Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 83: Vẫn có phần thắng (1)Nhưng nhìn ra được, kỳ thật hắn rất hoài niệm, mổi ngày không có chút gì ngoài ý muốn kỳ thật là khá nhàm chán.

- Kỳ quái, lần này truyền thông cũng không có tuyên truyền gì cả, vinh quang lớn như vậy cũng không nói nói gì, cả ngày toàn phát mấy thứ vô bổ.

- IG liên quan đến nhiều mặt, lần này ngay cả cơ quan chủ quản CT cũng không có động tĩnh, ai biết được.

……

Thời điểm Sauron biết được tin tức này thiếu chút nữa hưng phấn đến điên mất, thời điểm đang chuẩn bị tuyên truyền bốn phía một chút, lại nhận được cảnh cáo từ tổng công ty, rất mạc danh kỳ diệu.

Nói cái gì IG là hoạt động quân sự nghiêm túc, sau khi tiến vào tứ kết sẽ bị vây ở giai đoạn giữ bí mật cấp bậc A, cấm truyền thông đưa ra cho công chúng cùng buôn bán sao chép.

Tuy rằng đối phương nói nghe rất nhẹ nhàng, nhưng mệnh lệnh này lại là đến từ cao tầng liên bang, chẳng lẽ là sợ thua?

Sauron cũng không có biện pháp, chỉ có thể chấp nhận, trứng chọi đá, điểm ấy cũng làm cho hắn cảm giác được tầm quan trọng của địa vị chính trị nếu muốn có quyền nói chuyện.

……

Yabitan mở hội nghị phân tích chiến thuật.

Trên màn hình lớn là robot siêu cấp của Maya— Tinh Chiến Thiên Vương cùng Thanh Thương Maya.

- Người Maya về mặt dùng robot chứa năng lượng cùng phát ra này còn cao hơn chúng ta rất nhiều, hơn nữa bọn họ chọn dùng kỹ thuật mới nhất, làm cho khiên năng lượng của chúng ta về cơ bản không mang đến hiệu quả phòng ngự đủ cao, nói đơn giản có thể gọi là năng lượng xuyên thấu.

- Cùng Tế Thần Poseidon của Atlantis có gì khác biệt hay không?

- Khác biệt rất lớn, người Maya vẫn dùng năng lượng công kích, Atlantis là tinh thần lực công kích, nhưng từ trước mắt trước hết chúng ta đặt trọng điểm ở trên người đám người Maya. Olivier Doss, ngươi có ý tưởng gì không?

Olivier Doss nhìn robot trên màn hình:

- Không có.

Thượng tá phân tích chiến thuật sửng sốt:

- Trước mắt chúng ta còn không thể biết được số lần sống lại của Thanh Thương Maya, nói như vậy chúng ta cần phá hủy hạch trí nhớ của nó mới được, ở mặt năng lượng, robot của người Maya vẫn dẫn đầu trước chúng ta.

- Không cần tìm hạch trí nhớ, trực tiếp đánh chết phi công liền xong.

Olivier Doss thản nhiên nói, ở nháy mắt khi Thanh Thương Maya nổ tung, có một bộ phận là bao gồm phi công cùng với lo lắng tốn tâm tư tìm hạch trí nhớ, còn không bằng trực tiếp giết phi công.

Mọi người ngẩn người, làm gì mà dễ dàng như vậy, nhưng mà lấy thực lực như Olivier Doss, nói không chừng thật có thể làm được.

- Người Maya rất khó đối phó, về năng lượng công kích trước mắt chúng ta cũng không có biện pháp, vẫn phải dùng cận chiến. Thời điểm cận chiến, tuy rằng bọn họ có được tần suất chiến đấu rất cao, nhưng về năng lực cận chiến chúng ta vẫn mạnh hơn một ít, Thanh Thương Maya kiểu robot này hẳn không phải loại nào cũng có thể sử dụng, có lẽ phải cần người Maya có năng lượng tiến hóa ở một mức rất cao mới có thể khống chế.

Robot Maya, cần trình độ năng lượng hóa của bản thân mới có thể đạt được độ phối hợp với robot.

Nói xong một chiến sĩ đi đến, giao lên một phần tư liệu, thượng tá gật gật đầu:

- Vừa mới nhận được tình báo, không có thứ gì có thể hoàn toàn bằng năng lượng xuyên thấu, đó là đạn khói, về Khúc Ca Tụng Ánh Sáng Tử Vong, kỳ thật là chiêu hoa hòe của người Maya, lợi dụng năng lượng trên thân robot đối thủ để sinh ra phản chấn đánh sâu vào, nói cách khác mở khiên năng lượng ra càng lớn, lực lượng phản chấn càng lớn.

