Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 91: Gió Lốc xoay tròn (1)Nhà khoa học nhân loại giải thích là năng lượng ở dưới xu thế tinh thần lực, thông qua trận pháp ký hiệu di động, sau khi phát ra trừ năng lượng công kích vốn có, còn sinh ra lực lượng khác. Hiệu quả tăng thêm một bậc đối với công kích vào khiên năng lượng, nhất là mang tác dụng nhằm vào phi công thật sự làm cho nhân loại đau đầu, đối mặt loại công kích này, chỉ có người có năng lực X có sức chống cự mới mạnh hơn một ít, phi công bình thường không hề có biện pháp.

“Vút Vút Vút Vút”

Nháy mắt bốn luồng ánh sáng màu tím nhạt bắn ra, Đại Lực Thần giơ cái xẻng kia làm cho người ta không biết nên khóc hay cười, chặn bốn lần công kích.

Thời điểm cái xẻng giơ lên sẽ liền chụp đến, Ông Vua Mị Ảnh đã biến mất, lại trở về tới vị trí ban đầu.

Vương Tranh lập tức di chuyển robot Đại Lực Thần về trước, từng robot đều phải bảo trì khoảng cách công phòng tốt nhất cho bản thân, mà đối với Đại Lực Thần, khoảng cách tốt nhất là 5m..

Robot thông dụng đều như thế này, thứ này vốn để cho phi công bình thường sử dụng.

Aizhasi hiện ra một tia kỳ quái, dường như sau khi đối thủ thừa nhận xong công kích của hắn lại không có phản ứng gì?

Bất quá nghĩ lại cũng đúng, tên Vương Tranh này cũng là người có năng lực cấp C, khẳng định tinh thần lực rất mạnh, chỉ sợ công kích bình thường rất khó có hiệu quả.

“Vút”

Đối mặt Đại Lực Thần đang hướng tới, Ông Vua Mị Ảnh lại biến mất, hoàn toàn không mang theo chuẩn bị, điều này làm cho mọi người nhìn xem quả thực không nói gì cho phải. Robot nhân loại căn bản không thể làm ra kiểu di chuyển vị trí như vậy, giống như Thần Gió, xem như là mạnh mẽ nổi bật nhất gần đây, nhưng mà cũng phải dùng nguồn lực từ, bắn ra, dẫn lực cường khống. Phải làm một chuỗi động tác tiếp nối, mà Ông Vua Mị Ảnh của đối thủ hoàn toàn lặng yên không một tiếng động, di chuyển vị trí một đoạn tiếp một đoạn, quả thực có thể làm cơm ăn.

Trương Sơn đã nghẹn họng nhìn trân trối, hắn trâu bò nhất chính là Không Gian Di Động hai đoạn, nhưng mà người Atlantis lại làm dễ dàng giống như hít thở, tên khốn này rất ghê tởm.

Ngay sau đó, Ông Vua Mị Ảnh xuất hiện ở phía sau Đại Lực Thần, ký hiệu chợt lóe sáng.

“Ầm Ầm Ầm…”

Từng đạo lực lượng áo nghĩa công kích Đại Lực Thần, mỗi giây đánh ra ít nhất ba lần công kích, hơn nữa Ông Vua Mị Ảnh di động vị trí càng như là quỷ mị, trong nháy mắt Ông Vua Mị Ảnh đã vòng quanh công kích Đại Lực Thần một vòng.

Mà Vương Tranh cũng xuất ra chiêu bài tuyệt học của Đại Lực Thần, cái xẻng xoay tròn, di chuyển vị trí tại chỗ, xoay tròn ngăn cản từng đòn công kích.

Cái xẻng nện phải vang lên những tiếng “Ầm Ầm”, tần suất công kích của Ông Vua Mị Ảnh rất cao, nhưng Đại Lực Thần có tốc độ xoay tròn không chậm chút nào, nhưng mà tuy rằng Đại Lực Thần đang phòng ngự lực lượng áo nghĩa công kích, nhưng chung quanh robot đã muốn tràn ngập một loại hơi thở kỳ quái.

Sau đợt công kích liên tiếp, cuối cùng lộ ra một chút khe hở, đây là một cơ hội duy nhất để Vương Tranh phản kích, nhưng mà Ông Vua Mị Ảnh “Vút” một tiếng đã không thấy tăm hơi.

Đòn hung mãnh nhất chuyên chụp ruồi bọ của Vương Tranh, vỗ vào khoảng không.

Đây là từ khi Đại Lực Thần xuất chiến cho tới nay lần đầu tiên lỡ tay đánh hụt.

Bodiya cũng có chút lắc đầu, Vương Tranh quá coi thường người Atlantis, tuy rằng là kỵ sĩ thánh điện, nhưng Aizhasi cũng là người được đề cử trở thành tăng lữ ở miếu thần. Nhưng mà hắn càng có khuynh hướng kỵ sĩ, phải dùng chiến đấu để bảo vệ vinh quang của Atlantis, Đại Lực Thần đã xuất hiện qua vài lần. Loại lực xoay tròn kỳ diệu này người Atlantis đã xem qua, quả thật là đòn công kích Vật Lý hung mãnh, nhưng thẳng thắn nói, người Atlantis có N loại phương pháp có thể tránh thoát đi, chẳng lẽ Vương Tranh cho rằng là đối thủ sẽ ngơ ngác chờ hắn đánh?

