Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 8 - Chương 8: Khô Lâu cũng biết bôi đen aRainbow nhún nhún vai, các loại trêu chọc vào tai trái, ra tai phải, mọi người vui vẻ là quan trọng nhất, hắn bắt đi nữ thần, sẽ phải trả một chút giá lớn thôi, thế giới này vẫn là muốn nói đến cân bằng.

- Mọi người mạnh khỏe.

Một giọng nói bình tĩnh vang lên.

- Thần Khô Lâu, rống...

Trong kênh, thuần một màu, icon biểu cảm hoa tươi tràn đầy. Miễn phí các loại hoa nhỏ cho đến các kiểu bó hoa lớn nhỏ cấp bậc trả phí.

- Bạn học Khô Lâu, vất vả, xin hỏi, đối mặt đối thủ cấp bậc BUG vừa rồi, ngươi làm như thế nào? Ta muốn nói, một đao cuối cùng, không, toàn bộ quá trình đều rất phấn khích, có thể mệt chết hay không, bởi vì sau đó còn có một trận đấu.

"Ách?"

Thanh âm của Khô Lâu sửng sốt một chút.

- Vừa rồi là đối thủ sao? Ta tưởng là máy tính dùng để làm nóng người...

Vừa rồi Vương Tranh cũng cảm thấy thao tác của đối phương có chút kỳ quái. Dùng chiêu thức lặp lại, hơn nữa lực lượng cũng không mang theo chút biến hóa nào.

“Ầm”

Toàn bộ kênh 30001 oanh động, ha ha ha, vô số icon biểu cảm cười to chiếm lĩnh toàn bộ màn hình chat, Atlantis? Cấp bậc BUG với vô số tuyệt chiêu? Điệu Múa Thương Lan không giới hạn? Tàn Ảnh Giết Chóc? Tuyệt chiêu ẩn thân cuối cùng hai mươi giây?

Đối mặt mấy thứ này, Khô Lâu có cảm giác gì?

Một từ biểu đạt âm thanh, gọi là"Ách" !

Thời đại vũ trụ, thời đại internet. Còn có cái gì càng có lực sát thương so với từ "Ách" này?

Chuyện bi ai nhất cuộc đời người chơi chính là bị đối thủ coi ngươi là máy tính.

Tiểu Mạt rất vui vẻ phỏng vấn xong, lần này Khô Lâu ra vẻ có chút bôi đen đối thủ, nhưng mà mọi người yêu đã chết loại bôi đen này! Robot Atlantis thì thế nào, cũng phải lạy thôi.

Kỳ thật Vương Tranh không phải cố tình bôi đen, mà là nói thật, đối thủ lần này làm cho hắn thất vọng rồi, tình huống hiện tại là một đối thủ tốt, có thể giúp hắn tích lũy năng lượng chiến đấu. Mà giống như lần này thật không có giá trị gì, lãng phí thời gian hiển nhiên sẽ không làm cho người ta cao hứng.

……..

Trong văn phòng khu vực Châu Á, Sauron nghẹn cười, quay đầu, hướng đám thủ hạ đang ngây ngốc bật cười trong văn phòng rống lên:

- Còn có trận thứ hai! Xác định đối phương có trực tuyến hay không, chuẩn bị tốt, hai mươi phút, không, nửa giờ sau tiến hành trận thứ hai.

Lần này liên chiến hai trận đấu, là Sauron làm ra mạo hiểm, bản chất là thương nhân, thừa dịp lúc này khi nghỉ ngơi phát quảng cáo cũng là một khoản tiền lời thật lớn, biểu hiện càng khủng bố như thế này, Sauron càng quan tâm. Nhưng mà nhất thời nghĩ lại, có thể có được như hiện tại cũng đã thật hạnh phúc, có tài gì mà giữ Khô Lâu ở lại đây?

Sauron vắt hết óc, người đẹp, tiền tài, còn có thêm cái gì... cái gì... Bỗng nhiên bộ não Sauron lóe lên linh cảm, khắp nơi tìm kiếm biện pháp. Kỳ thật xem nhẹ lí do quan trọng nhất, một người chỉ sử dụng Chiến Thần Số 1 là muốn cái gì?

Đáp án đơn giản nhất, đối thủ cường đại!

Trong kênh 30001 quảng cáo đã mở ra, Khô Lâu còn có trận thứ hai chiến đấu, chờ mong kẻ mạnh càng thêm thần bí gặt hái khiêu chiến!

Còn có trận thứ hai? Hơn nữa, kẻ mạnh thần bí gặt hái! Có thể còn mạnh hơn robot Atlantis?

Trong kênh, người tiến hành trả phí càng lúc càng nhiều, trực tiếp đột phá con số 5.000.000, không thể chê vào đâu, rất đáng giá, BUG như robot Atlantis cũng bị đánh bạo. Hơn nữa, Khô Lâu lên tiếng, đối thủ giống như trí thông minh nhân tạo, động tác rất tiêu chuẩn, ha ha ha, rất phấn chấn lòng người. Cảm giác này, so với xem các giải thi đấu chuyên nghiệp cao cấp nhất đều càng thêm phấn khích, giải thi đấu chuyên nghiệp chắc chắn là không thấy được cấp bậc BUG như người Atlantis.

