Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 89: Quyết chiến Atlantis (1)Đương nhiên cũng ở thời điểm Olivier Doss có tâm tình khá tốt.

Olivier Doss hơi hơi lắc đầu:

- Lear cùng tên mặt trắng nhỏ kia cũng có trình độ cũng rất mạnh.

Mặt trắng nhỏ là Achilles Ortiz, không biết nghe bình luận như thế có phải Lear nên cao hứng hay không.

- Vậy cũng vô dụng, đối mặt Atlantis, bọn họ không có cơ hội!

Beowulf nói,.

- Chỉ mong bọn họ kiên trì trong chốc lát.

Điểm ấy quả thật Olivier Doss không có phủ nhận, trình độ của liên bang hệ Mặt Trời so le không đồng đều, hơn kém rất nhiều, nếu không hắn thật sự muốn cùng tên gọi là Vương Tranh kia đánh một trận.

Đương nhiên y như trước đó, mục tiêu chủ yếu của hắn vẫn là Bodiya của Atlantis, từ các trận đấu trước cho đến bây giờ, người này đại khái chỉ dùng năm thành lực lượng.

Cho dù Vương Tranh có khả năng lên trời xuống đất, trận chiến đấu này cũng sẽ không kéo dài, nhưng tuyệt đối sẽ không cách xa ngàn dặm giống người khác nói.

Người Aslan cũng toàn bộ thành viên đều đến, không chỉ có Ina xuất hiện, công chúa thứ hai của Aslan là Lâm Hồi Âm cũng đến hiện trường. Dù sao cũng là IG, cũng không xuất hiện tình huống đám fan cuồng, nhưng vẫn hấp dẫn vô số ánh mắt ở đây, ở trong lòng người trẻ tuổi, hai vị công chúa quả nhiên là đại diện điển hình cho sự hoàn mỹ, vô luận ngươi thích loại hình cao nhãhay là loại hình Loli, hai vị này tuyệt đối đều thỏa mãn.

- Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời có thể thắng sao?

Lần đầu tiên Hồi Âm đến loại địa phương này, hưng trí bừng bừng, An Cát Lợi giống như bóng với hình lúc nào cũng đứng ở sau lưng Hồi Âm, nhưng nghe vậy, An Cát Lợi cũng là dở khóc dở cười.

Nhưng mà đối với việc Vương Tranh lại có thể dẫn dắt chiến đội liên bang hệ Mặt Trời đi đến vòng bán kết, thẳng thắn nói, An Cát Lợi hoàn toàn không nghĩ tới, bây giờ nàng còn thực sự có chút bội phục tên nhóc kỳ quái này. Loại sự tình này nếu xuất hiện ở Aslan cũng không kỳ quái, nhưng mà xuất hiện ở trên thân người Trái Đất, có điểm nghịch thiên, có điểm thần kỳ.

Nhưng đến nơi đây cũng đã xong.

- Thưa hoàng thân tôn kính, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời ra vài thiên tài, nhưng vẫn kém rất nhiều nếu so sánh cùng chiến đội Atlantis.

Arie Ola cung kính nói, kỳ thật ở học viện Hoàng Gia, mọi người coi như khá quen thuộc, nhưng ở bên ngoài về lễ tiết Arie Ola cũng không thể thiếu sót.

- Ah, đều đối thủ vòng bán kết, thực lực hẳn chênh lệch không lớn nha, tại sao ta lại cảm giác hệ Mặt Trời có thể thắng a?

Lâm Hồi Âm hiếu kỳ nói.

Chung quanh truyền đến một mảnh tiếng cười mang thiện ý, công chúa nhỏ thật sự rất đáng yêu, cái này coi như là cổ vũ gián tiếp cho chiến đội liên bang hệ Mặt Trời đi, hy vọng bọn họ kiên trì kiên trì nhiều một chút, để cho mọi người thưởng thức một chút về lực lượng vĩ đại của Atlantis.

Cùng văn minh khác hoặc là người ngoài hành tinh bất đồng, người Atlantis ở Ngân Minh có danh tiếng vô cùng tốt, ít nhất nhân loại có cảm giác vô cùng thân thiết đối với bọn hắn, nhân loại có vẻ mang tính bài ngoại, nhưng đối với người Atlantis xem như tốt nhất.

Chiến đấu tiến hành đến nước này, trong lúc đó đều có tương đương hiểu biết, Bodiya cũng đợi ngày này thật lâu rồi.

Hắn ra sân trước tiên, nhìn ra được, vị đối thủ Atlantis này đã có chút khẩn cấp.

Trên khán đài, đám người Lý Tuyết Dạ, Vincent cũng hết sức chăm chú, lần IG này đối với bọn hắn là đã xong, nhưng mà tương lai chỉ mới vừa bắt đầu, trải qua giai đoạn này đây, hiển nhiên bọn họ đối với thực lực đều có một nhận thức rõ ràng, cái gì là thiên tài, không phải nói hiện tại có bao nhiêu mạnh mẽ, mà là sau khi bọn hắn gặp được cấp độ càng cao sẽ có đủ nhận biết cùng tăng thêm tốc độ tiến bộ.

