Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 20: Huấn luyện mới (1)Ba người ý kiến nhất trí, gật đầu, vốn tưởng rằng có thể để cho mọi người càng thành thục một chút, nhưng kết quả đều là tận hưởng lạc thú trước mắt.

…..

Sáng sớm.

Nhiệt độ không khí có chút cao hơn nếu so với trước đây, mặt trời nhân tạo phát ra nhiệt lượng, ít nhất là gấp ba lần so với ngày hôm qua, nháy mắt, bầu không khí trên đảo Ác Ma từ cuối thu sảng khoái, biến thành giữa mùa hè nóng rực.

Tuy rằng làm ầm ĩ một đêm, mọi người đều bị cái nóng làm cho thức dậy, đang chuẩn bị mượn nước biển để giảm nhiệt, trên trời đột nhiên truyền đến tiếng gầm rú của phi thuyền.

“Ầm”

Một chiếc phi thuyền chiến đấu loại nhỏ đổ bộ từ không trung đáp xuống, cuồn cuộn nổi lên một trận gió lớn, đứng ở phía trên bờ cát.

Tô An từ giữa đi ra, nhưng mà, chỉ chốc lát ánh mắt mọi người liền lướt qua hắn, nhìn về phía sau hắn, năm người trẻ tuổi khí chất khác nhau từ trong phi thuyền nối đuôi nhau đi ra. Trong lúc bước đi đều tự phát ra mị lực của mình, không ai giống ai, nhưng có một chút điểm chung, đó chính là tự tin, tuyệt đối tự tin đối với bản thân.

Năm người thuộc học viện X Junior, vương bài tham dự IG lần này của hệ Mặt Trời.

Ánh mắt nhìn đi tới, có hâm mộ, cũng có khiêu khích, nhưng càng nhiều là nghi ngờ, học viện X Junior là chọn lựa ra từ toàn nhân loại, toàn bộ Ngân Hà. Người có thể đi vào, không người nào không phải là thiên tài trong thiên tài, nhưng mà không có người sẽ bởi vì đối phương là thiên tài mà nguyện ý kém một bậc, huống chi chuyện này cũng là cơ hội tốt để chứng minh bản thân, còn có chuyện gì vinh quang hơn khi có thể đánh bại bọn họ!

Vương Tranh rất có hứng thú nhìn năm người này, năm người có được năng lực X cường đại nhất hệ Mặt Trời, được cho là thiên tài được bồi dưỡng cho tương lai.
Đi ở đằng trước, mặc giáo phục học viện Ánh Trăng, dáng người hoàn mỹ, khuôn mặt anh tuấn rạng rỡ như thần Mặt Trời nhưng cũng không thiếu đường nét cương nghị, cao ngạo, tự tin, giơ tay nhấc chân, đều toát ra một cảm giác cường đại không người có thể cùng đối địch.

Đây là một loại mị lực độc đáo tự tin đến cực hạn, giống như là nhân vật chính trong tiểu thuyết khoác lên các loại quầng sáng, không cần giới thiệu, chỉ cần xem liếc mắt một cái thì biết hắn chính là Achilles Ortiz đến từ Mặt Trăng.

Người thứ hai đi ra phi thuyền, là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, dáng người sexy, như là một ngọn lửa, liếc mắt nhìn thêm một lần, thật giống như có loại hạt tiêu cay nhất hệ Ngân Hà bùng nổ ở trong thân thể của ngươi.

Để cho ngươi nguyện ý vì nàng mà thiêu cháy bản thân, Liệt Tâm, đến từ học viện Thánh Chiến của Sao Hỏa, cũng là truyền nhân cường đại nhất Liệt gia.

Người thứ ba đi ra, là người quen cũ, Lear, kiêu ngạo nội liễm, lộ ra một loại cảm giác có khoảng cách, nhưng dường như lại muốn biểu hiện ra vẻ bình dị gần gũi, có điểm không giống so với lần trước.

Người thứ tư, thân hình cao lớn, 2m2, toàn thân cơ bắp phô trương, kỳ dị là dáng người hắn cồng kềnh như thế, nhưng toàn thân lại tản ra chiến ý, lại làm cho người ta một loại cảm giác tương phản cực kỳ linh động.

Trên người là đồng phục màu xanh đậm thường dùng ở nước cộng hòa Karaka, nói lên thân phận của hắn, đến từ liên bang trăm thành phố không gian lớn, học viện Victori của nước cộng hòa Karaka, Radon.

Người cuối cùng đi ra, tản ra hàn ý âm trầm giống như núi băng, đồng phục màu đen, Minh Vương, chỉ cần liếc mắt một cái, ngươi tuyệt đối sẽ không quên diện mạo của hắn. Hết thảy chi tiết về hắn, tất cả đều làm người ta khắc sâu ấn tượng, cho dù là động tác nhỏ vuốt áo của hắn, cũng sẽ cho ngươi kìm lòng không được mà suy nghĩ vì sao hắn phải vuốt áo?

