Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 32: I miss youIna mỉm cười, nháy mắt mấy cái:

- Em nói thử xem dung mạo cùng trí tuệ cùng tồn tại như công chúa Aslan có tư cách làm khách quý của lễ trao giải lần này hay không?

- Nghẹn nha, mẹ khẳng định khen chị còn nhỏ đã biết tăng hình tượng của đế quốc, mấy ông lão trong viện liên minh khoa học khẳng định vui sướng muốn ca ngợi. Lại có năng lực vụng trộm đi thân mật, chậc chậc, một cục đá hạ ba con chim, bà chị quá anh minh.

Hồi Âm quyệt cái miệng nhỏ nhắn.

“Bịch”, cái đầu nhỏ bị cú một cái.

- Cái gì mà thân mật, gọi là anh biết không?

- Biết rồi, biết rồi, chỉ biết khi dễ em.

- Ok, em gái đáng yêu nhất của chị, em hy sinh lớn như vậy, nói đi, muốn làm cái gì, chị sẽ giúp em!

Nhóc con này, không có chuyện lại hiến ân cần không phải là tặc cũng là thổ phỉ.

- Hì hì, cũng không có gì, thời điểm chị đi ra ngoài chơi đùa nhớ mang em đi theo là được rồi.

Hồi Âm giảo hoạt cười cười.

Ina thế mới biết, chân chính mắc mưu là nàng, con bé này đoán chắc nàng sẽ làm như vậy.

Trước kia đa số bên ngoài không biết thân phận chân thật của Hồi Âm, nhưng mà từ lễ trưởng thành của Ina, vô số truyền thông đều bắt đầu chú ý đến vị công chúa nhỏ. Tuy rằng Hồi Âm được bảo vệ bởi các điều luật vị thành niên, ngoài sáng sẽ không có chuyện gì nhưng những kẻ ngầm chú ý không phải ít, làm cho hiện tại không được tự do như trước kia, nghệ thuật cần linh cảm, công chúa Hồi Âm thông minh đến như thế làm sao có thể chịu nhốt lại đây!

Toàn bộ cơ cấu ngoại giao của Hoàng Thất Aslan đều bởi vì một quyết định của trưởng công chúa mà công việc lu bù lên, đối với Ina mà nói nàng chỉ cần đưa ra một ý tưởng, đoàn đội của nàng sẽ bằng hiệu suất cao để đi hoàn thành.

Bạn học Hồi Âm giống như hiểu rõ thế sự , ra vẻ bất đắc dĩ lắc đầu, phái nữ nha!

Sau khi Ina cúp điện thoại, khóe miệng nở ra nụ cười, so với trước đây càng thêm xán lạn, xinh đẹp để người nhìn thấy thất thần.

- Chị của em, dựa theo kinh nghiệm của em, con gái không thể quá tốt với con trai, làm như vậy hắn sẽ rất kiêu ngạo, chẳng lẽ chị không quan tâm hắn sẽ thích người khác, phải biết rằng chung quanh hắn không hề thiếu cô gái xuất sắc nha.

Ina mỉm cười:

- Em gái đáng yêu nhất của chị, kinh nghiệm của em lấy ở chỗ nào đó, lại nói đây là em khinh thường mị lực của chị em sao?

Điểm tự tin ấy Ina vẫn phải có.

Lâm Hồi Âm thở dài, quên đi, lười khuyên nữa, kỳ thật nàng cũng không muốn làm kẻ ác, nhưng mà không muốn nhìn thấy chị mình trả giá nhiều. Về sau rất vất vả, vì sao lúc bình thường đều là người rất cơ trí nhưng khi gặp được chuyện tình cảm đều mù quáng như vậy.

Lúc này chuông điện thoại của Hồi Âm không ngừng vang lên.

- An Cát Lợi, tiếp đi, nói không chừng có việc gấp.
Ina nói.

Hồi Âm không tình nguyện mở ra chế độ nghe, trăm ngàn lần không nên để nàng trở về.

Nhưng mà rất nhanh vẻ mặt Hồi Âm thay đổi, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp lại lộ ra bi thương, làm cho Ina ở một bên sợ hãi.

- Hồi Âm, xảy ra chuyện gì?

Sau một lúc lâu, Lâm Hồi Âm mới lắc lắc đầu:

- Chị, chị còn nhớ rõ một đoạn thời gian trước em ngẫu nhiên hiện ra linh cảm sáng tác một ca khúc, nhưng mà vài lần viết lời nhạc đều không hài lòng, em lên trên mạng internet công khai chọn lựa lời nhạc, kết quả. . . Chị nghe thử.

Chẳng những có ca từ, người viết lời ca còn có thể hát, đó là một giọng nói có chút quen thuộc, trong lời hát lộ ra một cảm giác nhớ nhung ai đấy.

