Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 22: Lực lượng- Thật sự không có người làm trò mờ ám với trị số gien của tên nhóc này đó chứ? Mấy ông bạn già, hiện tại không phải lúc chơi trò thủ đoạn.
Liệt Vô Tình nói, người Sao Hỏa có cái gì nói cái đó, kỳ thật không có nghĩa là bọn họ cẩu thả, chẳng qua bọn họ nương phương thức này thu hoạch lợi ích lớn hơn mà thôi.
Ba người đều thề thề, tuyệt đối không có.
Vốn là đã bỏ Vương Tranh, kết quả tên nhóc này thật sự là biết ngoi lên, lại câu dẫn bọn họ.
- Xem ra, lúc này đây, là phải quật khởi, dị chủng quái thai đều xuất hiện, cũng tốt, người này hẳn là có thể kích thích năm người kia, kích thích ra ý chí chiến đấu chân chính của bọn họ.
- Không sai, kích thích bọn hắn một chút cũng tốt, nếu còn như thế căn bản không có cảm giác nguy cơ gì, một khi ra khỏi hệ Mặt Trời vẫn là té ngã.
Hệ Mặt Trời một thế hệ này quả thật cho bọn họ hy vọng, nhưng mà theo bọn họ hiểu biết, những tinh vực khác cũng không phải chỉ biết ngồi chờ, có hy vọng lại bị bóp chết, cái đó càng tàn khốc hơn so với không có hy vọng.
Lần huấn luyện này, nếu như có thể mang lại một chút ngoài ý muốn cho năm cái tên mắt cao hơn đỉnh đầu, đối với mặt tâm tính sẽ có một khoảng đề cao thật lớn.
…..
Vương Tranh rất thích, kỳ thật loại trình độ này vẫn không có cách nào so sánh với sự tàn khốc trong Ma Phương. Bởi vì ở trong đó căn bản mặc kệ chết sống, nhưng huấn luyện trong hiện thực lại có sự chân thật mà không gian ảo vĩnh viễn không thể so được. Loại chân thật này không phải là cảm giác bình thường của các giác quan, mà là đến từ chỗ linh hồn gì đó, sự thật chính là sự thật, cho dù giả có giống sự thực cũng là giả.
Thân thể tiếp xúc cùng biển lớn, mỗi một lần sóng biển đánh sâu vào, từng tế bào trên thân thể giống như đều bật ra từ bọt nước.
Cùng thiên nhiên hòa hợp thành một thể, cái này mới là hưởng thụ chân thật.
Vương Tranh có thể cảm giác được, biển ở đây cũng không thể gọi là biển nhưng mà vẫn cảm nhận được một số bất đồng gì đó, huấn luyện về Đất Nước Gió Lửa Không Gian ở trong Ma Phương, vô luận như thế nào huấn luyện đều kém một chút. Nguyên nhân chính là lực lượng của tự nhiên ở thế giới đó có sự khác biệt rất lớn với thế giới chân thật.
Cho nên chiến sĩ siêu cấp đều huấn luyện ở trong Ma Phương, sau đó ở trên chiến trường đột phá, đương nhiên còn sống mới có cơ hội đột phá.
Khô Lâu không rõ Ma Phương chỉ có thể cung cấp tới giới hạn, sự thật mới có lực lượng đột phá.
Trong màn hình, tốc độ Vương Tranh bắt đầu trở nên chậm hơn, bởi vì chỉ trong chốc lát hắn lại còn nhanh hơn so với đám người Lear, đương nhiên đám người Lear cũng sẽ không dùng toàn lực ở mặt này.
Mọi người đều đang bận rộn điều chỉnh bản thân, quả thật không có dư hơi đi chú ý những người khác.
……
Nhưng mà mấy người Mông Ngao càng xem càng thú vị, có loại người, ngươi hoặc là không chú ý một khi chú ý ánh mắt sẽ bị hấp dẫn, nhổ đều không nhổ ra được.
Bởi vì Vương Tranh là người đang dùng một tay làm, một tay trong nước vẫn thật nhẹ nhàng.
- Đây là người Trái Đất giấu tài, định liệu trước.
Mông Ngao đắc ý nói.
Có thực lực không nhất định phải khoe khoang ra, bản thân tăng cường huấn luyện để tăng hiệu quả, một chiến sĩ thật sự phải chú tâm huấn luyện để trở thành châu báu.
Có thể đi đến tình trạng như đám người Mông Ngao, bọn họ thích nhất chính là chiến sĩ làm đến nơi đến chốn.
Nhưng càng là thiên tài lại thường thường càng xúc động, mặc dù ở mặt ngoài biểu hiện thật sự bình tĩnh.
Tên nhóc này rất khác loại!
