Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 7: Chiến Thần Số 1 VS Robot Atlantis (4)Một cánh tay robot hàng ve chai, liền phá Tàn Ảnh Giết Chóc?

Lúc này Vương Tranh đang cười, một chiêu này, cuối cùng có chút ý tứ, người khác xem không hiểu, hắn lại rất rõ ràng, đặc thù của Atlantis đối với năng lượng vận dụng, cái gọi là không thể phòng ngự, kỳ thật tuy rằng tàn ảnh Clear Shadow đời thứ ba nhìn qua giống hàng thật như đúc, nhưng do bản chất là năng lượng, thị giác sẽ có chút khác biệt, cho robot dùng phương pháp phòng ngự vật lý để chống đỡ năng lượng, cũng chỉ sẽ bị năng lượng ăn mòn robot, mất đi phản kháng, nói đơn giản, coi nó là một đạn pháo cỡ lớn thì tốt rồi.

Hy sinh một cánh tay robot, dẫn năng lượng công kích lên trên cánh tay, bảo toàn sức chiến đấu bản thể là được, đương nhiên, làm thế này là vì Chiến Thần Số 1 quá yếu, dùng robot khác, sẽ có biện pháp tốt hơn.

Về phần phá giải thật giả hoán đổi vị trí, không hiểu nguyên lý sẽ cảm thấy rất mơ hồ, kỳ thật nếu đã biết nguyên nhân, chỉ cần vị trí đứng vừa vặn chặn ngang đường hoán đổi năng lượng là được, cùng cản đường bình thường là một đạo lý.

Thoạt nhìn rất ma thuật gì đó, kỳ thật có đôi khi chính là đơn giản như vậy, giống như thuyết tương đối, mấy ngàn năm trước còn rất cao cấp, người có thể biết được đều là tinh anh, mà hiện tại, lại chính là tiêu chuẩn giảng dạy cho học sinh tiểu học, học viên ở lại lớp hàng năm đều có thể nói được có đạo lý rõ ràng.

Lão Nai ngơ ngác, cảm giác trái tim muốn ngừng đập, như vậy cũng bị phá, chẳng lẽ lại là tiết tấu Khô Lâu lần nữa sáng tạo kỳ tích?

Không đúng!

Lão Nai rống to:

- Biến mất, Clear Shadow đời thứ ba biến mất! Hoàn toàn biến mất!

Vừa mới bị Khô Lâu một cước đạp bay, sau khi Clear Shadow đời thứ ba rơi xuống đất, thế nhưng không một tiếng động biến mất, không phải bình chướng quang học, mà là hoàn toàn biến mất, dụng cụ hay mắt thường xem xét, tất cả thủ đoạn đều không thể phát hiện. Thật giống như trong nháy mắt, biến thành chân không, bốn phía, chỉ có tạp âm “ Xoạt Xoạt” của trường điện từ.

- Một trong các tuyệt chiêu cuối cùng của robot Atlantis. Ẩn thân! Quá trâu bò, cũng có thể dùng ra đến?

Người xem trong kênh 30001, ở trong có không ít người là fan Atlantis, lúc này có người rống lên.

- Clear Shadow đời thứ ba. Thời gian ẩn thân có thể đạt tới hai mươi giây, khi phát động công kích mới có thể rời khỏi trạng thái ẩn thân, cái này rất BUG a?

Có người chạy nhanh tra tư liệu, phát ra ở trong kênh.

Nai Con lại thiêu cháy lên. Không nghĩ tới Hình Bóng Atlantis còn có tuyệt chiêu như vậy, cái này còn hung ác rất nhiều so với Tàn Ảnh Giết Chóc:

- Đối mặt ẩn thân, Khô Lâu bất động. Là buông tha hay là muốn dùng nghe âm thanh để phát hiện đối thủ? Nói thật, lần này không phải người với người luận võ, hơn nữa chiến trường nơi này, nơi nơi đều là tạp âm điện từ cùng phóng xạ, hai mươi giây, cũng đủ làm cho Khô Lâu sống biến thành Khô Lâu chết.

Nai Con kích tình hò hét, từ góc độ nào đó mà nói, hắn thật sự là nhà bình luận tốt. Một rống, nhân số VIP liền tăng mấy chục ngàn, thời khắc khẩn trương như thế, một góc sáng sủa của màn hình trực tiếp vẫn đưa ra một đặc tả.

Giữa lúc tiếng hô của Nai Con vang lên, cánh tay phải của Chiến Thần Số 1 đang nắm chiến đao hợp kim đột nhiên vung lên.

Chiến đao bắn thẳng đến một chỗ sườn dốc trống rỗng!

“Ầm”

Một chùm hoa lửa sáng lên, chỉ thấy từ giữa hư vô, lộ ra khoang điều khiển Clear Shadow đời thứ ba, chiến đao hợp kim xuyên thấu ngay chính giữa, lực lượng bay vụt mang theo Clear Shadow đời thứ ba bay ngược về phía sau, cắm treo ở trên sườn dốc.

... ... ... ...

