Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 21: Huấn luyện mới (2)Tô An cười nhẹ:

- Đương nhiên không phải, năm người bọn họ chỉ là dự bị, đội trưởng chỉ có thể là người cường đại nhất, cho nên huấn luyện chính thức bắt đầu, trước tiên hãy hít đất một ngàn cái để nóng người.

Hít đất một nghìn lần?

Đối với các tinh anh xuất thân từ học viện quân sự mà nói, căn bản là không thành vấn đề.

Có người lập tức nằm úp sấp xuống, bắt đầu làm.

- Đợi đã, ta có nói hiện tại bắt đầu sao?

Lúc này, trên phi thuyền một đám binh lính lấy xuống một ít rương đồ.

- Đi vào trong, lấy ba lô đặc huấn mang lên lưng, mặt trên của ba lô có thiết bị giám thị thời gian cùng đếm số, nếu ai dùng mánh lới để ăn gian, lập tức đào thải.

Mọi người đều cười, hít đất một ngàn cái có cái gì khó để dùng mánh lới?

Sắp xếp thành đội, đều tự đi đến trước rương, từ trong lấy ra một cái ba lô chiến thuật.

Viên Dã vỗ ba lô, mở không ra, nhìn không rõ bên trong có cái gì, nhưng mà:

- Rất nhẹ a, đựng cái gì? Đeo thứ này làm một nghìn lần? Việc này không phải giống như không đeo sao?

Mọi người cũng đều hiếu kỳ sờ nắn ba lô, xác thực rất nhẹ.

- Tốt lắm, có cốt khí.

Tô An mỉm cười.

Biển lớn, từng đợt sóng xanh lam vỗ nhẹ, dưới chân là bờ cát màu vàng, một mảnh cảnh sắc nên thơ, đặc huấn như vậy mà xem như thiên đường.

Chỉ là rất nhanh, khung cảnh thơ mộng này đã bị đánh vỡ.

- Tất cả mọi người tập hợp!

Tuy rằng chưa từng tập hợp xếp thành hàng, nhưng xuất phát từ bản năng tinh anh, chỉ dùng ba giây, mọi người liền tự nhiên mà dựa theo chiều cao sắp xếp thành một khối vuông với năm hàng chỉnh tề.

- Bước đều bước.

Khẩu lệnh quân sự tiêu chuẩn.

Chỉ có điều, phía trước mặt của mọi người là biển lớn, đây là muốn xuống nước.

Một hai, một hai, một hai…

Nước biển đã tới cẳng chân khẩu lệnh vẫn là một hai, không ai do dự, vẫn duy trì đội ngũ chỉnh tề, bước đều về biển lớn.

Thẳng đến khi nước biển ngập đến đầu gối, khẩu lệnh đứng nghiêm mới từ mặt trên của ba lô vang lên, ba lô chiến thuật không chỉ là giám thị còn có tác dụng nhắn mệnh lệnh.

- Toàn thể chú ý, hít đất một nghìn lần, hiện tại bắt đầu tính thời gian!

Rầm, mọi người, đều đồng loạt đổ người xuống bên dưới nước biển.

Hít đất ở đáy biển?

Có chút ý tứ, dù sao, nước biển cũng có sức nổi, kỳ thật càng dễ dàng hơn.

Nhưng mà, trong đầu rất nhiều người vừa mới hiện ra ý nghĩ như vậy liền cảm thấy ba lô chiến thuật trên lưng đang rất nhẹ nhàng bỗng nhiên bắt đầu trở nên nặng hơn.

Cmn, ba lô này đang hút nước!

Vừa mới bắt đầu mọi người còn không có cảm thấy như thế nào, cho dù là trên lưng thêm ba lô hành quân mấy chục kg, cũng không phải là chuyện gì to tát.

Nhưng mà không qua bao lâu, mọi người mới phát hiện theo thời gian, ba lô chiến thuật càng ngày càng nặng, thẳng đến khi áp lực đạt mức nhất định mới dừng lại. Tăng trọng không chỉ có hút nước đơn giản như vậy, bên trong còn có áp súc, có thể không ngừng hút nước trở nên nặng thêm, sức nặng thật lớn áp bách , muốn chống đỡ thân thể vượt ra khỏi mặt nước để thở, đều rất khó khăn.

- Làm càng nhanh, sức nặng ba lô gia tăng sẽ càng chậm, ngược lại thì không cần phải nói, các ngươi nên biết, chỉ việc hít đất nho nhỏ đều không vượt qua, thì chạy nhanh về bú sữa mẹ đi.

Tô An cười tủm tỉm khoát tay.

Ba lô giống như núi lớn đè nặng vai và lưng, hít một hơi dài, làm một trăm cái, liều mạng, mới lần thứ hai đổi hơi nhưng mà còn chưa kịp hô hấp hơi thứ ba thì đã bị ba lô cưỡng chế đè vào trong nước. Sau khi hút nước nếu ba lô rời khỏi mặt nước, trong nháy mắt trở nên rất nặng.