Nháy mắt di chuyển vị trí trở lại tại chỗ nhưng mà hơi bất chợt dừng lại Ông Vua Mị Ảnh liền lại biến mất, giờ phút này xuất hiện ở phía bên phải Đại Lực Thần.

Ký hiệu trên quyền trượng tỏa sáng bắn ra bốn phía, đột nhiên một chùm tia sáng màu đỏ nhạt oanh ra ngoài, như là có sinh mệnh , vừa đến gần Đại Lực Thần, như là chạm phải cái gì đó, bỗng nhiên hóa thành dây ánh sáng trực tiếp tròng ở trên người Đại Lực Thần.

“Xoạt”

Robot giống như là bị năng lượng khóa giam cầm lại.

Bắt ba ba trong rọ!

Ông Vua Mị Ảnh vọt tới Đại Lực Thần , lực lượng áo nghĩa công kích đã muốn nhắm ngay khoang điều khiển.

Cho dù có robot che chắn cũng vô dụng. Hơn nữa một khi bị dây năng lượng giam cầm lại, robot sẽ không nghe lời , ngay cả khiên năng lượng cũng không nhất định mở ra được.

Một số robot cao cấp có năng lực kháng cự quấy nhiễu rất mạnh, nhưng mà robot cấp thấp giống như Đại Lực Thần là hoàn toàn không thể nào.

Dường như mọi người đã thấy được cảnh Vương Tranh giãy dụa.

Nhưng mà Vương Tranh căn bản là không nghĩ tới như vậy, Đại Lực Thần hơi hơi trầm xuống, bỗng nhiên đụng qua.

Kháo Sơn Băng!

“ầm”

Nháy mắt Ông Vua Mị Ảnh như tan ra, ngay sau đó biến mất, xuất hiện ở ngoài 10m, thất tha thất thểu lui về phía sau bảy tám bước.

“Xoát”

Đại Lực Thần giãy ra khỏi dây trói năng lượng, cái xẻng trong tay vung nhẹ vài cái, khóe miệng Vương Tranh lộ ra nụ cười, rất hiếu kỳ về phương thức công kích kỳ diệu kia, người Maya vận dụng lý giải cực hạn của bản thân đối với năng lượng, mà người Atlantis lại đem tinh thần khống chế dùng tới đỉnh phong, tinh thần lực là duy nhất, nhưng lại có muôn ngàn biến hóa.

Sắc mặt Aizhasi ngưng trọng lên, may mắn hắn phản ứng rất nhanh, nếu bị đánh trúng ngay mặt, chỉ sợ cũng phải bị thương, tên Vương Tranh này về Vật Lý công kích quả thực có cấp bậc điên cuồng.

Vương Tranh tông nát tàn ảnh, Ông Vua Mị Ảnh chân chính đã về tới chỗ cũ.

Đám người Trương Sơn cũng bóp cổ tay thở dài, cơ hội tốt cỡ nào a, mọi người đều cảm nhận được lực lượng trong cú va chạm này của Vương Tranh. Nếu robot không mở khiên năng lượng ra chỉ sợ trực tiếp liền phế đi, nhưng mà Ông Vua Mị Ảnh rất giảo hoạt. Căn bản một chút cơ hội đều không có, nếu ngươi có sơ hở, hắn liền một đường điên cuồng tấn công, mà thời điểm đối thủ vừa công kích, hắn liền biến mất, đối thủ hoàn toàn chỉ có thể để hắn đánh thôi a.

Đại Lực Thần giơ cái xẻng, thoạt nhìn có chút khôi hài, nhưng mà dường như mọi người đều ngửi được một chút hương vị không giống như cũ.

Chẳng lẽ Ông Vua Mị Ảnh cũng bị robot dế nhũi này nghịch tập?

Hai tròng mắt Aizhasi co rút lại, đồng tử dần dần biến thành màu tím nhạt, mà ký hiệu trên thân Ông Vua Mị Ảnh lại không ngừng lóe ra, dần biến thành màu tím tự nhiên. Toàn bộ sáng lên, lực lượng áo nghĩa bao phủ robot, như là có ngọn lửa màu tím nhạt đang thiêu cháy, trông rất đẹp mắt.

Nhưng thứ này cũng không phải dùng để đẹp mặt.

Ở lúc này mới là thời điểm robot Atlantis bùng nổ, có thể toàn diện bật lên ký hiệu, chỉ sợ Aizhasi có tinh thần lực đã đến trạng thái cấp C cao nhất, hắn mới bao nhiêu tuổi?

Sân huấn luyện đều xuất hiện một loại bầu không khí đọng lại, như là bầu trời muốn áp xuống .

.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.