Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 1: Chiến sĩ robot atlantis (1)Số khác vừa mới tiến vào xếp đôi, đang lựa chọn robot cùng bản đồ, vừa thấy hệ thống thông báo, trực tiếp quit, trừ điểm? Trừ thì cứ trừ đi, Khô Lâu nghịch thiên đã đến, chút điểm ấy độ sao có thể sánh bằng, đây là bữa tiệc lớn về thị giác cùng kỹ thuật!

- Mọi người mạnh khỏe, ta là nhà bình luận chuyên nghiệp Nai Con, ta lại tới nữa, mọi người đều biết, Tiểu Mạt đang chuẩn bị, mời những vị muốn nhìn người đẹp an tâm một chút chớ nóng vội, ha ha, từ một trận chiến lần trước cùng đám người Sao Hỏa. Khô Lâu biến mất có lâu, xem ra đại thần Khô Lâu của chúng ta đang bế quan tu luyện a, ta vô cùng chờ mong!

Trước tiên Nai Con xuất hiện ở trên kênh 30001, dường như có chỗ nào không đúng nha.

Kênh phía dưới các loại tiếng kêu vang lên:

- Trời ạ, đây là lão Nai siêu cấp đen tối sao, khi nào tính tình thay đổi thế?

- Có gian tình!

- Hôm nay quên uống thuốc a?

- Sai, khẳng định là hôm nay uống nhầm thuốc!

Đối đối với đạn gió Nai Con mắt điếc tai ngơ:

- Gần đây có người nói ta bình luận theo kiểu giải trí, được rồi, ta thừa nhận, ta rất có tinh thần bình luận chuyên nghiệp cho giải trí.

Tiểu Mạt ăn mặc một thân chế phục nữ chiến sĩ robot đặc công bỗng nhiên xuất hiện ở giữa kênh:

- Mọi người mạnh khỏe, xin lỗi, vừa rồi làm việc ở phòng triển lãm robot đặc công, đã tới chậm, xin mọi người nhiều hơn tha thứ, ta là Tiểu Mạt.

Cùng lúc đó, quân đoàn bên Khô Lâu , Rainbow login, khóe miệng mang theo nụ cười, đây đúng là nụ cười có gian tình, nhưng mà rất nhanh hắn liền nghiêm túc trở lại:

- Đối thủ lần này không giống như mọi khi.

Điển hình nói sang chuyện khác, nhưng lập tức đổi lấy một trận cười nhạo.

Diêu Ngả Luân rất điên cuồng, Khô Lâu login, chính là thời gian quân đoàn Khô Lâu tổ chức buổi tiệc lớn, bình thường nhận lấy áp lực, một hơi phát tiết ra:

- Đối thủ mạnh trở lại, ta cũng tin tưởng, sẽ có kỳ tích.

- Khô Lâu tất thắng, rống!

Quân đoàn Khô Lâu phát ra các loại tiếng kêu ngao ngao, hoạt động của quân đoàn càng ngày càng nhiều, Khô Lâu trở thành trụ cột tinh thần của mọi người, rất nhiều thời điểm tất cả mọi người là hóa thân Khô Lâu để chiến đấu.

- Chơi đểu nha, những người này có thể thêm vô sỉ một chút hay không?

Rainbow bỗng nhiên mắng.

Trong kênh 30001 tràn ngập các loại âm thanh trêu chọc nữ thần.

- Tiểu Mạt. Vứt bỏ Em Gái Lưu Manh đi, anh mới thật sự là nam thần.

- Cầu Tiểu Mạt nữ thần trình chiếu bikini.

- Tiểu Mạt, anh muốn làm bikini của em.

- Nai Con là nhà bình luận không chuyên nghiệp, Tiểu Mạt, anh muốn làm ….

Sút, người nào đó bị đá ra khỏi kênh 30001.

Nai Con búng nhẹ ngón tay, mượn cơ hội phát huy, đá hai tên dám kêu hắn là bình luận kiểu giải trí, cảm giác không tệ:

- Trở lại chuyện chính, thần Khô Lâu của chúng ta, ngàn hô vạn gọi kéo ra. Để cho chúng ta nhìn xem người khiêu chiến lần này sẽ là ai? Hả? Vừa rồi lấy được tin tức, hôm nay sẽ xuất hiện người khiêu chiến rất có danh tiếng, ID tên là Hình Bóng Atlantis. Tiểu Mạt, người này ngươi hẳn là không xa lạ, giới thiệu với mọi người một chút.

Tiểu Mạt gật đầu:

- Đúng vậy, ta bình luận qua mấy trận đấu cao cấp của hắn, cấp bậc Kim Cương cấp một, Hình Bóng Atlantis lấy chủng loại ưu thế để giành được thắng lợi, chỉ cần để cho hắn lấy được robot Atlantis. Chiến cuộc có thể nghiêng về một phía, hình thành nghiền áp.