Dưới tình huống này hít đất một nghìn lần, đâu chỉ là ma quỷ, quả thực chính là tử thần đòi mạng!

Nhưng mà không ai buông tha, cho dù là thân thể thực lực yếu nhất Alaman, cũng đều một người tiếp một người làm, một lần không đủ dưỡng khí, liền chống không làm, chuẩn bị một lát, lại có lần thứ hai lấy dưỡng khí, lần thứ ba…, thẳng đến cơ thể có đủ dưỡng khí, mới lại tiếp tục tiến hành hít đất.

Đối với năm vị vương bài, trình độ huấn luyện này, hiển nhiên không thành vấn đề, biểu tình của năm người vẫn bình tĩnh, vẫn duy trì tần suất gần như giống nhau, chỉ có bọt nước bị bắn ra.

………….

Trong phòng quan sát.

Hình ảnh chính thiết lập ở trên người năm tên vương bài này.

Huấn luyện toàn thể chính thức bắt đầu, biểu hiện tiếp theo của năm tên vương bài, mỗi một chi tiết đều rất quan trọng. Lúc này đây liên bang hệ Mặt đã vận dụng toàn bộ lực lượng để làm chuyện này.

Năm ba lô sáng lên ánh sáng đỏ, ở ba gã thượng tướng xem trong mắt đều là đương nhiên. Người khác một hơi có thể làm một trăm, nhưng mà năm tên vương bài có thể làm ra trên dưới một trăm năm mươi cái! Hơn nữa chỉ đổi một hơi, liền tiến hành đợt thứ hai một trăm năm mươi cái.

Dù sao tốt nghiệp từ học viện X Junior cũng có một đoạn thời gian, bọn họ cũng nhìn thấy năm người là hy vọng tương lai của hệ Mặt Trời, có bỏ phế hay không.

- Hả? Tốc độ của Lear có chút không đúng a, chậm hơn.

Liệt Vô Tình bỗng nhiên mở miệng nói.

Trên máy đếm, Achilles Ortiz là người dẫn đầu, Liệt Tâm theo sát sau đó, chỉ kém năm cái, Radon cùng Tantalos thì kém mười cái, điểm chênh lệch ấy, cũng không phải rất lớn.

Nhưng mà Lear kém hai mươi cái so với Achilles Ortiz người xếp thứ nhất.

Nhìn như không sai biệt lắm, trong đó vẫn có khác nhau.

Mông Ngao cười nhẹ:

- Hắn đang bảo trì tiết tấu của bản thân, những người khác đều truy đuổi muốn áp chế tiết tấu của Achilles Ortiz.

- Lại là bộ dạng người Trái Đất các ngươi che giấu tài năng a, thực chịu không nổi, hắn mới bao nhiêu tuổi. Như thế này cũng không tranh? Khi nào thì mới tranh? Thiếu đi nhuệ khí a, nói gì đi nữa, không có biểu hiện tốt, làm sao chinh phục đội viên.

Liệt Vô Tình lắc lắc đầu.

- Lão Liệt, nói không chừng Lear có chuẩn bị khác ở phía sau, chúng ta không thể khinh thường.

Mark Della cười nhẹ.

Mông Ngao chỉ nhún nhún vai:

- Hươu chết về tay ai còn chưa biết, đổi một loại cách nói, cái này gọi là định liệu trước.

Thẳng thắn nói, trong xương hắn vẫn hy vọng Lear có thể biểu hiện một chút, lúc này vẫn khiêm tốn là không có ý tứ gì.

Lúc này, màn hình thứ sáu tự động cắt cảnh phóng lớn lại.

Đây là hệ thống trí năng tự động thiết lập giám thị dự báo, trinh trắc cường độ cơ thể, phản ứng thấp, hấp thu tốc độ sẽ nhanh hơn, thậm chí tới bão hòa, đây cũng là nguyên nhân Lear bọn họ nhanh chóng bão hòa, mà những người khác trước hết đạt tới bão hòa không phải Trương Như Nam, mà là Vương Tranh!

- Lại là tên nhóc kia.

Liệt Vô Tình nháy mắt, cầm lấy rượu mạnh thêm cà phê trên bàn, rồi uống một ngụm lớn.

Trong lòng ba người đều lộ ra nghi vấn thật lớn, trình độ như vậy chẳng lẽ còn không cách nào tạo thành áp lực đối với cơ thể hắn sao?

Đây quả thực không thể tưởng tượng, năm người Lear đều là người có năng lực X, lực lượng tinh thần cường đại tất nhiên phải xứng đôi thân thể cũng đủ cường độ, đây là phản ứng thức tỉnh tự nhiên khi tiến hóa.

Loại trình độ huấn luyện này đối với bọn hắn kỳ thật đều là trò chơi trẻ con, giống như những người khác có năng lực X chỉ vừa thức tỉnh, cường độ của thân thể còn không có lớn như vậy, càng không cần phải nói một người còn chưa thức tỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.