Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 7 - Chương 26: Có thể ăn cũng là một loại năng lực (1)Ngày đầu tiên đến Mặt Trăng, đã thấy vị nữ hán tử này biểu hiện dũng mãnh vô cùng, người có năng lực X chuẩn men.

- Ta đến bổ sung một chút, Nam ca là người có năng lực X, ta gọi là Viên Dã, người Mộc Vệ, đến từ học viện quân sự Europa, cũng am hiểu lực lượng, cận chiến, thề trở thành kỵ sĩ của Nam ca.

Viên Dã cười nói.

Mọi người không khỏi mỉm cười, còn đánh ra uyên ương.

- Ba người chúng ta liền cùng nhau giới thiệu đi, Tống Lập, Triệu Uyển Tín, Vuzu, đến từ học viện quân sự Europa, cá nhân đều am hiểu ngắm bắn viễn trình, trong hoàn cảnh ở đây không thích hợp lắm. Nhưng mà ba người chúng ta đều là người có năng lực X không hoàn chỉnh, liên hợp cùng một chỗ, có thể có tạo thành năng lực X hoàn thiện.

Mọi người ánh mắt lại sáng sáng ngời, năng lực X không phải rau cải trắng mấy chục đồng một phần ven đường, xác xuất sinh ra một phần mười ngàn, mà có thể có đầy đủ năng lực X, hơn nữa còn liên tục tăng cường phát triển lại là tỉ lệ một trên mười triệu, ba người liên hợp, có thể khởi động một loại năng lực X có đầy đủ khả năng phát triển, tính là chiến lực vô cùng không tệ.

- Marthas, người Mặt Trăng, đến từ học viện Ánh Trăng, mọi thứ biết một ít.

Đồng dạng là mọi thứ biết một ít, nhưng mà ánh mắt mọi người nhìn rõ ràng khác biệt cùng với lúc xem Vương Tranh, đó là một loại tin tưởng, tám ngôi sao mới của Mặt Trăng tuyệt đối là tồn tại thuộc loại trâu bò.

. . .

Rất nhanh, hai mươi ba người tự giới thiệu xong.

Lúc này, một cái đầu từ một bên lủi lại đây:

- Đợi đợi , đừng bỏ sót ta nha.

Tên mập La Phi chui lại đây:

- Ta muốn qua, vẫn là an toàn khi đi theo các ngươi.

Viên Dã sửng sốt:

- Ngươi vừa rồi trốn chỗ nào?

Suy nghĩ một chút, hắn lại không biết tên mập này La Phi khi nào thì biến mất, hơn nữa đi ra cũng có chút quỷ dị.

- Con người có ba việc gấp, đừng nói nữa, hai ngày trước quá đói bụng nên ăn nhầm cái gì, tiêu chảy.

- Vãi chuyện, tự giới thiệu đi.

Viên Dã còn nhớ rõ một chuyện bản thân mình trước đó đáp ứng bắt tên mập này.

Mọi người ánh mắt đều nhìn thẳng mập mạp, tên mập này có chỗ nào hữu dụng? Hay là đến chen vào cho đủ số?

- Vâng, ha ha, La Phi, đến từ học viện Zeus, năng lực chỉ có. . . Chạy trốn nhanh có tính là năng lực hay không ?

La Phi vò vò đầu.

- Tính, đương nhiên tính, còn thiếu một nhân tài như ngươi, một hồi nhiệm vụ làm mồi liền giao cho ngươi.

Trương Sơn vỗ đùi, vui vẻ cười.

- Không phải thế chứ, các ngươi sẽ không hung ác như vậy a? Ta vừa nhìn thấy liền không thể ăn, trùng tộc khẳng định không có hứng thú rượt theo ta.

Tên mập liên tục lắc đầu, nhưng mà phải nói thật, so sánh da thịt, hiển nhiên mọi người đều cam chịu thân phận mồi béo của hắn, tên mập này có da trắng trẻo thịt non như thế, trùng tộc không ăn hắn còn ăn ai?

Trải qua một phen giới thiệu, khoảng cách mọi người lập tức kéo gần không ít, Marthas mỉm cười: :

- Nếu mọi người là một đội ngũ, ta liền đi thẳng vào vấn đề, Vương Tranh, ngươi khẳng định trùng sào ở bờ biển, dựa vào căn cứ gì?

Đội ngũ đều đã tạo thành, sấm to mưa nhỏ cũng không tốt lắm, ít ra phải có mục tiêu đi làm mới tốt.

- Hai ngày nay ăn thịt trùng tộc có vị nước biển, hơn nữa cấp bậc càng cao mùi vị càng nặng.

Vương Tranh cười cười.

- Ngươi thật sự ăn. . .

- Không phải chứ, thứ kia có thể ăn, nhìn cũng đủ ghê tởm.

- Vãi lúa, nhân tài a, đây là cực phẩm ăn hàng.

