Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 16 - Chương 99: Một trận đoàn chiến quyết định thắng thua (1)Nhưng mà lần đoàn chiến này không dễ đánh.

Chiến đội Atlantis đã lựa chọn đội viên của bọn họ.

Bodiya, Aizhasi, Duote Locke, Emma, Thương Viêm.

Cũng không có do dự robo, phần nhiều người Atlantis là chuyên tu robot của mình, đạt tới tinh thần cùng robot phù hợp hoàn mỹ, như vậy mới phát huy ra uy lực không thể so sánh nổi. Cho nên bọn họ rất ít khi lo lắng trong việc lựa chọn, mà là dùng thứ mà bản thân am hiểu, làm cho đối thủ chỉ có thể đi theo tiết tấu của bọn họ.

Bodiya, Robot Ông Vua Ảo Ảnh.

Aizhasi, Robot Ông Vua Mị Ảnh.

Duote Locke, Robot Earth Guard.

Emma, Robot Wind Spirit Guard.

Thương Viêm, Robot Vệ Sĩ Lửa.

Earth Guard, Wind Spirit Guard, Vệ Sĩ Lửa, đây là các series robot lừng danh ở Atlantis, so với robot vương bài thấp hơn một cấp bậc, có một chút khác biệt về sự công kích mạnh mẽ của robot vương bài. Robot hệ thủ vệ chú ý cân bằng công thủ, đương nhiên khó khăn về mặt thao tác cũng thấp một ít so với robot vương bài, dù sao cho dù là Atlantis cũng không có khả năng mỗi người đều là chiến sĩ siêu cấp.

Chẳng qua về biểu hiện lực lượng trên chiến trường, robot hệ thủ vệ cũng không hề kém chút nào so với hệ robot vương bài, so sánh với năng lực biểu diễn vô hạn, loại robot này càng thực dụng, càng dễ dàng lấy được thắng lợi.

Cho nên Atlantis đáng sợ chỗ ở chỗ, tướng lãnh cực hạn có thể có hoặc không, nhưng luôn có đoàn đội chất lượng tốt, mức độ ổn định cũng làm cho người ta tuyệt vọng.

Sau khi Bodiya chọn ra đội hình như vậy, cũng mạng ý nghĩa, bọn họ cũng không mù quáng cầu toàn, mà là tính không cho đối thủ có cơ hội nào cả.

Kỳ thật đến tình trạng này, cũng không có biện pháp nói đến chuyện nhằm vào gì đó, các quốc gia khác cũng còn dễ nói, nhưng về chiến thuật Atlantis cũng không ở trong các loại chiến thuật phổ biến của Ngân Minh, cũng đừng nghĩ khắc chế, chỉ có thể phát huy thực lực của mình đến mức tận cùng.

Vương Tranh bên này cũng đã lựa chọn ra đội viên tham gia đoàn chiến, đây là khiêu chiến cực hạn, cho dù là đối mặt Yabitan chỉ sợ cũng sẽ không khó khăn hơn trận này.

Vương Tranh, Lear, Liệt Tâm, La Phi, Trương Sơn.

Không bột đố gột nên hồ, Liệt Tâm chỉ cần có thể lên thì vẫn phải lên, nếu không về căn bản sẽ không ngăn được một đợt công kích. La Phi tên mập này cũng phải dùng, người này với phong cách đáng khinh sẽ tạo phiền toái cho đối thủ , một tuyển cuối cùng quả thật làm cho Vương Tranh đau đầu một phen, nhưng sau cùng vẫn lựa chọn Trương Sơn, không phải vì Trương Sơn đủ mạnh, kỳ thật chỉ nói riêng về thực lực, còn không tới phiên hắn, nhưng Trương Sơn chiến đấu với chỉ số thông minh, nhất là năng lực tùy cơ ứng biến là những người khác không thể bằng được.

Sử dụng Trương Sơn chính là kiếm 2 lưỡi, thành cũng do Trương Sơn bại cũng do Trương Sơn, nhưng mà đối với Vương Tranh mà nói thực sự không có nhiều lựa chọn cho lắm.

Lear vẫn không nói gì, Vương Tranh vươn tay khoát lên trên vai Lear, phản ứng thứ nhất của Lear chính ánh mắt như đao, nhưng sau đó cảm giác được một cỗ tinh thần dũng mãnh tràn vào trong cơ thể, tâm pháp Thiên Luyện vốn có chút bất ổn lại từ từ bình tĩnh trở lại.

Chỉ vài phút sau, Lear đẩy tay của Vương Tranh ra rồi đứng lên, ánh mắt ý bảo nói riêng một chút, hai người đều đến một bên.

Người Atlantis không nói chiến thuật, là vì người ta có thực lực và tiền vốn như vậy, nếu hệ Mặt Trời không có chiến thuật, lần đoàn chiến này liền không hề có ý nghĩa.

