Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 7 - Chương 10: Chủ Lực hoặc Phụ Trợ (1)Nhưng mà gia tộc Cronus có quy tắc rõ ràng, chỉ có thể dùng mị lực của ngươi làm cho chiến sĩ của ngươi quên mình toàn lực phục vụ vì người, điểm ấy ở Lear vẫn là được quán triệt thực hiện tốt.

La Phi đi rồi, Lear hưởng thụ Hồng Trà sau buổi ăn trưa, chén đĩa đựng đồ ăn bằng bạc theo phong cách cổ xưa, đây là việc rất hiếm thấy ở Mặt Trăng .

Tâm tính dần hướng tới con đường làm vua, không biết vì sao trạng thái gần đây của Lear vô cùng tốt, như là nhìn thấu cái gì, có loại cảm giác đều nắm giữ được hết thảy, xem ra năng lực X của hắn có xu thế tăng lên tiến thêm một bước.

Achilles Ortiz, Liệt Tâm, Radon, Tantalos, bốn đối thủ trước mắt của hắn.

Achilles Ortiz vẫn được cho rằng là đại biểu cho một thế hệ tuổi trẻ của hệ Mặt Trời, vẫn duy trì thành tích tốt nhất ở học viện X Junior, không có chỗ thiếu hụt, cơ trí bình tĩnh.

Nhưng đối với Lear mà nói, người như thế sẽ là một đối thủ lâu dài, nhưng cuối cùng sẽ không ảnh hưởng đến hắn, bởi vì tham vọng của người Mặt Trăng không đủ mạnh, rất lý tưởng hóa, nhất là đối với quyền thế, càng coi trọng cái gọi là danh tiếng.

Liệt Tâm, đến từ gia tộc cường đại nhất từ Sao Hỏa, trải qua hơn ngàn năm phát triển thâm căn cố đế, tuy rằng là một cô gái, nhưng năng lực cường đại, nhưng mà Lear không cho rằng một nữ nhân có thể ngăn cản bá nghiệp của hắn, Liệt Tâm có danh hiệu Nữ Hoàng Lửa.

Radon, nước cộng hòa Karaka, liên bang tạo thành từ hơn trăm thành phố không gian loại lớn, một người không có hậu trường, thực lực cường thịnh trở lại cũng là mây bay, danh hiệu Bách Chiến Vương.

Tantalos, nước cộng hoà Minh Vương, kỳ thật chỉ là một quốc gia nhỏ bên cạnh hệ Mặt Trời, hoàn cảnh rất kém cỏi, nhưng mà là cửa xuất nhập của hệ Mặt Trời, vị trí địa lý cực kỳ quan trọng. Xét từ thực lực cá nhân mà nói thì người này quả thật là một thiên tài, danh hiệu Minh Vương.

Loại cục diện trước mắt này, một chọi một chính là ngu xuẩn, ngươi có thể hấp hành được một tên, những có thể hốt hết mọi người không? Quy tắc của trò chơi rất đơn giản, ai cười đến cuối cùng thì người đó mới là người thắng, quá trình cũng không quan trọng.

Nhưng mà ở trên Trái Đất, hắn cần một tín hiệu giả đến quấy nhiễu tầm mắt của những người khác, học viện Chiến Thần chính là là lựa chọn không tồi.

Vương Tranh người này còn tạm được, đáng tiếc không phải người có năng lực X, ở thời đại này chỉ có thể thuộc nhóm giữa hoặc thấp hơn làm chút công tác phụ trợ, mấu chốt là Mông Điềm. Năng lực của Mông Điềm cũng đủ hấp dẫn ánh mắt những người khác, không nghĩ tới xuất hiện thêm một người gọi là Trương Như Nam, năng lực X loại hình lực lượng, nói như vậy làm mục tiêu giả đã tạm đủ.

Mà cá tính của Trương Sơn, lại có vẻ thích gây xích mích, đoàn đội nhỏ này sơ hở chồng chất, sẽ trở thành một thanh đao nhỏ không tệ lắm.

…….

So với sự nhàn nhã của Lear thì có một đám người lại không thoải mái như vậy.

Tô An đang cung kính đứng ở một bên, trước người hắn là ba vị khá lớn tuổi, ngôi sao cấp tướng trên vai phát ra ánh sáng rạng rỡ.

- Lão Mông, con gái ngươi có tính tình không tệ a, loại sự tình này lại còn có thể nhẫn được, đổi thành ngươi năm đó, đã sớm ra dạy bọn nhóc đó một chút rồi

Trên màn hình trước mặt của ba người là tình huống trong hội trường, vô cùng rõ ràng.

Mông Ngao, thượng tướng liên bang hệ Mặt Trời, đến từ Trái Đất.

Liệt Vô Tình, thượng tướng liên bang hệ Mặt Trời. Đến từ Sao Hỏa.

Mark Della, thượng tướng liên bang hệ Mặt Trời, đến từ Mặt Trăng.

