùng đội hình vững vàng áp qua

Lý Tuyết Dạ nói, dựa theo khả năng phối hợp của nhóm bọn họ, tiến hành áp chế để hình thành ưu thế hỏa lực đối với chiến đội liên bang hệ Mặt Trời. Nói không chừng sẽ có cơ hội, cho dù không thể đánh bại Vương Tranh, nhưng có thể thắng lợi là tốt rồi.

Những người ở đây chính mắt thấy qua Đấu Thần Kim Luân cũng không nhiều, trừ nhiệm vụ cấp S, Vương Tranh cũng chỉ dùng Đấu Thần Kim Luân đánh bại Vincent, quả thật trận đấu kia phấn khích vô cùng, nhưng mà người có thể thưởng thức thì lại rất ít.

Mà lúc này đây tình huống lại khác biệt, Đấu Thần Kim Luân đối mặt với đế quốc Băng Vân, năng lực X của đế quốc Băng Vân có tạo thành quấy nhiễu đối với Vương Tranh hay không?

Đế quốc Băng Vân đều lựa chọn robot, bao gồm cả Lý Tuyết Dạ đều lựa chọn loại hình robot thiên về phòng thủ, nàng lựa chọn Robot Vua Gấu Tuyết.

Thứ này xem như tương đối nhẹ nhàng một chút trong số những robot loại hình tanker, nhưng khiên năng lượng là kiểu tăng mạnh.

Nhìn thấy đế quốc Băng Vân lựa chọn, mọi người cũng không nói gì, đội hình hai bên có thể đừng kỳ quái như vậy hay không.

Hệ Mặt Trời bên này đều không có một robot Tanker, tất cả đều là da giòn, giòn đến rối tinh rối mù, một bên khác thì nghiêng về một phía cực dầy, dường như tất cả đều là tanker, cồng kềnh muốn chết.

Đây là tiết tấu gì?

Lấy công kích làm chủ như đế quốc Băng Vân lại muốn phòng thủ phản kích?

Nhìn xem đội hình hệ Mặt Trời, muốn công phá trận hình phòng ngự của đế quốc Băng Vân, chỉ sợ thật là có chút khó khăn.

Lần này là phải khảo nghiệm chỉ số thông minh của hai vị đội trưởng.

Trận đấu vẫn đang chuẩn bị, Lý Tuyết Dạ tranh thủ tiếp nhận trị liệu đơn giản, xem ra nàng cũng không tính chịu thua.

Trận đoàn chiến thứ nhất của IG sắp bắt đầu, tất cả đội viên dự thi của hai bên được phi cơ trực thăng nhanh chóng đưa đến địa điểm chiến đấu.

Đây là một khu rừng thuộc căn cứ quân sự, robot dùng cho chiến đấu đã được chuẩn bị tốt, địa hình đều là xa lạ đối với hai bên, nhưng mà khoảng cách hai bên cũng chỉ có 2 km. Cho dù có địa hình phức tạp cũng cũng không là vấn đề, dường như đều trực tiếp bại lộ ở dưới sự điều tra của cả hai bên.

Muốn đánh lén là không có khả năng.

Chiến sĩ hai bên đều tiến vào robot, đợi chiến đấu bắt đầu.

Trong lúc chờ đợi, hệ Mặt Trời cũng đơn giản bố trí chiến thuật một chút, nhìn liên minh Băng Vân lựa chọn cũng sẽ biết đối phương hơi nhát.

Trên không trung hơn mười phi cơ trực thăng toàn trường theo dõi, ở trong đại sảnh mọi người có thể thông qua nhiều góc độ quan sát trận đấu này, sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trường hợp phấn khích nào.

Nhưng mà không nghĩ tới đường đường liên minh Băng Vân thế nhưng lại nhát đến nước này. Đối mặt chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cả tập thể lại lựa chọn robot loại hình phòng ngự,. Còn co đầu rút cổ ở gần tháp năng lượng của bọn họ, làm thế này cũng quá không có tiết tháo a!

