Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 78: Ông vua ảo ảnh (1)Nhưng mà người Atlantis thì khác, bọn họ thật sự rất đáng sợ với thuật ký hiệu hư thật, nhưng càng đáng sợ hơn là bản thân phi công, Atlantis cùng người Maya cũng có thể tính là nửa nhân loại, nhưng mà Atlantis theo đuổi con đường tiến hóa tinh thần, người Maya theo đuổi con đường tiến hóa năng lượng, từ trước mắt nhìn xem, vẫn là người Atlantis dẫn đầu trước.

- Khoa trương đến như vậy, Ông Vua Mị Ảnh, nhiều đoạn di chuyển vị trí trong không gian, chiêu này cũng quá mức bug nha, làm sao mà đánh sao bây giờ?

Trương Sơn ngẩn ngơ, Không Gian Di Động là đòn sát thủ để hắn thành danh, nhưng dường như ở trước mặt người Atlantis thật sự là trò chơi trẻ con.

Về tốc độ di chuyển của người này có thể là chậm hơn một chút so với Không Gian Di Động, nhưng thật ra là cực kỳ bé nhỏ, chỉ có điều đối thủ lại có thể liên tục di động.

Mấu chốt là cuối cùng ngươi vẫn không biết rốt cuộc đâu là thân thể , đâu là bản thể của đối thủ.

Đây là lực lượng của Ông Vua Mị Ảnh.

Huống chi lực lượng ký hiệu của đối thủ còn không hoàn toàn phát huy.

Đây là người Atlantis sao?

Tuy rằng nghe nói qua vô số lần truyền thuyết về các chiến sĩ Atlantis, nhưng mà dù sao truyền thuyết cũng là truyền thuyết, lần này tận mắt thấy, loại lực áp bách này lập tức tràn ngập mở ra.

Trận thứ hai!

Bên chiến đội hành tinh Song Tử, Ngạo Tử Vi đứng lên, đối với hành tinh Song Tử mà nói đã không có đường lui, người Atlantis cũng không cho bọn hắn nhiều cơ hội, khoa học kỹ thuật, thực lực, chiến đấu rèn luyện hàng ngày kết hợp cùng một chỗ, đã đến mức độ khó giải.

Tuy người Maya biểu hiện rất kinh diễm, nhưng kinh diễm là nhờ robot. Atlantis kinh diễm, kinh diễm là toàn bộ.

Hoàng tử nhỏ Hạo Lâm của Atlantis rất bình tĩnh, trên mặt luôn luôn mang theo mỉm cười, đang cùng Ina nhẹ giọng nói nhỏ nhẹ , nói chút chuyện phiếm.

Người Aslan đã bị đào thải, cũng coi như là ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê.

- Aizhasi càng trầm ổn hơn so với trước kia. Năng lượng thăng cấp bùng nổ tăng lên một cấp a.

Ina nói.

Hạo Lâm mỉm cười:

- Kỳ thật ta cũng không hiểu lắm những thứ này. Nhưng các chiến sĩ lần này quả thật là do miếu thần phái ra, mẫu hậu vô cùng tán thành.

- Ah, trước kia các ngươi cũng sẽ không như vậy, vì sao nhất định phải lấy quán quân lần này?

Ina hỏi, phải biết rằng người Atlantis trước đây cũng không có biểu hiện ra dục vọng đoạt giải quán quân quá mạnh mẽ, rất nhiều thời điểm là vì nhu cầu cân bằng chính trị, nhưng mà lần này lại có điểm ngoại lệ, toàn bộ đoàn đội đều rất mạnh mẽ.

- Chúng ta không hẵn có thể lấy được chức quán quân a.

Hạo Lâm còn thật sự nói.

Hai người đôi mắt to xem đôi mắt nhỏ, nếu đổi thành người khác, khẳng định cho rằng hoàng tử nhỏ khiêm tốn, nhưng Ina biết cũng không phải như vậy.

Bởi vì ánh mắt hoàng tử nhỏ đang nhìn xem chiến đội liên bang hệ Mặt Trời.

Cho tới nay, Ina đều cảm thấy vô luận phóng Vương Tranh đến nơi nào đều là tinh anh, điểm ấy không thể nghi ngờ, dù sao cũng là người mà nàng thích, nhưng mà hiện tại dường như có điểm khác đi, sự vĩ đại của Vương Tranh đã vượt qua sự tưởng tượng của nàng.

Đây là nhặt được bảo bối hay sao?

Xém chút quên, hình như là bản thân nàng bị nhặt được a.

Có thể được người Atlantis tán thành đúng là chuyện không dễ dàng.

Đối mặt ánh mắt Ngạo Tử Vi sáng quắc nhìn thẳng, Bodiya cũng ngồi không yên, cười đứng lên:

- Trận thứ hai liền để ta xuất chiến đi.

