Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 86: Tiềm long số 1 (2)Thậm chí trọng tài còn chưa bắt đầu thì bọn họ đã lựa chọn.

- Trận thứ nhất, do ta, chiến đội đội trưởng Weilusi của đế quốc Maya xuất chiến, Yabitan bên kia, ai dám cùng ta chiến đấu một trận.

Weilusi lạnh nhạt nói, loại phong thái kiêu ngạo này, ở trên người người Maya đúng thật là rất hiếm thấy, cho tới nay bọn họ làm cho người ta cảm giác chỉ là khiêm tốn cộng thêm ít biểu hiện, tình huống chủ động khiêu khích quả thực là vô cùng hiếm có.

Mà hiện tại người Maya dường như là muốn phóng thích, đã muốn từ lâu lắm rồi.

Olivier Doss nở nụ cười, đứng lên, không để ý tới sĩ quan chiến thuật ở phía sau dong dài, hắn là Olivier Doss, chiến đội thắng bại gì đó, với hắn mà nói không hề ý nghĩa, lần IG này đối với hắn có tác dụng duy nhất là để khiêu chiến cao thủ, càng mạnh càng tốt.

Vô luận là robot hay là phi công.

Không hề nghi ngờ, đối mặt khiêu chiến, Olivier Doss chưa bao giờ hèn nhát, hơn nữa trận thứ nhất liền đánh bại đội trưởng người Maya, cũng sẽ đặt một nốt nhạc dạo thật tốt cho các trận đấu ở sau của chiến đội Yabitan.

Có thể nói, ai thắng trận này, chẳng khác nào thắng hơn phân nửa.

Đội trưởng hai bên đều tin tưởng bạo bằng mới có lựa chọn như vậy, đồng dạng nhóm đội viên cũng có được sự tin cậy tuyệt đối đối với đội trưởng của bọn hắn.

Trận thứ nhất, Olivier Doss VS Weilusi.

Weilusi lựa chọn là sự kiêu ngạo của người Maya, Thanh Thương Maya, từng lựa chọn ở ngày sống lại, robot hoàn mỹ, nghiền áp Robot nhân loại.

Olivier Doss sẽ lựa chọn cái gì?

Hắn muốn dùng cái gì để nhằm vào đối thủ?

Yabitan có rất nhiều robot nổi danh, robot Bá Vương, robot Kẻ Tàn Sát … từ thám báo cho đến tanker, có thể nói đều đại biểu tiêu chuẩn hàng đầu ở Ngân Minh.

Nhưng mà Olivier Doss am hiểu nhất là cái gì?

Tiềm Long Số 1 ???

Toàn trường đều thiếu chút nữa phun máu, tên này con bà nó là đang chọc cười hay sao?

Tiềm Long Số 1?

Đây là robot thuở ban đầu của Yabitan, chỉ tốt hơn một cấp bậc so với robot nguyên thủy là Chiến Thần Số 1, trước mắt quân đội Yabitan đã sớm đổi mới hết, những Tiềm Long Số 1chưa tới thời kỳ xuất ngũ hoặc là bị hủy đi bán linh kiện, hoặc là bị đóng gói đưa đến khu vực khai thác mỏ.

Olivier Doss đang ca bài gì đay?

So sánh với với sự sôi trào chung quanh, một đám đội viên Yabitan đều rất trấn định giống như vừa chích xong một liều thuốc trấn định. Một chút cũng không có cảm thấy ngoài ý muốn, ngược lại lộ ra một loại cảm xúc khác.

Đội phó Beowulf rùng mình một cái:

- Đại ca đã thực sự nổi nóng.

- Hai ngày này sát khí đều có điểm che dấu không được, ta cũng không dám tới gần hắn.

- Thật tốt, đã lâu không thấy hắn sử dụng Tiềm Long Số 1.

- Đều lên tinh thần hết đi.

Mọi người đều nghị luận xôn xao, đều biết nói Olivier Doss rất trâu bò, chỉ có điều robot của đối thủ đã bày ra ra hình thức khó giải. Ít nhất cho tới bây giờ, về các mặt nhân loại còn không có tiến thêm một bước để lấy tình báo về robot, cũng không thể nhằm vào, dưới loại tình huống này lại dùng Tiềm Long Số 1.

Olivier Doss, ngươi quá trâu văn bò!

Vương Tranh nhịn không được nở nụ cười, thì ra trên thế giới này có người có cùng sở thích như hắn, Tiềm Long Số 1, xem như là kiểu robot trụ cột có vẻ nổi danh, nhưng có nổi danh như thế nào thì robot trụ cột chỉ là robot trụ cột. Đến vòng bán kết cũng dám dùng loại robot này trong trận chiến đội trưởng, điều này đã không phải là vấn đề lòng tự tin.