Tuy rằng các thành phố không gian cùng với một ít vệ tinh phát triển rất mạnh mẽ, nhưng ở hệ Mặt Trời. Vẫn là Trái Đất, Sao Hỏa, Mặt Trăng ba bên nắm giữ thế chân vạc, hệ Mặt Trời luôn luôn được giữ cân bằng, cân bằng hơn mấy trăm năm, tuy ổn định nhưng đồng thời lực lượng cũng bị hạn chế. Nhưng mà từ khi hệ Mặt Trời đối mặt với lực cạnh tranh khiêu chiến càng ngày càng ác liệt, một ít thay đổi đã dần dần phát sinh.

Mông Ngao mỉm cười:

- Trương Như Nam kia có ý tứ. Hy vọng người trẻ tuổi có tiềm lực như vậy càng nhiều càng tốt.

- Tuy rằng chủ lực đã có, nhưng có phụ trợ tốt cũng rất quan trọng.

Mark Della nói:

- Vì muốn đào ra tiềm lực đầy đủ của mấy đứa nhỏ này không ngại đẩy tiết tấu lên hỗn loạn thêm một ít.

- Ý của ngươi là muốn chơi đùa lớn một chút?

Liệt Vô Tình khóe miệng lộ ra nụ cười hứng thú.

- Đúng vậy. Làm từng bước không tốt lắm, không bằng liền chấp hành kế hoạch A sẽ tốt hơn, cùng với việc mất mặt khi đi ra ngoài, không bằng ở nhà thu phục chuyện này đi.

- Mông Ngao, ngươi đủ hung ác, thậm chí ta còn hoài nghi Mông Điềm có phải con gái ruột của ngươi hay không?

- Lão Liệt, cháu gái của ngươi ra vẻ cũng không phải đồ giả a. Nếu như ngay cả điểm khảo nghiệm nho nhỏ ấy cũng không qua được, còn có thể ký thác hy vọng gì.

Dựa theo những gì mà ba người từng trải qua, chỉ sợ đều thuộc về một tầng thứ mà người thường không thể lý giải, Tô An chỉ lẳng lặng đứng nghe.

- Tiểu Tô, buông tay mà làm, không cần khách khí, chúng ta có tin tưởng vào lần này, thậm chí có thể loạn một chút.

Liệt Vô Tình nói.

Tô An làm một động tác nghiêm chào:

- Vâng, thưa tướng quân, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.

Lần này quả thật không giống như bình thường, phong thuỷ luân chuyển, Tô An cũng chỉ có phần hâm mộ, tin tưởng nơi phát ra sẽ nằm ở năm người kia. Đều đã tham gia qua hai mùa học viện X Junior, hơn nữa đều chính thức tốt nghiệp, ở hệ Mặt Trời, nhiều năm như vậy đúng là hiếm thấy, nhưng lần này vừa xuất hiện lại có năm người, đây là vốn.

Lần này kỳ thật IG đã định ra nhạc dạo rồi, lấy năm người này làm trung tâm, sau đó vì bọn họ tìm đoàn đội phù hợp, đồng thời ba vị thủ trưởng cũng có ý tứ khác, đó phải là cần có thêm một đội trưởng chính thức.

Hệ Mặt Trời có tài nhưng mà ai cũng không thèm nể mặt ai, cân bằng ở trước kia là rất tốt, nhưng vào thời điểm đó chỉ có hệ Mặt Trời, nhưng hiện tại hoàn toàn là một chuyện khác.

Trước mắt vài đế quốc cường đại cùng nước cộng hoà đều là theo chế độ tập quyền, ưu tiên hiệu suất cùng lực lượng.

Liên bang hệ Mặt Trời cũng cần một người lãnh đạo cường đại, ít nhất ở trên mặt sách lược đã bắt đầu chuyển hình.

Về phần thành công hay không thành công, liền xem bọn hắn có năng lực hay không? Vũ đài đã được chuẩn bị tốt, cơ hội cũng đã được cung cấp, nếu mà không bò lên, chỉ có thể nói thực lực không đủ.

Lear, Achilles Ortiz, Liệt Tâm, Radon, Tantalos, ai trong năm người này sẽ trở thành kẻ lãnh đạo trong tương lai?

Tô An không biết, nhưng mà năm người này đã có đủ cơ hội, thoạt nhìn Lear cùng Achilles Ortiz chiếm thiên thời địa lợi nhân hoà, nhưng ai biết được dưới tác động của cái gọi là cân bằng chính trị, có thể lại tạo ra cơ hội cho những người khác hay không?

Liệt Tâm là nữ duy nhất, nhìn như là trong hoàn cảnh xấu, nhưng trở thành vị nữ hoàng đệ nhất của hệ Mặt Trời cũng không phải không thể. Tuy rằng phải chọn ra một lãnh tụ cường quyền, nhưng mà vẫn không thoát khỏi chuyện cân bằng, ở hệ Mặt Trời, rất nhiều nguyên tắc đều là tương đối.

Vô luận nói như thế nào thì lần này tuyệt đối sẽ rất náo nhiệt. ewLine]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.