……

Trong khoang điều khiển, Vương Tranh đợi nửa ngày, cũng chưa thu được tín hiệu bắt đầu trận thứ hai.

- Tiểu Tô, không phải nói có hai trận sao?

Vương Tranh trực tiếp gọi điện thoại cho Nghiêm Tiểu Tô.

Vừa mới cùng Sauron nói thông qua, bạn học Nghiêm sửng sốt:

- Đại ca, ngươi không cần nghỉ ngơi sao?"

- Không có việc gì, vừa rồi làm nóng người đã xong, hy vọng đối thủ thứ hai có thể mạnh hơn một chút."

Vương Tranh thật sự cảm thấy đối thủ vừa rồi như máy móc, hung ác là một chuyện, nhưng mà chiêu thức quá mức tiêu chuẩn, chỉ cần theo phương pháp dùng tiêu chuẩn của hắn đi phòng ngự, căn bản là đã ở thế không bại. Có chút thất vọng, năng lượng chiến đấu trong ngực cũng chưa tăng thêm một chút, hoàn hảo, không giảm đã là rất may mắn.

Nghiêm Tiểu Tô bĩu môi xem thường, hôn mê, hoàn toàn chịu phục, loại trình độ chiến đấu như thế này, lại còn nói là chỉ vừa đủ làm nóng người, đại ca ngươi căn bản là không phải người sống cùng một thế giới với mọi người:

- Đi, ta lập tức an bài.

Sauron nhận được điện thoại của Nghiêm Tiểu Tô, quả thực nổi điên :
- Cái gì? Trực tiếp khai chiến? Không được! Đối thủ thứ hai không giống như thế. Chuyện này không phải đùa giỡn.

Người thứ hai khiêu chiến, lấy kế hoạch của Sauron mà nói, nguyên bản là không muốn nhận, loại đối thủ này, hẳn là phóng tới các trận chiến về sau nữa. Sau khi thông qua các loại phân tích chuyên nghiệp, kỳ thật có thể phát hiện, Khô Lâu cũng từ trong từng trận chiến đấu dần dần trưởng thành, về sau lại đối mặt đối thủ như vậy, phần thắng sẽ rất lớn.

Mà hiện tại liền va chạm, kỳ thật tính phiêu lưu lại không thể khống chế, nhưng mà đối phương có lực ảnh hưởng rất lớn, hơn nữa trong CT cũng có người cùng hắn không hợp nhãn nhúng tay, không thể không nhận trận khiêu chiến này.

Nghiêm Tiểu Tô lắc lắc đầu:

- Yên tâm, rèn sắt khi còn nóng, chỉ cần đối phương chuẩn bị tốt, liền cho lên trực tiếp.

Sauron bất đắc dĩ, cùng Khô Lâu hợp tác, phía đối diện nắm giữ toàn bộ quyền chủ động, hắn chỉ có thể đưa ra đề nghị, không thể bắt buộc, vạn nhất phía đối diện không chơi cùng hắn, hắn liền xong rồi, chỉ có thể gật đầu đáp ứng.

Trong kênh CT, toàn bộ quảng cáo bùng nổ, Khô Lâu lập tức chấp nhận khiêu chiến trận thứ hai, không cần nghỉ ngơi, chiến đến cùng!

Nhiệt độ trong kênh 30001 bạo tăng, Khô Lâu sắp nghênh chiến kẻ mạnh thần bí?

Mánh lới, là ai lại treo giá cao đến như vậy?

Có rất nhiều người tràn vào kênh 30001, bỏ lỡ trận đầu, còn có trận thứ hai có thể xem tại hiện trường, mọi người cũng đều bạo phát, bình thường một ít người xem thích miễn phí, cũng bắt đầu trả phí, thích miễn phí không phải thiếu chút tiền này, mà là cảm giác không vừa miệng.

Nhưng mà một khi nóng lên, thì không sao cả, chỗ tốt của trả phí là nhìn xem rõ ràng hơn, cả người như lạc vào một cảnh giới kỳ lạ, có một loại cảm giác như là chính mình đang chiến đấu.

- Thượng Đế, lại phá kỷ lục, cột mốc 6.000.000 đã bị phá, thần tích a."

Trong đại sảnh truyền ra tiếng kêu sợ hãi.

Sauron nhẹ nhàng thở ra, số người theo dõi trực tuyến tại giải thi đấu chuyên nghiệp cao cấp nhất cũng là con số này, phần công trạng này của hắn, ai cũng không thể phủ nhận.

- Kỳ quái, trang phục chiến sĩ lái robot trên người Tiểu Mạt nhìn rất quen mắt a.

Bỗng nhiên, Diêu Ngả Luân trừng mắt nhìn, hắn là vạn sự thông, tinh thông tất cả mọi thứ trên đời bao gồm các loại quân trang cùng huy chương trên đó.

- Em Gái Lưu Manh, cái này không phải là huy chương bộ đội đặc công của các ngươi sao? Đồ trời đánh, tên cầm thú nhà ngươi xuống tay nhanh như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.