- Nói từ trong lòng, ta hy vọng liên bang hệ Mặt Trời có thể sáng tạo kỳ tích, Vương Tranh người này rất lợi hại!

Vincent nói:

- Kozhan, kỳ thật ngươi hẳn nên cùng hắn luận bàn một chút.

Kozhan cũng từ trong bóng ma đi ra, nghe vậy cười khổ:

- Nếu không thấy ghi hình kia, ta nhất định làm thế, dường như ngươi nói, IG cũng không có cho ta nhiều thời gian để chuẩn bị tâm lý, đổi thành hiện tại, ta khẳng định sẽ không khiếp sợ mà tiếp chiến.

Hắn bỏ lỡ một cơ hội để trao đổi, nhưng ai biết người này sẽ có loại tâm tính như thế, lúc ấy cứ tưởng hắn cùng Olivier Doss giống nhau, căn bản không cho đối thủ có đường sống.

- Về sau khẳng định có cơ hội, Tuyết Dạ, tháng sau, trường học chúng ta sẽ tổ chức một lần đi chỗ các ngươi để giao lưu, ngươi là chủ.

Lý Tuyết Dạ cười cười:

- Hoan nghênh, ta sẽ dẫn các ngươi đi thưởng thức phong cảnh đẹp nhất Ngân Minh, cũng sẽ cho các ngươi cảm nhận được sự nhiệt tình liên minh Băng Vân.

Ánh mắt Lý Tuyết Dạ vẫn ở trên sân thi đấu, Tranh rốt cục Vương đi đến một bước này, người này còn có thể đi về phía trước một bước sao.

Nàng thật sự rất hiếu kỳ, rốt cuộc người này có chuyện gì , chẳng lẽ là bản thân nàng ám chỉ không đủ rõ ràng, hay là do mị lực của nàng không đủ?

Sau trận đấu đó, Vương Tranh lại không có tìm nàng, thậm chí có một lần, nàng còn cố ý chào hỏi cùng Vương Tranh, nhưng đối phương cũng chỉ cười cười khách sáo vài câu.

Điều này làm cho Lý Tuyết Dạ có điểm hoài nghi mị lực của bản thân, hay là hắn ở toàn lực chuẩn bị cho trận đấu, ừm, khẳng định là như thế này, tên con trai có nghị lực cùng chuyên chú như vậy mới có thể hấp dẫn được nàng.

Nhưng mà đối mặt chiến đội Atlantis, phần thắng của hệ Mặt Trời nhiều lắm cũng chỉ có một hai thành, nhưng Vương Tranh đã có thắng lợi thuộc về bản thân hắn.

…..

Trong lúc nói chuyện, Vương Tranh cùng Bodiya tiến hành rút thăm xong, chiến đội liên bang hệ Mặt Trời xuất chiến trước.

Vòng bán kết đã chính thức bắt đầu, người thứ nhất xuất chiến cho hệ Mặt Trời là Vương Tranh!

Đây là muốn bắt chước như Yabitan hay sao ???

Dùng trận chiến đội trưởng để đánh ra khí thế?

Cũng tốt nhưng vấn đề là cho dù là Vương Tranh có thể thắng sao?

Bodiya nở nụ cười, một bên Aizhasi đã đứng lên:

- Trận này giao cho ta đi.

Bodiya gật gật đầu, bởi vì trên thực lực, Aizhasi là đủ rồi, huống chi hắn chủ động yêu cầu xuất chiến, hiển nhiên đã nghẹn thật lâu.

Nhân tố quyết định ai là đội trưởng không phải là thực lực, mà là Bodiya càng quen thuộc nhân loại hơn một ít, đây là nội tình, có người nói Aizhasi mới là người mạnh nhất Atlantis, hắn điều khiển Ông Vua Mị Ảnh nháy mắt tuôn ra lực công kích còn mạnh hơn Ông Vua Ảo Ảnh rất nhiều.

Mà Aizhasi cũng muốn dùng trận này trận đấu chứng minh điểm này.

Ở trên chiến trường IG, chỉ có hai người đủ tư cách để cho hắn ra tay. Một người là Vương Tranh, một người là Olivier Doss, Bodiya đã điều động nội bộ chọn Olivier Doss, tên Vương Tranh kia sẽ là con mồi của hắn.

Liên bang hệ Mặt Trời cũng không có thất vọng cũng không có đắc ý, hai phương án, không nghĩ tới sẽ loại thứ hai. Vương Tranh xuất chiến, đánh ra khí thế, thắng trận thứ nhất, sau đó sẽ do Lear hoặc là Achilles Ortiz thắng lấy trận tiếp theo. Nếu Vương Tranh có thể ở trận thứ nhất đánh bại Bodiya là tốt nhất, nhưng hiển nhiên điều này có điểm không quá khả năng, bởi vì chẳng những Vương Tranh phải thắng, còn không thể bị thương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.