Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 14: Khô Lâu VS Lãng Tử (5)Chiến Thần Số 1 vẫn không nhúc nhích đứng ở nơi đó.

- Vô luận ngươi là ai, đây đều là ngươi bắt chước không được, chịu chết đi!

Nói xong, Liệt Nghiễm liền đóng kênh công cộng, lực chú ý dồn vào Thanh Đao Rực Lửa trong tay. Nháy mắt, khí thế Núi Lửa đời thứ năm hoàn toàn thay đổi, giống như chất biến thăng hoa, robot trở nên càng thêm cao lớn hơn, Thanh Đao Rực Lửa bỗng nhiên rung lên, xoay tròn ở giữa lòng bàn tay, bắt đầu rất chậm, nhưng mà hai giây sau, liền biến thành một bánh xe lửa.

Tuyệt chiêu cuối cùng!

Chuyện làm cho mọi người như ngừng thở đã xảy ra.

Dường như cùng lúc Núi Lửa đời thứ năm làm lưỡi đao lửa xoay tròn thì đao Titan của Chiến Thần Số 1 cũng xoay tròn “ Xoạt Xoạt” hóa thành một bánh xe thép.

Đến lúc này, vẫn còn dám bắt chước, đây chính là năng lực của người Liệt gia, tuyệt đối thuộc về đặc thù cá nhân, không thể nào bắt chước, cho dù động tác có giống nhau, chi tiết có giống đi nữa thì không có năng lực đặc thù của Liệt gia, kết quả cuối cùng chính là vẻ cọp thành cún.

Vẻ mặt của Liệt Nghiễm nghiêm túc, đối phương thật sự học được, hơn nữa là cùng một lúc, mà không phải chờ hắn làm xong sau đó mới copy, đây là đang làm trò cười sao, loại tâm pháp này chỉ có Liệt gia mới có thể làm được.

Núi Lửa đời thứ năm bỗng nhiên lui về phía sau, thu lại bánh xe lửa đang xoay tròn trong tay vừa đủ, thân đao có một phần ba, chìm vào trong nham thạch nóng chảy, nháy mắt mở ra vòm năng lượng bảo vệ của robot, “Ầm” nham thạch nóng chảy giống như bị thứ gì đó kích thích, sôi trào lên, dung nham bám vào thân đao hừng hực bốc cháy lên!

Thấy một màn như vậy, đám fan Sao Hỏa cũng bùng nổ lên, bọn họ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy một chiêu này của Ngọn Lửa Lãng Tử, lại có thể mượn thêm vào nham thạch nóng chảy. Đây là tuyệt chiêu tiến hóa thêm, uy lực hiển nhiên càng thêm khủng bố, thứ này dường như xác định thân phận Liệt Nghiễm là con cháu Liệt gia!

Dường như là cùng lúc Chiến Thần Số 1 cũng thu bánh xe thép trong tay về, đao Titan cũng nhúng vào trong nham thạch nóng chảy, nháy mắt, dung nham cực nóng mấy ngàn độ nung đỏ mặt ngoài đao Titan lên, nham thạch nóng chảy cũng ầm ầm dâng lên, như là một đạo thác nước chảy lên.

Đây là trong Đất Nước Gió Lửa Không Gian , thao túng Lửa!

- Không thể nào!

Trong kênh, hô hấp của mấy triệu người đồng thời ngừng lại, nhìn động tác của Chiến Thần Số 1, đều không rõ đã xảy ra chuyện gì.

Hai người kia đang BUG?

Không có người chấn kinh hơn so với Liệt Nghiễm, đối phương cũng có thể dẫn động dung nham, cái này quả thật là chuyện không có khả năng, chẳng lẽ đối phương cũng là con cháu Liệt gia?

Không có khả năng, tuyệt đối không thể, cái này khẳng định là biểu hiện giả dối trong CT!

“Ầm Ầm Ầm Ầm”

Núi Lửa đời thứ năm lưỡi đao lửa điên cuồng chém về phía sau, không khí phát ra tiếng nổ vang.

Một chuỗi ánh lửa giống như rồng lửa mãnh liệt chém ra, mãnh liệt bá đạo, giống như vật còn sống nuốt Chiến Thần Số 1.

Đây là tuyệt kỹ vô địch của Liệt gia - Rồng Lửa Gào Thét!

Có một không hai !!!

Từ Sao Hỏa liên tiếp vào thêm fan của Lãng Tử, ánh mắt của cả đám đều bốc lửa, rất đáng giá, cái đó và bình thường nhìn thấy tuyệt chiêu của Lãng Tử không giống nhau, Rồng Lửa chân chính, đây là bản đầy đủ Đao Pháp Lửa của Liệt gia, !

Liệt gia vạn tuế, Lãng Tử vô địch.

Ở Sao Hỏa, địa vị Liệt gia rất cao , không gì sánh kịp.

Cùng lúc đó, Chiến Thần Số 1 cũng học theo, chém đao Titan ra!