(Converter: bài hát “我好想你-I Miss You So-Em Rất Nhớ Anh” của ca sĩ 苏打绿, link

- Mở đèn trước mắt chỉ là căn phòng to cùng chiếc giường tịch mịch

- Tắt đèn tất cả đều cùng giống như vết thương trong lòng, không thể chia sẻ

- Tuổi thanh xuân cứ trôi dần theo dòng thời gian

- Mặc cho đầu bạc già đi

- Từ lúc anh rời đi thì đã không còn niềm vui

- Mặc cho chuyện cũ đạm dần đi

- Mặc cho cảnh ngủ trong mơ

- Mặc cho trái tim tê dại dần dần đi xa

- Em rất nhớ anh, rất nhớ anh, cũng không thể lộ ra dấu vết

Hồi Âm hoàn toàn tiến nhập thế giới âm nhạc, đây là giai điệu của nàng, cũng là phong cách của nàng lúc ban đầu, tuy rằng đã trải qua hai ca khúc đặc biệt là Not Afraid cùng Chiến Đấu Với Bóng Tối, nhưng giai điệu bình thường vẫn lấy trữ tình là chủ yếu, chỉ là nàng không nghĩ tới bởi vì lời nhạc, hương vị lại biến thành như vậy.

- Em chỉ còn lại những nỗi nhớ

- Em để mặc trí nhớ xoay quanh

- Em chỉ có thể từ từ nhắm hai mắt rơi lệ

- Em chỉ có thể làm bộ như không sao cả

- Em rất nhớ anh, rất nhớ anh

- Tự lừa bản thân mình

Đây là tiếng lòng của một cô gái, kể ra chuyện tình yêu say đắm trong lòng nhưng không thể thực hiện.

- Em rất nhớ anh, rất nhớ anh

- Cứ coi như đó là bí mật

- Em rất nhớ anh, rất nhớ anh

- Liền ẩn sâu ở trong….

- Lòng….

Ina cùng Hồi Âm đều đắm chìm ở trong tiếng ca, tiếng ca hiển nhiên không thể ngọt ngào nếu so với Hồi Âm, nhưng mà hiển nhiên cô gái này đang ca về chính nàng, cũng là con gái, lập tức bị đả động.

Lần thứ hai nghe, đôi mắt Hồi Âm đều đỏ, nàng quá nhạy cảm, có lẽ từng người làm nghệ thuật đều là như thế này. Giờ khắc này, dường như nàng cùng cái kia người viết lời vượt qua không gian ngăn cách, nàng vẫn rối rắm ở lời nhạc, nhưng mà vẫn cảm thấy thiếu một chút gì đó, thì ra đây là thứ nàng muốn, cũng là thứ mà nàng chưa từng trải qua.

- Thật là dễ nghe, chúc mừng em.

Ca khúc này, Ina cũng vô cùng thích.

- Người này thật đáng thương, cảm giác rất si tình, em muốn xem xem là ai, em muốn nàng cam kết viết lời cho riêng em.

Nhìn thấy cái tên, Hồi Âm ngây người, một bên Ina cũng ngây ngẩn cả người, bởi vì cái tên này, hai người đều rất quen thuộc.

Diệp Tử Tô.

………

Ở xa xôi Trái Đất, một nữ hài tử nhìn ngoài cửa sổ, linh hồn đã muốn bay đi nơi vũ trụ xa xôi, người kia đang vì mục tiêu của chính mình đi tới, hắn càng cố gắng, cách Ina càng gần, cách bản thân mình lại càng xa.

- Em chỉ còn lại những nỗi nhớ

- Em để mặc trí nhớ xoay quanh

- Em chỉ có thể từ từ nhắm hai mắt rơi lệ

- Em chỉ có thể làm bộ như không sao cả

- Em rất nhớ anh, rất nhớ anh

Diệp Tử Tô hát về bản thân, chia lìa không sinh ra khoảng cách, lại làm tưởng niệm càng đậm thêm, nhưng nàng chỉ có thể chôn dấu ở trong lòng, như vậy ít nhất nàng vẫn là bạn bè.


………

Tinh hệ Pulosan, trung tâm đầu mối then chốt của liên minh hệ Ngân Hà, cũng là nơi đặt tổng bộ của liên minh hệ Ngân Hà, một hành tinh cực lớn lóe ra màu sắc rực rỡ có vẻ có lực uy hiếp, nơi này tượng trưng cho bản chất nhân loại trong Tinh Tế Đại Hàng Hải— Chinh phục!

Khi liên minh hệ Ngân Hà tiến vào thời kỳ ổn định, nơi này lại trở thành trung tâm chính trị văn hóa kỹ thuật của nhân loại trong hệ Ngân Hà.

Làm tổng bộ của toàn thể nhân loại cùng với các cộng đồng minh hữu, nó là tuyệt đối trung lập, chỉ phụ trách đối với liên minh hệ Ngân Hà.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.