Mặc kệ nói như thế nào, lý do này của Vương Tranh tương đối có sức thuyết phục.

Chủng tộc trùng Zago là một cái chủng tộc am hiểu tiến hóa, vì để cho ấu trùng thế hệ sau từ từ thích ứng hoàn cảnh nước biển, xây trùng sào ở bờ biển rất giống với phong cách tàn nhẫn của Mẫu Hoàng.

Nói đến căn nguyên, thiên tính của chủng tộc trùng Zago chính là khuếch trương, Mẫu Hoàng bị nhốt ở trên đảo Ác Ma, muốn khuếch trương nhất định phải vượt qua nước biển, không có một chủng tộc nào ở trên mặt tiến hóa có thể so sánh chủng tộc trùng Zago ác hơn.

Mông Điềm nháy mắt, nói:

- Mọi người ấn theo năng lực, chia làm ba tổ nhỏ, tổ tiến công, tổ phòng ngự cùng tổ trợ giúp. Am hiểu cận chiến xem như tổ tiến công tên gọi tắt tổ A, xác định chọn người có: Vương Tranh, Marthas, Viên Dã, Trương Sơn. . . Tổ phòng ngự từ những người am hiểu tác chiến viễn trình tạo thành, xác định chọn người: Adam. . . Tên gọi tắt tổ D, còn lại mọi người là tổ trợ giúp, tên gọi tắt tổ S, xác định chọn người Tống Lập ,Triệu Uyển Tín. . . Mọi người có ý kiến khác hay không?

Mọi người đều tỏ vẻ đồng ý, Mông Điềm phân chia, hiển nhiên đã tính đến năng lực mọi người, đều là vị trí thích hợp.

- Như vậy, kế tiếp, chúng ta xác định chiến thuật đầu tiên, chúng ta phải khẳng định một chút trùng sào ngay tại bờ biểm. Hiện tại chúng ta đang đối mặt với hai nan đề, một là xác định vị trí cụ thể của trùng sào, thứ hai chính là làm sao tiến vào trùng sào.

- Nếu là ở bờ biển, vậy càng cần hướng về mặt trời, nhất định sẽ là ở phía Nam, vị trí cụ thể, đến bờ biển phía Nam sẽ xác định.
Marthas hoàn toàn dung nhập đội ngũ.

- Không sai, ta cũng nghĩ như vậy, về phần vấn đề thứ hai, ta có ý tưởng chưa hoàn chỉnh, chủng tộc trùng Zago là loài có hệ thống cấp bậc sâm nghiêm. Chúng ta có thể mượn dùng mùi Zago cấp bậc cao để áp chế trùng tộc đóng ở trùng sào, rất nhanh sẽ vượt qua, chỉ cần đi vào chỗ của Mẫu Hoàng, cũng chỉ đối phó với các cận vệ Zago của Mẫu Hoàng, bình thường sẽ không vượt qua mười con, tương đối dễ dàng.

Mông Điềm nói.

- Nói cách khác, trước tiên chúng ta sẽ liệp sát một con Zago cấp cao?

Trương Sơn vò đầu, so với cứng rắn xông vào, phương pháp này rõ ràng càng dễ dàng, nhưng mà cảm giác lại không an toàn.

- Săn giết Não Trùng đi.

Vương Tranh cười cười, hợp thời đưa ra đề nghị.

- Não Trùng? Có thể được không?

Ở trong danh sách chủng tộc trùng Zago, Não Trùng gần với Mẫu Hoàng, nhưng chỉ cần không phải Mẫu Hoàng, đều phải làm việc, như vậy sẽ có cơ hội.

- Có thể làm được, Não Trùng bình thường ít khi lưu lại ở chủ trùng sào, mà có trùng động của riêng nó, chỉ cần không kinh động trùng đàn ở chủ sào, hết thảy đều đâu vào đó, quan trọng là làm sao tìm được Não Trùng.

Marthas nhìn Vương Tranh, bổ sung nói.

- Việc này giao cho chúng ta đi.

Europa ba người nói:

- Chúng ta liên hợp năng lực X, chính là siêu cảm giác trinh sát, trong phạm vi một trăm năm mươi mét, có thể cảm giác rất rõ ràng, trong phạm vi ba trăm mét cũng có cảm giác mơ hồ, mục tiêu giống như Não Trùng, ở trong cảm giác mơ hồ là vô cùng dễ dàng phán đoán.

Marthas ngẩn người, có loại năng lực này, hẳn là gia nhập đội ngũ tinh anh bốn mươi người mới đúng, nếu trùng sào là ở giữa hồ nước. Loại năng lực này có thể trong thời gian ngắn tìm được trùng sào, xem ra là tái ông thất mã? Câu ngạn ngữ này, quả nhiên cũng không nói sai.

Xác định chiến thuật, đội ngũ rất nhanh liền xuất phát về bờ biển phía Nam đảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.