Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 94: Chủ động ra sânLear cùng Achilles Ortiz liếc nhau, Achilles Ortiz đứng lên:

- Trận này giao cho ta đi!

Vương Tranh gật gật đầu, một trận chiến này Lear hoặc là Achilles Ortiz đều có thể lên sân , so sánh ra vẫn là Achilles Ortiz nguyện ý gánh vác trách nhiệm.

Một trận chiến này vô luận ai lên, mặt thắng cũng không lớn, nhưng mà Achilles Ortiz cũng rất bình tĩnh, cho tới nay hào quang của chiến đội liên bang hệ Mặt Trời dường như đều bị Vương Tranh cùng Lear bao phủ, Achilles Ortiz yên lặng thật lâu, rốt cục đến phiên hắn có một trận mang tính quyết định chiến dịch.

Achilles Ortiz VS Bodiya.

Dragon Knight đối đầu Ông Vua Ảo Ảnh.

Bodiya vẫn dùng đến Ông Vua Ảo Ảnh của hắn, một trận chiến trước đó đã chứng minh. Người Atlantis cũng không phải không thể chiến thắng, đương nhiên sau khi chiến đấu kết thúc mới có cơ hội phân tích sự khó khăn trong đó, nhưng Vương Tranh đã đánh ra khí thế.

Một trận chiến này đáng ra chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lựa chọn dùng tốt thí xe, nếu đây là chiến tranh, vậy từ mặt chiến thuật mà nói, trận này hẳn là đổi rớt. Nhưng đây là IG, Achilles Ortiz không muốn để cho bản thân hắn biến thành khách du lịch trong hành trình IG lần này.

Hắn muốn đối đầu một chút trình độ chiến đấu cấp bậc cao nhất Ngân Minh như trước mắt, đương nhiên hắn không phải đến để thua.

Hắn là Achilles Ortiz của Mặt Trăng, ở trong đội ngũ này, cũng không chỉ có chỉ có Vương Tranh cùng Lear.

Hưng phấn rất nhiều, tất cả mọi người đều có chút không yên, không có người cảm thấy Vương Tranh thắng thì mọi chuyện sẽ như ý, ngược lại chỉ là chứng minh Vương Tranh cường hãn nghịch thiên có thể mạnh mẽ ngang bằng Atlantis.

Achilles Ortiz có thể được không?

Trong mắt mọi người ở khắp nơi trên khán đài, trình độ Vương Tranh cùng Olivier Doss là một cấp bậc, nhưng nhìn ra được thời điểm Vương Tranh đối đầu với Aizhasi cũng đã dùng ra tất cả con bài chưa lật, năng lực X hai thuộc tính, đòn gió lốc lửa cháy xoay tròn hung mãnh nhất.

Hắn lựa chọn rất nhằm vào, nếu lựa chọn Thần Gió hoặc là Đấu Thần Kim Luân, tuyệt đối sẽ bị sự di động của Ông Vua Mị Ảnh đùa chết.

Đối mặt robot loại hình biến ảo, ổn trọng mới là quan trọng nhất.

Đương nhiên Ông Vua Mị Ảnh có đặc điểm không phải công kích tầm xa, mà là lực lượng áo nghĩa đả kích ở tầm trung, nếu không Đại Lực Thần sẽ trở thành bia ngắm sống.

Xem Vương Tranh không thể chỉ nhìn biểu hiện, để cho người ta cảm giác hình như là dũng mãnh vô địch, kỳ thật mỗi lần lựa chọn đều là rất nhẵn nhụi có châm chích.

Nhưng mà trường hợp đồ sộ thường thường sẽ làm đối thủ xem nhẹ điểm này.

Đối với lựa chọn của Achilles Ortiz, Vương Tranh tỏ vẻ ủng hộ, hắn chưa bao giờ xem thường Lear cùng Achilles Ortiz, Lear là ẩn nhẫn, không cần thiết nổi bật hắn sẽ không ra tay, càng không muốn mạo hiểm. Achilles Ortiz là bình tĩnh, hắn là vì đại cục, cho nên cũng không muốn gia nhập tranh đấu, rõ ràng, trước mắt hệ Mặt Trời cần sự ổn định để có thể một đường quá ải chém tướng, không thể không nói, tại thời điểm này Achilles Ortiz mang đến sự cân bằng rất tốt cùng tác dụng với bắc cầu.

Nhưng một trận chiến này Achilles Ortiz vì chính bản thân hắn, vì vinh quang của hắn ở IG mà chiến.

Dragon Knight, loại hình robot chiến sĩ, được đưa ra ở Mặt Trăng không được bao lâu, chủ yếu lắp ráp cho bộ đội đặc chủng, thuộc loại robot siêu cấp.

Khoản Dragon Knight này có trang bị thương siêu hợp kim, sản phẩm nghiên cứu mới nhất của Mặt Trăng, nghe nói dung nhập vật chất G, trước mắt còn không có tư liệu thực chiến.

