Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 7 - Chương 27: Có thể ăn cũng là một loại năng lực (2)Dọc theo đường đi, mọi người tiếp tục nghị luận, hoàn thiện chiến thuật, cũng chuẩn bị các phương án khẩn cấp cho mọi tình huống.

Xuất phát hướng về phía Nam đảo nhỏ, ban ngày dưới ánh mặt trời, trùng tộc cũng cũng không phải không có hoạt động, mà là phạm vi hoạt động thu nhỏ lại, trình độ sinh động giảm xuống, nguyên nhân là đang phơi nắng bổ sung năng lượng, vượt qua địa bàn chúng nó, vẫn là có nguy hiểm, trùng tộc sẽ không bởi vì ở nạp điện mà buông tha nhân loại.

Mỗi khi thời điểm có trùng tộc xông ra, cũng là thời điểm Viên Dã biểu hiện bộc phát thần uy, thể thuật của Europa đơn giản mạnh mẽ, giết qua quả thật thể hiện ra hùng phong của nam giới. Xác thực cảnh đẹp ý vui, đáng tiếc tuy rằng mọi người đều trầm trồ khen ngợi, nhưng Trương Như Nam ngay cả ánh mắt cũng chưa liếc xem một lần.

Trương Sơn rất bất mãn, thanh đao lớn trong tay hắn có chút khát vọng khó nhịn, mỗi lần có trùng tộc xuất hiện, hắn đều muốn xông lên, nhưng mà luôn có người ra tay cướp đoạt trước một bước, giết một con trùng tộc đều có được điểm. Quả thật là đang ks quái, nhìn mọi người không ngừng ra tay, Trương Sơn càng ngày càng khát vọng chiến đấu, sau mỗi một lần chiến đấu, hắn đều cảm giác được bản thân mình đang trở nên mạnh hơn, cái loại cảm giác này, còn làm cho người ta nghiện hơn so với thuốc phiện.

Lúc này để cho hắn lựa chọn người đẹp hay là một trận chiến đấu, hắn khẳng định sẽ không chọn nữ nhân.

Đảo Ác Ma nói lớn không lớn, hơn hai giờ sau, đã đến bờ biển phía Nam của đảo, nơi này không có bờ cát, mà là vô số ghềnh đá ngầm loạn như rừng, sau khi thuỷ triều rút xuống đá ngầm thật lớn trồi lên mặt nước, hình thành một mảnh đảo đá san hô.

Tổ ba người Europa bắt đầu liên hợp, kết thành một trận ba góc, ba người theo một phương pháp độc đáo liên tiếp năng lực lẫn nhau, cảm ứng tình huống bốn phía, cũng chỉ phương hướng đi tới cho mọi người.

Lại đi ra không xa, sắc mặt tên mập đổi, đột nhiên dừng lại bước chân kêu lên:

- Ôi, chờ chút, bụng đau quá, ta muốn đi giải quyết một chút.

Trương Sơn trắng mắt liếc:

- Tên chết tiệt, kẻ lười ưa đại tiện, động tác nhanh lên.

- Không được, lần này không giống bình thường, phỏng chừng ít nhất phải nửa giờ, hai ngày này đói bụng, phỏng chừng ăn nhầm gì đó, nếu không, các ngươi đi trước?

Tên mập sắc mặt thống khổ, đỏ bừng, trên mặt toát ra mồ hôi lớn nhỏ như hạt đậu.

Viên Dã ngẩn người, không phải là xả một cái liền xong sao? Có gấp thống khổ đến mức độ như vậy?

- Ngươi xác định một người không thành vấn đề?

- Không thành vấn đề, ta ở trạng thái này khẳng định làm mồi không được, không được, ta đi tìm địa phương an toàn giải quyết, các ngươi trăm ngàn lần đừng lại đây nha.

- Đầu óc có vấn đề mới đi theo ngươi, không sợ thối chết chắc.
Trương Sơn dở khóc dở cười, mập mạp này nói quá, đi xả hàng nói cứ như là đi chôn bảo tàng vậy.

Tên mập rời đi, cũng không có ảnh hưởng quá lớn đối với đội ngũ, dù sao hắn ở đại hội trao đổi giữa các học viện biểu hiện cũng rất thất bại, đối với hắn mọi người không có nhiều chờ mong, còn không đi thật xa, sắc mặt Mông Điềm hơi đổi:

- Cẩn thận, dường như đã tiến vào lãnh địa của chúng nó.

Mọi người nhìn Mông Điềm, Mông Điềm là chủ lực, tất nhiên mọi người coi nàng là chủ, sai đâu đánh đó.

Ba người học viện Europa liếc nhau, đồng thời ngưng thần, không quá lâu, thân thể chợt căng thẳng:

- Trùng sào ở trong này!

Không khí trong đội ngũ chợt có một chút trở nên khẩn trương.

