Tinh Chiến Phong Bạo

Quyển 9 - Chương 14: Thần Binh thứ chín (2)Công chúa đế quốc Aslan, công chúa chân chính, công chúa nhỏ thanh thuần xinh đẹp, chỉ riêng về thân phận thôi cũng đủ để khuynh đảo một mảnh. Mà trên thực tế, ở các đế quốc lớn, ở phương diện này Aslan lại là đế quốc nghiêm cẩn nhất, thậm chí có điểm không giống như người hiện đại. Bọn họ có dáng vóc của những tín đồ tiều tụy tín ngưỡng, lấy công chúa làm đại biểu.

Cho nên cũng không cần lo lắng Lâm Hồi Âm say rượu hay là cái gì đó.

Nghe giọng ca trong trẻo u buồn của Hồi Âm, vô số fan hâm mộ rơi nước mắt lã chã, hiển nhiên đã gợi lên tâm sự của bọn họ.

Lần này từ dùng để chỉ tên người là "Người kia", chưa nghe nói có một người như vậy, có thể là người mới.

- Ca khúc này thật sự là quá tuyệt vời, Mông Điềm ngươi cảm thấy như thế nào?

An Mỹ hỏi.

Mông Điềm cười nhẹ:

- Cũng tạm được.

- Quên đi, cũng không biết ngươi là nữ hay là nam nữa? Thanh Thanh, ngươi cũng hiểu được dễ nghe đi.

- Rất có linh cảm nha.

Đỗ Thanh Thanh mang dây fone, nhẹ nhàng rung đùi đắc ý, hiển nhiên rát nhập tâm.

Diệp Tử Tô nghe qua rất nhiều lần, âm nhạc của Hồi Âm dễ nghe hơn âm nhạc của nàng. Nàng chỉ ôm thử ý tưởng đưa lên xem, không nghĩ tới lại được chọn, có lẽ Ina cũng sẽ nghe được, nhưng mà nàng cũng không sợ.

……..

Lúc này đây đối với những người khác mà nói thì tập huấn cũng là thành công, đối với một vài người cũng không sao cả.

Nhưng mà đối với Lear thì sao?

Là hy vọng của Trái Đất, người thừa kế của gia tộc Cronus. Trên người Lear gánh vác rất nhiều thứ, vốn lấy độ tuổi của Lear không cần phải gánh vác nhiều như vậy, nhưng mà một lần hành động quân sự bên ngoài cha mẹ của hắn đã qua đời, cũng làm cho kế hoạch của gia tộc Cronus chết non. Từ lúc còn nhỏ tuổi, Lear chỉ biết trên thế giới này chỉ còn lại mỗi hắn..

Ông nội của hắn còn có thể chống đỡ bao lâu, không có người biết.

Đối mặt ông nội của mình, lão Cronus, nhân vật phong vân trên chính đàn Trái Đất, là người mà Lear tôn kính, trước giờ chưa hề thấy ông nội cười, nhưng mà hôm nay lão Cronus lại nở nụ cười.

- Lear, lần này biểu hiện của ngươi rất tốt.

Lear hơi hơi sửng sốt. Hắn không biết lời này có phải là nói móc họng hay không, từ nhỏ trong trí nhớ vô luận hắn làm tốt cái gì đi chăng nữa thì cũng không thể làm cho ông nội của hắn vừa lòng.

Lão Cronus nhìn Lear, biết hắn nghi hoặc:

- Cường đại cũng không có nghĩa là cậy mạnh, thể hiện ra lực lượng là cần thiết, nhưng giữ lại tài năng mới có thể cười đến cuối cùng, cha của ngươi cũng không biết điểm này.

- Ông nội, ngài muốn nói?

Lão Cronus khoát tay:

- Ngươi không cần suy nghĩ nhiều, chuyện kia cũng không phải âm mưu, cho dù phải thì đó cũng là dương mưu. Tự tin là chuyện tốt, nhưng quá tự tin chính là tự phụ, hôm nay có một số việc cũng nên nói cho ngươi.

Lear lẳng lặng nghe, hắn không biết là có cái gì mà hắn không biết, đối với lần quyết định này hoàn toàn xuất từ phán đoán của hắn. Ở trường hợp nên bùng nổ nhất định phải bùng nổ, một mặt giấu tài, cũng không thể lên ngôi trở thàn hoàng đế. Nhưng ở một số trường hợp không cần thiết, hẳn cần cân nhắc tính quan trọng của sự việc, kỳ thật chuyện này cũng không tính chuyện gì lớn.

- Tâm pháp ngươi đang tu luyện là Thiên Luyện 16 tầng chính là sơ cấp, từ giờ trở đi, sẽ cho ngươi tu hành tâm pháp Thiên Luyện 64 tầng, nếu có thể thành công thì sẽ nghịch thiên.

