Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 75: Dĩa Bá Vương cuồng nộ như vạn quân (1)Hai bên đều đang chơi trò che tướng, ngay từ đầu Vương Tranh biết nếu đoàn chiến liên bang hệ Mặt Trời sẽ không được. Đối thủ được huấn luyện nên có tố chất, phối hợp ăn ý, bản thân lại chiếm ưu thế hỏa lực, dưới tình huống phối hợp thích đáng, uy lực lại nhân lên. Mà liên bang hệ Mặt Trời lại không huấn luyện, lâm trận mới mài gươm hoàn toàn là nói giỡn, cũng vì thiên phú dị bẩm mới có thể hoàn thành chiến thuật như vậy.

Achilles Ortiz vốn muốn đi tới yểm trợ một chút, nhưng mà Lear lại ngừng lại, nhiệm vụcủa hắn đã hoàn thành, còn lại liền xem Vương Tranh.

Achilles Ortiz bất đắc dĩ lắc đầu, hắn vẫn có vẻ thưởng thức Vương Tranh, nhưng Vương Tranh muốn lãnh đạo bọn họ hiển nhiên là điều không thể.

Trong lòng Liệt Tâm thầm mắng, nhưng lại không có cách nào khác, thương thế của nàng căn bản không lên sân được, Lear cùng Achilles Ortiz lại tái phát tật xấu của đám con cháu thế gia, rõ ràng có thể trợ giúp thêm một chút, lại à điểm đến thì ngừng.

Đây cũng là tật xấu của liên bang hệ Mặt Trời, không phải một sớm một chiều.

Liên bang hệ Mặt Trời căn bản không đến mức ngã xuống nhanh như vậy, nhưng rất nhiều thời điểm đều vì nội đấu quá lợi hại, nếu không phải như vậy chỉ sợ Sao Hỏa cũng không có cách nào khác quật khởi nhanh như vậy.

Về phần mấy chuyện này Vương Tranh cũng không thèm để ý, cuộc sống vốn không có như ý mười cùng lắm chỉ được tám chín, thường mất một hai.

Có sức để đi ép buộc, không bằng để hưởng thụ chiến đấu thật tốt.

Đấu Thần Kim Luân sát nhập bụng đối phương, dĩa vàng điên cuồng giết ra, tiếng rít thẳng hướng tận trời.

Geely Wales cùng Triệu Khánh Vũ điều khiển robot nghênh đón, đã thu súng laser về, rút kiếm laser ra, đồng thời đối với né tránh dĩa vàng .

Nhưng mà trong nháy mắt này, như là sinh ra ảo giác, rõ ràng hẳn đã tránh thoát dĩa vàng nhưng dĩa vàng lại ngay mặt mà đến.

Khiên năng lượng mở ra.

Một tiếng va chạm bạo liệt, dĩa vàng bắn bay, Vương Tranh điều khiểu Đấu Thần Kim Luân dùng bộ pháp đạp bước nhanh chóng tránh né công kích từ phía sau, bí quyết Quy Nhất bùng nổ toàn diện.

Né tránh nháy mắt tiếp được dĩa vàng, dĩa vàng lại lần nữa giết ra.

Khóe miệng Vincent nở ra nụ cười, người của liên minh Băng Vân suy nghĩ quá đơn thuần, lúc trước thời điểm thiết kế Đấu Thần Kim Luân đây là một kiểu robot khó giải, đối thủ duy nhất của nó chính là bản thân nó.

Càng gần lực sát thương càng lớn, khoảng cách này đối với tanker là ác mộng. Đối với Đấu Thần Kim Luân cũng là tốt nhất.

“Vút Vút”

Lại thêm hai đợt, khiên năng lượng của cả hai robot đồng thời vỡ tan.

Lý Tuyết Dạ một tiếng kêu cao vút:

- Cộng minh!

Năng lực X của năm người đồng thời khởi động, nhất thời độ ấm đột nhiên giảm nhanh, đây mới là năng lực đoàn chiến áp mạnh nhất của liên minh Băng Vân.

Năng lực cùng thuộc tính được Lý Tuyết Dạ nắm trong tay, hình thành năng lực X mạnh nhất.

Đế quốc Hắc Ám Silboge là một người chất chồng trên người những người khác, mà Lý Tuyết Dạ là đem những năng lực của người khác tăng phúc đến người của nàng, đồng thời cũng không tiêu hao lực lượng những người khác.

Hai tròng mắt của mọi người đều phản chiếu lại đầy ánh sáng trắng, xung quanh Robot của Lý Tuyết Dạ xuất hiện gió lốc cuồng bạo.

So với một trận chiến vừa rồi cùng Vương Tranh, lú này ước chừng khuếch trương gấp đôi, nháy mắt liền bao phủ Đấu Thần Kim Luân của Vương Tranh trong đó.

Trương Sơn ở một bên đang lén lút muốn lẻn vào, bỗng nhiên phát hiện mình không thể động đậy.

Robot đã hoàn toàn bị đóng băng.