Ngay cả nhóm đại biểu đế quốc Băng Vân ở đây khuôn mặt đều nóng lên, tuy rằng về mặt chiến thuật không có gì gọi là hèn nhát hay không hèn nhát. Nhưng mà nhìn thế này quả thật không có khí thế gì.

Đối mặt Atlantis làm như vậy cũng liền thôi. Đối mặt chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, có chút không cần thiết a. Cho dù là thua hai trận thì cũng không thể đánh mất khí thế được.

Nhưng mà hiển nhiên Lý Tuyết Dạ không chút nhúc nhích, đội viên của nàng cũng hoàn toàn phục tùng mệnh lệnh, cái này đại khái cũng cũng nhờ vào uy tín của Lý Tuyết Dạ mới có thể làm được. Bình thường đội ngũ nhát như vậy chỉ sợ đội viên của bọn họ liền tan rã, làm gì còn có sức chiến đấu nữa.

Địa hình cũng không tính là phức tạp, Mông Điềm điều khiển robot Chim Ưng Săn Mồi Parson có hệ thống điều tra tốt nhất, làm tay súng bắn tỉa, công việc điều tra giao cho nàng, những người còn lại là đều phụ trợ điều tra.

- Vương Tranh, đám người Băng Vân thật sự là ở phụ cận tháp năng lượng bày bố phòng ngự. Không có tính toán tiến công.

Mông Điềm nói, đám robot đối diện cũng không làm gì chỉ lặng im, có một loại ý tứ ôm cây đợi thỏ.

- Giết qua đi, bọn họ càng nhát càng có lợi cho chúng ta phát huy!

Trương Sơn quát lên, hắn đã gấp khó dằn nổi.

- Không có phòng ngự nào là tuyệt đối, như vậy vừa lúc có lợi cho chúng ta phát ra. Nhưng vì đề phòng bọn họ ngầm ra chiêu, chúng ta hay phải cẩn thận một chút, nhất là chú ý năng lực X.

Lear nói, hẳn là mang theo La Phi, tên nhóc này có năng lực điều tra càng đỡ hơn, Trương Sơn hoàn toàn là tên phế vật.

Chỉ cần đối phương không lặng lẽ đánh lén, bọn họ vẫn có phần thắng, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời cũng không tiến lên quá nhanh. Bảo đảm không có người nhân bọn họ tiến lên lọt lưới đi bọc qua, bởi vì phạm vi chiến trường cũng không lớn, quả thật sẽ rất ít khi tồn tại vấn đề này. Thời điểm tiến vào phạm vi chiến đấu, Vương Tranh cũng yên lòng, đánh ngón tay, Lear cùng Achilles Ortiz đã đi tới.

Bọn họ dùng chiến thuật cũng có điểm đặc sắc, cường công là một loại phương pháp, nhưng liên minh Băng Vân cũng không có yếu như vậy, Trương Sơn là đòn sát thủ, tác dụng của hắn chính là đánh bất ngờ, nhưng mà ở thời điểm tình hình chiến đấu ác liệt nhất, từ hắn dùng Không Gian Di Động trực tiếp đánh lén tháp năng lượng của đối thủ, chấm dứt chiến đấu.

Cho nên Trương Sơn không phải gánh vác trách nhiệm chiến đấu nhiều .

Hai bên vừa tiến vào cục diện chiến đấu, tia laser đã bắt đầu nổ vang.

Nháy mắt liên minh Băng Vân tập trung hỏa lực vào Achilles Ortiz cùng Lear, trực tiếp đánh hai người trở về.

Năng lực X là có tính cực hạn, cũng không có nghĩa là vô địch, đối mặt đối thủ với ưu thế về hỏa lực, hai người căn bản không cách nào xông qua.

Hai bên bắt đầu dùng tia laser công kích, ngắn ngủn chỉ vài phút , mọi người đã phát hiện mùi vị không đúng.

hội trường đều im ắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.