Sắc mặt Weilusi thật sự không dễ nhìn, rất hiển nhiên, cái tên nhân loại lạnh lùng trước mắt này là đang ở trào phúng bọn họ, trào phúng người Maya vĩ đại.

Dường như bọn họ còn không có thanh tỉnh, người Maya mạnh mẽ một chút cũng không hề kém Atlantis, thậm chí càng mạnh hơn.

Thanh Thương Maya vào sân, Tiềm Long Số 1 vào sân.

Đại gia Tô xoay qua xoay lại, hắn cảm thấy hứng thú đối với tên Olivier Doss này. Cùng lão đại là một chiêu số, đây là tiết tấu sắp bạo a, người như thế không phải mạnh mẽ đến trình độ nhất định thì chính là bệnh thần kinh.

Đại gia Tô vẫn có vẻ tin tưởng cái trước, bởi vì khí tức của người này cùng Vương Tranh rất giống, chẳng qua phong cách khác nhau mà thôi. Vương Tranh vẫn rất có cảm xúc với cuộc sống, mà tên Olivier Doss này càng như cổ máy chiến đấu.

Một tiếng súng của trọng tài vang lên, robot Maya tỏa sáng ra bốn phía, nháy mắt Weilusi xúc động, Thanh Thương Maya đưa laser pháo ra tay. Cũng không phải thứ súng laser mà nhân loại dùng được, mà là nguyên bộ cánh tay pháo laser , càng tùy ý, càng khó mà phán đoán.

Tiềm Long Số 1 cũng không lui lại, ở trong từ điển của Olivier Doss căn bản liền không có hai chữ lui lại này, đón tia laser liền vọt đi qua.

Tiềm Long Số 1 dùng bộ pháp rất nhanh lẹ, không chỉ như thế, trong khi di động vén bước, tần số bước lại thay đổi, các loại bộ pháp đã được Olivier Doss trộn lẫn dùng cùng một chỗ, xuất thần nhập hóa, tuy rằng tia laser vừa nhanh vừa hung mãnh nhưng căn bản khôngbắn trúng Olivier Doss.

Weilusi điên cuồng tấn công một trận, lại phát hiện khoảng cách giữa hai robot đã từ hơn 300m kéo gần cfon 50m, thậm chí Olivier Doss không có mở khiên năng lượng ra, chỉ cần hắn có thể bắn trúng một phát súng, cho dù là khẽ chạm một chút, hắn có thể đạt được ưu thế để chiến thắng. Tuy tốc độ cũng không phải rất nhanh, nhưng hắn vẫn không bắn trúng.

Loại tình huống này chưa từng xuất hiện qua.

- Máy móc là chết, người là sống, Olivier Doss đã có thể phán đoán ra tiết tấu công kích của Weilusi, chỉ cần hơi chút biến đổi tiết tấu một chút là có thể hoàn toàn áp chế.

Arie Ola thở dài

- Hắn còn mạnh hơn chúng ta một bậc.

Oz gật gật đầu, tuy rằng Olivier Doss có chút chiếm tiện nghi, dù sao hai người bọn họ trước đó đã cho hắn quan sát được một chút, nhưng mà vừa thấy phương pháp giải quyết của Olivier Doss chỉ biết về mặt cảnh giới còn cao hơn bọn họ một tầng.

Đến đẳng cấp này, ai cũng không cần thổi phồng ai, có thể làm được hay không vừa thấy đã biết.

Nhưng loại tình huống này, chỉ đối với chiến sĩ có cảnh giới đến trình độ nhất định mới có thể nhìn thấy, người bình thường chỉ nhìn đến Weilusi cầm súng rất oai phong, chẳng qua đều là không bắn trúng.

Thời điểm tiến vào năm mươi mét, Olivier Doss đột nhiên tăng tốc, Tiềm Long Số 1 nhằm phía Thanh Thương Maya, khóe miệng Weilusi nở ra một nụ cười trào phúng.

Ngây thơ!

Thanh Thương Maya vẫn nổ vang tia laser, tần suất còn nhanh hơn, không ngừng áp chế Tiềm Long Số 1, Thanh Thương Maya dùng súng laser không giống robot nhân loại khá là phiền toái, một khi tiến vào cận chiến còn phải trước tiên thu hồi súng laser, hắn có thể tận tình áp chế, cho dù bắn không trúng cũng phải tạo một chút phiền toái cho đối thủ.

Nhưng thời điểm tiến vào phạm vi 30m, mỗi một lần di động Tiềm Long Số 1 đều có thể mang đến một tiếng không khí bạo nổ, đột nhiên trong lúc đó tốc độ nhanh hẳn lên, nhưng mà Thanh Thương Maya cũng không thèm để ý chút nào.

Thời điểm tiến gần 20m, bỗng nhiên hai tay của Thanh Thương Maya mở ra.

Lúc này đây không có tia laser phóng ra ngoài, mà là tung ra lưới điện quang laser từ khoảng cách hơn 10m.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.