Giờ khắc này thời gian giống như yên lặng, mọi người dường như thấy được phi công ngồi ở bên trong trừng mắt to như mắt cá chết.

“Ầm”

Khô Lâu WIN!

Toàn bộ kênh 30001 im ắng, không ai phát ra âm thanh, lẳng lặng nhìn Clear Shadow đời thứ ba bị treo ở trên sườn dốc, thắng rồi hả? Ẩn thân, cứ như vậy mà bị phá? Một đòn chém rất nhẹ nhàng?

Tàn Ảnh Giết Chóc còn có thể làm Chiến Thần Số 1 mất đi một cánh tay robot mới ngăn trở được, tuyệt chiêu ẩn thân cuối cùng mạnh gấp Tàn Ảnh Giết Chóc bao nhiêu lần, cũng chỉ đáng giá một đòn chém thôi sao?

Chênh lệch như thế này, cũng quá lớn a? Đây chính là BUG, Atlantis!

Những người nắm ngai vàng cũng không lên tiếng, đưa mặt nhìn nhau, xem không hiểu, đổi thành bọn họ, dùng robot chính mình am hiểu, đối mặt với loại đột nhiên ẩn thân này, lực tấn công của đối thủ lại cực kỳ vững chắc đáng sợ. Chỉ sợ ngay cả một thành phần thắng cũng không có, chuyển đổi từ cực động đến cực tĩnh, yêu cầu rất tàn khốc đối với phi công, đây cũng là chỗ hung hãn của robot Atlantis. Thời điểm đó, đại khái cũng chỉ có thể nghe được tiếng tim đập của mình, nhưng Khô Lâu cũng chỉ tiện tay chém ra một đao.

Đây là tiết tấu tuyệt vọng.

- Các đồng bọn của quân đoàn Khô Lâu, các ngươi có thể hoan hô, tin Khô Lâu, bầu máu nóng vĩnh viễn sôi sục!"

Tiểu Mạt thanh âm bùng nổ, chất giọng từ tính lại có vẻ càng thêm cuồng nhiệt, hơn nữa có trang phục nữ chiến sĩ robot đặc công tư thế oai hùng, nháy mắt châm ngòi cho toàn bộ kênh 30001.

Sau đó, kênh chat tràn ngập lời đến từ quân đoàn Khô Lâu, toàn bộ kênh bị tiếng hoan hô lấp đầy, Diêu Ngả Luân phát ra tiếng hô:

- Khô Lâu vô địch.

Sau đó là những âm thanh “ Rống” , trong kênh có rất nhiều tiếng người rống, trực tiếp nổ bạo tần số.

Tiểu Mạt nhìn mọi người bình tĩnh trở lại rồi mới nói, tuy rằng ngăn chận kích động trong lòng, nhưng mà tốc độ nói ra vẫn đang rất nhanh:

- Ta muốn phỏng vấn một chút quân đoàn Khô Lâu, ưh, hiện tại chúng ta nghe được âm thanh, là giọng quản lý viên quân đoàn của bọn họ, đối với một trận chiến vừa rồi, mọi người có ý kiến gì không?

- Quân đoàn Khô Lâu chúng ta chỉ có tin tưởng vững chắc.

Diêu Ngả Luân giọng nói rất thần thánh, tràn ngập ấm áp, trong quân đoàn hành khúc lại được rống lên, Not Afraid của Lâm Hồi Âm, một đám nam giới Not Afraid, hơn nữa rõ ràng có người tổ chức hợp xướng, nhưng mà rất khí thế, có một loại cảm giác linh hồn thăng hoa.

Chất giọng trầm thấp ra vẻ của Rainbow tiến vào:

- Thuận gió thoải mái, ngược gió đầu hàng, năm người hết bốn người bị lừa mà tuyệt vọng, bị lừa, ai không sợ, BUG ai không chán ghét? Bất quá, gia nhập quân đoàn Khô Lâu, thuận gió cùng ngươi thoải mái, ngược gió cùng ngươi chiến, đoàn kết đến cùng tuyệt không đầu hàng, chính là làm, làm làm làm. Đây là Khô Lâu mang cho linh hồn chúng ta, ai BUG ngươi, đến quân đoàn Khô Lâu tìm huynh đệ, các huynh đệ nhất định sẽ làm đối phương biết, quân đoàn Khô Lâu, mới là BUG lớn nhất trong CT!

Tiểu Mạt mặt đen lên, tên này quảng cáo rất trần trụi a, rất cứng rắn, tuy rằng quan hệ rất tốt, nhưng CT không chuẩn vụ này:

- Khụ khụ, tốt lắm, phỏng vấn kết thúc, kế tiếp, để cho chúng ta phỏng vấn một chút bạn học Khô Lâu của chúng ta. Ừh, xin chờ, cần chút thời gian kết nối.

Rainbow ngẩn người, nghẹn, bên trong kênh quân đoàn, một trận tiếng cười vang lên, Em Gái Lưu Manh, nữ thần Tiểu Mạt không có đá ngươi a, sao lại thế này? Có phải thiếu hài hòa hay không? Muốn các anh em hỗ trợ hay không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.