Bên trong đại sảnh, mọi người vẫn chuyện trò vui vẻ, không ít cao tầng trong quân đội vẫn đang cân nhắc Đại Lực Thần, một kiểu robot thuộc loại kém như thế này nhưng mà tại vì sao lại có thể bộc phát ra uy lực như vậy, là kỹ thuật hay là thứ gì khác?

Đồng dạng Vương Tranh đánh bại Ông Vua Mị Ảnh cũng cung cấp kinh nghiệm quý giá cho quân đội, là phương pháp đánh bại robot Atlantis, thật sự quá ít tư liệu tham khảo về mặt này.

Đối với trận thứ hai trước mắt, mọi người đều không có hứng thú quá lớn, từ sau khi IG bắt đầu, Achilles Ortiz cũng biến mất, cho tới bây giờ, đại khái không có bao nhiêu người biết người trẻ tuổi đẹp chai phong độ trước mắt này từng là danh tiếng vang lừng nhất hệ Mặt Trời, được xưng là thần Mặt Trời.

Tiến vào Dragon Knight, Achilles Ortiz hít sâu một hơi, bài trừ tạp niệm ra bên ngoài, điều chỉnh trạng thái bản thân một chút, thẳng khi tiến vào mức cao nhất, đối với một gã chiến sĩ, có thể có một trận chiến đấu như vậy, bản thân chuyện này đã là vinh quang.

Hắn đứng ở chỗ này, đã nói lên hết thảy.

“Ầm Ầm”

Hai robot đồng thời nổ vang động cơ. Ông Vua Ảo Ảnh cùng Dragon Knight đồng thời khởi động, sải bước nhằm phía đối phương.

Ánh mắt Lear vô cùng lợi hại, tên nhóc Vương Tranh này đã mở hết bài tẩy , tuy rằng năng lực băng và lửa rất mạnh mẽ, nhưng người đã không có bí mật thì sẽ có phương pháp đối phó, riêng Achilles Ortiz lại che dấu rất sâu, hắn cũng muốn nhìn, mấy năm nay sau khi rời khỏi học viện X Junior Achilles Ortiz có trưởng thành hay không.

Marthas nắm chặt nắm đấm, hắn còn khẩn trương hơn Achilles Ortiz, trong lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi, lần này là trận chiến vì vinh dự của Mặt Trăng, không hề nghi ngờ, dường như tất cả vinh quang đều bị Trái Đất cầm lấy, điều này kém xa mục tiêu ban đầu của Mặt Trăng.

Đối với Achilles Ortiz chủ động thỉnh chiến cùng Bodiya, quả thật Marthas rất quan tâm. Đám người Mi Lu cũng giống như vậy, một đường lấy thân phận người xem xem xong trận chiến đấu này, ngay từ đầu là không cam lòng đến bây giờ là bội phục, cũng thực sự đi xuyên suốt qua một quá trình giãy dụa tâm lý.

Khoảng cách hai bên càng ngày càng gần, kiếm ký hiệu của Ông Vua Ảo Ảnh đã loang loáng, đổi thành một cái đối thủ nào khác hiện tại đều phải rối rắm một chút, ai cũng không biết Ông Vua Ảo Ảnh sẽ lấy phương thức gì để ra tay.

Nhưng mà ý niệm chỉ vừa chợt lóe qua trong đầu mọi người, thương siêu hợp kim đã mạnh mẽ giết ra như chưa từng có từ trước đến nay.

Ảo ảnh mà mọi người chờ mong cũng không có xuất hiện, kiếm ký hiệu trực tiếp nghênh đón.

Cứng đối cứng!

“Ầm”

Một tiếng nổ bạo vang, hai robot cùng lúc bị phản chấn giật lại. Ông Vua Ảo Ảnh phát động công kích trước tiên, kiếm ký hiệu kéo theo toàn bộ trận pháp ký hiệu trên thân Ông Vua Ảo Ảnh, nháy mắt cường công.

“Ầm Ầm …”

Tấn công điên cuồng như mưa rền gió dữ, áp bách Dragon Knight của Achilles Ortiz, nhưng Dragon Knight thủ kín không kẽ hở.

“Xoát”

Kiếm ký hiệu khơi mào, sau đó Ông Vua Ảo Ảnh xông lên. Kiếm ký hiệu làm ra liên kích 48 lần xác định tần suất cao, một đường điên cuồng tấn công mạnh mẽ trực tiếp đánh lui Dragon Knight hơn 20m.

Người này… Bodiya muốn dùng chiêu thức nhân loại để chiến thắng nhân loại hay sao?

Nhưng mà hắn điên cuồng tấn công cũng không có đột phá sự phòng ngự của Achilles Ortiz, đột nhiên thương siêu hợp kim đảo qua, khí thế giống như ngàn vạn con ngựa đang chạy chồm.

“Ầm”

Ông Vua Ảo Ảnh bị trực tiếp bị đánh bay, Achilles Ortiz quát lớn một tiếng, Dragon Knight bám theo sát dùng một động tác xoay người trôi chảy vô cùng mau lẹ, thương siêu hợp kim trực tiếp giết ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.