Chuẩn bị trước khi chiến đấu là vô dụng, dựa vào tình huống thực tế cùng đội hình, cần phải bố trí, thấy được sưh lựa chọn của đối thủ, Lear rất đau đầu, dã tâm của hắn dục vọng của hắn đã dần dần dâng lên, vì thắng lợi, có thể hy sinh hết thảy, cùng người mà hắn chán ghét tạm thời hợp tác không đáng kể chút nào.

- Vương Tranh, ngươi muốn dùng loại Robot nào?

Lear đi thẳng vào chủ đề, dựa vào sự lựa chọn của Vương Tranh, hắn mới an bài tốt vị trí cho bản thân.

- Ông Vua Ảo Ảnh.

Vương Tranh nói, rốt cục hắn phải dùng lá bài áp đáy hòm, đây cũng là cơ hội duy nhất của bọn hắn.

Lear sửng sốt một hồi lâu, nhưng không có nói lời vô nghĩa.

- Tốt, ta sẽ che dấu cho ngươi!

Dùng mông nghĩ cũng đều biết, ngay mặt đánh không có ưu thế gì, lúc trước bọn họ đã thảo luận qua, Atlantis có được đoàn đội chiến đấu khủng bố cũng không phải cái gọi là ăn ý, mà là liên hợp phù trận. Chỉ là chưa từng nghe thấy cũng chưa từng nghe qua, nhưng mà chỉ nghe một chút về khái niệm này cũng đủ tuyệt vọng.

Cho nên chiến đội liên bang hệ Mặt Trời phải hy sinh bốn người, sau đó từ một người bằng tốc độ nhanh nhất đi đánh lén tháp năng lượng của đối thủ.

Chiến thuật này đương nhiên đối thủ cũng có có thể suy nghĩ ra, cho nên chiêu này không phải âm mưu mà là dương mưu, liền xem đến lúc đó có thể kiềm chế được. hay không

Có thể chấp hành nhiệm vụ này hoặc là Vương Tranh, hoặc là Lear, cho dù Vương Tranh sử dụng Thần Gió, cũng không có nhanh bằng hắn điều khiển Thiên Luyện Vô Cực, nhưng so với Ông Vua Ảo Ảnh, lại không có ưu thế quá lớn nhất định, ít nhất là đỡ hơn Thần Gió, nhưng Vương Tranh lựa chọn Ông Vua Ảo Ảnh, Lear cũng không có gì hay để nói.

Lear không có hứng thú đối với việc muốn làm anh hùng , đây là sự lựa chọn tốt nhất ở trước mắt.

Hắn thậm chí không cần hỏi Vương Tranh có thể hay không sử dụng, hay có thể sử dụng tới trình độ nào, ngay cả Vương Tranh đều nghĩ đến Lear sẽ nghi hoặc một chút, nhưng mà Lear lại một chút đều không có.

- Đến lúc đó xem tín hiệu, ngươi phải cuốn lấy bọn họ ít nhất 5s, ta mới dể dàng đánh bất ngờ.

Vương Tranh nói.

Lear hơi hơi cân nhắc trong chốc lát, hít một hơi thật sâu:

- Tốt, nhưng mà Vương Tranh ngươi nhớ kỹ, nếu ngươi thất bại, nợ nần giữa chúng ta cả cũ lẫn mới cùng nhau tính sổ!

Vương Tranh mỉm cười, là thời điểm gì bản thân mình cùng hắn có nợ cũ, chỉ là cũng không có so đo, Lear với tính cách này người Trái Đất đều đã biết.

Đánh bất ngờ không thể vừa lên liền tiến hành, nếu không đối thủ cũng sẽ phái ra người đến nhằm vào, chỉ có ở lúc đang dây dưa trong chiến trường tìm được một cơ hội.

Vương Tranh cùng Lear đi trở về đến, tất cả mọi người nhìn bọn họ, nhìn ra được Liệt Tâm có chút khẩn trương, La Phi là lộ ra vẻ mặt hèn nhát, hắn rất không muốn gánh vác trách nhiệm nặng như vậy, trời xập xuống dưới còn có mấy tên đầu to chống đỡ, cần gì phải tìm hắn tên mập này đây.

Trương Sơn tỏ ra hưng phấn, về căn bản hắn không biết khi nào thì nên hèn nhát, trời sinh thuộc phái lạc quan.

Vương Tranh cười cười:

- Đã chạy tới nơi này, đầu trọc đâu sợ bị nắm tóc, liều mạng một lần, vô luận kết quả là cái gì, chúng ta đều thắng.

Chiến đội liên bang hệ Mặt Trời lấy được thành tích như vậy đã là từ xưa nay chưa từng có, hơn nữa cho tới bây giờ, bọn họ còn dẫn trước, không có bị biến thành bộ mặt phối hợp diễn, nói như thế nào cũng không cần dùng đến từ thất vọng, vào lúc này còn có cái gì cần phải quan tâm.

Liệt Tâm cũng nghĩ thế, đường đường người thừa kế nhà họ Liệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.