Rất hiển nhiên, ý nghĩ như vậy cũng không bình thường, thậm chí không phải đến từ đầu óc của ngươi, mà hắn muốn cho ngươi nghĩ như vậy, mà những điều ngươi nên lo lắng hoặc chú ý gì đó, thì bị xem nhẹ, đến từ nước cộng hoà Minh Vương, học viện Người Dẫn Đường, Tantalos.

Năm người xếp thành một hàng, đứng ở trước mặt mọi người, năm cổ khí thế hoàn toàn bất đồng đối lập, va chạm lẫn nhau.

Một ít ánh mắt không có ý tốt, thoáng thu liễm, không phục chính là không phục, cho dù biết rõ đối thủ mạnh mẽ hơn mình, nhưng mà chỉ cần không có so đấu qua, ai cũng không tin phục.

Khóe miệng Vương Tranh lộ ra nụ cười, chỉ riêng từ khí tràng mà xem, năm người này cũng sẽ không làm hắn thất vọng.

Đối với những người khác nhìn chăm chú, năm người này hiển nhiên đều là tập mãi thành thói quen, cũng không có quá để ý, bởi vì hiện tại là thời khắc của Tô An, mà không phải của bọn hắn.

Lúc này, Tô An cười một tiếng đi tới:

- Cùng mọi người tự giới thiệu một chút đi.

- Achilles Ortiz, người Mặt Trăng, đến từ học viện Ánh Trăng hy vọng có thể trở thành đội trưởng.

Achilles Ortiz đương nhiên không nhường ai, là người thứ nhất mở đầu, hơi hơi tươi cười, tản ra vẻ thong dong rạng rỡ, giống như không có gì có thể làm khó hắn, hơn nữa đơn giản hoan nghênh mọi người, khí thế chủ nhân sân nhà đè ép một chút.

- Lear, người Trái Đất, đến từ học viện Zeus, chúng ta có thể cùng nhau sáng tạo kỳ tích.
Lear mỉm cười, không có khí thế gì đặc biệt, nhưng mà vẫn hấp dẫn tất cả ánh mắt người xem, so sánh với khí phách trực tiếp Achilles Ortiz thì Lear tương đối bình thản một chút!

- Đến từ Sao Hỏa, Liệt Tâm, gia nhập ta, đi theo ta, ta có thể mang bọn ngươi đi tới thắng lợi, đương nhiên, ta chỉ muốn tinh anh!

Nói xong ánh mắt sáng quắc nhìn Trương Như Nam, đáng tiếc chị Nam không có hứng thú đối với nàng.

Radon cười cười:

- Mọi người mạnh khỏe, ta là Radon, đến từ nước cộng hòa Karaka, liên bang trăm thành phố không gian xinh đẹp, thật cao hứng có thể tham dự lần chọn lựa IG này.

Radon khổ người lớn nhất, lại là thân thiện nhất.

Tantalos dường như là nở nụ cười một chút, nhưng lại làm cho mọi người có một loại cảm giác không thoải mái:

- Nước cộng hoà Minh Vương, Tantalos, đi theo ta, có thể sống đến cuối cùng.

Tuy rằng khí chất Tantalos âm lãnh một chút, nhưng lời nói của hắn cũng có tự tin, dù sao hắn có thể xếp hàng đầu cũng không phải một ngày hai ngày, phàm là đối nghịch với hắn, kết cục cũng không tốt đẹp gì, không phải có câu sao, thà đắc tội quân tử, không nên đắc tội tiểu nhân.

Tô An vỗ vỗ tay:

- Tốt, giới thiệu xong, từ hôm nay trở đi, Achilles Ortiz, Liệt Tâm, Lear, Radon, Tantalos, cũng gia nhập vào trong huấn luyện, giống như mọi người, chỉ cần không thông qua khảo nghiệm, cũng sẽ bị đào thải.

Ánh mắt mọi người đều thay đổi, rốt cục cùng năm tên vương bài này huấn luyện.

Cũng chính là màn trình diễn chính thức bắt đầu.

- Năm người bọn họ chính là vì mọi người chuẩn bị chọn ra đội trưởng, trong đó chỉ có một người đủ tư cách dẫn dắt đội viên chinh chiến IG, tranh lấy vinh dự cho liên bang hệ Mặt Trời của chúng ta.

Tô An nói.

- Báo cáo!"

Trương Sơn quát.

- Nói.

- Huấn luyện viên, có phải quy định chỉ có bọn họ mới có thể làm đội trưởng hay không?

Vương hầu danh tướng ai chẳng muốn làm, Trương Sơn tương đối nói ra tiếng lòng của mọi người, vô luận có được hay không, cũng không thể ngay cả cơ hội cũng đều gạt bỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.