- Đúng vậy, là ưu thế, Hình Bóng Atlantis, nhìn ID của hắn, mọi người hẳn là có thể liên tưởng đến hắn là người Atlantis có hỗn huyết hiếm thấy với nhân loại, có thể sử dụng robot mang ký hiệu đặc thù của người Atlantis. Ah, cơ quan chủ quản còn có ghi hình giới thiệu, để cho chúng ta nhìn xem rốt cuộc thực lực của Hình Bóng Atlantis có đủ để khiêu chiến đại thần Khô Lâu của chúng ta hay không, ha ha.

Lão Nai siêu cấp đen tối miệng tương đối ngọt, tất cả mọi người có chút không thích ứng, chẳng lẽ hắn nhận thua, khuất phục?

Thần phục ở dưới kỹ thuật cường đại của bạn học Khô Lâu dường như là hợp lý, nhưng vấn đề là dường như lão Nai này là người thuộc loại lưu manh a.

Có âm mưu!

“Ầm”

Hình ảnh mở đầu hiện lên hoa lửa đầy trời, hai robot xuất hiện ở trước mắt mọi người, trong đó một robot vô cùng đặc thù, điểm tiếp xúc các nơi đều tản mát ra từng vòng ánh sáng nhạt màu nước biển, điển hình của robot đặc thù Atlantis!

- Phát ra ánh sáng như nước biển là robot Clear Shadow đời thứ ba của Atlantis, đối thủ của hắn, là mọi người vô cùng quen thuộc, chủ lực đi đường giữa của câu lạc bộ FN Làn Sóng Mới, loại hình tuyển thủ cấp thế giới, Thanh Đao May Mắn."

Tiểu Mạt bình luận.

Lúc này, hai robot đang ở chiến đấu cận chiến kịch liệt, nhẹ nhàng tiêu sái di chuyển, các loại bộ pháp, né tránh, chiêu thức cấp cao, toàn bộ đều là hành văn liền mạch lưu loát, suốt mười giây, hai bên đều không có xuất hiện tổn thương.

Oanh, kênh 30001 oanh động, nắm giữ đường giữa của câu lạc bộ FN Làn Sóng Mới, Thanh Đao May Mắn là loại người nào? Hắn có một danh hiệu nên mọi người nghe nhiều nên quen thuộc, "Người mà King cũng không dám chạm", đây là đối thủ mà những kẻ nắm giữ ngai vàng cũng không muốn gặp, sở dĩ cấp bậc còn ở Kim Cương cấp một, đó là bởi vì phần lớn thời gian người ta đều đánh trong phòng huấn luyện chuyên nghiệp. Không có thời gian đi xếp đôi, cũng không phải chưa từng nắm ngai vàng, bởi vì một tháng không có xếp đôi, bị hệ thống tự động buộc thoái vị.

Trong màn hình, tốc độ của robot của Thanh Đao May Mắn đột nhiên biến đổi bùng nổ, chủ động thay đổi tiết tấu, áp chết tất cả góc độ của Hình Bóng Atlantis.

- Cái này không phải là tuyệt chiêu của Thanh Đao May Mắn sao? Xoay cắt ba trăm sáu mươi độ tử vong, thần kỹ có thể một giết năm, phát ra cực hạn a! Thương tổn phân tán ra, năm robot đều phải dập nát, tập trung đánh một cái, đây là tiết tấu muốn điên lên sao?

Trong kênh toàn bộ fan hâm mộ rống lên, chiến đội FN Làn Sóng Mới có một chiến thuật, chính là lấy tuyệt chiêu của Thanh Đao May Mắn làm trung tâm.

Dưới tình huống này, Hình Bóng Atlantis sẽ đối phó như thế nào? Trong lòng mọi người rất rõ ràng, ở lúc này cơ quan chủ quản đưa ra đoạn ghi hình, kết quả cuối cùng, khẳng định thua sẽ không phải là Hình Bóng Atlantis. Nhưng mà đối mặt với tuyệt chiêu của Thanh Đao May Mắn, thứ đủ để trở thành một chiến đội trung tâm, rốt cuộc Hình Bóng Atlantis sẽ làm sao đây?

Robot Clear Shadow đời thứ ba di động, cũng tăng tốc, sau đó, đột nhiên trong khoảng khắc robot trở nên mơ hồ không nhìn rõ, “Ầm Ầm”, trong nháy mắt, sau lưng Thanh Đao May Mắn, xuất hiện một robot khác giống robot Clear Shadow đời thứ ba như đúc. Mà cùng lúc đó, vẫn có một robot Clear Shadow đời thứ ba từ ngay mặt nhằm phía Thanh Đao May Mắn.

Hai Clear Shadow đời thứ ba, hơn nữa giống nhau như đúc, đều tự làm động tác riêng của bản thân, rất hiển nhiên trong đó một cái là giả, nhưng vấn đề là vô luận là mắt thường hay là dụng cụ, đều nhận không ra, người nào là thật người nào là giả.

- Tàn Ảnh Giết Chóc, đây là tuyệt chiêu đến từ năng lực đặc thù của robot Atlantis.

Tiểu Mạt sau đó giải thích

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.