Hai vị bình luận viên đều đã trầm mặc, loại này đã vượt qua phạm vi bình luận của bọn họ, người như thế không có khả năng xuất hiện ở trong CT, nhưng mà lại xuất hiện.

Đối mặt Rồng Lửa mang theo ánh đao gào thét lao đến, sắc mặt Vương Tranh nghiêm túc hiếm thấy, hắn đang từ trong chiêu thức của đối phương cảm ngộ cách vận dụng lực lượng của Lửa, chiêu thức đã chậm nửa nhịp.

Nháy mắt đao Titan xoay tròn lại, vừa xoay người lại lúc này Rồng Lửa đã gần trong gang tấc.

“Vù”

Đao Titan trong tay Vương Tranh đột nhiên quét ngang ra, trong nháy mắt hỏa diễm lại tiêu tán, một vệt sáng trắng bắn ra, đồng thời đao Titan vỡ tan thành vô số điểm lấp lánh như sao trời.

Ngọn Lửa Lãng Tử nhìn luồng sáng trắng cả người đều cứng đờ, muốn làm động tác, cũng không thể, cũng không còn kịp rồi.

“Ầm”

Ánh sáng trắng trực tiếp cắt nát Rồng Lửa, không chút nào giảm tốc cắt ngang robot Núi Lửa.

Một nửa lưu lại trên mặt đất, một nửa khác bay vào trong nham thạch nóng chảy, hoa lửa bắn lên đầy trời.

Khô Lâu WIN!

Kênh trực tiếp yên tĩnh một giây, sau đó như là hỏng mất, âm thanh oanh động tràn ngập kênh, kênh chat lại mở, mọi người có thể tự do lên tiếng!

Điên cuồng, điên rồi, đây là một tiết tấu muốn hỗn loạn a, đây là chiêu thức gì!

Tên Ngọn Lửa Lãng Tử này thật sự là người Liệt gia sao?

Hắn dùng chiêu thức gì?

Liệt gia được xưng là cương mãnh đứng đầu hệ Mặt Trời, không đâu địch nổi, quân tiên phong của liên bang hệ Mặt Trời, nếu là con cháu Liệt gia thì làm sao lại thất bại?

Bại bởi robot Chiến Thần Số 1???

Thực hiển nhiên lúc sau Khô Lâu bắt chước thất bại, cũng không có xuất ra chiêu giống Rồng Lửa chém giết, mà là một vệt sáng trắng, thứ này lại là cái gì?

Chém đao phong ra với tần suất cao?

Người xem đến từ Sao Hỏa cũng không có rời đi, mà là phát ra lời nói ồn ào nghị luận, việc này căn bản không có khả năng, không logic!

…….

Trong văn phòng CT khu vực Châu Á, không hề có tiếng hoan hô, mà là yên tĩnh, Khô Lâu thắng rất khoa trương, đao lửa? Không, đó là đao của Tử Thần!

Sauron vẻ mặt rất trấn định, nhưng mà hai chân run run để lộ nội tâm kích động của hắn, lần này cmn chính là âm mưu a!

Amat lão hỗn đản này, hắn còn tưởng rằng thân phận của Liệt Nghiễm thuộc Liệt gia làm thế chính là muốn tuyên truyền, dĩ nhiên lại là sự thật, đây là cố ý chơi hắn mà!

Con cháu Liệt gia, hắn nghĩ ra được!

Nhưng mà!

Khô Lâu thắng, làm sao cũng không nghĩ tới, ngay cả con cháu Liệt gia đều có thể xử lý, đây là tiết tấu gì?

Không thể giết chết đối thủ thì bản thân sẽ phải chết, lần này Amat cần phải thoái vị!

…….

Khách sạn sáu sao.

Liệt Nghiễm rời khỏi khoang điều khiển CT , ánh mắt vẫn mê mang như cũ, các loại ý nghĩ trong đầu đang liên tục bốc lên?

Đây là người do trong nhà mời tới?

Không có khả năng a, không cần thiết tốn công sức nhiều như vậy!

Không phải con cháu Liệt gia?

Lear Cronus? Thẳng thắn nói, trước khi chiến đấu Liệt Nghiễm có điểm hoài nghi, nhưng người này còn chưa tới cảnh giới này, hơn nữa tuyệt đối không thể sử dụng lực lượng Liệt gia!

Hai người đẹp nhích lại gần, hai người đang muốn nói chuyện, điện thoại của Liệt Nghiễm đột nhiên vang lên, trực tiếp bài trừ thiết lập tắt máy của hắn, dãy số không biết.

- Nếu thất bại thì hãy trở lại đi.

Không có hình ảnh, chỉ là một giọng nói rất già cả truyền đến.

- Ông lão, có phải ông ra tay hay không?

Đối với Liệt gia chiêu thức hiểu biết đến như vậy, có năng lực đạt tới cảnh giới "Vô", cân nhắc đi cân nhắc lại, dường như chỉ có mấy lão bất tử.

Một chiêu cuối cùng của đối phương, không chỉ có bắt chước hoàn mỹ, hơn nữa là bắt chước một cách siêu việt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.