Lão Cronus nói, nhất thời làm Lear mơ hồ, 64 tầng?

- Ông nội, điều này sao có thể?

- Việc này nói đến ra thì dài dòng, ở trong lịch sử nhân loại từng xuất hiện hai người vô cùng vĩ đại, bọn họ đều là người Trái Đất. Tổ tiên của chúng ta, hai người kia đều thống nhất thiên hạ, một người tên là Lý Phong, một người tên là Vương Động, hai người đi con đường không giống nhau, lại trăm sông đổ về một biển, cuối cùng nắm giữ thiên hạ.

( Ai muốn biết Lý Phong, Vương Động là ai thì có thể đọc lại 2 bộ Cơ Động Phong Bạo & Võ Trang Phong Bạo cũng của lão Khô Lâu luôn)

- Hai người kia thực sự tồn tại?

Lear hỏi.

Ở trong lịch sử nhân loại cũng không thấy sự tồn tại của hai người đó, ở trong dã sử ngẫu nhiên có nhắc tới, nhưng đều giống như tiểu thuyết, làm sao lại có người có thể có được lực lượng giống như thần.

Khóe miệng lão Cronus lộ ra một tia trào phúng:

- Chính trị chính là một kỹ nữ bị cưỡng gian mà ra, người thắng làm vua. Nhân loại có hai lần rơi vào hủy diệt nhưng mà vì có sự xuất hiện của hai người này nên mới có thể vượt qua. Không chỉ như thế, khoa học kỹ thuật cũng được tăng lên trên diện rộng, bằng không ngươi cho rằng nhân loại dựa vào cái gì mới có được địa vị tống trị hệ Ngân Hà như hiện tại.

- Nhưng mà bọn họ cường đại như thế, vì sao lại…

Lear vẫn có điểm không quá tin tưởng, một người cường đại, tóm lại là phải lưu lại thế lực cường đại, làm sao ứ cứ như vậy mà biến mất được?

- Chuyện này là bí ẩn lớn nhất trong lịch sử phát triển của nhân loại, đời thứ nhất Lý Phong, hắn nắm giữ lực lượng khoa học kỹ thuật nào đó rất cường đại, có thể là từ nền văn minh của người ngoài hành tinh, cũng có thể là lực lượng bổn nguyên vũ trụ. Đời thứ hai Vương Động lại là nắm giữ công pháp cường đại nhất, đồng thời xuất hiện cuộc cách mạng lớn về gien của nhân loại suốt gần trăm năm, thời điểm đó lực lượng thân thể của con người có thể nghịch thiên mà đi, năng lực X của chúng ta hiện tại không đáng giá nhắc tới.

Lão Cronus lâm vào trầm tư, tuy rằng hắn chưa thấy qua, nhưng mà cha của hắn lại kể những lời này cho hắn nghe, không thể sinh ra vào thời đại đó, là bi ai của một anh hùng.

- Nếu thật sự như thế, thì làm sao hắn lại biến mất?

- Hoàng đế muốn cái gì, một tên ăn mày làm sao có thể hiểu được, thế hệ Lý Phong đã rất xa xưa, không người nào biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng có truyền thừa Lý Phong nên Vương Động mới có được thành tựu vĩ đại ở thời đại đó, chủ lực của chủng tộc trùng Zago bị tiêu diệt ở hệ Mặt Trời, hơn nữa đã xảy ra một chuyện rất đáng sợ.

Lear cũng không phải là một người hiếu ký, nhưng mà nghe đến đó cũng ngây ngẩn cả người, ở trong thế giới của hắn, đây là chuyện không phù hợp.

- Chủng tộc trùng Zago bắt đầu tiến hóa bắt chước theo nhân loại, trùng tộc cũng cảm giác được đối thủ của chúng nó rất mạnh. Đáng tiếc, trận quyết chiến cuối cùng, chúng nó vẫn hoàn toàn thua ở trong tay Vương Động, nhân loại đánh tan một cái cửa ải khó khăn cuối cùng của Tinh Tế Đại Hàng Hải.

Lão Cronus uống một chút nước, nhìn Lear đang thật sự lắng nghe, mỉm cười:

- Lúc ấy Vương Động thể hiện ra lực lượng đã giống như thần, sau khi đại chiến chấm dứt hắn liền biến mất, nhân loại phát triển phồn vinh hơn mười năm. Nhưng mà sau đó lại có vấn đề xuất hiện, cụ thể đã xảy ra cái gì, ta cũng không biết, có thể là vấn đề gien, có thể là nhân loại đụng chạm đến lực lượng của thần nên bị trừng phạt. Nhân loại gặp phải kiếp nạn xưa nay chưa từng có, lần này đến từ từ chính bản thân nhân loại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.