Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 29: Kinh ngạc (2)Tantalos cũng đang rất kỳ quái, là tên nào bị bỏ một vòng cũng muốn bon chen vào đây, đây là thời điểm ngươi cướp đoạt sự nổi bật sao.

Mà lúc này Achilles Ortiz đã hoàn toàn là không nhìn Tantalos, nháy mắt nhìn về Vương Tranh đang tới gần.

Chỉ vài phút sau, Vương Tranh cũng đã đuổi đến.

Tốc độ của Vương Tranh càng lúc càng nhanh, mà tốc độ của Achilles Ortiz cũng tăng lên, Tantalos muốn dùng sức, lại phát hiện, không thể để cho tốc độ tiến thêm một bước.

Vương Tranh cần thở rất ít, tuy rằng Achilles Ortiz cần thở nhiều hơn, nhưng tốc độ cũng không chậm so với Vương Tranh, nháy mắt hai người đã rớt ra khoảng cách cùng những người khác, đồng thời tiến lên.

Tantalos nổi sùng lên, Achilles Ortiz tên hỗn đản này đáng giận nhất không phải cường đại, mà là không coi ai ra gì a.

Nói cho đã lại đơn độc xông lên?

Tantalos tự nhiên không cam lòng bị rớt lại, nhưng mà hai người ở phía trước hoàn toàn không cho hắn cơ hội.

Sự hứng thú trong ánh mắt Achilles Ortiz càng ngày càng đậm, Lear không lên làm cho hắn rất là bất đắc dĩ, hắn biết rõ Lear cố ý, nhưng mà hắn không thể động tâm, nếu như cảm xúc xuất hiện dao động, để ý đến, liền trúng chiêu. Lear là kẻ có lòng dạ sâu đậm, cùng Lear giao thủ cũng không phải một lần hai lần, Achilles Ortiz rất rõ ràng, chỉ là huấn luyện không có kích thích rất không thú vị, không nghĩ tới sẽ chui ra một tên kỳ quái như vậy.

Xem ra đánh chết Mẫu Hoàng không hẳn là vận khí.

Xa xa nhìn lại, tốc độ của hai người quả thật làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, bên bờ đã có không ít người đến, xa xa nhìn trận doanh thứ nhất đang chạy nước rút như bay.

- Đậu xanh, tên đang đuổi theo Achilles Ortiz là ai thế?

- Lear sao?

- Không phải Lear a, Lear cùng Tantalos đều ở phía sau.

Lúc này, Lear, Tantalos, Liệt Tâm đã bị bỏ cách một khoảng không chênh lệch là mấy, hiển nhiên mất đi cơ hội đăng quang, cũng không có người cố dùng thêm sức, trừ thứ nhất, vị trí khác không có ý nghĩa đối với bọn hắn, ít nhất về mặt trận đấu này là như vậy.

Dường như đồng thời hai người từ trong nước bay vọt mà ra, tuy rằng vẫn có mặt nước kéo chậm, nhưng dường như không bị ảnh hưởng, bộ pháp ổn định, tốc độ kinh người.

Achilles Ortiz thật sự động dung, người này vô luận có phải bị bỏ một vòng hay không, ở lúc sau còn có thể lực như vậy đều rất kinh người, hơn nữa trên người hắn không có khí tức năng lực X, cũng không phải người thuộc các gia tộc lớn.

Vương Tranh cũng quan sát Achilles Ortiz, động tác của người này thật sự rất hoàn mỹ, không có chút dư thừa, ổn định tần suất cao, hơn nữa vô luận thân thể hay tinh thần đều vẫn duy trì có dư.

Cây có bóng người có tên, thật đúng là không đơn giản.

Tốc độ của hai người cực kỳ nhanh, rời khỏi bãi biển, toàn lực dùng tốc độ chạy về tới đích.

……..

- Tô An, ngươi xác định Vương Tranh không phải bị bỏ một vòng?

Mark Della hỏi.

- Báo cáo, tướng quân, đúng vậy, ở thời điểm bình minh hắn bắt đầu phát lực, tốc độ kinh người, sáng tạo tốc độ nhanh nhất hoàn thành một vòng, lúc ấy tốc độ của những người khác đều đang giảm dần, xem ra có thể thích ứng hoàn cảnh bóng tối.

Tô An nói.

Mông Ngao nở nụ cười, tuy rằng không phải người có năng lực X, nhưng luận công phu cơ bản, có thể nói tiểu tử này tuyệt vời nhất, cho dù chống lại Achilles Ortiz cũng không kém bao nhiêu.

Tuy rằng không biết Lear người này đang làm cái quỷ gì, ít nhất một ván này Trái Đất là có người.

……

Hai người sóng vai mà đi, Achilles Ortiz cũng không có sử dụng năng lực, cũng không nghĩ sẽ sử dụng, hắn chưa bao giờ trốn tránh khiêu chiến ngay mặt.