Thân thể phi công cùng tình trạng tinh thần không phải cũng đủ mạnh thì rất dễ dàng trúng chiêu, nhưng đối với Olivier Doss người như vậy mà nói, loại chiêu hoa hòe này hắn căn bản không thèm để ý. Nhưng mà các chiến sĩ khác phải nhất định chú ý nhiều hơn, người Aslan cũng không yếu hơn bao nhiêu so với bọn hắn, đáng tiếc bị đánh cho trở tay không kịp.

Kế tiếp chính là thời điểm robot thi triển năng lực cần thời gian cùng với một ít động tác mang tính dấu hiệu.

……..

Ở một bên khác, hoạt động nghiên cứu Yabitan của người Maya đã chấm dứt, bởi vì đối với người Maya mà nói, Yabitan cùng Aslan không có gì phân biệt. Hoặc là nói nhân loại đều cùng một dạng, về phong cách robot có khả năng khác nhau, nhưng bản chất đều là như nhau, chỉ cần bọn họ phát huy ra được lực lượng, nhân loại căn bản không phải là đối thủ của bọn họ.

Nhưng mà cũng phải cẩn thận chú ý Atlantis một chút, là nền văn minh thứ nhất bắt nguồn từ Trái Đất, trên nhiều khía cạnh Atlantis đều đi ở phía trước Maya, nhưng mà Atlantis phát triển là cùng vũ trụ dung hợp, về cơ bản dục vọng khuếch trương của bản thân là không có, theo người Maya điều này chính là không có chí cầu tiến, khế ước đã giải trừ, thời đại Maya sắp bắt đầu.

Toàn bộ nghiên cứu chiến thuật đều triển khai quay chung quanh Atlantis, nhất là robot vương bài của Atlantis.

……

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời, phòng nghiên cứu tác chiến.

Hơn mười robot Atlantis bị lôi ra, vừa mới hoàn thành phân tích số liệu cơ bản, những thứ này cũng không có tác dụng trực tiếp đối với chiến đấu, mọi người đã bị kỹ thuật của người Atlantis làm cho hoa cả mắt.

Trên màn hình phóng lại vẫn là kỹ xảo tác chiến của đám người Aizhasi.

- Đối với một trận chiến cùng Atlantis, mọi người không cần có áp lực trong lòng, chỉ cần đánh ra phong cách của bản thân là được.

Mông Ngao nói, tâm tình của hắn rất tốt, chỉ cần đừng bị ăn hành quá nhiều là có thể.

Đôi khi, sự thật là một chuyện, chính trị lại là một chuyện khác, rõ ràng đã lấy được thành tích vĩ đại, nhưng mà nếu ngươi phạm vào một sai lầm, ví dụ như bị nhục nhã ở vòng bán kết, thậm chí trở thành trò cười của Ngân Minh. Những công lao ở trước đó sẽ bị san bằng, điểm ấy Mông Ngao cũng rõ ràng, nhưng mà đã đến một bước này, hắn không nghĩ tạo thêm áp lực cho nhóm đội viên.

- Tướng quân, có giới thiệu càng chi tiết hay không, ít nhất nói cho chúng ta biết phân chia thân thể năng lượng cùng bản thể như thế nào?

Trương Sơn nói.

Mông Ngao cười cười:

- Thân thể năng lượng cùng bản thể từ vẻ ngoài cơ bản là giống nhau, nhưng về chi tiết là có sự khác biệt, chẳng qua cái này cần huấn luyện lâu dài cùng kinh nghiệm, lâm trận mài gươm tác dụng không lớn, cùng với hao tâm tốn sức đi phán đoán, thà rằng chọn chắc một cái đánh mạnh vào, ít nhất có một nửa cơ hội.

Mọi người cũng bất đắc dĩ gật đầu, vẻ mặt của Lear trầm mặc, hiển nhiên không hài lòng đối với kết quả này .

- Tướng quân, khi đối mặt Atlantis loại may mắn này sẽ không hề có phần thắng.

Lear nói.

Mông Ngao mỉm cười, cũng không tức giận:

- Lear, ngươi có gì để đề nghị gì không?

- Ta có nắm chắc lấy trận tiếp theo!

Lear nói:

- Những người khác chỉ cần lấy được một trận tiếp theo, chúng ta liền có cơ hội mở ra đoàn chiến.

- Lear, trước không nói chúng ta có thể thắng hai trận hay không, cho dù thắng được, chẳng lẽ ngươi không thấy được đối thủ căn bản không sợ bất kỳ hình thức gì sao, đoàn chiến chết trận nhanh hơn chứ không kém.

Tantalos nói.

Lear lạnh lùng nhìn thoáng qua Tantalos, vốn không để ý con gián này, nhưng sau chuyện này không giáo huấn hắn một chút, hắn sẽ không rõ ràng thân phận của hắn lúc nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.