Achilles Ortiz là người thứ nhất hoàn thành, thời gian, tám phút ba mươi mốt giây.
Liệt Tâm chậm hơn năm giây, có chút may mắn, khi vào nước nàng chậm một chút, có một bộ ngực lớn đôi khi cũng chẳng phải chuyện tốt, ngẫu nhiên thật sự muốn giảm béo hai quả cầu trước ngực đi, bất quá lại cảm thấy đó là hành vi nhận thua nên từ bỏ.
Radon cùng Tantalos hoàn thành cùng lúc, so với Liệt Tâm lại chậm hơn mười giây, chỉ là điểm chênh lệch thời gian ấy, căn bản chứng minh không được cái gì.
Nhìn nhìn, Lear còn chưa có hoàn thành.
Tantalos trong mắt lóe lóe, khóe miệng nở ra nụ cười mang ý vị thâm trường.
Đúng mười phút, Lear đứng lên, trên máy đếm cũng là số nguyên một ngàn, dự tính ấn theo ba lô chiến thuật sắp xếp bơm ra cùng hút vào nước biển, nắm giữu tiết tấu rất trâu bò không chút lầm lẫn.
- Quả nhiên là mười phút, lấy thành tích vĩ đại xếp thứ nhất.
Loại hít đất mang ba lô chiến thuật dưới nước này, là một trong các hạng mục huấn luyện của học viện X Junior.
Năm người không phải lần đầu tiên, đánh giá loại vĩ đại xếp thứ nhất là trong mười phút, đánh giá loại tốt là từ mười phút đến mười lăm phút đồng hồ, hơn mười lăm phút đồng hồ đánh giá là loại bình thường. Về phần không hợp cách?
Học viện X Junior không có loại đánh giá này, cũng sẽ không có người được đánh giá loại này, cái loại người này, đã sớm bị đuổi học trước khi tiến vào hạng mục huấn luyện này.
……….
Trong phòng giám thị, màn hình thứ bảy đột nhiên phóng lớn.
Không phải ba lô đạt tới cực hạn, mà là cảnh báo.
- Mười phút còn không thò đầu ra để thở?
- Làn da có thể hô hấp. Có vẻ là năng lực khác loại, không nổi bật như vậy, năng lực thuộc loại yếu như vậy nhưng mà ở một số tình huống, năng lực sinh tồn của người này sẽ rất mạnh.
- Là mầm non không tệ, ah, hắn cũng hoàn thành.
Người thứ sáu, là đến từ liên bang sao Thổ, thân cao một mét tám, ở trong một đám tinh anh chỉ có thể nói thể trạng rất bình thường. Đồng bạn của tên biểu diễn thân thể rất cứng trong lửa trại tiệc tối, tên là Stoker.
Hắn đứng lên, hấp dẫn sự chú ý của năm tên vương bài, thành tích mười một phút đồng hồ ở học viện X Junior coi như là tốt đẹp.
- Anh bạn là người sao Thổ?
Radon cười cười rồi đi qua.
Stoker cũng cười gật đầu, hắn ở dưới nước, có thể sử dụng làn da hô hấp, vốn muốn cướp vị trí thứ nhất, xem ra có điểm quá ngây thơ. Năm tên này, có thể là vương bài, quả nhiên là quái vật, cho dù thế hắn cũng không lập tức chấp nhận để Radon mượn sức, có năng lực, đương nhiên phải cẩn thận lựa chọn đi theo hạt giống tốt nhất, có thể tham gia vòng thi đấu chính IG hay không? Đây là một bước mấu chốt nhất, chọn sai người, kết quả cũng sẽ không rất tốt.
Radon cũng không cần gấp, hàn huyên không giảm nhiệt độ, thái độ là mấu chốt, danh tướng khó cầu.
Lục tục lại có người đứng lên, tám ngôi sao mới của Mặt Trăng cùng đám người Sao Hỏa chiếm đa số. Lúc Mi Lu từ dưới nước đứng lên, hấp dẫn rất nhiều ánh mắt nóng bỏng, bất quá, khi thấy Mi Lu đến đứng sau lưng Achilles Ortiz, ánh mắt mọi người đều thấp xuống.
Các ánh mắt dừng ở trên người Mông Điềm, lại càng thêm lửa nóng, đây là một cô gái đẹp gần như hoàn mỹ, điểm không hoàn mỹ duy nhất chính là nàng có chút lạnh lùng. Nhưng đó là bởi vì năng lực X của nàng, nghe đồn người có năng lực thuộc tính băng, càng biểu hiện lạnh như băng nội tâm lại càng là nhiệt tình, đương nhiên sự nhiệt tình này chỉ nhằm vào chuyện mà nàng coi trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.