Tất nhiên đội viên khác là không có kháng nghị, chẳng qua loại trường hợp nhỏ này quả thật không cần thiết phải do Bodiya lên, nhưng mà thắng lợi cũng không phải quan trọng, ba đội ngũ trước đó tiến vào bán kết đã thể hiện ra được khí thế cùng phong cách. Yabitan cuồng bạo, người Maya thần bí, liên bang hệ Mặt Trời ương ngạnh, vậy Atlantis là cái gì?

Ngạo Tử Vi lựa chọn Robot là Nữ Thần Thắng Lợi của nàng, không biết lần này có thể mang đến thắng lợi cho nàng hay không.

Khi Bodiya vừa ra chiến đấu, bầu không khí toàn trường đều lâm vào một loại tình huống kỳ quái, mỗi người đều mở to hai mắt nhìn, ở đây đều là chiến sĩ tinh anh của các quốc gia, nhưng mà đối mặt Bodiya, vị phi công xếp thứ nhất một thế hệ tuổi trẻ ở Atlantis, đã có chút ý tứ như nhìn thấy thần tượng. Ở trong mắt người thường thì Bodiya cũng không nổi danh, nhưng mà ở trong mắt các phi công giỏi nhất của các quốc gia, từ lúc còn rất nhỏ hắn cũng đã có danh tiếng vang khắp thiên hạ.

Ở thời điểm 6 tuổi được miếu thần chọn trúng, thời điểm 12 tuổi trở thành kỵ sĩ miếu thần, Atlantis cũng không thích phô trương, nhưng hết thảy những thứ này đều đại biểu cho sự khác biệt của Bodiya. Ở Atlantis Bodiya chính là nhân vật nổi tiếng như ánh mặt trời, tư chất của hắn được phán định là thiên tài trăm năm mới xuất hiện một lần ở Atlantis, tiền đồ không thể đo đếm.

Điểm ấy Aizhasi cũng không khác gì hắn, điểm khác nhau là Bodiya càng bình thản hơn một ít, vừa tu hành đồng thời đều có hứng thú đối với văn hóa cùng kỹ thuật của các quốc gia các dân tộc ở trong Ngân Minh, mà Aizhasi người này thì chuyên chú hết thảy đều vì Atlantis.

Thu thập rộng rãi sự ủng hộ của dân chúng, cuối cùng Bodiya được chọn làm đội trưởng, nhưng hắn rốt cuộc là người như thế nào?

Bodiya lựa chọn là Ông Vua Ảo Ảnh!

Đám người Lear lại nhịn không được nhìn thoáng qua Vương Tranh, Vương Tranh cũng từng dùng qua, tuy rằng có thể là ngẫu nhiên cũng không biết có phải là do ông trời mở mắt tạo nên kỳ tích hay không, nhưng quả thật rất lợi hại.

Là Robot vương bài của Atlantis cũng được cho rằng là robot vương bài ở Ngân Minh, trước mắt còn không có người có thể khiêu chiến, đơn thuần về tính năng của Robot, có lẽ hiện tại người Maya có thể cùng gọi nhịp, nhưng cuối cùng có phải có thể thông qua được khảo nghiệm hay không thì còn cần thời gian để nghiệm chứng.

Mà từ khi robot vương bài Atlantis sinh ra cho tới nay, đều là khó giải , bởi vì robot chính là một bộ phận, ký hiệu thêm phi công mới cấu thành năng lực chiến đấu muôn ngàn biến hóa của Atlantis.

Nữ Thần Thắng Lợi đối đầu Ông Vua Ảo Ảnh.

Đây tuyệt đối là được toàn bộ quần chúng nhìn xem.

Hai robot xuất hiện ở trong sân thi đấu, người hành tinh Song Tử có đặc điểm ở chỗ cho dù đối thủ mạnh như ông trời, bọn họ vẫn kiên trì chiến đấu để giữ lấy tôn nghiêm của bản thân.

Không nhát gan, không hèn mọn!

Kiếm laser ra khỏi vỏ, động cơ Nữ Thần Thắng Lợi phát ra một tiếng nổ vang, nháy mắt cường khống xông thẳng về phía đối thủ.

Công kích tầm xa cũng không phải thứ Ngạo Tử Vi tinh thông, mặc dù nàng không biết trình độ đối thủ như thế nào.

Ký hiệu trên thân Robot Ông Vua Ảo Ảnh thắp sáng, kiếm laser ra khỏi vỏ.

“Ầm”

Tuy rằng Ngạo Tử Vi là cô gái, dáng người rất yêu kiều nhỏ nhắn, nhưng ngươi có thể coi nàng là nữ bạo long kiểu áp súc.

Kiếm laser đột nhiên chặt ra, Ông Vua Ảo Ảnh phát ra phản ứng chấn động “Vút Vút”.

Tất nhiên Ông Vua Ảo Ảnh chặn được kiếm laser của Ngạo Tử Vi, nhưng nháy mắt khi đụng chạm phải kiếm laser của Ngạo Tử Vi lập tức phát ra chấn động lan tỏa như thực chất, không ngừng tiêu hao sức phòng ngự của robot.

dif]> >

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.