Vương Tranh kỳ thật cũng không phải để ý loại đối kháng này, hắn còn bị vây trong tiết tấu của chính mình, không có khả năng vì hư danh mà bỏ qua cho cơ hội thể ngộ tốt như vậy.

Một khi phân tâm, lập tức sẽ thoát đi ra từ trong trạng thái tuyệt vời như vậy.

Mặc dù là như vậy, tốc độ của Vương Tranh cũng rất nhanh, điểm đến ngay ở trước mắt, Achilles Ortiz chuẩn bị tăng tốc, hiển nhiên hắn vẫn có thừa lực, nhưng mà thời điểm khi hắn quan sát đến đối thủ, lại phát hiện, lực chú ý của đối phương là việc chạy.

Cũng không có đặt tinh lực ở trên mặt đối kháng giữa hai người.

Không bao lâu, Vương Tranh cùng Achilles Ortiz đồng thời vượt qua đích.

Vừa đến đích, Vương Tranh liền từ trong cảnh giới kỳ diệu thoát ra, có chút tiếc hận, loại thể ngộ về tinh thần như thế này cũng phụ thuộc cơ hội nào đó, bắt đầu bứt phá chính là cơ hội, một khi đến đích thì sẽ chấm dứt.

Achilles Ortiz hiếu kỳ đánh giá Vương Tranh, đối phương khinh thường tranh hạng nhất, hắn đương nhiên cũng sẽ không.

Mark Della thở ra một hơi, Achilles Ortiz cái gì cũng tốt, nhưng mà lí tưởng anh hùng quá nặng, đây là truyền thống của người Mặt Trăng, đôi khi là chuyện tốt, nhưng mà đôi khi liền quá mức, được gọi là cổ hủ.

Hư danh vẫn phải để ý, thứ này giúp đỡ rất nhiều đối với sự phát triển trong tương lai, những người trẻ tuổi này chưa ăn thua thiệt, được đến dễ dàng nên sẽ không biết quý trọng.

Mông Ngao mặt ngoài nghiêm túc, nhưng trong ánh mắt lộ ra ý cười.

Có Lear là một tấm át chủ bài, hiện tại lại nhiều thêm tướng tài như Vương Tranh, lần này sẽ nắm thứ hạng đầu.

Sau khi đến đích Vương Tranh cũng không có tỏ vẻ quá nhiều, đứng ở một bên lẳng lặng suy nghĩ thể nghiệm trên suốt một đường chạy, không có người dạy hắn đột phá như thế nào, nhìn không thấy sờ không được, Vương Tranh đặc biệt quý trọng. Khô Lâu nói qua, có rất nhiều người ngã ở trên một cửa này, nếu không thể đột phá, vĩnh viễn không thể trở thành chiến sĩ siêu cấp.

Thấy qua năng lực X, Vương Tranh cũng biết có rất nhiều thần kỳ, hắn cũng muốn có được, tuy rằng không biết sau khi đột phá sẽ có biến hóa gì, nhưng giai đoạn thứ hai của bí quyết Quy Nhất chắc chắn sẽ không kém bao nhiêu, chỉ cần có bình đài, hắn không sợ bất kỳ đối thủ nào.

Danh sách đối thủ của Achilles Ortiz rốt cục lại nhiều thêm một người.

Rất nhanh đám người đi Tantalos đến đích, khuôn mặt Lear mang theo nụ cười, Liệt Tâm đánh giá Vương Tranh, muốn nói lại thôi, gương mặt Tantalos lại là âm trầm.

Hiển nhiên, Tantalos chính là loại người coi bản thân mình là cái rốn vũ trụ, dường như hạng nhất vốn là của hắn.

Ánh mắt của bốn người đều ở trên người Vương Tranh, nhưng Vương Tranh lại như không hề cảm nhận được, có ba vị tướng quân ở đây, thời điểm những người khác tới nơi lập tức đứng nghiêm.

Dường như cũng không có gì đáng giá để chúc mừng hay cao hứng, dù sao lần này chỉ là một lần huấn luyện mà thôi.

La Phi là người thứ sáu về tới, mập mạp thực sự cho mọi người một kinh hỉ, ánh mắt mọi người lại tỏ ra băn khoăn nhìn trên người Lear, nhất là ngay từ đầu nghi ngờ Lear.

Mà vô luận ai nhìn tới, Lear đều mỉm cười.

Một đợt kế tiếp là tám người, trước sau tới một lượt, thực lực sàng sàng nhau, một khi tiến vào tầm mắt cũng sẽ không bị bỏ rơi lại, thời điểm mọi người nhìn thấy Vương Tranh cùng mập mạp đều sửng sốt một chút.

Có lầm không đây không phải là hai tên bị bỏ một vòng sao, làm sao lại đứng ở chỗ này?

Nhưng mà nhìn mấy vị tướng quân uy nghiêm, không ai dám nói chuyện, lập tức thẳng tắp đứng nghiêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.