Trên danh nghĩa, là nói đến tiến công trùng sào, nhưng mà từ ngay từ đầu đội ngũ hai mươi bốn người chỉ sợ còn không đến một nửa người tin trùng sào là ở bờ biển,.

- Nếu đã đến chỗ cần tìm thì buổi tối hôm nay nên nghỉ ngơi hồi phục chuẩn bị một chút, ngày mai lại phát động công kích.

Vương Tranh nói.

Mọi người cũng đều nhẹ nhàng thở ra. Trước phải nắm rõ địa hình, tìm được sào huyệt cửa vào mới tốt.

Nhiều người cho nên hệ số an toàn cao, mọi người lập tức dựa theo phân công bắt đầu tra xét tình huống chung quanh, đồng thời tạo nên những công sự phòng ngự đơn giản. Buổi tối có khả năng xuất hiện trùng triều công kích, nơi này chính là sào huyệt trùng tộc, trời mới biết sẽ trào ra bao nhiêu.

Nhìn ra được đa số mọi người vẫn là có chút khẩn trương.

Không nghĩ tới Vương Tranh thật sự phán đoán đúng rồi. Xem ra Mi Lu phỏng đoán vẫn là có sai lầm. Bất quá trừ Vương Tranh, chỉ sợ sẽ không có người dựa vào mùi vị thịt trùng để phán đoán vị trí sào huyệt trùng tộc.

Ba người Tống Lập đang không ngừng cảm giác, muốn xác nhận vị trí sào huyệt, nhưng năng lực của ba người yếu nhược, chỉ có thể hơi cảm giác. Mà loại cảm giác này cũng không đáng tin, bởi vì vị trí cửa động tuyệt đối sẽ không phải là thẳng tắp. Đồng thời bọn họ cũng không dám tiếp xúc quá mức, dù sao Mẫu Hoàng có được năng lực về mặt này, thậm chí có thể khống chế nhân loại.

Là người có năng lực X, mọi người đều là thưởng thức, nhất là năng lực của bọn họ thuộc loại cảm giác càng tuyệt đối không thể trực tiếp đối kháng cùng kẻ có năng lực tinh thần cường đại.

- Vương Tranh, ngươi có mấy phần nắm chắc?

Marthas hỏi, nếu phán đoán đúng, bước tiếp theo khẳng định là tấn công, thẳng thắn nói, đội hình này rất nguy hiểm, rất nhiều người cùng tới mặc dù có điểm nhỏ năng lực, nhưng cũng không đủ để ngăn cản sóng triều Zago.

- Phần thắng là 5/5.

Vương Tranh nói, trước khi cho ra kết quả, đều là tỉ lệ 5/5.

Mông Điềm đang chỉ huy mọi người bày ra cảnh giới tuyến, thủ pháp này là tuyệt đối thuần thục, hơn nữa tương đối có bố cục, vừa thấy đều là có huấn luyện rồi.

- Cha hổ không sinh con chó.
Marthas cười nói, thời điểm ở học viện Chiến Thần hắn đã biết thực lực của Mông Điềm, chẳng qua năng lực của Mông Điềm là một mặt khác, cũng không thể hiện ở sức chiến đấu.

Nhưng bởi vì tính cách có vấn đề, Mông Điềm không cách nào tạo thành uy hiếp đối với bọn người Achilles Ortiz, một người không giỏi giao tiếp với người khác sẽ không thể trở thành lãnh tụ.

Chờ mọi người sắp chuẩn bị tốt, La Phi tên mập này mới chạy đi ra, cả người bụi bẩn, rất là chật vật.

- Mập mạp, ngươi không phải là lúc đang xả hàng thì bị trùng tộc phát hiện đi.

Có người trêu chọc nói.

- Nếu thế thì tốt, ta vốn định tìm chỗ an toàn để thoải mái một chút, kết quả không nghĩ là phát hiện một cái động.

La Phi bất đắc dĩ nhún nhún vai.

- Hả là ở đâu?

Vương Tranh hỏi.

La Phi chỉ chỉ tới gần phía bãi biển:

- Ước chừng hơn ba trăm mét, có năm cửa động, trong đó cảm giác một cái chính là cửa vào mẫu sào.

- Mập mạp, ngươi không nên khoe khoang, việc này cũng không phải là đùa giỡn.

Viên Dã nói.

La Phi cười cười:

- Trong năm cửa động, cái nằm ở tận cùng bên trái có vách tường hỗn độn nhất.

- Cũng là nói số lượng Zago đi tới đi lui lớn nhất, ra vào thường xuyên, hẳn là cửa động chính.

Marthas gật gật đầu.

Phải biết rằng, La Phi người này chính là một trong số chủ lực được IG tán thành.

Mọi người liếc nhau, không nghĩ tới tên mập này không một chút tiếng động lại tìm được địa bàn của bọn trùng. Thoạt nhìn đội hình này như rác rưởi nhưng vẫn là có vài người trâu bò.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.