Lear cùng Achilles Ortiz cũng bị lan đến, hai người điều khiển robot lập tức lui về phía sau. năng lực X với quy mô này đã muốn tăng đến cấp C bậc trung, tuyệt đối không ai có thể ngăn cản.

Tất cả mọi người cho rằng liên minh Băng Vân đã thất bại, ai ngờ đến người ta còn có tuyệt chiêu mạnh nhất này.

Lốc xoáy băng giá khủng bố tỏa ra, giống như biển băng đang sôi trào.

Một màn này cho dù là ai đều không ngờ đến, chiến sĩ liên minh Băng Vân cũng đều bị Vương Tranh bức đến, toàn lực chơi tới bến.

Lần này không có robot Bá Vương, hơn nữa cho dù có robot Bá Vương cũng vô dụng, là cấp bậc nghiền áp, Lý Tuyết Dạ giống như nữ thần tuyết, giờ phút này nàng đại biểu cho liên minh Băng Vân, không phải riêng bản thân nàng, nhất định có thể đánh bại Vương Tranh!

Tự tay đánh bại này người đàn ông này, chinh phục người đàn ông này!

Bề ngoài Lý Tuyết Dạ lạnh như băng, nhưng lại có một trái tim nữ vương như lửa nóng.

Đúng lúc này, một chùm quang mang màu sắc lửa đỏ ở trong biển băng xoay tròn bốc lên.

“Ầm Ầm”

Nháy mắt, hai robot liền ngã xuống.

Đấu Thần Kim Luân bốc cháy, tuy rằng lửa cháy của Vương Tranh không thể xua tan đi hàn khí, nhưng ít ra có thể cam đoan Đấu Thần Kim Luân không bị ảnh hưởng.

Nói thật ra, Đấu Thần Kim Luân càng thuận tiện hơn Bá Vương, bởi vì hiệu suất công kích rất cao, càng thêm sắc bén.

Lĩnh ngộ năng lực lửa, giải quyết chỗ thiếu hụt lớn nhất, một khi năng lực Hàn Băng không có cách nào để giam cầm Đấu Thần Kim Luân di động.

Lúc đó, Đấu Thần Kim Luân chính là sát thần trên chiến trường.

Robot của Triệu Khánh Vũ và Geely Wales ngã xuống cùng lúc, hai người hoàn toàn không thể ngăn cản, thậm chí không kịp làm ra động tác né tránh. Cũng không biết cái dĩa vàng rực cháy này là từ chỗ nào đến, nhưng mà cảm giác ánh lửa chợt lóe, robot liền bất lực ngã xuống.

Francek cùng Lý Vận thì bám sát theo cơ hội này giết đến khoảng cách 5m gần kề Đấu Thần Kim Luân!

Dĩa vàng được xem như vũ khí tầm xa, đến nước này bị hai robot Tanker chủ động áp sát, thì chỉ còn con đường chết.

Mà Lý Tuyết Dạ đang cố gắng khống chế được lực lượng khổng lồ này, một khi hoàn thành, Đấu Thần Kim Luân đã xong, trốn đều trốn không được.

Hai thanh kiếm cực lớn hạng nặng một trái một phải toàn lực đánh tới Đấu Thần Kim Luân.

Lại có 2s .

Vương Tranh tiếp dĩa vàng vào tay.

“Ầm Ầm Ầm”

Điệp âm ba lần liên kích bạo phát, nháy mắt trái phải đều có ba lần dĩa vàng giết ra.

Bỗng nhiên Francek cùng Lý Vận phát hiện robot của bọn họ bất động, sau đó chỉ nghe một trận âm thanh “Ầm Ầm”.

Robot đã bị mở ra, trong thời gian gần như nháy mắt, Đấu Thần Kim Luân bộc phát ra lực sát thương quá mức kinh khủng, trước đó chưa từng có.

Đây mới là mặt khủng bố nhất của Đấu Thần Kim Luân, cũng chỉ có lực sát thương như vậy mới có thể trợ giúp Vương Tranh hoàn thành nhiệm vụ cấp bậc S, bất kỳ Robot nào khác đều không được. Đơn thuần về trình độ sát thương ở cự ly gần, Đấu Thần Kim Luân thiên hạ vô song.

Trải qua lễ rửa tội với trùng tộc, Vương Tranh sử dụng Đấu Thần Kim Luân đã đến mức bản năng.

Ngửa ra sau?

Cái gì là ngửa ra sau, đều không run chút nào, tiếp phóng sinh động lưu loát như mây bay nước chảy, thậm chí còn giúp robot tăng tốc. Một khi dùng tốt lực xoay tròn, dĩa vàng tăng tốc, robot tăng tốc, đây là kiếm hai lưỡi, nắm giữ không tốt sẽ tự mình hại mình, nắm giữ tốt lắm thì sẽ siêu quá thần thánh.

Mà lúc này đây Lý Tuyết Dạ cũng hoàn thành công kích, k bỗng nhiên iếm laser chém ra, toàn bộ lực lượng trong lốc xoáy nháy mắt đổ ập về phía Vương Tranh.

>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.